Đôi lời với linh mục Đặng Hữu Nam

Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016
Tags: ,

39 nhận xét:

 1. nghe linh mục nói trên Youtube mà tôi chỉ muốn xông đến mà nói cho Linh mục cho thấy trắng đen nó rõ ràng, ông nói là ai đi theo cộng sản là đi theo đĩ, thì xin thưa với ông Nam đó là luận điệu của kẻ bán nước phản phúc, cõng rắn cắn gà nhà như ông thì đừng lên mặt dạy đời, liệu Linh mục hướng tới bên nước Vatican là đi theo điếm hay con đĩ đây?hay chăng là Linh mục chơi đĩ quá nhiều rồi nên khi rao giảng cũng buột mồm nói ra thói quen của mình. tóm lại ông Nam đừng lên giọng bán nước mà hãy coi lại chính bản thân của mình đi đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao LM Nam lại nói câu này màkhông nói câu khác?
   - Những gì LM Nam nói không có gì là quá đáng với những kẻ tội lỗi tày trời đáng phải đem ra phê phán, đem ra nói... Nếu LM Nam bán nước thì liệu Đảng CSVN ta có để yên hay không? Hơn nữa LM Nam bán NƯỚC thì TIỀN và VÀNG BẠC KIM CƯƠNG ông có giữ nổi cho ông hay không?

   Xóa
  2. Xem lại hiện tình đất nước bây giờ ra sao mở to mắt ra phải suy nghĩ tại sao lm nam nói như vậy khi chưa mở mắt ra thì đừng hồ đồ kết án

   Xóa
  3. Cũng trong những ngày gần đây, do bức xúc trước việc biểu tình trái pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định tại các khu vực có liên quan đến thảm họa môi trường Formosa, các hội cựu chiến binh đã ra quân giúp sức lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn những đối tượng xấu kích động, phá hoại tư tưởng người dân.

   Xóa
 2. nếu như Linh mục là con người chân thật thì chẳng làm những điều phỉ báng đối với chính dân tộc đó, Linh mục nam trích dẫn xuyên tạc lại những điều mà ông Putin nói để lừa bịp nhân dân, tôi cá rằng ai cũng sẽ phì cười vì cái điệu dối trá của ông Nam để hòng làm cho nhân dân hiểu nhầm về cộng sản việt nam. thưa ông Linh mục là nhân dân họ đang sống trên ngay chính quê hương của cách mạng đấy, nghệ an là nôi của cách mạng, cho nên những kẻ như ông là những con thú lạc lõng ở quê hương xứ nghệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chứng cơ nhầm thế nào được hả bồi bút ăn tiền

   Xóa
 3. Hiện nay có rất nhiều linh mục của Đạo Thiên Chúa, Dòng Chúa Cứu Thế, đạo Tin lành có những hành động không đẹp, trái ngược với lời răn của chúa và quy định của Đảng, Nhà Nước. Những linh mục bên cạnh công việc quản lý giáo dân, đã ngang nhiên lồng ghép tuyên truyền các nội dung xấu, có mục đích chống phá, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta.
  Nguyên nhân từ đâu mà những linh mục này lại làm như vậy, có hay không sự chỉ đạo của các thế lực thù địch ở bên ngoài hay do tự bản thân mỗi linh mục đó lại muốn như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam hãy dừng ngay mọi hành động chống phá, kích động, lôi kéo giáo dân vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn. Nếu không, những người dân tại đây sẽ không để cho Đặng Hữu Nam được yên. Giờ thì có chúa mới cứu được Nam thôi.

   Xóa
 4. lại còn có chuyện lợi dụng chức vụ của mình để bắt người trái pháp luật cơ à, nhưng ở đây người lợi dụng không phải là ai khác mà lại là một vị linh mục, người dạy cho con chiên của mình phải sống tốt đời đẹp đạo,PHẢI BIẾT THA THỨ cho người khác, ấy mà chỉ đơn giản là va chạm giao thông, mà linh mục Đặng Hữu Nam lại có hành vi gọi giáo dân của mình để bắt họ đưa về nhà thời xứ, thử hỏi xem, dạy người khác lẽ phải, chính mình thì làm lẽ trái thì còn ai tin tưởng nữa chứ

