Những trò chia rẽ trước Đại hội Đảng

Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016
Tags: ,

65 nhận xét:

 1. ngoài những thông tin có phần xuyên tạc, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm cũng như công việc của các lãnh đạo thì chúng cũng rất khôn khéo, tung tin làm định hướng dư luận xã hội theo hướng những người trong nội bộ tự chuyển hóa, đấu đá, xâu xé lẫn nhau vì địa vị chính trị của mình. khi đọc cách trang thông tin không chính thức, chúng ta cần hết sức cảnh giác với những hạng người này.

  Trả lờiXóa
 2. Lần nào cũng vậy cứ hẹn lại đến. cứ gần đại hội Đảng là chúng lại tụ tập như đến mùa kiếm ăn. Bày đủ mọi trò tung thông tin, nặc danh xuyên tạc bôi nhọ danh dự nhân phẩm công việc của lãnh đạo. Có lẽ chúng toàn người tàn tật chân tay thiều thốn nếu không cũng chẳng đến mức như vậy thiều gì công việc chính đáng mà làm mà lại đi làm cái trò thất đức vậy mà mục đích cũng chỉ là miếng "nhục"

  Trả lờiXóa
 3. màn chia rẽ bằng cách xuyên tạc có lẽ đã trở thành quá khứ rồi, thế mà những nhà dân chủ dởm vẫn tìm mọi cách để tái hiện lại nó, thật sự đó là trò trẻ con hèn mọn mà những nhà dân chủ làm được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Âu nó cũng là cái nghề mà bác. Như kiểu đến mùa đánh cá thì phải ra khơi thôi. Đến mùa Đại hội Đảng thì chăm chỉ, tranh thủ "bịa-xuyên" để kiếm chút tiền để sống chứ. Ai mà không biết muốn có tiền thì phải tin, bài, phải đưa được những bài viết gây xôn xao dư luận càng nổi càng tốt. THậm chí, còn có chỉ tiêu về số lượng và "chất lượng" nữa ấy chứ.

   Xóa
 4. Thế giới thông tin rộng lớn trở lên hỗn loạn thì các thông tin độc hại càng dễ dàng len lỏi vào nhận thức của người dân. Lợi dụng sự phát triển của Internet, các phần mềm công nghệ, nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân những kẻ phá hoại đất nước không ngừng đưa những bài viết dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm thay đổi nhận thức của người dân về chế độ, về Đảng, Nhà nước... Mỗi người nên có những kiến thức để tự bảo vệ mình khỏi những thứ độc hại ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người dân cần cảnh giác trước thủ đoạn, hành động chia rẽ của những đối tượng thù địch. Đặc biệt là những thông tin trên mạng. Mỗi người chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần biết sàng lọc, biết đâu là thông tin thứ thiệt hay đâu là lời đồn nhảm để nhằm mục đích cá nhân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là không đánh chính diện được chúng đành phải dùng thủ đoạn thôi. Nhưng giờ đâu phải là cái thời ngu dân mà hồi xưa các nước thù địch dựng lên với mục đích ngu để trị. Hành động mà chống lại lợi ích chung, chia rẽ khối đại đoàn kết dù dưới hình thức khác nhau nhưng cùng bản chất thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Thủ đoạn của cấc thế lực thù địch, đối tượng phản động để phá hoại đại hội Đảng rất nhiều và càng đến gần thời điểm đại hội Đảng diễn ra, chúng càng tăng cường phá hoại hơn. Thủ đoạn của chúng không có gì thay đổi, vẫn là tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt các thông tin sai sự thật liên quan đến Đảng Nhà nước, nhưng chúng đang tập trung nhiều hơn vào việc đưa ra những thông tin sai sự thật, sai trái về lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm tạo ra những dư luận trái chiều, nghi ngờ về sự trong sạch của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Do đó, chúng ta phải hết sức cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng sự kiện Đại hội Đảng XII, những kẻ có tư tưởng, thái độ chống Việt Nam đã quyết liệt đưa nhiều tin, bài bình luận, phân tích, xuyên tạc, bịa đặt xung quanh vấn đề nhân sự này. Một vài ngày gần đây, càng sát ngày hội nghị trung ương 14 diễn ra, số lượng những bài viết như trên xuất hiện ngày càng nhiều, mức độ chống phá càng điên cuồng hơn.
  Trong cách “phân tích, nhận định” về nhân sự đại hội Đảng, nhiều bài viết cố tình đưa vấn đề tham nhũng, người kia nhiều nhà cửa, đất đai, vợ con lạm quyền… để kích động sự phản ứng của dư luận. Những luận điệu này được bắn đi như những phát súng liên thanh khiến người đọc không phân biệt được tính sai trái, trắng đen của sự việc. Tất nhiên, đây chỉ là những thông tin chưa được kết luận và mang tính chủ quan, áp đặt nhằm phá hoại kỳ đại hội Đảng sắp tới.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu thủ tướng thật sự muốn vận động phiếu bầu thì Thủ tướng cần gì phải nhờ vả một ông cán bộ hưu trí đã không còn quyền lực gì ở tận xứ miệt vườn. CDo đó những kẻ như ông Lâu cùng với những nhà dân chủ cuội đã ảo tưởng về tầm quan trọng và vị thế trên chính trường của mình.

