Lại thêm một màn kịch mới của zân chủ

Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Mục đích chống đối, phá hoại dựa trên cái danh nghãi "dân oan", "dân chủ, nhân quyền "thì rõ rồi, cái cốt yếu là cái màn kịch để phục vụ cho mục đích đen tối kia hay là phục vụ cho mưu đồ phá hoại sự ổn định của đất nước ta của các thế lực bên ngoài thì có đôi chút thay đổi mà thôi. Nhưng tựu chung thì vẫn là những khuôn mặt đã nhẵn đi vì "công cuộc đấu tranh" không ngơi nghỉ vì đồng tiền bát gạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Quốc tế đồng hành cùng dân oan cái nỗi gì những kẻ như Cấn Thị Thêu, Thích Đàm Toa, Mai Xuân Dũng... Đội quân đội lốt bảo vệ dân oan này đang muốn lấy danh dân oan để thực hiện các hoạt động chống phá, gây rối trong những ngày Đại hội Đảng diễn ra đây mà. vậy nhưng hãy xem có người dân nào thèm để ý đến hoạt động của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 3. với những kẻ có truyền thống "chăn dắt dân oan" như Trịnh Bá Phương thì những chiêu trò đồng hành cùng dân oan này cũng không lạ lẫm gì. Trịnh Bá Phương rồi cũng sẽ phải trả giá cho những hành động của mình mà thôi. Có lẽ với việc người mẹ Cấn Thị Thêu và cha Trịnh Bá Khiêm từng phải trả giá cho những hành động của mình vẫn không làm Phương tỉnh ngộ hay sao?

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ, sau cái gọi là “ngày tổng tuyệt thực toàn cầu cho tù nhân lương tâm Việt Nam”, “ngày nhân quyền Việt Nam”, “Chiến dịch vận động nhân quyền, tự do, dân chủ cho Việt Nam” đã chẳng thu được kết quả gì mà cái nhận được là sự khinh bỉ của xã hội đối với những hành động kích động gây rối an ninh trật tự thì cũng sớm dự báo được cái kết của cái “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 5. bản chất tiến hành tổ chức ngày “Quốc tế đồng hành cùng dân oan” này cũng chỉ là một chiêu trò khua chiêng gõ mõ kêu gọi những kẻ đồng đảng của chúng tụ tập, tuần hành gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam đấy thôi. Và ngay khi chiêu trò này được Trịnh Bá Phương những kẻ khởi xướng ra đăng tải trên các trang mạng đã ngay lập tức gặp phải sự lên án của người dân và ngay chính những người “đồng nghiệp” của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một chiêu trò mà Cấn Thị Thêu đang huấn luyện, đào tạo cho người con trai của mình Trịnh Bá phương hoạt động để chống phá đất nước, đánh bóng tên tuổi và sâu thẳm hơn là cơ hội để cho gia đình thị tăng thu nhập mà thôi. Thế nên lâu nay người ta luôn bàn tán xôn xao về những khối tài sản “kếch xù”, “khổng lồ” mà đại gia đình của Cấn Thị Thêu thu được những năm qua.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày hội tổ chức vì dân oan ư??? hay là ngày mấy người tự nghĩ ra để kiếm tiền trợ giúp từ bên ngoài vậy??? Dân oan này có oan thực sự hay alf một nghề để các người trục lợi, chống phá Đảng, Nhà nước đây??? Một lũ giả nhân giar nghĩa mà.

  Trả lờiXóa
 8. cách đây ít hôm cái gọi là “dân oan Dương Nội” cũng như thủ lĩnh của nó là Cấn Thị Thêu đã bị vạch mặt khi nói là đại diện cho những công dân Dương Nội, nhưng trên thực tế số công dân Dương Nội chỉ chiếm chưa đến 1% nhân dân Dương Nội. Thế mà lâu nay họ vẫn luôn vỗ ngực tự xưng là nhân dân Dương Nội.

  Trả lờiXóa
 9. Khởi xướng cho trò hề này chắc chắn lại là bọn kẻ thù với đất nước Việt Nam, chúng lại giật dây cho bọn giả danh rân oan để bọn chúng gây rối. Vào thời điểm này thì có thể khẳng định mục đích của chúng là nhắm vào Đại hội Đảng đang diễn ra đây.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng biết, cái gọi là “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” này sẽ đi tới đâu, có giống như những thất bại mà “tổng tuyệt thực toàn cầu cho tù nhân lương tâm”, hay “vận động vì một Việt Nam tự do, dân chủ” trước đó hay không, chỉ biết rằng những kẻ chống đối và cơ hội kia lại lấy danh nghĩa “dân oan” để thực hiện các mục đích xấu xa của mình mà thôi, đó là kích động biểu tình, gây rối nhằm chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa