Nhóm No – U lại dàn dựng kịch bản gây rối

Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016
Tags: ,

33 nhận xét:

 1. Không phải lần đầu tiên đám “dâm chủ” lợi dụng lòng yêu nước để kêu gọi người dân tham gia biểu tình. Chắc hẳn chúng ta không thể quên được vào ngày 19/1/2014, đám kền kền “dân chủ” cũng đưa ra những lời kêu gọi tương tự để lôi kéo, dụ dỗ người dân tham gia tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa tại tượng đài Lý Thái Tổ. Tuy nhiên, trên thực tế thì buổi tưởng niệm này lại biến thành các cuộc biểu tình, tuần hành với những băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Và giờ đây, chúng lại lặp lại với mục đích bẩn thỉu hơn : phá hoại Đại hội Đảng XII

  Trả lờiXóa
 2. Theo mình nghĩ kỷ niệm 42 ngày Hải chiến Hoàng Sa là cái cớ để chúng gây áp lực tới chính quyền khi mà Đại Hội Đảng cận kề (20-1 là khai mạc). Đám zận chủ lại tung ra cái chiêu trò cũ rích đó, và người dân chúng tôi chắc chắn sẽ chẳng bao giờ nghe và tin theo những khẩu hiệu ngu ngốc đó. Chúng tôi tin Đảng, tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tin ĐCS sẽ đưa đất nước vươn tầm thế giới. Giữ được cuộc sống bình yên cho đất nước !

  Trả lờiXóa
 3. Cứ đến ngày này là đám No-u lại giở lại chiêu trò cũ là tổ chức lễ kỷ niệm 42 năm Hải chiến Hoàng Sa ở tượng đài Lý Thái Tổ. Thông qua buổi lễ này, chúng sẽ tuyên tuyền, xuyên tạc những thông tin sai trái, khi có lực lượng chức năng can thiệp vào thì chúng lập tức ăn vạ, kêu gào vu oan cho lực lượng chức năng.
  Nói chung chiêu trò cũ diễn đi diễn lại quá nhàm rồi, nhưng Đại hội Đảng đang kề gần, cho nên việc làm của đám No-u cần phải được ngăn chặn

  Trả lờiXóa
 4. Cứ hẹn lại lên đám rận chủ lại có cái để kêu gọi biểu tình tụ tập đông người chống phá lấy thành tích báo cáo kiếm ăn. Cái gọi là kỉ niệm 42 ngày Hải chiến Hoàng Sa chỉ là chiêu trò đánh vào lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam tụ tập đông người trái phép. Mong tất cả người dân Việt Nam hãy cảnh giác để lòng yêu Tổ quốc không bị các đối tượng xấu trong nhóm No – u lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhầm nhầm nhé, 42 năm chứ không phải là 42 ngày Hải chiến Hoàng Sa nhé. Sau 42 năm trôi qua, thế nhưng nhân dân ta không hề quên và cũng không hề nhầm lẫn về những người lính VNCH này trong trận chiến Hoàng Sa. Họ đã hi sinh, thế nhưng sứ hi sinh của họ không đáng tự hào. Chỉ có thể thừa nhận họ đã hi sinh nhưng hi sinh trong trận chiến ấy, thế nhưng khi họ phục vụ cho chế độ VNCH thì cũng đồng nghĩa với việc họ quay lưng lại với nhân dân lầm than. VIệc làm ấy sao có thể tôn họ là liệt sĩ được.

