Lời tâm sự của Trương Văn Dũng

Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Trương Văn Dũng hay Lê Cộng Định và những kẻ khác trong đám dân chủ đều có bản chất giống nhau đó là đểu cáng, bẩn bựa, chúng đều cùng làm việc cho Việt Tân, sắn sàng bán rẻ nhân phẩm, danh dự của bản thân và dòng họ để đổi lại tiền và quyền lợi cho bản thân.
  Trương Văn Dũng vừa mới ra tù nhưng có thể thấy hắn chưa hoàn lương, vẫn duy trì mối quan hệ với đám dâm chủ và tổ chức Việt Tân. Chắc chắn trong tương lai, hắn sẽ có nhiều hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước để lấy lại danh thế cho mình.

  Trả lờiXóa
 2. Có nhiều thông tin được hé lộ cho thấy khả năng Trương Văn Dũng chính là người đột biến đầu tiên được phát hiện ở Việt Nam. Khả năng của anh cụ thể là gì chưa rõ, nhưng chắc chắn một điều: Anh có khả năng chịu được axit. Axit tưới lên anh cũng chỉ như đổ nước lã lên người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là trong khi cả nước đang thể hiện độ "ngông" khi gia sức dựng xây đất nước trên nhiều mặt trận để dần bắt kịp với nền kinh tế thế giới. Sáng tạo trong lao động, hăng say làm việc, dám nghĩ dám làm để phục vụ cho lợi ích chung của khối đại đoàn kết toàn dân. Còn ông Trương Văn Dũng thì cũng chơi "ngông" để cải lùi cho đăt nước. Người làm kẻ phá, đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 4. Lại một con zân chủ có số má nữa. Nói thẳng là cũng chỉ là một con chó săn của Việt Tân mà thôi, nó chỉ đâu mà lao vào đó mà cắn, xong việc nó quẳng cho khúc xương ngồi gặm. Một bầy ăn tàn phá hại! Lũ sâu mọt!

  Trả lờiXóa
 5. Cái bộ áo chúng in có lẽ là đẹp, là sáng tạo ha? Khi mà tại sao chúng không mặc áo in cờ tổ quốc để thể hiện lòng yêu nước, cho mục đích đấu tranh mà chúng luôn nói đến là nhân quyền, dân chủ cho nhân dân ta. Vậy mà cứ mỗi lần "lên hình" là chúng lại có bộ cánh mới. Sao không để một chút tiền đó góp sức phát triển đất nước, chia sẻ cho người nghèo hoặc làm những việc thiện cho xã hội. Lại toàn thấy đăng ảnh với khẩu hiệu thôi, sao không thấy hoạt động tình nghĩa gì nhỉ? Vậy mà cứ bô bô ba ba bảo rằng nhân dân nghèo là do CS này nọ. Chứ các tổ chức đoàn thể, nhân dân ta đang ngày ngày có những hoạt động góp sức xây dựng đất nước và giảm nghèo liệu các bạn đã chung tay vào chưa? Hay chỉ hưởng thụ một cách ích kỷ???

  Trả lờiXóa
 6. Về những lời “tâm sự” của Trương Văn Dũng, cũng có thể đây là một “chiêu trò” để Trương Văn Dũng tự đánh bóng tên tuổi mình cũng như “gây ấn tượng mạnh mẽ” với “nhà tài trợ Việt Tân”. Nhưng chính những “tâm sự” ấy cũng khiến Trương Văn Dũng nổi lên là một kẻ “ngông” trong các zân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 7. lợi dụng cái mác dân oan để mà có những hành động sai trái, có lẽ trương văn dũng đang có những bước đi sai lầm trong đường đời, có lẽ dũng cần gặp được nhiều người tốt để cảm hóa dũng đi theo con đường đúng đắn hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Lão này vẫn sống à. tưởng là bị đổ a xít chết rồi cơ mà. Đúng là cái bản chất vu cáo, ăn vạ của Trương Văn Dũng cùng đồng bọn đúng là không ai có thể sánh bằng. Ở đâu Dũng cũng có thể góp mặt để thực hiện những chiêu trò đánh bóng tên tuổi, chống phá đất nước. Trương VĂn Dũng cũng dần lộ diện của một kẻ dân chủ kiếm tiền chuyên nghiệp như những đàn anh đàn chị danh tiếng trước thôi

  Trả lờiXóa
 9. Trương Văn Dũng thì ở đâu mà không có mặt. Muốn gặp Dũng không hề khó tý nào, một là ở những nơi tâọ trung đông người của đội quân dân oan, khiếu kiện, biểu tình vien hai là khi những tù nhân vừa ở tù ra. Bản chất dấy máu ăn phần của Trương Văn Dũng lâu nay cũng bị chính ngày những kẻ đổng nghiệp lên tiếng chứ chưa nói gì đến những người dân

