Linh mục Đặng Hữu Nam đang cố tình đi ngược lại lời răn của Chúa

Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Những người có trình độ học thức cao, có uy tín lớn với bà con giáo dân như linh mục Đặng Hữu Nam đáng nhẽ phải có các hoạt động, việc làm đúng mực, phù hợp với vị trí của mình. Nhưng có thể thấy những việc làm của linh mục Đặng Hữu Nam vừa qua là hoàn toàn sai trái, đi ngược lại lời răn của chúa, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
  Vì vậy, linh mục Đặng Hữu Nam cần phải xem lại bản thân mình, xem lại những hành động sai trái của mình trong thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Thái Hợp vẫn dung túng, chưa chịu nhận khuyết điểm mà Linh mục Đặng Hữu Nam gây ra. Hơn thế nữa, giáo dân vẫn đang có niềm tin mù quáng vào hành động của Cha xứ, nhiều giáo dân bày tỏ rằng việc Linh mục Nam dẫn đầu các cuộc biểu tình và khiếu kiện nhà máy của Formosa là “hoàn toàn chính đáng” và họ “cần có Cha Antôn Đặng Hữu Nam”. Họ coi đề nghị nêu trong Công văn của tỉnh Nghệ An là một động thái “vi phạm quyền tự do tôn giáo” và đang kêu gọi cùng nhau lên án động thái này, đồng thời đoàn kết để bảo vệ Linh mục Nam.

   Xóa
 2. Giáo dân Việt Nam vô phúc khi gặp phải những đứa con của ma quỷ đội lốt chủ chăn. Thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì chúng lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong quan điểm chính trị của chúng hòng chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội khi đi ngược tuyên ngôn "tốt đời, đẹp đạo"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam cái tên quỷ độc ác này, hắn ta ngoài việc tuyên truyền, nói xấu chống phá đảng và nhà nước ta thì hắn ta không biết làm việc gì cả, quên mất nếu không đội lốt thầy tu thì hắn ta có thể đi làm côn đồ chuyên ngiệp ấy chứ, hắn ta đếncả trẻ em ngây thơ lương thiện còn không ta nữa là. Với những hành động này, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn xứng đáng với chức vị linh mục mà Giáo hội đã sắc phong cho ông ta. Không còn từ nào để diễn tả đúng hơn về bản chất của Đặng Hữu Nam ngoài hai từ côn đồ và lưu manh.

   Xóa
  2. Tôi thường nghe nói linh mục là những người được đào tạo bài bản, cả về đạo đức và tri thức, có hiểu biết về triết học và logic, có tư duy lý luận luận chứng mà để phê bình một đảng cầm quyền lại sử dụng một lập luận hết sức ngu dốt và phản khoa học như vậy. Có phải giáo hội đã quá dễ dãi để phong linh mục cho một người thiếu hiểu biết như ông ta hay không?

   Xóa
 3. Thêm nữa, trong giáo huấn của giáo hội Công giáo luôn khuyên mỗi tín đồ phải sống khiêm nhường. Thế nhưng, dõi theo hành động của linh mục Đặng Hữu Nam lại chỉ thấy những cố chấp. Và nếu còn giữ những toan tính như vậy thì chắc chắn bản chất của linh mục Đặng Hữu Nam sẽ bị phơi bày!

  Trả lờiXóa
 4. Tên linh mục Nam này chính là người đứng đầu tổ chức phản động đậm màu tôn giáo. Bản thân hắn luôn mang trong mình một tư tưởng quái thú nên phát ngôn ra cũng vô cùng thú quái

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cảm thấy buồn cho những giáo dân đang phải còng lưng ganh chịu những việc làm phi lý mà linh mục Đặng Hữu Nam đang sai khiến họ như những con tốt trên bàn cờ. Đó là hành động vì tư thù cá nhân của riêng linh mục Nam mà nhẫn tâm lôi cả những giáo dân vô tội tham gia vào vụ việc đê họ phải gánh chịu những hậu quả đáng nhẽ ra mình phải chịu; bản chất thú tính, hèn hạ, nhu nhược của ông Nam đang dần làm mất đi hình ảnh trong lòng giáo dân. Mỗi giáo dân cần nhận thưc đúng đắn lại những hành động của mình để tránh VPPL gây ra những hệ quả về sau; phải để cho kẻ như tên Nam phải chịu mọi hành vi sai trái và chịu sự trừng trị của pháp luật về hành động xúi dục, kích động giáo dân gây rối an ninh, phá hoại cơ sở vật chất của nhà nước gây ra những hậu quả nặng nề về người và của.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tóm lại, hành động của linh mục Đặng Hữu Nam đã chứng minh cho mọi người thấy hắn thực chất không hiểu gì về lịch sử của dân tộc Việt Nam. Ấy vậy mà một kẻ “khôn” như hắn lại dám lợi dụng việc rao giảng cho các tín đồ trong nhà thờ xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo lịch sử thì không thể “ngửi” được. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm!