  Trả lờiXóa
 10. vở kịch đơn tố cáo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng tương tự như nhiều tố cáo nhằm vào Thủ tướng hay một số cán bộ cấp cao khác trước đó, khiến một số báo đài phải vào cuộc “điều tra” để phủ nhận khi nó được truyền thông mạng lan tỏa, một vài vị lão thành dễ bị “ảo tưởng” hay “kích thích” như ông Trịnh Văn Lâu và các đài báo mang danh “quốc tế” như BBC, VOA, RFA phụ họa như "màn đồng ca" vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là gieo nhân nào gặp quả nấy. Ông Lâu đã nhận được kết quả tương xứng với những gì ông làm. Rất nhiều cán bộ hưu trí cấp cao đã tẩy chay ông. Ông Mười Rua đã cam kết một cách chắc chắn là không có sự việc ông đe dọa ông Lâu như ông Lâu viết, đồng thời yêu cầu khởi tố vì đơn tố cáo của ông Lâu là một hành vi xúc phạm đến quyền được bảo vệ nhân phẩm của con người.

  Trả lờiXóa
 12. Gần đây quá nhiều điều được gán cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cho rằng ông Dũng phát ngôn hay đả kích Tổng Bí thư. Vậy nhưng trên thực tế thì chưa có bằng chứng nào xác nhận được (cụ thể là sự việc bức thư được cho là ông Dũng viết, cũng đăng trên Ba Sàm). Hơn nữa, điểm bất hợp lý có thể thấy ở đây là: Nếu thủ tướng thật sự muốn vận động phiếu bầu thì Thủ tướng cần gì phải nhờ vả một ông cán bộ hưu trí đã không còn quyền lực gì ở tận xứ miệt vườn. Chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những chiêu trò này của lũ rận chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 13. Thực tế là trong những năm qua những trang chuyên đăng thông tin dán nhãn “thâm cung bí sử” kiểu như Ba Sàm, Dân làm báo, Tễu... đều được lập ở Mỹ và đang được quản trị bởi một công dân Mỹ gốc Việt, không chịu sự ràng buộc bởi đạo đức và pháp luật Việt Nam. Vậy nên bản chất của chúng cũng chỉ để thực hiện những hành động chống phá Việt Nam chứ không phải vì một đất nước Việt Nam ổn định và phát triển đâu

  Trả lờiXóa
 14. với những kẻ pha trò làm màu trước đại hội đảng thì năm nào cũng có và những kẻ này chưa bao giờ gọi là ngồi không được . có cơ hội kiếm tiền đấy có khi lấy bình rượu củ đi mua rượu mới . chúng có một hội luôn , đi theo nhau và tìm những cái gọi là la liếm . những người dân cần phải xem xét những tin tức trên mạng cần phải tỉnh táo để tránh bị lừa

  Trả lờiXóa
 15. có thể thấy thời gian gần đây, trước khi Đại hội Đảng lần thứ XII diễn ra, nhằm phá hoại Đại hội Đảng, các tổ chức phản động và thế lực có ý đồ xấu với nước ta luôn mọi cách để kích động phá hoại Đại hội Đảng, chúng thường xuyên đưa thông tin xuyên tạc sai sự thật, bôi nhọ cán bộ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo cấp cao của đât nước, như những thông tin về sai phạm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc... thế nên mọi người cần cảnh giác trước ý đồ xấu xa của bọn chúng, không để bị lừa , tin vào các thông tin chúng đưa lên internet