  Trả lờiXóa
 5. đừng tưởng đứng trên cái bục đó thì muốn nói thì thì nói, ai chẳng biết linh mục bức xúc với thời cuộc, chẳng làm được trò trống gì nên sinh ra bât mãn như thế, linh mục sống ko được thì ra nước ngoài mà ở chứ đừng có làm điều bại hoại như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Đặng Hữu Nam đang ngày càng cho thấy bản chất của một con quỷ đôi lốt linh mục và buồn thay cho những con chiên lại phụ họa cho những hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật của Đặng Hữu Nam. Có lẽ giáo hội Công giáo Việt Nam nên có biện pháp để thanh loại những kẻ đang làm ô nhiễm hàng ngũ chức sắc của đạo CÔng giáo này

  Trả lờiXóa
 7. Thiết nghĩ rằng cả những người đứng đầu Giáo Hội CÔng giáo Việt Nam cũng như các cơ quan chức năng sớm điều tra, xử lý với những vị linh mục có những hành động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Việt Nam cũng như thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Không xử lý nghiêm rồi có ngày chúng sẽ lại đi theo lối mòn của Nguyễn Văn Lý chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự Thật thì đố ai làm khác được

   Xóa
 8. hay vì tạo cho giáo dân một cuống sống yên bình thì linh mục Đăng Hữu Nam lại lợi dụng niềm tin của họ để lôi kéo họ vào giải quyết việc của cá nhân mình, phục vụ cho sự ích kỷ của chính bản thân linh mục Đặng Hữu Nam và nhữngkẻ đội lốt linh mục thực hiện những hành động chống phá đất nước. Phải chăng đó là sống tốt đời đẹp đạo hay Sống phúc âm trong lòng dân tộc đấy sao?

  Trả lờiXóa
 9. Là một con người có vai trò dạy dỗ cho những con chiên của mình sống tốt đời đẹp đạo mà Đặng Hữu Nam lại có thể thực hiện những hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật chống phá đất nước như vậy đấy sao? phải chăng đây chính là bộ mặt thật của một con quỷ đội lốt linh mục chăng?

  Trả lờiXóa
 10. Là một linh mục phụ trách xứ, thì một trong những vai trò của linh mục Đăng Hữu Nam là giúp đỡ tín đồ sống tốt đời đẹp đạo. Thế nhưng, có lẽ cách ứng xử có linh mục Đặng Hữu Nam trong trường hợp này đã không đạt được điều đơn giản ấy. Thay vì tạo cho giáo dân một cuống sống yên bình thì linh mục Đăng Hữu Nam lại lợi dụng niềm tin của họ để lôi kéo họ vào giải quyết việc của cá nhân mình, phục vụ cho sự ích kỷ của chính bản thân linh mục Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự nghe những lời rao giảng của vị linh mục này mà chỉ muốn cho nó một quả đấm thôi. Giáo hội Công giáo Việt Nam tại sao vẫn để cho những kẻ như Đặng Hữu Nam chăn dắt đàn chiên của mình là sao? Những thứ này là làm theo lời chúa sống tốt đời đẹp đạo hay một giáo dân tốt là một công dân tốt hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không có LM Nam lên tiếng thì làm sao biết được VN lại có lũ ĐĨ núp bóng như thế chứ?

   Xóa
 12. với một cách hiểu có phần suy lý viển vông hơn là căn cứ vào bằng chứng có được đám người này cho rằng chính Công an đã thuê côn đồ để dằn mặt Tĩnh với một cái lí do xem chừng đã trở nên quá quen thuộc: Trước đó Tĩnh thường xuyên có các hoạt động "đấu tranh cho sự thật, công lý ...".

  Trả lờiXóa
 13. Vụ đụng độ xảy ra như một lẽ tất yếu khi cả hai bên đã không dùng cái đầu để chi phối, họ hành động theo sự chỉ bảo của bệnh lý và men rượu hơn là lí trí của bản thân. Thật không may cho đám người tham gia gây hấn và đụng độ với vị Linh mục có vấn đề về thần kinh này bởi với một tinh thần ăn thua có hạng của mình, vị chủ chăn đáng kính đã không ngần ngại huy động đám con chiên vâng lời của mình vào cuộc.

