Đại hội XII và cơ hội kiếm ăn của “zân chủ”

Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Đặc biệt nguy hiểm là việc các nhà rận chủ đưa ra những thông tin không đúng sự thật về đời tư, về những thủ đoạn nhằm “triệt hạ” nhau của các “ứng viên” cho các vị trí quan trọng. Những thông tin trên hoàn toàn không có căn cứ và không có cơ sở, nhưng vẫn được những kẻ xấu này đưa ra để nhằm mục đích làm nhiễu thông tin, gây nghi kỵ lẫn nhau và gây mất niềm tin của các tầng lớp nhân dân. Điều này thực sự rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 2. Những tên rân chủ cũng chỉ được cái mã bề ngoài thôi. Suốt ngày hô hào là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam, cho lợi ích của nhân dân Việt Nam nhưng ngày ngày tuyên truyền làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân. Lại còn việc biểu tình gây rối loạn trật tự, ách tắc giao thông khiến nhiều người dân phiền hà và làm ảnh hưởng hình ảnh đất nước với khách du lịch, và cũng có thể ảnh hưởng đến du lịch đến kinh tế đất nước. Thật sự thấy mục đích thật sự của chúng không như những lời hắn nói. Và cũng đáng khinh cho những con người đi ngược lại dân tộc

  Trả lờiXóa
 3. mục đích của chiến dịch mang tính thù địch hết sức gay gắt đó là nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhất là vấn đề nhân sự, làm rối loạn bầu không khí chính trị bình thường trong xã hội, khiến cho Đại hội không thể sáng suốt lựa chọn bầu ra các đồng chí lãnh đạo đủ tâm đủ tài để gánh vác việc nước. Đây là âm mưu chống phá của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 4. Tự cho mình là các nhà dân chủ nhưng không thấy đâu là việc làm giúp đất nước phát triển, hiến kế cho đại hội đưa ra những quyết sách mới mà toàn thấy lợi dụng các sơ hở các vấn đề của đất nước để chống phá kiếm ăn. Đại Hội Đảng XII đến là cơ hội mà chúng không thể bỏ qua, cơ hội để chúng chống phá là cơ hội tốt để “kiếm cơm”.

  Trả lờiXóa
 5. Vốn dĩ cái bản tính của bọn "rận chủ" nó đã vậy rồi. Hễ cứ thấy ở đâu là miếng mồi ngon để lao vào cấu xé thì chúng sẽ làm ngay. Trước tình hình đất nước diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc, chúng sẽ ra sức để viết bài, đưa tin xuyên tạc, bóp méo hòng kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân thiếu hiểu biết hòng gây áp lực, phục vụ cho âm mưu đen tối của những thế lực ngoại bang đứng sau giật dây.

  Trả lờiXóa
 6. Nói chung đám dân chủ như đám kền kền, chúng chỉ chờ có sự kiện gì lớn nổ ra là lập tức bu vào cắn xé, tìm cách kiếm chắc. Trước đây đám dân chủ chỉ biết trông chờ vào việc đồng bọn bị bắt, hay có các tranh chấp khiếu kiện giữa nhân dân với chính quyền để moi móc, kiếm chắc, nhưng từng đó không đem lại nguồn lợi gì lớn cho chúng.
  Việc Đại hội Đảng sắp diễn ra là cơ hội cực kỳ tốt để bọn chúng kiếm tiền, vì các thế lực thù địch cũng đang đẩy mạnh hoạt động chống phá và đang rất cần các đối tượng phục vụ mục đích của chúng.
  Nói chung thì đám dân chủ đang tích cực kiếm tiền bằng cách làm tay sai cho các thế lực thù địch và đây là bản chất không bao giờ thay đổi của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Nội dung các tin bài viết đều chỉ tập trung vào một chủ đề thống nhất đó là hạ uy tín đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đả phá, phủ định các vấn đề hệ trọng của đất nước, tại sao lại không tập chung vào vấn đề xã hội khác? đấy chính là vấn đề gây ra nghi ngờ và thể hiện rõ sự tập chung đả phá của chúng. Mọi người có thể nhận thấy, chúng là bè lũ hằn học với đất nước với dân tộc nên đã cấu kết với nhau cấu kết với nước ngoài đưa ra những thông tin xấu hòng làm hoang mang lòng dân, hạ uy tín lãnh đạo của đảng.

