Cảm xúc đầu năm mới 2016!

Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. một năm đã qua mới thấy việt nam có quá nhiều thành tựu trong đối nội và đối ngoại, việc này có thể sẽ tạo đà cho việt nam bay cao hơn nữa trong tương lai, nhưng đó là khỏi đầu đầy mơ ước của nhiều quốc gia trên thế giới rồi.

  Trả lờiXóa
 2. mới đầu năm 2016 nhưng nhìn lại năm 2015 việt nam đã có những bước tiến đáng khen ngợi, trong lĩnh vực kinh tế và văn hóa đã có sự khởi sắc khi việt nam đã đưa được hình ảnh đẹp đẽ con người việt nam đến với du khách quốc tế, được quốc tế đánh giá rất cao.

  Trả lờiXóa
 3. Khởi đầu một năm mới cầu mong cho tất cả người dân trên toàn thế giới sẽ luôn được sống trong cuộc sống hòa bình, ổn định không tiếng súng, không bom đạn. Mong cho tất cả nhân dân Việt Nam sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp. Một năm đánh dấu với những sự kiện quan trọng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đầu tiên tôi gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người. Năm 2015 là một năm thất bại của rận chủ, mặc dù chúng dở nhiều trò ăn vạ nhưng mọi người đã hiểu quá rõ bản chất của chúng nên chẳng ai mắc lừa nữa. Chắc chắn lũ này lại bày trò trong thời gian tiếp theo mà thôi mà cụ thể là Đầu tháng 1/2016 sẽ diễn ra Đại hội Đảng 12. Đây là một sự kiện chính trị đặc biệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân trong và ngoài nước và sự mong chờ của đám dân chủ. Bọn chúng đang từng ngày, từng giờ tăng cường xuyên tạc, bịa đặt, chống phá, nhất là vấn đề nhân sự. Cho nên, bọn chúng sẽ mong Đại hội lần này thất bại.

  Trả lờiXóa
 5. Năm vừa qua lũ rận này bày khá nhiều trò lừa bịp nhưng bản chất của chúng mọi người dần hiểu rõ rồi. Lũ này vẽ ra khá nhiều cuộc biểu tình dưới danh nghĩa kêu gọi lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược,... Nhưng kết quả thế nào? Chẳng được bao nhiêu người tham gia. Thậm chí, nhiều kẻ trong bọn chúng còn không thèm tham gia mà ngồi ở nhà và “biểu tình trên mạng”. Đến mức độ,chính bọn chúng còn thốt lên: sao người dân thờ ơ, lãnh cảm với chúng đến thế. Mọi người cần phải cảnh giác đối với chúng

  Trả lờiXóa
 6. Năm 2015 trôi quá được đánh giá là năm thất bại của lũ dân chủ dởm, phá hoại đất nước. Chúng vẽ ra lộ trình khá dài cho các sự kiện mà bọn chúng chọn là quan trọng: kêu gọi tổng tuyệt thực; lên kế hoạch nhiều giai đoạn để sẽ tổ chức tổng nổi dậy vào ngày quốc tế nhân quyền tháng 12 này. Nhưng! Kết quả cũng chẳng khác những lời kêu gọi biểu tình trên là mấy. Vẫn chỉ có một nhúm những kẻ như bọn chúng, kêu gào tí rồi cũng chán, thế là lại trở về với chiếc máy vi tính quen thuộc. Tôi nghĩ rằng cần phải cẩn thận với lũ này vì chúng sẽ tiếp tục phải điên cuồng chống phá, xuyên tạc nhiều nhất, quyết liệt nhất, vừa phá hoại đại hội Đảng, vừa phá hoại bầu cử Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 7. Năm 2015 đã qua nhưng điểm lại một số sự kiện nổi bất của đám dân chủ thấy có một điểm chung: đều thất bại thảm hại như chính hoạt động chống phá điên cuồng của chúng mà thôi. Đến với năm 2016 chúng ta hãy cùng chung tay để góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu. Hãy bắt đầu mỗi ngày mới bằng những việc làm thật ý nghĩa. Hãy cùng nhau xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 8. đầu năm 2016 người ta đã chứng kiến được những tín hiệu đổi mới từ nền kinh tế của việt nam rồi, từ sự tăng trưởng đến tâm lý của người dân đã thể hiện tinh thần phấn đấu để nâng tầm cao mới, cho nên năm nay có thể gọi là năm bản lề cho sự phát triển mạnh.