  Trả lờiXóa
 14. Một người lãnh đạo như Đẵng Hữu Nam chỉ có cách xử lý đối với vụ việc xảy ra đối với chính bản thân mình quá ngớ ngấn vây thôi sao??? Làm thế có xứng đáng với vai trò là ngừoi lãnh đạo cả tập thể của Công giáo chưa, ấy vậy mà những con chiên lại không biết khuyên nhủ hay chỉ rõ cái sai chỉ biết nghe lời làm theo như cỗ máy khác nào con chó được chủ nuôi trong nhà. Theo tôi nghĩ linh mục Nam nắm vị trí đó cũng là mất khá nhiều tiền tài mới ngồi được vào chiêc ghế trong công giáo., nhận thức quá ấu trĩ, ngu muội, không có tầm nhìn không xứng đáng làm ngừoi lãnh đạo. Cách ứng xử của Đặng Hữu Nam quá kém, còn non nớt nếu tiếp tục để Nam lãnh đạo khác nào đưa giáo dân Công giáo vào con đường tăm tối và tội lỗi đi ngược lại đạo lý của chúa đã răn dạy.

  Trả lờiXóa
 15. LM Đặng Hữu Nam là một kẻ ma quỷ ẩn mình kín đáo bằng lớp mặt nạ hoa mỹ mà bằng lòng tin - cậy - mến tuyệt đối con chiên của Chúa không nhận ra, hắn ta thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì chúng lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong quan điểm chính trị của chúng hòng chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội khi đi ngược tuyên ngôn "tốt đời, đẹp đạo". Chúng lợi dụng chức thánh để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân, biến giáo dân thành công cụ cho mục đích ma quỷ của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có LŨ ĐĨ mới tin vào Khỉ ở rừng

   Xóa
 16. Đặng Hữu Nam dựa vào việc truyền đạo cho giáo dân để kích động, gây rối trật tự, tuyên truyền nhiều hành động vi phạm pháp luật. Thiết nghĩ cần có biện pháp xử lý tích cực đối với những linh mục này, triệt để chúng tận gốc để chúng không sản sinh ra một lũ linh mục con chuyên đi kích động bà con giáo dân chống lại chính quyền. Qua đây lực lượng chức năng địa phương cần tham gia mạnh vào việc giảng giải cho bà con giáo dân hiểu và để họ có những nhận định đúng đắn không sa vào những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Là một linh mục nhưng Đặng Hữu Nam không hành động như những gì mà giáo lý, giáo luật căn dặn, hắn ta dùng uy tín của mình để lừa bịp tín đồ và tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật. Đặng Hữu Nam vẫn cố tình lôi kéo những giáo dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào hành vi vi phạm pháp luật trong việc bắt giữ anh Hiền (người có va chạm giao thông với linh mục Đặng Hữu Nam) về nhà thời xứ. Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Giáo dân Việt Nam vô phúc khi gặp phải những đứa con của ma quỷ đội lốt.

  Trả lờiXóa
 18. Thiên chúa khuyên dạy những tín đồ của mình “chớ làm chứng dối” và “phải biết tha thứ” biết “sống khiêm nhường, “chớ tham lam”… thế nhưng Đặng Hữu Nam là một linh mục hắn ta lại có những hành động xâu xa, coi thường pháp luật. Lợi dụng uy tín của mình để xúi dục tín đồ làm những hành động sai trái và vi phạm pháp luật. Càng ngày chúng ta càng thấy rõ bản chất của một con quỷ đôi lốt linh mục và buồn thay cho những con chiên lại phụ họa cho những hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật của Đặng Hữu Nam. Hắn ta cần phải bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 19. Là một linh mục phụ trách giáo xứ, được ăn học đàng hoàng, được nghe những lời dạy của chúa với các tín đồ của mình là phải "thành thật", “chớ làm chứng dối” và “phải biết tha thứ” biết “sống khiêm nhường, “chớ tham lam” nhưng chính hắn lại làm những điều ngược lại. Thật đáng xấu hổ khi công giáo ở Việt Nam lại có những linh mục như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Pháp luật Việt Nam cần phải xử lý nghiêm khắc hành vi của Đặng Hữu Nam để răn đe và khẳng định pháp luật luôn là nguyên tắc để trừng trị nhưng kẻ coi thường pháp luật, dám đi ngược lại đạo đưc xã hội. Cần phải cho quần chúng thấy được hành động ngang ngược, kiêu ngạo của tên Nam để người dân biết bộ mặt ngu dốt của tên linh mục Nam ngu đần, ấu trĩ, suy nghĩ quá non trẻ không khác nào tên trẻ trâu trong xã hội ấy thế vẫn tự tin coi mình là linh mục trong tôn giáo. Thật đáng buồn khi có linh mục không chút tri thức nằm ngay trong tổ chức Công giáo thử hỏi làm sao mà phát triển được, chỉ có con đường vũng lầy đặt ra trước mắt là chắc chắn nếu Đặng Hữu Nam vẫn còn tồn tại.