  Trả lờiXóa
 16. Đến hẹn lại lên, khi toàn Đảng, toàn dân đang cùng nhau thi đua lập thành tích để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII được tiến hành vào khoảng thời gian từ 20-28/1/2016 tới đây đã và đang được các nhà dân chủ Việt đăng tải với những thông tin chóng mặt, gây nhiễu thông tin tình hình trước thềm Đại hội Đảng. Cùng với đó, những tổ chức, cá nhân cũng như các đài báo chống phá, không có thiện chí với Việt Nam cũng liên tục đưa ra những thông tin tuyên truyền xuyên tạc, những đơn thư, tố cáo nặc danh, giả mạo để chống phá Đại hội Đảng, gây phân hóa, mâu thuẫn nội bộ, ly gián, chia phe kéo cánh giữa các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đặc biệt là những người mà họ cho là sẽ là “tứ trụ” thì được chúng “chăm sóc” kỹ lưỡng hơn. Trong số những tổ chức đó có lẽ phải kẻ đến Việt Tân - một quái thai thời hậu chiến được Mỹ nuôi dưỡng, hậu thuẫn để chống phá cách mạng Việt Nam lâu nay.

  Trả lờiXóa
 17. Thông tin được tung ra tưởng chừng nhiễu loạn nhưng lại có chung một ý đồ: khiến cho người tiếp cận thông tin nếu không khách quan, kiểm chứng kỹ lưỡng dễ tin theo và có suy nghĩ: nội bộ Đảng cộng sản đang đấu đá, chia bè phái, tranh giành quyền lực, thậm chí triệt hạ lẫn nhau.Đến đây thì sự việc đã quá lộ rõ. Những kẻ thù địch kia đã cố tình tung tin đồn thất thiệt, nay lại gắp lửa bỏ tay người, đổ cho đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị này làm việc này, đồng chí trong Ban Bí thư kia làm việc kia. Thực ra, đây cũng chỉ là một chiêu thức mới, một âm mưu chống phá được sắp đặt sẵn để chống đại hội 12 ngay từ đầu, và càng về cuối càng quyết liệt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Sự chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã, đang diễn ra và sẽ phức tạp hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh, bảo đảm thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 19. Trong những thời điểm nhạy cảm như trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc thì các đối tượng trong và ngoài nước lại ráo riết viết bài, đưa tin xuyên tạc, bôi nhọ cán bộ lãnh đạo hong hạ uy tín, làm xấu đi hình ảnh của Đảng và chính quyền với quần chúng nhân dân, từ đó tiến hành kích động, lôi kéo phục vụ cho những mục đích xấu xa, bỉ ổi của chúng. Trước tình hình đó, mọi người dân cần hết sức cảnh giác, đặc biệt là biết chọn lọc thông tin để có cái nhìn khách quan, trung thực nhất, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 20. Chuyện đã xảy ra như cơm bữa. Chúng chống phá cũng "kiên trì" đấy chứ. Nhưng tôi tin dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Nhà nước và cũng với sự đoàn kết của toàn dân. Mọi âm mưu mọi thủ đoạn sẽ bị đẩy lùi thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Trong thời buổi công nghệ thông tin, truyền thông, mạng internet bùng nổ như hiện này, việc đăng tải các thông tin khác nhau rõ ràng gây ra những hậu quả rất to lớn. Với việc đăng tải các thông tin đó, với những người tò mò và thiếu cảnh giác rất dễ dẫn đến sự ngộ nhận, nghi ngờ, thậm chí là tin theo. Mấy kẻ dân chủ dởm đang sử dụng luận điệu tuyên truyền chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng của những kẻ xấu hòng phá hoại sự kiện trọng đại của Việt Nam. Bởi lẽ, với bất kỳ một cuộc bầu cử nào, kể cả của Việt Nam hay của Mỹ, hay của bất kỳ nước nào đối với chức vụ cao nhất thì cuộc bầu cử ấy đều quan trọng.

