Phe kiên định Mác - Lê thắng thế?

Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. lại cái thủ đoạn ném đá giấu tay, nguồn tin thì bịa đặt không có luận cứ rõ ràng chiêu bài đã cũ nhưng bọn chống phá Nhà nước Việt Nam vẫn hàng ngày, hàng giờ sử dụng để chống phá Đại hội Đảng, đầu độc tư tưởng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục là chủ đề được báo chí quốc tế quan tâm và một trong những vấn đề thu hút sự chú ý hàng đầu là các chính sách kinh tế và triển vọng phát triển của Việt Nam trong những năm tới. Các chuyên gia quốc tế nhìn chung đánh giá tích cực về nỗ lực cải cách, mở cửa của Việt Nam, và cho rằng Việt Nam nên tận dụng thời cơ hiện nay để trở thành trung tâm xuất khẩu hàng đầu châu Á.

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả các nhà lãnh đạo nước Việt Nam cũng như toàn thể nhân dân Việt Nam đều kiên định với chủ nghĩa Mác-Lê nin và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của dân tộc. Trong nội bộ Đảng Cộng sản chẳng có sự phân chia phe phái nào hết, kẻ viết bài viết này đang cố tình gây chia rẽ nội bộ và hắn ta chắc chắn không phải là người có vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước thì làm sao có thể bịa đặt ra câu chuyện phi lý như thế.

  Trả lờiXóa
 4. việc Việt Nam sẽ phát triển theo con đường nào, sụp đổ hay vẫn sẽ tiếp tục vững vàng phát triển. chế độ cộng sản ở việt nam sẽ đi theo con đường nào, có tiếp tục kiên định được con đường xã hội chủ nghĩa lâu dài không, chúng ta không thể nói trước được. nhưng, có một điều là dù thế nào thì nhân dân việt nam vẫn luôn ủng hộ đảng cộng sản việt nam và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của đảng!

  Trả lờiXóa
 5. không biết có phe phái nào, nhưng dù ai lên làm lãnh đạo đi nữa, thì Đảng ta vẫn giữ vững lập trường của mình, kiên định với chủ nghĩa Mác- Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đưa đất nước đi theo con đường xã hội chủ nghĩa
  mong chờ vào kết quả của đại hội đảng lần thứ 12, và mong rằng sẽ lựa chọn được những người đủ đức đủ tài lãnh đạo đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói rằng, những lời nhận định và phán đoán theo kiểu vô căn cứ trên chẳng còn xa lạ gì đối với những người lâu nay vẫn mang cái mác zân chủ, trong đó những phóng viên và cộng tác viên của đài RFA là một trong những người tỏ ra sốt sắng nhất.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là cái bọn xàm ngôn lại bắt đầu hoạt động
  lúc nào cũng kiếm đủ lí do để chống phá nước ta, chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của nước ta mà thôi.
  và bây giờ, lại tiếp tục câu chuyện về chia bè kéo cánh trong nội bộ đảng và còn dám to mồm bảo là đất nước ta không thể di lên chủ nghĩa xã hội chứ.
  đúng là cái lũ thối mồm

  Trả lờiXóa

 8. Ông này lên nó cũng nói, ông kia lên nó cũng nói, nói tóm lại ý chúng nó là muốn đưa chúng nó lên, khổ thế đấy, có nguyện vọng nhưng mà ngượng mồm không dám nói, vì thực chất làm thì không làm được gì chỉ ăn tàn phá hai, lần đầu nói người ta không biết còn tin, nay biết tổng tồng tông rồi không ai tìn, đành nâng thằng này lên đá thằng kia đi gọi có cái mà nói

