Khi zân chủ dởm hành nghề “múa rối”

Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Có lẽ chẳng cần phải nói nhiều. Họ tự nhận và luôn mang trên mình cái nhiệm vụ đấu tranh dân chủ, nhân quyền, nhưng trên thực tế chỉ chuyên đi hô hào, kích động các hành động chống phá chính quyền. Họ tự nhận mình là những người vì đất nước, vì nhân dân, nhưng trên thực tế, khi tận mắt chứng kiến hành động của những con người này cũng như những gì chúng đã làm trong thời gian qua thì tất cả lời nói và hành động của chúng đều là giả tạo và ngụy biện.

  Trả lờiXóa
 2. Thực chất, chúng chỉ đội lốt yêu nước, đội lốt dân chủ, nhân quyền để làm những chuyện bậy bạ, những chuyện đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của đất nước mà thôi.Chẳng có chuyện công an đàn áp biểu tình, đàn áp những người yêu nước, chẳng có vi phạm nhân quyền... Có chăng chỉ là sự gây rối, quá khích, những kẻ ngông cuồng, coi thường kỷ cương, phép nước và những kẻ dân chủ cuội trong vai con rối của các thế lực thù địch bên ngoài

  Trả lờiXóa
 3. Từ trước đến nay, những vụ xét xử kẻ phạm các tội tuyên truyền, chống nhà nước ta đều bị một số kẻ cùng một hội với chúng quấy phá, gây rối trật tự công cộng. Những lời lẽ chúng hô hào chỉ là trả lại tự do cho kẻ phạm tội, kêu oan nhưng chẳng có chút cơ sở nào chứng minh cái oan ấy cả. Nếu chúng là những kẻ đàng hoàng, có lý lẽ thì chúng đã kêu oan cho kẻ phạm tội theo đúng trình tự của pháp luật rồi, không còn kiểu ăn vạ trước cửa cơ quan công quyền đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Đám dân chủ ở Việt Nam nên thành lập một đội múa rối kịch, hay một đoàn làm phim hài, đảm bảo lúc đó tài nằng về diễn xuất của chúng sẽ được phát huy, tiếng tăm của chúng sẽ bay xa hơn. Không thì cứ như bây giờ, suốt ngày giở trò Chí phèo, vạch mặt ăn vạ, ngày ngày đi kêu gào oan ức, đi ăn vạ ở các cơ quan chính quyền thì chẳng ai thèm quan tâm nữa đâu.
  Vở kịch mà đám dân chủ dựng lên diễn đi diễn lại quá nhiều rồi, nên giờ không ai thèm quan tâm nữa, thương thay

  Trả lờiXóa
 5. Lại thêm một chiêu trò đánh bóng tên tuổi nhằm chống phá Đại hội Đảng. Sau bao sự tẽn tò, thất bại, nhục nhã, ê chề mà chúng nó vẫn mặt dày cố gắng chống phá được thế nhỷ. Đúng là giá trị của đồng tiền có sức mạnh to lớn mà, khiến nhiều kẻ phát hiện và bộc lỗ rõ bản chất đểu giả của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Oan kiểu này thì oan cái gì, tiền thì cứ nhận, mồm thì cứ kêu oan, thực chất là tập hợp để gây rói an ninh trật tự nhằm để bọn Việt Tân để ý đến và bắt đầu có chiến dịch phá hoại Đại Hội Đảng đây mà.

  Trả lờiXóa
 7. Đến hẹn lại lên, khi nào nước ta có sự kiện quan trọng, sắp tới Đại Hội Đảng lần thứ 12 thì bọn chúng lại nhảy chồm vào xuyên tạc, phá hoại tư tưởng những người dân chưa nhận thức được rõ về chính trị và tư tưởng. Âm mưu của chúng muốn chia rẽ nội bộ nước ta và muốn tạo ra những dư luận xã hội không tốt nhằm vào các vị lãnh tụ nước nhà.Mấy cái trò chống phá này xưa cũ rồi, không có gì mới cả. Mặc kệ chúng thịch nói gì thì nói đi, chúng ta cây ngay không sợ chết đứng. Đảng đã lựa chon ai thì đảng đã nghiên cứu, suy xét kỹ rồi, miễn sao người lãnh đạo ấy làm cho đời sống người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc là được, người dân sẽ tự mà hiểu ra.