  Trả lờiXóa
 22. Lợi dụng sự kiện này, những kẻ có tư tưởng, thái độ chống Việt Nam đã quyết liệt đưa nhiều tin, bài bình luận, phân tích, xuyên tạc, bịa đặt xung quanh vấn đề nhân sự này. trứng nào tật đấy vẫn là xuyên tạc và bịa đặt , toàn bọn bị bệnh ảo tưởng. những cái thủ đoạn hèn hạ,triêu trò hiểm độc của những thế lực phản động ngày càng gia tăng. chúng tạo dư luận nhảm để gây hoang mang cho những nguời đọc, cho người đọc hểu nhầm để chúng dễ dàng thực hiện các ý đồ xấu xa của chúng.Mỗi người dân cần cảnh giác trước thủ đoạn, hành động chia rẽ của những đối tượng thù địch. Mỗi người chúng ta khi tiếp nhận thông tin cần biết sàng lọc, biết đâu là thông tin thứ thiệt hay đâu là lời đồn nhảm để nhằm mục đích cá nhân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 23. Mấy cái trò chống phá này xưa cũ rồi, không có gì mới cả. Mặc kệ chúng thịch nói gì thì nói đi, chúng ta cây ngay không sợ chết đứng. Đảng đã lựa chon ai thì đảng đã nghiên cứu, suy xét kỹ rồi, miễn sao người lãnh đạo ấy làm cho đời sống người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc là được, người dân sẽ tự mà hiểu ra. Chứ bây giờ đi "cãi nhau" với mấy ông dân chủ rởm này làm gì, tốn thời gian ra. Vì vậy hơn lúc nào hết mỗi người chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin không đúng sự thật, những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo nhằm chia rẽ, phân hóa nội bộ, phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

  Trả lờiXóa
 24. Trước thềm Đại hội Đảng là thời cơ để cho những kẻ chống phá đất nước lợi dụng để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Mỗi chúng ta cần hết sức cảnh tỉnh trước những luận điệu đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc của bọn chúng. Những cái thủ đoạn hèn hạ,triêu trò hiểm độc của những thế lực phản động ngày càng gia tăng. chúng tạo dư luận nhảm để gây hoang mang cho những nguời đọc, cho người đọc hểu nhầm để chúng dễ dàng thực hiện các ý đồ xấu xa của chúng. chính vìu vậy mà những người khi đọc những thông tin kiểu này phải tinh tường đừng vội tin, đừng vội đán ngay, tránh mắc lừa bọn chúng

  Trả lờiXóa
 25. Không khó để có thể nhận ra những thủ đoạn cùng luận điệu cũ rích mà bọn phản động, cơ hội chính trị triệt để áp dụng trong thời gian chuẩn bị diễn ra Đại hội XII của Đảng. Lợi dụng quyền tự do, dân chủ, chúng lớn tiếng đòi "đa nguyên, đa đảng", đồng thời, thông qua các kênh khác nhau, chúng tăng cường phát tán các tài liệu phản động, xuyên tạc, bịa đặt, thổi phồng những yếu kém, khuyết điểm của một bộ phận cán bộ, đảng viên để quy kết, bôi xấu chế độ, kích động, làm giảm uy tín của Đảng, Nhà nước ta. Mục tiêu cuối cùng của chúng là gieo rắc nghi ngờ, phá hoại sự đoàn kết trong Đảng, chia rẽ cán bộ, đảng viên với quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 26. Đại hội Đảng là một sự kiện chính trị hết sức quan trọng của nước ta mà, nó sẽ quyết định đến con đường tiếp theo mà nước ta sẽ đi, nó sẽ quyết định vận mệnh của đất nước trong tương lai, nên đi phá đại hội thì đồng nghĩa với việc chúng phá con đường đi lên CNXH của nước ta, cái đó là mục tiêu cao nhất của nó mà

  Trả lờiXóa
 27. phá được đại hội Đảng đồng nghĩa chúng sẽ có cơ sở chắc chắn để phá nước ta trong 5 năm tới, vì đại hội Đảng toàn quốc là một sự kiện chính trị hết sức quan trọng, nó quyết định con đường mà nước ta sẽ đi tiếp theo, mà chúng ta thấy rồi, xây dựng XHCN chưa có công thức cụ thể, chúng ta vừa đi vừa tìm đường nên sẽ rất khó khăn, nên mà chệch hướng cái nữa thì càng chết

