Hãy là người tỉnh táo

Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Càng gần tới ngày diễn ra Đại hội Đảng lần thứ 12, thì chúng ta có thể thấy có rất nhiều các luồng thông tin được đưa ra về xung quanh mọi hoạt động chuẩn bị cho Đại hội. Các thông tin này được đưa ra từ nhiều nguồn khác nhau từ các thế lực thù địch nước ngoài, các tổ chức phản động lưu vong và cả bọn rân chủ rởm trong nước. Và nếu ai để ý thì thấy rằng đây là các hành động được lặp lại theo chu kỳ, cứ mỗi khi nước ta tiến hành đại hội Đảng thì dường như các đối tượng trên đều tiến hành các hoạt động y như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Càng gần tới ngày diễn ra Đại hội Đảng lần thứ 12, thì chúng ta có thể thấy có rất nhiều các luồng thông tin được đưa ra về xung quanh mọi hoạt động chuẩn bị cho Đại hội. Các thông tin này được đưa ra từ nhiều nguồn khác nhau từ các thế lực thù địch nước ngoài, các tổ chức phản động lưu vong và cả bọn rân chủ rởm trong nước. Và nếu ai để ý thì thấy rằng đây là các hành động được lặp lại theo chu kỳ, cứ mỗi khi nước ta tiến hành đại hội Đảng thì dường như các đối tượng trên đều tiến hành các hoạt động y như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Một quy luật chúng ta thường thấy đó là khi đất nước ta tổ chức những sự kiện lớn như kỷ niệm ngày 2-9; ngày 30-4… hàng năm, các thế lực chống phá Việt Nam cả trong và ngoài nước đều ráo riết thực hiện các âm mưu nhằm phá hoại. Và kỳ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII này cũng là một sự kiện vô cùng quan trọng mà các thế lực đối trọi với Đang xem như mục tiêu chính để tiến hành chống phá.Mục đích phá hoại của chúng thì quá rõ ràng. Còn về phương thức thực hiện, có nhiều cách khác nhau nhưng một điều chúng ta thấy trực tiếp hàng ngày đó chính là các luận điệu xuyên tạc mà các thế lực thù địch đã triệt để lợi dụng các phương tiện truyền thông đại chúng tuyên truyền rộng rãi, đặc biệt trên mạng xã hội facebook.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta có quyền đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự thay đổi, một bước ngoặt mang tính lịch sử sau đại hội đảng lần này, biến những hy vọng thành kỳ vọng và thành công của đại hội trở thành sự thật, để đất nước phát triển đi lên, Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ và văn minh. kẻ thù của dân tộc, nhất định chúng sẽ lại thất bại.Chúng ta hãy giữ vững niềm tin vào đảng, vào chân lý, niềm tin tất thắng của dân tộc đó là một sự thật

  Trả lờiXóa
 5. các thế lực thù địch, bọn phản động và các vị dân chủ rởm muốn làm cho Việt Nam suy yếu, muốn cho Việt Nam rối loạn, muốn cho Việt Nam nghèo đói để các thế lực thù địch có thể dễ chi phối, điều khiển phục vụ cho các nước lớn. Nên trong quá trình chuẩn bị cho đại hội 12 các thế lực thù địch, lũ rận chủ ngày đêm ra sức tung ra các thông tin, luận điệu xuyên tạc, vu khống để gây ra các du luận xấu, mất lòng tin của quần chúng nhân dân. Từ đó có thể kích động các cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố, các cuộc bạo loạn lật đổ nhằm để biến nước ta trở thành các nước như Lybia, Syria, Ukraine, Ai cập....Khiến một nước từ bình yên, tươi đẹp, nhân dân ấm no trở thành một đất nước nghèo đói, chiến tranh và nhân dân lầm than.

  Trả lờiXóa
 6. hãy nhìn xem các thế lực thù địch, các nhà rân chủ rởm đã làm gì được cho đất nước, hãy nhìn nhận xem chúng là ai, là nhà dân chủ hay là lũ vô học, sống bằng cách đi lừa đảo người khác. Chính vì thế chúng ta phải cảnh giác, tỉnh táo trước các luồng thông tin xuyên tạc, vu cáo, nói xấu của các bọn rân chủ rởm, để đập tan âm mưu chia rẽ dân tộc, chia sẽ đất nước, phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 7. Các thế lực thù địch luon có những hành động cực kỳ nguy hiểm và bất lương, nhằm gây rối, nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng với nhân dân; bôi nhọ, nói xấu nhân sự của Đảng và Nhà nước, hòng phá hoại sự thành công của Đại hội XII của Đảng; gây sự nghi ngờ giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước, thậm chí còn gây sự nghi ngờ giữa nội bộ Đảng với nhau. Chúng ta phải hết sức tỉnh táo, không được hoang mang dao động

  Trả lờiXóa
 8. Thông tin là một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Nhu cầu thông tin và được thông tin càng phát triển mạnh mẽ khi sự kết nổi toàn cầu trở nên dễ dàng. Thế nhưng người ta cũng phải đối mặt với sự thật là thế giới thông tin hỗn loạn khó kiểm soát, khó chọn lọc, phân loại. Thật sự cần sự tỉnh táo khi tiếp nhận mỗi thông tin ấy.