  Trả lờiXóa
 21. Cộng đồng xã hội hãy chỉ mặt, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành,

  Trả lờiXóa
 22. Từ điều đó có thể thấy bản chất của Cha Nam thực sự ranh ma và chước quỷ, Cha Nam đã biết cuồng ngôn, đi cùng là vu khống bằng một sự việc do chính Cha thêu dệt nên. Do đó, với bản chất cuồng vọng của bản thân Cha thì chắc chắn trong thời gian tới Cha Nam lại tìm kiếm thêm nhiều đồng minh nhằm hỗ trợ quá trình chống phá dân tộc Việt Nam.Linh mục Anton Đặng Hữu Nam đang dần hiện nguyên hình là con quỷ đội lốt cha sứ thánh thiện.

  Trả lờiXóa
 23. Thật là Cha Nam đã làm rúng động thiên hạ, bởi từ trước nay người ta chưa thấy ai “ngoa ngoắt” trong ví von như của Cha. Vì cái lẽ đó cho nên Cha Nam đã trở thành người nổi tiếng. Nhưng đi kèm sự nổi tiếng đó có lẽ Cha Nam đã đụng chạm tới lòng tự trọng của nhiều người, bởi trước nay cái chế độ mà Cha không thích đó là do tự tay nhân dân xây dựng nên, họ đã cố gắng vì tương lai của chính đất nước Việt Nam. Vì lẽ đó, mà Cha Nam đang phải đối đầu với nhiều luồng dư luận, chủ yếu là phê phán thái độ coi thường chính quyền của Cha.

  Trả lờiXóa
 24. bản chất của Cha Nam thực sự ranh ma và chước quỷ, Cha Nam đã biết cuồng ngôn, đi cùng là vu khống bằng một sự việc do chính Cha thêu dệt nên. Do đó, với bản chất cuồng vọng của bản thân Cha thì chắc chắn trong thời gian tới Cha Nam lại tìm kiếm thêm nhiều đồng minh nhằm hỗ trợ quá trình chống phá dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Cha Nam đang đánh đòn tâm lý đối với dư luận, cũng là cách để Cha trở nên nổi tiếng hơn với những phát ngôn “gây sốc” nhằm thu hút được sự quan tâm của các vị chức sắc trong các tổ chức tôn giáo quốc tế, các vị dân biểu thường xuyên theo dõi tình hình tôn giáo ở Việt nam. Giờ đây người ta đang nghĩ Cha Nam là người cầm đầu cho chiêu trò chống đối chế độ ở giáo phận Vinh, vượt mặt cả Giám mục Nguyễn Thái Hợp.