  Trả lờiXóa
 28. Cố tình không thừa nhận quyết tâm chính trị của Đảng ta nhằm làm trong sạch hóa đội ngũ, các thế lực thù địch, phản động đã sử dụng nhiều chiêu trò như tung tin thất thiệt, đánh vào tâm lý tò mò, hiếu kỳ thông tin hậu trường chính trị của một bộ phận nhân dân. Chúng rêu rao thực trạng tham nhũng hiện nay đã "hết thuốc chữa", trong khi nhiều tổ chức quốc tế lại đánh giá cao quyết tâm chính trị và các giải pháp phòng chống tham nhũng của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng cố tình lờ đi việc Đảng ta đã xác định rất rõ, rằng thông qua Đại hội Đảng là nhằm cùng toàn dân, toàn quân, các tầng lớp xã hội, kiều bào ta ở nước ngoài bàn việc Đảng, việc nước, thảo luận những vấn đề thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của nhân dân, trong đó có công cuộc đấu tranh chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 30. Thâm hiểm hơn, các thế lực thù địch còn kích động dư luận bằng những luận điệu mà thoáng nghe qua, có vẻ khách quan, như giữ vững sự lãnh đạo độc tôn của Đảng là độc tài, là "đảng trị", là cái gốc sinh ra tham nhũng (?). Nhưng thực chất, trong sâu xa, chúng đã và đang tìm mọi cách lợi dựng "con bài tham nhũng, tiêu cực" để xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng, Nhà nước hòng gây nghi ngờ làm suy giảm lòng tin của nhân dân đối với chế độ và tiền đồ tương lai tươi sáng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. Đại hội Đảng toàn quốc đã và đang đến dần trong không khí vui tươi phấn khởi những ngày đầu năm mới. Công tác bảo đảm an ninh trật tự đã được Đảng và nhà nước chúng ta quan tâm và thực hiện một cách đúng đắn. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số ít cá nhân còn có suy nghĩ trái chiều cùng với sự kém hiểu biết trong vấn đề này nguy hại hơn là sự chống phá của các tổ chức ngày càng lớn nó kết lại với nhau thành một nguy cơ đe dọa sự an toàn, ổn định trong thời gian kỳ Đại hội XII sắp tới.

  Trả lờiXóa
 32. Ngay lúc này, bản thân cá nhân mỗi chúng ta cần có quan niệm và lập trường đúng đắn, đừng a zua và cố suýt theo một số bài báo xấu xa, bóp méo trên các trang mạng xã hội để rồi nhận thức sai vấn đề, hạ thấp tầm quan trọng cũng như trách nhiệm của bản thân trong công tác bảo vệ an ninh trật tự cho Đại hội của Đảng.

  Trả lờiXóa
 33. mỗi cá nhân hãy chấp hành đúng và đầy đủ các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, cần nhận thức đúng đắn tầm quan trọng của sự ổn định đất nước trước và trong thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của dân tộc diễn ra.

  Trả lờiXóa
 34. mỗi cá nhân phải có trách nhiệm đối với chính bản thân mình trong việc sử dụng thông tin trên mạng xã hội, tìm và sử dụng những loại thông tin chính thống, những thông tin gây nhiễu phải đặt câu hỏi rằng mục đích của thông tin đó là gì, đừng trở thành nạn nhân của những kẻ xấu. Cá nhân sử dụng thông tin phải có trách nhiệm với cộng đồng, sử dụng thông tin và chia sẻ có trách nhiệm, đây là lối sống vì nhân dân và vì sự phát triển, hạn chế tối đa những thông tin gây nhiễu.

  Trả lờiXóa
 35. Mỗi dịp Đại hội đến, nhân dân cả nước hào hứng đợi chờ và xây dựng một Đại hội thành công, góp phần phát triển đất nước cũng là lúc những tên lợi dụng những điều thiếu hiểu biết, nhạy cảm để tuyên truyền, xuyên tạc những gì không đúng quanh lề Đại hội, với mục đích gây chia rẽ nội bộ. Cũng là lẽ thường, vì chúng biết nếu nhữngnhà lãnh đạo của ta trúng cử thì hoạt động "dơ bẩn" của chúng sẽ khó khăn hơn. Vậy nên chúng chống đối để nhân dân mất lòng tin vào đảng, vào người lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 36. Toàn thông tin vu khống bịa đặt, không có căn cứ, lại là thủ đoạn của đám rận chủ và bè lũ phản động đó mà. Những gì mà chúng đã làm trong những ngày gần đây mục đích là phá hoại Đại Hội Đảng đó mà.

  Trả lờiXóa
 37. Thời gian này đang là giai đoạn hết sức nhạy cảm. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp được diễn ra. Đây là thời điểm mà bè lũ phản động hoạt động hết sức tích cực, chúng thường tung những thông tin sai lệch, xuyên tạc đường lối, chính sách của ĐẢng, pháp luật của nhà nước, bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao.

  Trả lờiXóa
 38. cứ đến đại hội Đảng là lều báo lại có cơ hội tích cực hoạt động, các tay rận chủ lại bận rộn hơn trong việc viết lách, những kẻ chống đối phá hoại nhà nước lại mệt nhọc hơn trong việc tìm ra âm mưu thủ đoạn chống phá

  Trả lờiXóa
 39. Đại Hội Đảng lần thứ 12 được nhân dân kỳ vọng rất nhiều. nhưng đây cũng là món mồi ngon cho bọn zận chủ, lều báo khua chiên, múa mép. Chúng có trí tưởng tượng cao lắm, xa lắm có thể biến có thành không, có thể xuyên tạc, bôi xấu lãnh đạo nước nhà .