  Trả lờiXóa
 8. Đại hội XII đến càng lớn cũng là lúc mà các thế lực thù địch hoạt động chống phá điên cuồng nhất với đủ âm mưu thủ đoạn đặc biệt gần đây là những đơn thư nạc danh tố cáo các vị lãnh đạo hay người thân của họ có những hành vi tham nhũng, trái pháp luật. Những đơn thư đó đều đã được chính quyền thanh minh trả lại sự trong sạch cho lãnh đạo. Trước sự việc thông tin bị nhiễu loạn như thế này, nhất thiết phải tìm ra được biện pháp cụ thể và hợp lý để loại bỏ những thông tin bất hợp lý, giúp nhân dân tiếp cận được những điều đúng, chính xác. Mọi người cẩn thận hiểu nhầm nhé

  Trả lờiXóa
 9. Cứ đén hẹn lại lên mấy kẻ xấu, phá hoại lại xuyên tạc, bóp méo thông tin, tình hình và Đại hội XII chúng cũng như vậy mà thôi. Nhiều người không biết tưởng mấy bọn chuyên hô hào "dân chủ" nào đấy là người tốt, đứng ra bảo vệ nhân dân nhưng đâu biết chúng chỉ được cái vì lợi ích riêng của chúng thôi. Chứ nếu chúng thực sự quan tâm đến người dân, vì lợi ích của nhân dân thì đã chả làm mấy cái trò hề đấy để được bọn Mỹ để ý rồi cho tiền làm gì, nhưng mà buồn cười một cái là dù người ta có biết thừa cái bộ mặt ấy nhưng mà không hiểu sao mặt bọn này vẫn dày, chả biết ngại gì. Tuần nào không có mặt bọn chúng là điều bất ngờ, loạn hết cả mấy cái khu đấy ra. Chúng càng tích cực chống đối,càng bộc lộ bản chất bán nước,hại dân của chúng,mong một ngày nào đó không còn đáng Rận này nữa thì ngày đó Đất nước sẽ được yên bình và phát triển hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Đã trở thành quy luật, mỗi khi đất nước ta có sự kiện chính trị quan trọng, nhất là đại hội Đảng các cấp, các đối tượng xấu, cơ hội chính trị, thù địch lại coi đây là “thời điểm thích hợp” để mở các chiến dịch tuyên truyền, chống phá, đặc biệt là tung lên mạng Internet các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, gây chia rẽ nội bộ, phá rã niềm tin của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân vào Đảng, Nhà nước ta.Vì vậy, mọi người phải hết sức cảnh giác, tỉnh táo nhận các thông tin bịa đặt, xuyên tạc, chia rẽ nội bộ hay những phê phán, chỉ trích vô căn cứ; hoặc có những thông tin không rõ nguồn gốc và bịa đặt

  Trả lờiXóa
 11. Nếu họ là những người thực tâm cho đất nước có lẽ họ sẽ khác, họ sẽ hiến kế cho đại hội đưa ra những quyết sách mới, thế nhưng trong hầu hết những bài bài viết, thông tin mà họ đưa ra đều thấy từ việc lượm nhặt chỗ này, chỗ khác, thậm chí có những thông tin do họ tự nghĩ ra để xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống người này, người kia, đồng chí lãnh đạo này, đồng chí lãnh đạo kia; người này sẽ ngồi vào vị trí này, người kia vào vị trí kia, các trò đấu đá, tranh giành nhau giữa các ứng viên để kích thích sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận, làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang, hoài nghi trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. những trang tin thể hiện vai đóng là “nạn nhân”, “tố cáo” những bất minh về lãnh đạo cao cấp này đều được lập từ nước ngoài, không chịu chế tài trực tiếp từ pháp luật Việt Nam. Trong đó, nhiều thông tin tung lên mạng có có tính vu cáo, lắp ghép hình ảnh; có thông tin lộ, lọt bí mật, thông tin tài liệu về những vấn đề nội bộ chưa được kiểm chứng…