  Trả lờiXóa
 9. Mình thấy bác Trọng cũng được mà, nếu theo cách diễn dãi của đài RFA, thì mình cũng xin có ý kiến thế này, thứ nhất hội nhập là vấn đề tất yếu nếu mà nước nào cũng phải làm, nếu không muốn mình bị tụt hậu và Việt Nam cũng đang trong quá trình đó, mình chứng là việc hội nhập các tổ chức kinh tế quốc tế, nhưng hòa nhập chúng không hòa tan, bắt kì con đường nào cũng có cách thức riêng của nó, và thường càng ngày con người ta sẽ cang cải thiện qua những lần đúc rút

  Trả lờiXóa
 10. Không thể tin được, nói thế nào cũng được, không phải bình thường những kênh này thường nói xấu ông Dũng ghê lắm hả, sao hôm này lại khen lấy khen để thế, không thấy câu trước đớp câu sau ah, mấu thuẩn quá các thánh ơi, lần sao nên nhớ minh đã nói những gì kẻo lần sau lại ăn trùng

  Trả lờiXóa
 11. Hy vong với nhưng nhân sự mới, với những tài năng của mình thì các bác các chú sẽ công hiến được những tài năng sự nhanh nhẹn của mình cho đất nước, làm cho đất nước trước hết là qua được cuộc khủng hoảng này, thứ hai là phát triển một cách bền vững, nhanh được thì tốt, nhưng nếu không nhanh thì chậm chậm cũng được.

  Trả lờiXóa
 12. Mong là năm mới chúng ta có những vận hội mới, những triển vọng mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, của những cán bộ vừa được bầu chọn từ những người ưu tú nhất, hy vọng một năm kinh tế không còn ảm đạm nữa chứ như năm nay thì mệt lắm

  Trả lờiXóa
 13. Phe nào, chẳng có phe nào cả, toàn thể nhân dân Việt Nam là một, đã cũng nhau sát cánh chiến đấu để có được hào bình như ngày hôm nay, chính nhờ đường lối đúng đắn của Đảng hôm nay chúng mới có được tự do nên se đi theo Đảng. Đi theo sự đúng đắn

  Trả lờiXóa
 14. Những luận điệu phe nhóm, phe kiên định Mác Lê hay phe thân phương Tây như những gì mà đài RFA đang tự vẽ ra hoàn toàn bịa đặt và âm mưu chính trị nham hiểm của chúng. Không có ai ngoài cuộc cả, các đại diện ở đây đều là những người ưu tú được người dân tin tưởng ủng hộ. Có lẽ những kẻ phản động đang sống bợ đỡ ở nước khác nên dừng trò xỉa xói thâm độc lại.

  Trả lờiXóa
 15. Chủ nghĩa Mác và tư tưởng Hồ CHí Minh khi nào chẳng là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng ta. Nên chắc chắn sẽ chẳng có chuyện phe hay thế gì ở đây cả mà là hòa hợp

  Trả lờiXóa
 16. Đại hội XII sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, trong mong đợi và những người đủ đức đủ tài sẽ đứng lên lãnh đạo nhân dân lãnh đạo đất nước. Nhưng chắc rằng, sau đại hội những tổ chức cá nhân xấu xa, cơ hội chính trị sẽ không từ bỏ những mưu đồ chính trị mà chúng ngóng ngòng chờ đợi. Nhất là về vấn đề nhân sự sau khi được Đảng bầu chọn, tín nhiệm và cả những chính sách, chiến lược được Đại hội thông qua