  Trả lờiXóa
 40. Trong khi toàn dân tộc Việt Nam đang trong không khí phấn khởi, hồ hởi, đoàn kết, đồng lòng để chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu toàn quốc Lần thứ XII thì các thế lực thù địch trong và ngoài nước ráo riết tổ chức tiến hành các hành động chống phá, đả kích, xuyên tạc vu khống Đảng, hòng làm lung lay tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 41. Cũng giống với mọi khi, trước thềm những sự kiện lớn của đất nước, những hoạt động chống phá càng được đẩy mạnh. Mục đích của những hoạt động này bên cạnh việc muốn phá hỏng sự thành công của các sự kiện mà còn muốn làm nhiễu nguồn thông tin chính thống; đặc biệt là các nguồn thông tin trên mạng.

  Trả lờiXóa
 42. Những luận điệu vu khống của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII chỉ là một mớ thông tin hủ lốn không đáng quan tâm, chúng không thể tác động để tư tưởng, niềm tin tuyệt đối của người dân Việt Nam đối với Đảng và nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 43. Ngày đến Đại hội càng đến gần thì các hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn diễn ra càng rầm rộ và quỷ quyệt, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là vấn đề nhân sự luôn trở thành trọng tậm trong hoạt động chống phá. Thông qua việc nói xấu, đặt điều vu khống về các đồng chí lãnh đạo cấp cao, xuyên tạc, vu cáo tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ, đặc biệt là thủ đoạn dựng lên các câu chuyện về “phe cánh”… Nhằm tác động gây xói mòn niềm tin của nhân dân, kích động gây chia rẽ Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất cả tạo tiền đề cho các hoạt động chính trị lật đổ của các thế lực bên ngoài câu kết với đám phản bội bên trong. Kịch bản này rất quỷ quyệt song không thể lừa bịp nổi khát vọng hòa bình và niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Để gây lòng tin cho dư luận, chúng sẵn sàng nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các chiêu trò tham nhũng, đơn tố cáo, thư ngỏ... Nhưng điều đáng nói là có lên thiên đàng, chúng cũng không tìm ra cái gọi là bằng chứng, bằng chứng và bằng chứng. Có sao đâu cho những bộ óc mặc định chống phá của chúng: Trắng - đen, phải - trái đâu có quan trọng. Cái quan trọng ở đây chính là sự nghi ngờ của nhân dân về quy trình nghiêm túc mà đại hội đang thể hiện, từ đấy nhằm gây rối, gây nhiễu loạn, bôi xấu cán bộ, phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng. Chúng làm như vậy hòng tìm ra kẽ hở, khoảng trống quyền lực vào thời điểm giao thoa giữa hai nhiệm kỳ. Kịch bản của những kẻ chống phá, phản động là tìm đủ mọi ngõ ngách nhằm tạo ra cơ hội chính trị cho chúng.

  Trả lờiXóa
 45. Có lẽ, không khó hiểu khi một số trang mạng xuất hiện một cách đột ngột trước khi đại hội đảng diễn ra, phân tích, bình luận như thế là người trong cuộc. Nhưng thực chất chẳng mang lại một điều gì cho đất nước, nhưng thứ “hương vị” mà những trang như danchimviet, chandungquyenluc hay những trang mang tính chất tuyên truyền của giới chống đối Việt Nam ở trong và ngoài nước như danlambao, bà đầm xòe, vietan,… và đặc biệt mới xuất hiện gần đây là trang daihoi12.com đã mang lại đang làm cho bữa tiệc trở nên chua chát hơn và khiến cư dân mạng phải phát bực

  Trả lờiXóa
 46. Đây là nghề kiếm sống của chúng mà. Cứ những ngày như này chúng mới có điều kiện để thực hiện hành động bán linh hồn cho quỷ này. Chúng hoạt động ngày cành manh động tinh vi xảo quyệt hơn nữa nhằm phá rối sự phát triển của quê cha đất tổ sống trên đó với tiền và nhục của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 47. Chúng ta hãy cùng nhau kiên quyết đấu tranh, loại bỏ những thành phần phá hoại ra khỏi xã hội này. Đất nước đang phát triển qua tùng ngày, đất nước cần những con người xây dựng chứ không phải là phá hoại như thế này.