   Xóa
 5. ai cũng hiểu rằng nhân dân Việt Nam có lòng yêu nước nồng nàn. đây vừa là điểm mạnh nhưng lại vừa là điểm yếu của đất nước ta. các nhà dân chủ luôn bịa đặt xuyên tạc các vấn đề nhạy cảm rồi lợi dụng lòng yêu nước để thỏa sức thực hiện âm mưu của mình. tôi biết, mỗi người đều có những cách khác nhau để thể hiện lòng yêu Tổ quốc. Nhưng hãy thật sự tỉnh táo để lòng yêu Tổ quốc không bị các đối tượng xấu trong nhóm No – u lợi dụng vào các hoạt động gây rối nhằm chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. NoU đã không còn quá xa lạ đối với những lời kích động biểu tình nhân danh lòng yêu nước diễn ra trên địa bàn Hà Nội. Sau mỗi cuộc biểu tình, người dân lại càng nhận ra bộ mặt thật của bè lũ bán nước này và càng ngày chúng càng lạc lõng giữ số đông quần chúng. Người dân cần cảnh giác trước vở kịch lố bịch quen thuộc của tổ chức này

  Trả lờiXóa
 7. cái trò hề “tưởng niệm” để biểu tình, tụ tập gây rối này cũng sẽ thất bại thảm hại khi mà người dân thủ đô không còn xa lạ gì nữa với những chiêu trò này nữa. Và ngay từ bây giờ, mọi người cần phải cảnh giác và lên án, vạch rõ bộ mặt thật cũng như tuyệt đối không tham gia biểu tình, tụ tập theo lời kêu gọi của những kẻ đội lốt dân chủ thực hiện. Mọi người cần phải cảnh giác và hãy học cách tự bảo vệ bản thân để tránh bị lũ "dân chủ dởm" này lợi dụng vào những mục đích không tốt và gây hại tới chính bản thân của mọi người.

  Trả lờiXóa
 8. nhóm này đang dàn dựng những kịch bản muôn thuở , họ đang cố tạo ra những trò hề trò lố cho xã hội . thực ra có ai cần đâu . chẳng nhẽ đại hội đảng sắp tới nên chúng nó cần làm như này . do đó , chẳng khác gì những con người của thời đã qua họ chẳng thử đặt câu hỏi ra liệu ai đã biết chưa , và ai có để ý họ xem không ? chỉ những nhà dâm chủ lên tiếng thôi

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Thật không khó để nhận ra trò mị dân, sự bất hảo của những kẻ núp dưới danh nghĩa là hoạt động dân chủ hay nhà yêu nước này. Bởi lẽ, vào ngày 19/1 hàng năm, các hội nhóm “dân chủ” này kêu gọi cái gọi là “lễ tưởng niệm tử sĩ Hoàng Sa”, chính là sự kiện 74 lính Việt Nam Cộng hòa đã chết trong trận hải chiến Hoàng Sa vào ngày 19/1/1974 trước sự đổ bộ bằng vũ trang, chiếm đóng trái phép của hải quân Trung Quốc đối với quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam. Thế nhưng, vào những ngày lễ lớn của dân tộc như ngày Quốc khánh 2/9, 30/4 ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, non sông thu về một mối, đám “dân chủ” vẫn luôn nhận là yêu nước này lại ra sức xuyên tạc, bóp méo lịch sử dân tộc, sự kiện 30/4 chúng vẫn gọi là ngày quốc hận, tháng tư đen… Sự mâu thuẫn này đã lột trần, bóc mẽ bản chất của đám dân chủ lúc nào cũng bô bô mồm là hoạt động vì dân chủ, nhân danh lòng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 11. Ở đây, chúng ta không nói nhiều đến tội ác mà chế độ Việt Nam Cộng hòa, chế độ tay sai của Mỹ đã từng đẩy nhân dân ta vào cuộc chiến tranh với biết bao đau thương, mất mát, chia lìa. Nhưng rõ ràng, cần phải lên án đám dân chủ trong NoU, hội anh em dân chủ, Con đường Việt Nam… đã đánh tráo “lòng yêu nước”, lợi dụng giá trị thiêng liêng này của dân tộc để kêu gọi biểu tình, tụ tập đông người với mục đích chống phá đất nước. Những người yêu nước không ai đi xuyên tạc lịch sử dân tộc, không chà đạp lên giá trị thiêng liêng của dân tộc Việt Nam, giá trị đã được hun đúc bởi biết bao thế hệ người Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 12. hỉ còn ít ngày nữa thôi, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ diễn ra, các hội nhóm dân chủ lại coi việc tụ tập đông người với lý do “tham gia lễ tưởng niệm” nói trên là hoạt động để phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội trong nước. Bởi lẽ, lâu nay, chúng vẫn thường lợi dụng các lý do này để tuyên truyền, kích động, bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước. Cũng trong dịp này, chúng sẽ quay phim, chụp ảnh… để lấy “thành tích” báo cáo và nhận tiền viện trợ từ các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực chống Việt Nam từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. Đã nhiều lần, lời kêu gọi biểu tình, tập đông người của các hội nhóm “dân chủ” như NoU, Hội anh em dân chủ, phong trào con đường Việt Nam… đã bị cộng đồng mạng bóc mẽ, vạch mặt sự trơ trẽn của những kẻ dám lợi dụng dân chủ, nhân danh lòng yêu nước để chống phá đất nước, gây mất ổn định tình hình chính trị - xã hội trong nước theo sự giật dây, chỉ đạo của bọn phản động lưu vong và các thế lực chống Việt Nam từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 14. Tưởng niệm theo mùa. Kiếm tiền theo hội. Cứ đến ngày, đến tháng là trên các trang lều báo, các trang thông tin phản loạn lại tung tăng gọi nhau đi tưởng niệm này nọ. CÒn lạ gì mấy kiểu giăng băng rôn, khẩu hiệu, chụp ảnh với mấy vòng hoa, kèm theo hình ảnh khấn vái rồi post lên như kiểu "minh chứng" cho hoạt động của chúng. Nếu như xuất phát từ tấm lòng biết ơn, tưởng nhớ tới người đã khuất thì đâu đến nỗi họ phải làm như vây. Rõ ràng là cho những "phần thưởng" đằng sau những tâm hình kia mới là mục đích chủ yếu.