  Trả lờiXóa
 9. cuối năm đã có tin vui về thành lập cộng đồng các quốc gia ở đông nam á, thật sự cảm thấy rằng những người dân việt phải làm việc nhiều hơn để có sự phát triển ngang với các nước khác chứ chẳng thể tụt hậu lại mãi được.

  Trả lờiXóa
 10. Một năm mới lại về. Chúc cho ai đó chưa yêu sẽ sớm có một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó đã và đang yêu sẽ mãi hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc cho ai đó có một mùa xuân năm nay thật đẹp, và chúc cho ngày tết sẽ luôn là ngày lễ đẹp và tồn tại vĩnh hằng trong toàn thể dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 11. Một năm mới lại đến cầu mong cho thế giới không phải trải qua những thảm cảnh của làn sóng di cư, của những cuộc chiến chống khủng bố hay tàn sát lẫn nhau. Và cầu mong cho một năm 2016 đất nước Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế. Đây sẽ là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của đất nước trên nhiều lĩnh vực

  Trả lờiXóa
 12. Năm mới đến năm cũ sẽ qua, mong sao năm mới đât nươc Việt Nam lại có những bước tiến mới trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội. Tôi tin tưởng dưới sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Đảng cùng với sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân không có vật cản nào có thể ngăn cản được sức mạnh to lớn đó trong công cuộc xây dựng đất nước phát triển để sanh ngang các cường quốc năm châu. Riêng tôi luôn mong muốn Việt Nam sẽ có bưoc tiến mạnh mẽ trong thời gian tới để đạt được những mục tiêu đã đặt ra. Happy new year :-)

  Trả lờiXóa
 13. Cùng với bầu không khí mùa xuân đầu năm mới, tôi gửi lời chúc tốt đẹp và an lành đến tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào để tiếp tục gặt hái thành công trong năm mới. Đó là nhân tố quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước phát triển mà Việt Nam đã đặt ra trước mắt. Năm mới cũng đên, Đảng ta cần phải đưa ra những mặt hạn chế, vấn đề cần khắc phục, chưa đạt được trong năm cũ để kịp thời có biện pháp giải quyết trong năm tiếp theo, kéo theo đó đưa ra những mục tiêu mới để tiếp tục xây dưng đất nước dân dàu nước mạnh, công bằng dân chủ văn minh. Môi chúng ta hãy cùng góp một chút sức nhỏ để mục tiêu của Đảng đặt ra sớm hoàn thành nhanh chóng trong năm mới, dù là việc nhỏ nhất.

  Trả lờiXóa
 14. Mong cho một năm mới 2016 thế giới sẽ không phải xảy ra những cuộc khủng bố đẫm máu nữa và mong cho đất nước Việt Nam sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội. Sang năm mới cũng mong cho những nhà đấu tranh dân chủ hãy tỉnh giấc và biết đâu là "dân chủ", "nhân quyền" thực sự để có thể đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước

  Trả lờiXóa
 15. 2015 vừa qua đã ghi nhận nhiều bước tiến quan trọng của Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Vị thế và uy tín của Việt Nam được bè bạn quốc tế tôn trọng và ủng hộ. 2016 tới đây sẽ là năm hứa hẹn đánh dấu nhiều bước tiến lớn mạnh lớn mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Với những thành quả đạt được trong năm 2015, hy vọng rằng năm 2016 nền kinh tế Việt Nam của Việt Nam sẽ còn tiếp tục hồi phục, phát triển và có được những bước nhảy vọt bứt phá hơn nữa.

  Trả lờiXóa