  Trả lờiXóa
 8. Suốt ngày chỉ biết gây nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận bằng cách đưa những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống, những thông tin về đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực để kích thích sự hiếu kỳ, từ đó làm quần chúng nhân dân mất dần niềm tin vào Đảng, vào những người lãnh đạo, phá hoại nội bộ, phá hoại Đại hội XII, chờ thời cơ để thực hiện mục đích chính trị đen tối của mình.Cứ để cho chúng nó nói gì thì nói. Tất cả cũng chỉ là mấy cái suy nghĩ chủ quan và thêm vào đó có khi là những câu nói đểu, nói phá đủ trò. Và tất cả rồi cũng sẽ được công khai thôi. Và câu trả lời cho tất cả sẽ là tương lai, vào mấy ngày tới nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Những cái luận điệu bọn chúng đưa ra, những thông tin, những bản tố cáo, xuyên tạc của bọn chúng nó như một mớ hỗn độn, một nồi nẩu thập cẩm, hòa lẫn vào nhau nát bét không biết cái nào ra cái nào. Nội dung thì không thấy đâu chỉ thấy cái bề ngoài.Khi một loạt các chiêu bài xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo, chính phủ tung ra trên mạng, nhân dân trong xã hội hoang mang khi không biết đó là sự thật hay không. nhưng chỉ khi sau 1 thông tin được đính chính là giả thì một loạt những bài báo sau đó với nội dung xuyên tạc thì đều không có giá trị. nhân dân trong nước đều biết các chiêu trò của các zận con rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Lần nào cũng vậy, cứ đến Đại hội Đảng là bọn phản động lại điên cuồng chống phá, tìm mọi cách để phá hoại, làm chia rẽ nội bộ Đảng, nhưng rồi kết quả cuối cùng chỉ nhận lấy thất bại mà thôi. Những kẻ này muốn gây nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang trong dư luận bằng cách đưa những thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống, những thông tin về đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực để kích thích sự hiếu kỳ, từ đó làm quần chúng nhân dân mất dần niềm tin vào Đảng, vào những người lãnh đạo, phá hoại nội bộ, phá hoại Đại hội XII, chờ thời cơ để thực hiện mục đích chính trị đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Tuy là những “con rối” trong tay những kẻ có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam, nhưng với bản chất xấu xa, đám zân chủ dởm sẽ luôn tìm cách sử dụng mọi thủ đoạn để chiếm lợi về mình. Và việc lợi dụng lẫn nhau để đạt mục đích cũng không phải là ngoại lệ đối với zân chủ dởm!

  Trả lờiXóa
 12. Đã từ lâu đám dân chủ dởm giống như một nhóm kịch hài xuất sắc đang tạo lấy được tiếng cừoi mỉa mai từ tất cả quần chúng nhân dân. Trong khi chúng tưởng rằng chúng đang gặt hái được nhiều thành công và đạt được ý đồ mà chúng đã nghĩ ra, thật đáng cưới cho đám rận chủ đnag tự lừa dối chính bản thân mình; chúng chỉ cần có vấn đề nào hé ra là ngay lập tức chúng xâu xe lẫn nhau đê kiếm chác chuộc lợi cá nhân không khac nào bầy thú tranh dành con mồi khi bắt được. Chúng càng diễn bản chất càng lỗ rõ, bộ mặt đểu dạ lại càng hiện diện rõ nét mà bấy lâu nay chúng vẫn cố gắng giấu diếm sau lời nói ngon ngọt àm chúng vẫn hay sử dụng để dụ dộ, lôi kéo nhân dân. Thật đáng cừoi cho vở kịch đám dân chủ đang cố diễn xuất.

  Trả lờiXóa
 13. Nhất là những thông tin trên các trang blog, chúng dựa vào những sự kiện có thể có thật để đào bới, tô vẽ, cố tình hướng lái dư luận sang con đường tiêu cực. Cần hết sức tỉnh táo, cần phải có niềm tin hơn vào Đại hội Đảng mới có cái nhìn đúng về những sự việc sắp diễn ra thời gian tới.

  Trả lờiXóa