  Trả lờiXóa
 15. Năm nào cũng kêu gọi biểu tình tưởng niệm cho đám lính VNCH làm Hoàng Sa rơi vào tay giặc thật không biết nhục nhã. Dù gì thì họ cũng đã chết, không nên khơi lại tội lỗi nữa, nhưng nhiều kẻ vẫn lấy cái chết của họ để thay đổi lịch sử nhằm xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Nếu ai muốn tham gia cuộc biểu tình trá hình đó, hãy tỉnh táo tìm hiểu sự thật trước đã.

  Trả lờiXóa
 16. Thật sự thì nếu chỉ nhìn qua thì ít ai nhận ra bộ mặt thật ẩn sau của bọn chúng. Chẳng hiểu sao bọn nó có thể nghĩ ra việc tưởng niệm ở đài tưởng niệm Lý Thái Tổ. Việc này và địa điểm này có liên quan gì đến nhau. Nghĩ kĩ thấy thì nó cũng chỉ là cái cớ nhằm gây bạo loạn, biểu tình nhằm phá hoại đại hội Đảng thôi.Mọi người cần phải cảnh giác và hãy học cách tự bảo vệ bản thân để tránh bị lũ "dân chủ dởm" này lợi dụng vào những mục đích xấu, gây hại tới bản thân cũng như gia đình.