  Trả lờiXóa
 9. Trong xã hội ngày này, sự việc, hiên tượng nào cũng có hai mặt của nó. Đặc biệt mạng Internet bên cạnh những điều tích cực cũng mang lại nhiều yếu tố tiêu cực cho người sử dụng.
  Hiện nay, thông tin trên mạng là vô cùng đa dạng, phong phú, và hầu như không thể kiểm soát, thẩm định độ chính xác của những thông tin đó.
  Càng đến gần ngày Đại hội Đảng diễn ra, thông tin về Đại hội Đảng ngày càng nhiều, bên cạnh những thông tin từ các kênh chính thống thì có rất rất nhiều thông tin đến từ các trang mạng phản động, từ các đối tượng phản động, có tư tưởng thù địch với Việt Nam. Những thông tin đó luôn có nội dung sai sự thật, xuyên tạc bịa đặt mà mục đích của chúng là phá hoại Đại hội Đảng.
  Cho nên khi sử dụng mạng phải là người tỉnh táo

  Trả lờiXóa
 10. Đã có nhiều bài viết nói về sự hai mặt của internet. Không ai phủ nhận sự thông minh và hữu ích của Internet. Thế nhưng, những hậu quả mà chúng gây ra cũng không nhỏ. Bất cứ ai sử dụng internet cũng có thể trở thành nạn nhân của nó mà không hề hay biết. Chính vậy, làm chủ chính mình, làm chủ thông tin và trang bị những kiến thức cơ bản về mạng máy tính, về những người đứng sau đang muốn ám hại người khác thông qua internet là thực sự cân thiết. Hãy học cách "nghi ngờ" thông tin "giật gân" được đăng lên mạng mà không hề có nguồn gốc rõ ràng, không có bằng chứng và hãy học cách vững vàng trong mọi tình huống.

  Trả lờiXóa
 11. Truyền thông, báo chí, internet, mạng xã hội là những công cụ mà biêt bao kẻ muốn gây nhiễu nhương ngoài kia sẽ dùng để đả kích, chống phá, cuyên tạc trong thời điểm nhạy cảm, đại hội đảng toàn quốc lần 12 đang tới gần. Thông tin được chúng tung tràn lan kèm nhiều tư tưởng đả kích, kích động. Tuy nhiên những thông tin đều một chiều và giọng điệu thì những ai có đủ nhận định bản lĩnh vững vàng thì sẽ dễ dàng nhận ra được.

  Trả lờiXóa
 12. thời đại bùng nổ công nghệ thông tin cũng là lúc mạng xã hội ngày càng thu hút được nhiều người dùng, mang theo đó là cả những bức bối về những vụ việc câu like như trên của một bộ phận trẻ thiếu hiểu biết họ coi đó là niềm vui, là công cụ kiếm tiền mà bỏ mặc suy nghĩ người khác.

  Trả lờiXóa
 13. ốn mươi năm đã qua kể từ ngày đất nước thống nhất, tay trong tay, bước tiếp bước, các thế hệ người Việt Nam luôn sát cánh bên nhau, nỗ lực không ngừng để góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc khôi phục, phát triển đất nước về mọi mặt. Nhưng trong bối cảnh phức tạp của lịch sử, vẫn có những kẻ còn nuôi mối hận thù, không muốn Việt Nam phát triển, thậm chí dùng mọi âm mưu, thủ đoạn để cản trở sự phát triển, từ đó thay đổi chế độ, xóa bỏ các thành tựu to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã đạt được. Sự xuất hiện một số phần tử cực đoan cố tình xuyên tạc, gây rối, chống đối,… bằng mọi thủ đoạn xấu xa là kết quả từ sự hợp thành những âm mưu mà các thế lực thù địch đã và đang tiến hành. Không ai tước mất tự do của mấy “nhà dân chủ”, cũng không ai cấm họ yêu nước.

  Trả lờiXóa
 14. Trạng mạng xã hội là trang cho phép mọi ngừoi tự do công khai thông tin viết bài về nhiêu lĩnh vực khác nhau cũng như bày tỏ tâm tư tình cảm cá nhân của mình về đất nước suy nghĩ trong tôi. Một số phần tử phản động đã lợi dụng sơ hở đó tiến hành viết bài phản bác có nội dung phản động chống đối nhà nước ta, mục đích của chúng chủ yếu để mọi người dân khi lên các trang wed thấy và đọc nội dung của chúng; thậm chí chúng còn mang lợi ích vật chất để lôi kéo người đọc và tiếp đó giới thiệt cho ngừoi đọc. Vì vậy đề nghị tất cả mọi ngừoi cần phải cảnh giác và đề phòng, đặc biệt là tầng lớp học sinh, sunh viên dễ bị lôi kéo và sa lầy vào bẫy của chúng vì cuộc sống sinh viên khó khăn chỉ cần có lợi ích là họ làm mà không nghĩ ngợi gì hết; nên cần phải tỉnh táo và sáng suốt trước mọi cán dỗ của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Trước những thông tin đa chiều như hiện nay thì chúng ta cần phải là những con người thông minh và tỉnh táo. Để có khả năng lọc những nguồn tin rác cho vào rác và tiếp những nguồn tin thực sự là cần thiết

  Trả lờiXóa
 16. Bằng thủ đoạn liên tục thông tin sai sự thật, với mức độ dày đặc về “hậu trường chính trị”, các đối tượng xấu hy vọng rằng sẽ gây nhiễu thông tin, “bán tín, bán nghi”, hoang mang dư luận xã hội, làm rối nội bộ. Từ đó, tác động xấu đến đại hội Đảng, làm giảm niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước và chế độ.Chính vì vậy, mỗi người hãy thật sự thận trọng khi tiếp cận những nguồn thông tin trên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 17. càng đến đại hội đảng các thế lực thù địch càng ráo riết chống phá. chúng xuyên tạc từ lịch sử chính trị, gia đình đến công việc hàng ngày của các đồng chí. chúng muốn tạo dư luận xấu trong dư luận, sự nghi ngờ trong một bộ phận cán bộ, đảng viên

  Trả lờiXóa