  Trả lờiXóa
 48. thời đại ngày nay các trang mạng xã hội càng ngày càng phát triển, mọi người đều tiếp cận thông tin qua mạng xã hội. chính điều này đã bị các rận chủ lợi dụng để phát tán những cái gọi là thư ngỏ hay đơn từ này kia. rất nhiều người dân đã k có nhận thức rõ ràng trong vấn đề này khiến cho niềm tin bị ảnh hưởng rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 49. Thủ đoạn này không mới nhưng dựa trên một số tin tức về xử lý tham nhũng, đấu tranh tiêu cực trong nội bộ Đảng, các cơ quan nhà nước, các đối tượng phản động đã thêu dệt nên thảm cảnh đấu đá, tranh giành lợi ích giữa các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 50. Hơn lúc nào hết mỗi người chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin không đúng sự thật, những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo nhằm chia rẽ, phân hóa nội bộ, phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII! Đóng góp sức lực để có một kỳ đại hội thành công mỹ mãn, vì một đất nước Việt Nam ngày càng phát triên vững mạnh!

  Trả lờiXóa
 51. những thông tin sai trái, phản động lại xuất hiện trong dịp này với mật độ dày, tần suất lớn? Lý do cho việc chúng cố tình “tăng tốc” chiến dịch chống phá ta trước các kỳ đại hội Đảng hòng làm mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào Đảng và chế độ. Việc “nhai đi nhai lại, nói tái nói hồi” những vấn đề chống phá đã cũ, cộng thêm những hình thức biểu đạt thông tin nham hiểm mới của chúng cũng chỉ nhằm mưu đồ cuối cùng là làm “mục ruỗng” chế độ, rồi tiến tới sụp đổ từ bên trong. Trước những “ma trận thông tin” sai trái, độc hại xuất hiện ngày càng nhiều trên interne, mọi người dân viet nam yêu nước hãy nêu cao tinh thần cảnh giác theo phương châm KHÔNG TIN, KHÔNG TRUYỀN LẠI NHAU, KHÔNG BÌNH LUẬN VÌ ĐÓ LÀ THÔNG TIN KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ

  Trả lờiXóa
 52. Mạng internet đang trở thành công cụ đắc lực để những kẻ xấu lợi dụng tuyên truyền những thông tin sai trái chống phá Đảng và Nhà nước ta. chính vì người dân thiếu thông tin nên khi tiếp nhận một luồng thông tin mới, họ không đủ nhận thức để phân biệt đúng hay sai, nên dễ dàng tin vào những câu chuyện bịa đặt một cách kĩ càng của bọn xấu. Để rồi những lượt share vô tình làm lan truyền thông tin, làm nội dung của nó từ sai thành đúng, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 53. Đối với bọn phá hoại này mà nói thì chúng sẽ không từ thủ đoạn nào để gây rối, chia rẽ và gây nghi ngờ giữa những nhà lãnh đạo, giữa nhân dân với các lãnh đạo trước ngày đại hội. Và với sự phát triển về Internet như hiện này thì đây sẽ là công cụ đắc lực để chúng sử dụng vào mục đích tuyên truyền những thông tin xấu này.

  Trả lờiXóa
 54. Với tư cách là những công dân có ý thức trách nhiệm với đất nước, mỗi chúng ta cần hết sức cảnh giác và cùng chung tay đẩy lùi những thông tin xấu và độc này, kiên quyết tẩy chay và đấu tranh phản bác mạnh mẽ vì môt môi trường mạng trong lành và vì một đất nước phát triển trường tồn.

  Trả lờiXóa
 55. Lịch sử đã chứng minh, người Việt Nam luôn mang trong mình sự hiểu biết, thông minh, ý thức dân tộc... Và nhất là trong thời điểm này, việc tiếp nhận thông tin, kịp thời tẩy chay những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc bịa đặt của các tổ chức, cá nhân xấu xa, cơ hội, cùng đồng sức đồng lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ là một trong những việc làm sáng suốt và đây cũng chính là nhiệm vụ và là nghĩa vụ của mỗi người dân Việt Nam ngay lúc này