  Trả lờiXóa
 17. Bọn dâm chủ đã chống phá thì chúng sẽ chống phá đến cùng. Đại hội Đảng toàn quốc diễn ra thì chúng chống trước lúc bầu cử, chống trong lúc diễn ra và cả khi sau khi diễn ra đại hội. Giờ chẳng còn gì để chống phá nữa thì phao tin thất thiệt, nhằm bôi nhọ người mới được bầu, nhằm vớt vát tình thế cuối cùng trước khi đại hội kết thúc tốt đẹp. Chủ nghĩa Mác và tư tưởng Hồ Chí Minh sẽ mãi soi sáng cho con đường phát triển của Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 18. Thủ đoạn của bọn xấu là thế mà, trước khi vào Đại Hội thì liên tục đả kích, phản đối thủ tướng, sau khi Đại Hội chấp nhận thủ tướng rút lui thì chúng lại đăng đàn ủng hộ thủ tướng. Đơn giản là chúng muốn tin giật tít thu hút sự chú ý của người khác mà thôi, còn nội dung thì toàn vớ vẩn, vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 19. Lần đầu tiên Bộ chính trị có tới 3 ủy viên là nữ, là niềm tự hào của những người phụ nữ Việt Nam. Trong một xã hội bình đẳng hiện nay thì, chỉ cần có tài, có tâm, có đức tất cả mọi người đều có thể thể hiện bản thân mình, mà không có sự phân biệt giới tính, dân tộc, vùng miền.

  Trả lờiXóa
 20. Nghe phe phái mà nghĩ buồn cười. Đúng là phe phái chỉ có thể do chúng tự nghĩ ra. Bộ máy lãnh đạo, dân tộc Việt Nam họa chăng chỉ có một "phe" duy nhất là phe dựng xây chủ nghĩa xã hội, phe cống hiến hết mình vì một Việt Nam dân giàu nước mạnh, hạnh phúc dân chủ văn minh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Thực sự khi thấy những hành động trên của lũ "dân chủ" dởm này, tôi chắc hẳn không chỉ mình Hoa Xuân và chắc hẳn mọi người đều cảm thấy thật xấu hổ khi đất nước mình tồn tại những người như vậy. Tôi chưa từng dám nghĩ rằng dân tộc Việt Nam lại tồn tại những kẻ chà đạp lịch sử, dẫm đạp lên máu xương những người đã mất, phá hoại cuộc sống hòa bình, bình yên của nhân dân để đổi lại những động "Đô La". Thực sự là tiền là đáng quý nhưng liệu những kẻ "dân chủ" dởm này có nên làm như vậy hay không và có đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là lũ lều dân chủ. Thực tế đã cho thấy những luận điệu của chúng đưa ra bề ngoài, hình thức chỉ hòng mê hoặc, đánh lừa quần chúng nhân dân nhưng chúng càng nói thì càng thể hiện sự ngu dốt, không hiểu biết, không nhìn nhận vào thực tế phát triển của nhân loại để rồi chìm đắm trong u mê và phản bội tổ quốc cũng như phá hoại ngày càng kịch liệt.

  Trả lờiXóa
 23. Một dàn hợp xướng chỉ có một nhạc trưởng. Đừng có áp đặt tư tưởng kiểu Mỹ và phương tây mà áp đặt ý chí đó vào Việt Nam. Việt Nam là đất nước của riêng người Việt Nam. Chúng ta có cách xây dựng và phát triển của chúng ta. Phù hợp tình hình chính trị, xã hội của đất nước. Đừng mang cái thứ tạp nham đâu đó ở những nơi chống phá Việt Nam về đây mà áp dụng. không thể có chuyện chia bè phái nào đây cả.

  Trả lờiXóa
 24. Đảng Cộng sản Việt Nam là sự chọn lựa của lịch sử Việt Nam, là sự chọn lựa của nhân dân Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhiệm vụ của nhân dan của đất nước giao phó. tôi những người dân Việt Nam đang rất tin tưởng và ủng hộ vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 25. lãnh đạo nước Việt Nam cũng như toàn thể nhân dân Việt Nam đều kiên định với chủ nghĩa Mác-Lê nin và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của dân tộc.Xây dựng đất nước Việt Nam vững bước trên con đường đổi mới, phát triển nhanh, bền vững, đưa đất nước phát triển theo hướng hiện đại, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình; tích cực hội nhập quốc tế, phát huy đại đoàn kết dân tộc và cuối cùng là xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh là điều mà nhân dân Việt Nam luôn hy vọng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tin chắc rằng Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ làm tốt vai trò lãnh đạo của mình đưa đất nước Việt Nam phát triển

  Trả lờiXóa