  Trả lờiXóa
 26. Cha cố tình dựng nên câu chuyện hoang tưởng này để vu khống cho chính quyền đánh đập người bất đồng chính kiến. Thông qua việc kêu gào Cha bị đánh sẽ tác động đến lương tâm của những người bị lừa bịp, người ta lại bắt đầu nhìn chính quyền bằng ánh mắt kỳ thị và họ sẽ coi chính quyền là kẻ đứng đằng sau vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 27. Lương Tự Do •
  Đóng góp về những lời giảng của một Linh mục bất xứng có tên là Đặng Hữu Nam
  Tôi là một người Lương và luôn là một người Tụ Do trong tư tưởng, tôi hoàn toàn không đồng ý với bài giảng có tính chất đề cập đến chính trị và đã kích việc " đi theo đảng" bằng cách nói lái như linh mục đã nói ! . Chính trị là chuyện nghiêm túc, quan hệ đến vận mệnh của hàng chục triệu người, không phải là một trò chơi như trò nói lái trong bàn nhậu !
  Khi Linh mục thao thao về chuyện “ Cả Thế giới đi theo người Mỹ vì Người Mỹ có sức mạnh về Kinh tế, Chính Trị , Quân sự và nhất là đã nói là làm . Có người đến nói với người Mỹ rằng cả thế giới thì sợ anh, thế anh anh có sợ ai không ? người Mỹ trả lời : Có chứ ! tôi cũng sợ , tôi sợ nhất là người Nhật vì người Nhật không nói nhưng vẫn làm,!. Anh ta bèn đến hỏi người Nhật : Cả thế giới sợ người Mỹ , người Mỹ thì sợ người Nhật , vậy Anh sợ ai , Người Nhật trả lời rằng anh ta sợ người Trung Quốc vì người Trung Quốc vô cùng thâm độc….cuối cùng thì người Trung Quốc sợ người Việt Nam vì người Việt Nam nói một đàng lại làm một nẻo mà lại toàn là làm bậy !”
  Rồi kế tiếp Linh mục lại nói những câu có vần có kệ để nhận xét về tiền như :
  “ Tiền là Tiên là Phật, tiền là sức bật của lò xo, Tiền là sức đo lòng người , Tiền là nụ cười của tuổi trẻ, Tiền là sức khoẻ của tuổi già… “
  Thì thực ra Linh Mục đã không rao giảng cho chúng tôi nghe được điều gì hay ho mới mẻ cả ! Tội nghiệp cho Linh Mục quá ! kiến thức của ngài có được chỉ quanh quẩn trong mấy lời đùa cợt của những chuyện tiếu lâm chính trị và những nhận xét vui về tiền tầm phào bên bàn nhậu của mấy kẻ vô công rỗi nghề. Những câu chuyện này đã quá cổ xưa rồi , chúng xuất hiện từ đời não đời nao, dân Việt nam nhiều người đã từng nghe từ lâu ! Tội nghiệp cho Linh mục quá kiến thức của Ngài hơi rẻ tiền, có tính chợ búa. được cóp nhặt từ cửa miệng đùa cợt đám đông. Vậy mà giờ đây Ngài đưa vào bài nói chuyện, lại sử dụng nó như những gì hay ho mà cơ hồ Ngài mới phát minh ra được, và rồi nhiệt tình hồ hỡi đem ra rao giảng trước đám đông ! Ôi không lẽ kiến thức cóp nhặt từ kẻ khác của Ngài chỉ có bấy nhiêu đó thôi ư ? Xin lỗi Ngài nhé ! đó là nhũng chuyện tiếu lâm để cợt nhả mà thôi ! trong đó không có gì là những phát kiến nghiêm túc mới cả ! Xin Ngài đừng lấy cái dốt của Ngài mả đem đổ rác vào lổ tai kẻ khác chứ !
  Tôi rất hoài nghi về kiến thức chính trị của Linh mục và cái hệ thống đã đào tạo ra Linh mục ! Nếu như bây giờ có kẻ cũng muốn nói lái rằng Linh Mục đang "đu theo giáo" hay "đu theo đạo" thì Linh mục sẽ nghĩ sao ?
  Dốt như Ngài mà bày đặt đi rao giảng thì bị mấy đứa có đầu óc tư duy sáng suốt một tí, chúng nó giận , chúng nó bộp tai Ngài là phải lắm rồi ! Về đóng cửa học lại đi Ngài ơi ! Giáo Hội của Ngài nếu không loại bỏ Ngài ra khỏi bục giảng mà còn để Ngài rao thối như thế thì người ta sẽ có cơ hội đánh giá về trình độ của toàn giáo hội của Ngài
  Lương Tự Do