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người có thể điểm qua mấy năm gần đây sẽ thấy ngay, đây không phải là lần đầu các đối tượng xấu, cơ hội chính trị và thù địch bày ra cái trò xuyên tạc, chống phá trên Internet. Năm 2012, mục tiêu chúng hướng tới nhằm vào việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng thì năm 2013, mục tiêu xuyên tạc của chúng nhằm vào việc lần đầu tiên Quốc hội lấy phiếu tín nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt. Từ cuối năm 2014 đến nay, trên các trang mạng Internet lại xuất hiện hàng loạt thông tin bịa đặt, xuyên tạc về gia đình, đời tư, sức khỏe của một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Không dừng lại ở đó, chúng còn suy diễn, dự báo, bình luận vô căn cứ, hồ đồ theo kiểu “thầy bói xem voi” về nhân sự Đại hội XII của Đảng với mưu đồ chống phá vừa thâm độc, tinh vi xảo quyệt, vừa trắng trợn rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 14. Kẻ xấu đã lợi dụng, đánh vào tư tưởng, tâm lý tò mò, hiếu kỳ thông tin “hậu trường chính trị” của một bộ phận người đọc. Chúng không từ bất kỳ một thủ đoạn nào dù là xấu xa, bỉ ổi hay tinh ranh, xảo trá nhất. Những kẻ này thêu dệt, tô vẽ những điều không có thật về sự “xuống cấp” nghiêm trọng về đạo đức và năng lực của cán bộ; lấy cái hiện tượng quy thành bản chất, dùng cái đơn lẻ quy thành hệ thống, “đổi trắng thay đen”, chúng còn vẽ ra các cuộc “đấu đá”, “phe nhóm” trong Đảng và trong hệ thống chính trị.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu một hôm mà được tình cờ được đọc những bài viết xuyên tạc ở những trang web mà tác giả đã kể trên. Việc đầu tiên là chúng ta không khỏi tò mò về nội dung được viết và lập luận một cách rất chuyên nghiệp và như thật của những kẻ phản động rân chủ rởm kể trên. Nhưng đọc qua vài bài, điểm kĩ từng nội dung, kiểm tra lại những "chứng cứ" và dùng cái đầu để đánh giá là cũng có thể nhận ra ngay trắng đen phải trái.

  Trả lờiXóa
 16. Đến giờ ăn là kền kền xin có mặt. Bầy lũ kền kền dù toàn dựng chuyện đặt điều và toàn làm những việc hôi thối bẩn thỉu nhưng chúng cũng ít nhiều gây nhiễu loạn phiền phức cho đời sống của nhân dân. Lũ kền kền không nguy hiểm nhưng sự nguy hiểm, cơ hội và bệnh dịch chúng mang theo cũng rất dễ lây nhiễm. Chúng ta phải cùng đoàn kết thì mới có thể để không bị đàn kền kền này làm hại.

  Trả lờiXóa
 17. Liên quan tới hoạt động tuyên truyền nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của các tổ chức, cá nhân ác cảm, chống phá Nhà nước Việt Nam trong và ngoài nước có rất nhiều các thủ đoạn. Để đánh lừa người đọc thông tin, nhất là cư dân mạng, các tổ chức, cá nhân này còn sử dụng những bức ảnh đã được xử lý qua kĩ thuật photoshop, cắt ghép ảnh. Phần lớn các bức ảnh minh họa trong các bài viết đều được cắt dán.

  Trả lờiXóa
 18. Hầu như các trang mạng của các đài như BBC, RFA, RFI cũng như các trang mạng của các tổ chức phản động lưu vong như Việt tân, Dân làm báo, Ba sàm… đều gia tăng số lượng các bài viết và phỏng vấn xuyên tạc về Đại hội XII. Mục đích của chiến dịch mang tính thù địch hết sức gay gắt đó là nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhất là vấn đề nhân sự, làm rối loạn bầu không khí chính trị bình thường trong xã hội, khiến cho Đại hội không thể sáng suốt lựa chọn bầu ra các đồng chí lãnh đạo đủ tâm đủ tài để gánh vác việc nước

  Trả lờiXóa
 19. Càng gần đến Đại hội, xuất hiện ngày càng nhiều hơn những thông tin gây nhiễu, nếu không nói là phá hoại sự kiện chính trị quan trọng này. Chúng tập trung một số lượng lớn Blogger, facebook, web… đăng tải các thông tin xuyên tạc, hướng sự chú ý của dư luận về những điểm “mờ” của đại hội. Đáng chú ý, nội dung của chúng thường tập trung vào những vấn đề nòng cốt, liên quan đến sự vững mạnh của Đảng cộng sản, niềm tin của quần chúng đối với chế độ.

  Trả lờiXóa
 20. Các bọn phản động nước ngoài gửi nhiều tiền vể để cho bọn rận chủ trong nước phá hoại mà, nên đây đúng là cơ hội để bọn chúng chém gió các kiểu, càng chém nhiều càng có tiền, càng bốc phét càng được cho, công việc quá dễ mà lại chả mất gì cả thì bảo sao bọn chúng không ngày đêm chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Sau vụ này các vị rân chủ rởm chắc tha hồ sang Mỹ mà ăn chơi, mua nhà cao, xe to rồi. lừa được bao nhiêu người, lại lừa được cả bọn nước ngoài gửi tiền cho, đúng là giỏi thật, rất biết tranh thủ cơ hội cá kiếm để nhét đầy túi, còn mặc kế bố con thằng nào tin thì tin đây mà.

  Trả lờiXóa
 22. Đám rận đang được mùa kiếm ăn, tiền thì cứ ầm ầm từ nước ngoài vào Việt Nam, ắt hẳn sau Đại Hội XII dự là đám rận này mua được nhà lầu xe hơi mất, chống đối quyết liệt bằng mọi thủ đoạn, hành động bỉ ổi nhất, rận mọc lên như nấm, cái nghề này thành nghề hót hòn họt, đám rận này sau cùng cũng sẽ nhà đá mà bóc lịch giông như Nguyễn Văn Đài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Đây đã trở thành những điều quá quen thuộc mỗi khi đất nước chuẩn bị có những sự kiện trọng đại hay đang trong thời gian nhạy cảm. Nhai đi nhai lại, vẫn là những chiêu trò "bình mới rượu cũ" của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 24. “Đã thành thông lệ, cứ vào dịp trước, trong và sau khi diễn ra các sự kiện lớn của đất nước, của dân tộc, như Đại hội Đảng, thì nhiều đối tượng chống phá lại tung ra đủ loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật, thông tin bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, làm nhiễu loạn thông tin

  Trả lờiXóa
 25. Trong điều kiện hiện nay, với sự phát triển đến chóng mặt của các phương tiện truyền thông, và các thông tin mà chúng đem lại. Đa số đều chưa được kiểm duyệt tính chính xác nếu như chúng ta tin ngay, không biết xác minh, nhìn nhận một cách khách quan rất dễ dần đến việc nhận định một cách chủ quan, hạn hẹp.

  Trả lờiXóa
 26. Trong khi Đại hội Đảng được chờ đợi trong niềm hân hoan của nhân dân cả nước thì đối với rận chủ đoa lại là cơ hội kiếm ăn không thể tốt hơn. Nhìn lại thì không phải chỉ có kỳ Đại hội Đảng này mà nhiều dịp kỉ niệm, ngày lễ lớn của đất nước là bọn rận lại tranh thủ tăng thu nhập ngay.

  Trả lờiXóa
 27. Những ngày này, ở khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc, mỗi người dân Việt Nam đều hứng khởi chờ đón ngày diễn ra Đại hội XII để chờ đợi những quyết sách mới cho chặng đường phát triển tiếp theo của đất nước, thì một số kẻ mang danh “zân chủ” lại xem đây là cơ hội tốt để “kiếm cơm” bằng cách đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu khống nhằm kích động sự hiếu kỳ, tò mò của dư luận, cũng như đánh bóng tên tuổi của mình, một lũ cơ hội

  Trả lờiXóa