  Trả lờiXóa
 56. Hành nghề vu không bịa đặt bôi bác lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhận sự Trung Ương là kịch bản của đám rận đã chuẩn bị từ lâu và đợi thời cơ là tung lên mạng Internets để chống phá Đảng, Nhà nước và Đại Hội Đảng. Cá nhân mỗi người khi đọc những thông tin trên mạng phải hết sức tỉnh táo và phải giữ cho mình lập trường tư tưởng đúng đắn để tránh hoang mang bởi những thông tin tuyên truyền bịa đặt của đám rận và lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 57. Tìm cách gây chia rẽ trước Đại hội Đảng là hành động có chủ đích và chuẩn bị công phu của các thế lực phản động. Các cá nhân cũng ít nhiều bị phân tâm và người dân bị nhiễu loạn thông tin trước sự tuyên truyền ma mãnh của chúng. Chúng ta có niềm tin và kỳ vọng vào một kỳ Đại hội thành công và để góp phần vào sự thắng lợi của Dại hội Đảng thì cần cảnh giác với mọi thông tin trái chiều.

  Trả lờiXóa
 58. Chúng càng tích cực chống đối,càng bộc lộ bản chất bán nước,hại dân của chúng,mong một ngày nào đó không còn đáng Rận này nữa thì ngày đó Đất nước sẽ được yên bình và phát triển hơn.

  Trả lờiXóa
 59. Phương tiện để thực hiện hành vi chia rẽ vẫn chủ yếu là sử dụng trang mạng xã hội mà đặc biệt là internet. Ngoài ra thì có thư ngỏ và đơn tố cáo. NHìn chung năm nào cũng đều là như thế

  Trả lờiXóa
 60. họ đưa ra những thông tin không đúng sự thật về đời tư, về những thủ đoạn nhằm “triệt hạ” nhau của các “ứng viên” cho các vị trí quan trọng. Những thông tin trên hoàn toàn không có căn cứ và không có cơ sở, nhưng vẫn được những kẻ xấu này đưa ra để nhằm mục đích làm nhiễu thông tin, gây nghi kỵ lẫn nhau và gây mất niềm tin của các tầng lớp nhân dân. Điều này thực sự rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 61. Trước hết tôi đề nghị bạn đọc cần biết nhìn nhận và lừa lọc những trang mạng có ích để đọc,tìm hiểu thông tin chứ không nên đọc những trang mạng xã hội không chính thống, có nội dung không lành mạnh hay nói toạch ra các trang có nộn dung phản động; nếu bạn không hiểu sự thật vấn đề sẽ làm cho người khác nhầm tưởng rằng đó là thông tin có thật gây hoang mang, dao động, lo sợ trong quần chúng nhân dân khi bạn truyền bá không công cho bọn phản động hay vô tình nói ra làm người khác hiểu nhầm sự việc. Đề nghị quần chúng nhân dân cần phải luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trước thềm đại hội này, đây là điều quan trọng để triệt phá mọi âm mưu, ý đồ mà các thế lực thù địch đang ngấm ngầm tiến hành thực hiện chống phá.

  Trả lờiXóa
 62. Kỳ đại hội toàn quốc lần thứ 12 được các thế lực thù địch xem như là miếng mồi ngon để diễn tuồng cho bọn phản động nươc ngoài xem nhằm kiếm tiền chuộc lợị cá nhân; chỉ cần nói vu vơ, làm nhảm cũng kiếm được tiền triệu dolla thì ai chả không thấy thích thú,đúng là làm giàu không khó. Những thủ đoạn, âm mưu của các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, xảo quyệt và gian trá được chúng sử dụng để chống phá kỳ đại hội, thậm chí chúng còn trắng trợn đấu tranh công khai băng những luận điệu vô cắn cứ, không có thật; chủ yếu chúng tấn công vào những người có vị trí cao trong hang ngũ của Đảng để hạ bệ trước quần chúng, nên đề nghị Đảng cần có cách khắc phục kịp thời mọi mưu đồ mà chúng đưa ra tạo long tin đối với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 63. Trước kỳ Đại hội, dân chủ Việt Nam cố tình đưa ra đủ lý do để biện minh, nào là phe thân Tàu, nào là phe thân Trung Quốc, rồi đưa ra các dự báo về việc lên nắm quyền trong thời gian tới, hay Đại hội XII sẽ thất bại…. Các chiêu trò trước Đại hội của dân chủ đều được đưa ra hết, nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược. Và rằng, đương nhiên phong trào dân chủ ở Việt Nam mất niềm tin vào chính mình khi những lý luận chúng đưa ra đều giả tạo.

  Trả lờiXóa
 64. Những thành tựu mà đất nước ghi được trong những năm qua là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển và ngày càng trưởng thành của Đảng. Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ.

  Trả lờiXóa