  Trả lờiXóa
 28. Lương Tự Do •
  Đóng góp về những lời giảng của một Linh mục bất xứng có tên là Đặng Hữu Nam
  Tôi là một người Lương và luôn là một người Tụ Do trong tư tưởng, tôi hoàn toàn không đồng ý với bài giảng có tính chất đề cập đến chính trị và đã kích việc " đi theo đảng" bằng cách nói lái như linh mục đã nói ! . Chính trị là chuyện nghiêm túc, quan hệ đến vận mệnh của hàng chục triệu người, không phải là một trò chơi như trò nói lái trong bàn nhậu !
  Khi Linh mục thao thao về chuyện “ Cả Thế giới đi theo người Mỹ vì Người Mỹ có sức mạnh về Kinh tế, Chính Trị , Quân sự và nhất là đã nói là làm . Có người đến nói với người Mỹ rằng cả thế giới thì sợ anh, thế anh anh có sợ ai không ? người Mỹ trả lời : Có chứ ! tôi cũng sợ , tôi sợ nhất là người Nhật vì người Nhật không nói nhưng vẫn làm,!. Anh ta bèn đến hỏi người Nhật : Cả thế giới sợ người Mỹ , người Mỹ thì sợ người Nhật , vậy Anh sợ ai , Người Nhật trả lời rằng anh ta sợ người Trung Quốc vì người Trung Quốc vô cùng thâm độc….cuối cùng thì người Trung Quốc sợ người Việt Nam vì người Việt Nam nói một đàng lại làm một nẻo mà lại toàn là làm bậy !”
  Rồi kế tiếp Linh mục lại nói những câu có vần có kệ để nhận xét về tiền như :
  “ Tiền là Tiên là Phật, tiền là sức bật của lò xo, Tiền là sức đo lòng người , Tiền là nụ cười của tuổi trẻ, Tiền là sức khoẻ của tuổi già… “
  Thì thực ra Linh Mục đã không rao giảng cho chúng tôi nghe được điều gì hay ho mới mẻ cả ! Tội nghiệp cho Linh Mục quá ! kiến thức của ngài có được chỉ quanh quẩn trong mấy lời đùa cợt của những chuyện tiếu lâm chính trị và những nhận xét vui về tiền tầm phào bên bàn nhậu của mấy kẻ vô công rỗi nghề. Những câu chuyện này đã quá cổ xưa rồi , chúng xuất hiện từ đời não đời nao, dân Việt nam nhiều người đã từng nghe từ lâu ! Tội nghiệp cho Linh mục quá kiến thức của Ngài hơi rẻ tiền, có tính chợ búa. được cóp nhặt từ cửa miệng đùa cợt đám đông. Vậy mà giờ đây Ngài đưa vào bài nói chuyện, lại sử dụng nó như những gì hay ho mà cơ hồ Ngài mới phát minh ra được, và rồi nhiệt tình hồ hỡi đem ra rao giảng trước đám đông ! Ôi không lẽ kiến thức cóp nhặt từ kẻ khác của Ngài chỉ có bấy nhiêu đó thôi ư ? Xin lỗi Ngài nhé ! đó là nhũng chuyện tiếu lâm để cợt nhả mà thôi ! trong đó không có gì là những phát kiến nghiêm túc mới cả ! Xin Ngài đừng lấy cái dốt của Ngài mả đem đổ rác vào lổ tai kẻ khác chứ !
  Tôi rất hoài nghi về kiến thức chính trị của Linh mục và cái hệ thống đã đào tạo ra Linh mục ! Nếu như bây giờ có kẻ cũng muốn nói lái rằng Linh Mục đang "đu theo giáo" hay "đu theo đạo" thì Linh mục sẽ nghĩ sao ?
  Dốt như Ngài mà bày đặt đi rao giảng thì bị mấy đứa có đầu óc tư duy sáng suốt một tí, chúng nó giận , chúng nó bộp tai Ngài là phải lắm rồi ! Về đóng cửa học lại đi Ngài ơi ! Giáo Hội của Ngài nếu không loại bỏ Ngài ra khỏi bục giảng mà còn để Ngài rao thối như thế thì người ta sẽ có cơ hội đánh giá về trình độ của toàn giáo hội của Ngài
  Lương Tự Do

  Trả lờiXóa
 29. Là một linh mục phụ trách xứ, thì một trong những vai trò của linh mục Đăng Hữu Nam là giúp đỡ tín đồ sống tốt đời đẹp đạo. Thế nhưng, có lẽ cách ứng xử có linh mục Đặng Hữu Nam trong trường hợp này đã không đạt được điều đơn giản ấy. Thay vì tạo cho giáo dân một cuống sống yên bình thì linh mục Đăng Hữu Nam lại lợi dụng niềm tin của họ để lôi kéo họ vào giải quyết việc của cá nhân mình, phục vụ cho sự ích kỷ của chính bản thân linh mục Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 30. với vai trò là một linh mục thế nhưng linh mục đặng hữu nam lại có những hành động ngông cuồng như thế, phải chăng đó chính là cách linh mục trả ơn đối với dân tộc việt nam, coi việt nam là bãi rác linh mục muốn nói gì thì nói.

  Trả lờiXóa
 31. ông Nam đừng nghĩ ông muốn nói gì thì nói, ông đang đứng trên đất nước việt nam, cái chế độ ông chê đó đã được thừa nhận những hơn 70 năm rồi đó, cả nhân dân việt nam đều thừa nhận, ông có quá lạc lõng trong chống phá hay không đây.

  Trả lờiXóa