   Xóa
 6. Nhắc tới linh mục Đặng Hữu Nam chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với hắn ta nữa, hắn ta là một kẻ mạo danh danh nghĩa của chúa để đi lừa bịp quần chúng giáo dân để chống phá Đảng và Nhà nước VIệt Nam. Tôi thực sự thấy lo ngại khi những người dân Việt Nam phải chịu sự cai quản, quản lý của những kẻ như thế này và thử hỏi rằng tương lai của họ và những đứa trẻ sẽ ra sao nếu để những kẻ như Đặng Hữu Nam tiếp tục có những hành động như vậy, Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp để giải quyết hợp lý vấn đề trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam cái tên quỷ độc ác này, hắn ta ngoài việc tuyên truyền, nói xấu chống phá đảng và nhà nước ta thì hắn ta không biết làm việc gì cả, quên mất nếu không đội lốt thầy tu thì hắn ta có thể đi làm côn đồ chuyên ngiệp ấy chứ, hắn ta đếncả trẻ em ngây thơ lương thiện còn không ta nữa là. Với những hành động này, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn xứng đáng với chức vị linh mục mà Giáo hội đã sắc phong cho ông ta. Không còn từ nào để diễn tả đúng hơn về bản chất của Đặng Hữu Nam ngoài hai từ côn đồ và lưu manh.

   Xóa
  2. Đặng Hữu Nam cái tên quỷ độc ác này, hắn ta ngoài việc tuyên truyền, nói xấu chống phá đảng và nhà nước ta thì hắn ta không biết làm việc gì cả, quên mất nếu không đội lốt thầy tu thì hắn ta có thể đi làm côn đồ chuyên ngiệp ấy chứ, hắn ta đếncả trẻ em ngây thơ lương thiện còn không ta nữa là. Với những hành động này, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn xứng đáng với chức vị linh mục mà Giáo hội đã sắc phong cho ông ta. Không còn từ nào để diễn tả đúng hơn về bản chất của Đặng Hữu Nam ngoài hai từ côn đồ và lưu manh.

   Xóa
 7. Cái loại người như Đặng Hữu Nam đang làm vấy bẩn những điều tốt đẹp của chúa trời, hắn ta đang làm trái lại lời dặn "sống cho tốt đời đẹp đạo" của Giáo hội và của cả các bề trên. Những hành động lợi dụng uy tín để lừa bịp và kích động quần chúng giáo dân của hắn thì mọi người có thể đặt câu hỏi rằng liệu hắn ta còn có tư cách gì để làm chức linh mục này nữa không đây?hắn tathay vì bổn phận chăm sóc cho tín đồ. Hướng dẫn tín đồ trong giáo xứ mình phụ trách sống tốt đời đẹp đạo, đem lại cuộc sống yên ổn cho tín đồ thì linh mục Đặng Hữu Nam lại lợi dụng niềm tin của tín đồ để kích động họ giải quyết việc riêng của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động gần đây của linh mục Đặng Hữu Nam đã càng chứng tỏ rõ bản chất coi thường pháp luật của linh mục này. Lợi dụng lòng tin của một bộ phận quần chúng, linh mục Đặng Hữu Nam đã bỏ qua những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải đối diện để lôi kéo họ vào các vụ việc gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự. Với vỏ bên ngoài là tấm áo choàng đen của linh mục thì Đặng Hữu Nam lại có những hành động không phải rao giảng ngôn sứ mà Thiên chúa ban cho các mục tử và các con chiên. Con người này đáng ra không trên có mặt trong cuộc đời này mới phải.

   Xóa
 8. Hành động lợi dụng uy tín của mình để lừa bịp kích động nhân dân vào những việc vụ lợi cá nhân của Đằng Hữu Nam là không thể chấp nhận được. Hắn ta cần phải bị trừng trị một cách thích đáng. Hắn ta phải nhớ rằng hắn ta là công dân Việt Nam, có trách nhiệm và nghĩa vụ với đất nước và phải tuân thủ pháp luật. Không thể bằng cách kích động tín đồ gây áp lực để nhằm mục đích làm sai lệch sự thật và buộc pháp luật phải tuân theo ý mình. Hắn chắc đang mắc bệnh hoang tưởng rằng hắn làm sai sẽ không bị làm sao chăng? Mong rằng các cơ quan cần phải có biện pháp những kẻ như Đặng Hữu Nam để bà con tín đồ có thể tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo

  Trả lờiXóa
 9. Cha Nam đang diễn vở kịch thật là hay, bởi vì mới nghe thông tin đó thì ai cũng phì cười. Chưa nói đến Cha vu cáo cho rằng chính quyền thâm thù cha nên mới thuê người đánh cha như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời. không lo làm việc thiện cho đời chỉ giỏi suốt ngày đi làm loạn xã hội

   Xóa
 10. Hành động của Đặng Hữu Nam phải chăng là đang cố tình đi ngược lại những điều răn của Chúa. Hắn ta là người đại diện cho các đấng bề trên, đại diện cho Thiên chúa và đại diện cho giáo hội để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho giáo dân. Thế nhưng những hành động này của Nam đã xứng đáng chưa? Hắn ta lợi dụng niềm tin của tín đồ để kích động họ giải quyết việc riêng của mình. Mọi người có thể nhìn thấy trong khi tín đồ tại giáo xứ bị kích động kéo lên trụ sở của cơ quan chức năng gây áp lực thì linh mục Đặng Hữu Nam lại “ung dung” ở một nơi khác, giống như mình “không hề liên quan đến vụ việc”. Hắn ta cần phải bị cắt cái vị trí linh mục thì đời sống giáo dân mới có thể tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ linh mục mục Nam nên đọc lại lịch sử oai hùng của các cựu binh Việt Nam dần là vừa: đánh Pháp, đuổi Mỹ, bình Pôn pốt, đập Tàu chẳng có việc gì các cụ không làm ngon lành cả, vì thế với đám nhãi ranh khoác áo thầy tu liệu được mấy hơi? Chúng tôi khẳng định những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, thể hiện bản chất phản động, chống đối, chà đạp, phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc và nhân dân ta. Những lời nói trên đã gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, đặt biệt là đối với Cựu chiến binh chúng tôi.

  Trả lờiXóa