  Trả lờiXóa
 17. Người dân không còn xa lạ gì với cái tổ chức mang danh nghĩa một đội bóng NoU này nữa, những chiêu trò của chúng đã bị lật tẩy hết rồi,lần này chúng kêu gọi tưởng niệm không có mục đích gì khác ngoài việc nhắm tới đại hội sắp tới. Bà con đừng tin lời dụ dỗ, lừa gạt của đám Nou này. Năm ngoái , chúng cũng kêu gọi mọi người tưởng niệm vì những lính VNCH trong sự kiện hải chiến Hoàng Sa 1974 nhưng rồi thực chất là chúng xuyên tạc chủ trương của nhà nước, chống phá chính quyền. Không ít kẻ đã bị bắt và xử lý về hành vi của mình rồi, ai muốn vào tù như chúng thì cứ việc nghe theo những lời dụ dỗ đó.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ rằng nhiều bài viết đã vạch trần những cái xấu, và không hề đáng được vinh danh của các chiến sĩ việt nam cộng hòa.Họ hoàn toàn chết do sự hèn nhát và ngu ngốc, chứ đâu phải vì bảo vệ chủ quyền tổ quốc đâu. Tưởng niệm cho những lính VNCH làm mất biển đảo đất nước ư? Không bao giờ nhé! Tội lỗi của quân VNCH không kể xiết mà chúng ta còn phải vinh danh cho họ được sao. Họ có quân lực mạnh, được trang bị phương tiện hiện đại hơn hẳn hải quân Trung Quốc mà họ đã làm được gì đây? Dù có chết cũng không rửa được tội đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Thiết nghĩ rằng, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đây là sự kiện quan trọng của đất nước và dân tộc Việt Nam. Cũng chính bởi ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện đặc biệt này, trên các trang mạng xã hội và nhiều tổ chức, cá nhân có tư tưởng, thái độ thù địch đã và đang tung ra nhiều thông tin trái chiều, độc hại nhằm xuyên tạc, bịa đặt với mục đích phá hoại Đại hội XII này.Những hành động này của chúng không hề có mục đích tốt đẹp nào cả, chúng chỉ muốn kiếm tiền, quấy rối xã hội và phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Thật sự tôi chưa thấy một câu lạc bộ bóng đá nào lại có thể tích cực tham gia các "cuộc hội" (tưởng niệm với những chiêu thức làm màu vớ vẩn) với băng zôn, khẩu hiệu ... như No-U. Đáng ra chúng nên tổ chức các cuộc hội đàm về bóng đá, về các cầu thủ, các giải đấu chứ không phải kích động mọi người tụ tập, gây rối tại những nơi công cộng như thế này. Thử hỏi, họ lấy kinh phí đâu ra để tổ chức những buổi như thế này nếu không phải là tiền của ngoại bang, của các thế lực chống lưng cho chúng .

  Trả lờiXóa
 21. Lại là màn kịch lố bịch quen thuộc của No U. Rõ ràng, đây chỉ là một chiêu trò đã cũ mèm nhằm lôi kéo, xúi giục người dân tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng; tuyên truyền xuyên tạc quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền, biển đảo; tìm kiếm sự ủng hộ, can thiệp của các tổ chức phản động và các nước Phương Tây nhằm kiếm chác, trục lợi cá nhân của No-U và CLB Hiếu Đằng.

  Trả lờiXóa
 22. No U lại dở trò mất dạy. Cái bài này chúng đã diễn đi diễn lại rất nhiều lần rồi. biểu tình thì cũng được thôi thế nhưng thay vào đấy là những khẩu hiệu thóa mạ chửi bới của những nhà dân chủ được lồng vào trong cuộc biểu tình, đó mới chính là vấn đề cần nói, nếu nhìn nhận thì thực chất biểu tình là phô trương sức mạnh chửi bới chế độ và đưa ra nhiều luận điệu chống đối lật đổ. Chúng ta cần hết sức cảnh giác và tẩy chay bọn No U này

  Trả lờiXóa
 23. Nhóm này là nhóm tập hợp ô hợp những nhóm người có những tư tưởng và suy nghĩ tiêu cực tới mức phản động, ngoài ra bọn chúng còn bày ra nhiều âm mưu rồi vu oan cho người khác