  Trả lờiXóa
 10. Trương Văn Dũng cũng như là con rối của Việt Tân mà thôi. Bản chất của một con người chuyên thực hiện các hoạt động chống phá đất nước để đánh bóng tên tuổi và thực hiện mưu đồ chống phá đất nước mãi mãi chỉ là những con rối mà Việt Tân sử dụng để chống phá Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. trương văn dũng là người sống như thế nào để phải nói ra những điều là việt tân đã giở trò sau lưng bọn cộng sản như thế chứ, phải chăng dũng đã bị việt tân cho ăn quả đau nên mới thổ lộ ra như thế, cộng sản việt nam được lòng của nhân dân nên có lẽ những lời của dũng chắc chắn là sự thừa nhận những thất bại của việt tân rồi.

  Trả lờiXóa
 12. nói thật chứ Trương Văn Dũng cùng đồng bọn Nguyễn Tường Thụy và làng dân chủ cuội mà không có Việt Tân tài trợ, hậu thuẫn thì lấy cái gì mà bỏ vào mồm. Bản chất của những kẻ chống phá đất nước như DŨng cũng đã bị người dân vạch mặt và tẩy chay lâu nay rồi. Đúng là những kẻ phản quốc chuyên đi ăn vạ và bôi nhọ

  Trả lờiXóa
 13. Với cái khuôn mặt như được khắc số lên thì những lời mà Dũng thốt ra từ cái lười cũng đầu số chẳng thể có mấy người ngửi nổi chứ nói gì tới quan tâm

  Trả lờiXóa
 14. những lời nói ngông sàm thì kết cục của nó là như thế đấy. có phải là chúng có thể làm gì thì làm đc đâu , phải nhận lấy cái kết đấy là quá nhẹ cho những con người lười biếng ảo tưởng như thế này.

  Trả lờiXóa
 15. Trương Văn Dũng mà cứ thích chơi trội kiểu này thì sẽ càng khiến cho các "anh em" khác nhà rận càng căm ghét thêm thôi. Những vụ trước đã phải ăn gạch đá tơi bời rồi mà vẫn không biết điều gì cả. Bao nhiêu công các rận che giấu mà Trương Văn Dũng thì cứ khơi khơi ra cho người ta xem.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Đây chắc lại là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi của con rận ngông cuồng Trương Văn Dũng. Trong khi rận khác thì tìm mọi cách che giấu và phủ nhận mối quan hệ với tổ chức khủng bố và phản động Việt Tân thì Trương Văn Dũng lại bô bô lên cho cả làng cả nước biết. Thảo nào bị các rận khác chửi cho là phải.

  Trả lờiXóa
 18. Trương Văn Dũng cũng chỉ là con tốt quèn của các thế lực thù địch bên ngoài, chịu sự điều khiển từ trung tâm tổ chức địch; bởi lẽ đó Dũng tỏ ra ngông cuồng, ngang ngược cũng chỉ để làm cho bản thân nổi bật gây dự chu ý và lấy lòng nhằm chui sâu leo cao trong tổ chức đê chuộc lợi. Đối với loại người này có gì mà phải lo ngại, với tính cách coi thường người khác luôn cho mình là nhất thì không bao giờ làm nên chuyện. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần thanh trừ lũ nhơ nhớp này ra khỏi xã hội với mục đích làm cho xã hội trong sạch và ổn đinh phát triển.

  Trả lờiXóa
 19. Cái lũ Việt Tân này chưa tiêu diệt ngày nào là cuộc sống người dân chưa có ngày yên ổn. Hết tên này vào tù rồi lại tên khác vào, ấy thế mà chúng vẫn chưa chịu cảnh tỉnh thậm chí chúng dám hênh hoang công khai chống phá ngay trên trang mạng của mình điển hình là Nguyễn Lân Thắng và Trương Văn Dũng, với cái kiểu thái độ tự cao tự mãn coi thường chế độ, luôn tìm cách chống đối Nhà nước bằng mọi thủ đoạn. Ngày càng chúng càng bạo dạn chống phá công khai, đến mức người trong tổ chức còn phải lên tiếng bao che, che đậy sự thật đó khiến bọn Việt Tân cũng phải bức xúc. Sự thật phơi bày người dân càng thấy được bộ mặt xảo trá, bẩn thỉu của lũ Việt Tân nhem nhuốc trong xã hội; đề nghị quân chúng nhân dân qua sự việc này có cách nhìn khác với lũ chó má này trước những âm mưu, ý đồ thâm độc của chúng.

  Trả lờiXóa