  Trả lờiXóa
 24. Vì vậy, mỗi chúng ta hãy thật sự cảnh giác trước những thủ đoạn mà nhóm No – U đang thực hiện. Mỗi người đều có những cách khác nhau để thể hiện lòng yêu Tổ quốc. Nhưng hãy thật sự tỉnh táo để lòng yêu Tổ quốc không bị các đối tượng xấu trong nhóm No – u lợi dụng vào các hoạt động gây rối nhằm chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. hàng loạt đối tượng luôn tự cho mình là “hoạt động cho dân chủ, nhân quyền, cho độc lập và tự do cho xã hội” đang tưởng niệm 74 người lính của VNCH bị thiệt mạng trong khi giao tranh tại quần đảo Hoàng Sa, đánh dấu sự kiện quần đảo này chính thức rơi vào tay của Trung Quốc (1974). Hành động, nghĩa cử cao đẹp này sẽ chẳng có gì đáng nói, đáng lên án nếu chúng không đội lốt, ngụy trang để tôn sùng chế độ VNCH. Một trong nhiều việc làm bẩn thỉu để chứng tỏ cho mọi người thấy “dân chủ”, “nhân quyền” chỉ là vỏ bọc để những tên ác thú kia đội lốt nhằm lừa bịp dân chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Càng đọc, càng tìm hiểu và ta càng thấy kinh tởm và khinh bỉ với cái bản chất điêu ngoa, dối trá của đám rận chủ. Thật là, trong thời gian chuẩn bị cho Đại hội Đảng XII chúng đã đưa ra bao thông tin bịa đặt, nhảm nhí, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quan chức cấp cao, cùng bao thủ đoạn đê hèn, bẩn thỉu khác.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi có một người bạn do chưa tìm hiểu kĩ cũng đã tham gia thắp hương hôm 19 vừa rồi. Khi đến đến nơi anh thấy một không khí thật khác với lời kêu gọi, những con người nhăm nhe nói đến một chủ đề xa xôi, kích động bầu không khí căng thẳng và thù địch. Rồi chỉ một thời gian ngắn anh ta đã rời bỏ ngay khỏi đám đông vì điều gì đó rất kì lạ. Lúc về tôi mới cho anh ta xem các thông tin để hiểu bản chất sự việc thì anh ta đã hối hận, may chưa có sự cố nào xảy ra.

  Trả lờiXóa
 28. đừng tin lời dụ dỗ, lừa gạt của đám Nou này. Năm ngoái , chúng cũng kêu gọi mọi người tưởng niệm vì những lính VNCH trong sự kiện hải chiến Hoàng Sa 1974 nhưng rồi thực chất là chúng xuyên tạc chủ trương của nhà nước, chống phá chính quyền. Không ít kẻ đã bị bắt và xử lý về hành vi của mình rồi, ai muốn vào tù như chúng thì cứ việc nghe theo những lời dụ dỗ đó.

  Trả lờiXóa
 29. những trò này của no-u nói riêng cũng như giới rận chủ nói riêng cũng chỉ như cảnh chí phèo rạch mặt ăn vạ, khác cái là ăn vạ nhà nước thì lại được mỹ trả tiền, ấy mới hay. càng đến đại hội đảng, cũng càng đến tết, các anh chị em rận càng ăn vạ nhiều để kiếm thêm tiền tiêu tết.

  Trả lờiXóa
 30. những trò này của no-u nói riêng cũng như giới rận chủ nói riêng cũng chỉ như cảnh chí phèo rạch mặt ăn vạ, khác cái là ăn vạ nhà nước thì lại được mỹ trả tiền, ấy mới hay. càng đến đại hội đảng, cũng càng đến tết, các anh chị em rận càng ăn vạ nhiều để kiếm thêm tiền tiêu tết.

  Trả lờiXóa
 31. Những kẻ này được mọi người gọi với cái tên "dân chủ dởm" hay "rận chủ", bởi chúng thường xuyên có các hoạt động núp dưới danh nghĩa đấu tranh cho "dân chủ, dân quyền" hay bảo vệ "dân oan", lên án vì "chính nghĩa" nhưng thực chất là các hoạt động gây rối giao thông, làm loạn xã hội, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, dân quyền, đàn áp những người bất đồng chính kiến.

  Trả lờiXóa
 32. Mỗi chúng ta hãy thật sự cảnh giác trước những thủ đoạn mà nhóm No – U đang thực hiện. Mỗi người đều có những cách khác nhau để thể hiện lòng yêu Tổ quốc. Nhưng hãy thật sự tỉnh táo để lòng yêu Tổ quốc không bị các đối tượng xấu trong nhóm No – u lợi dụng vào các hoạt động gây rối nhằm chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa