Đại hội XII kết thúc và sự thất bại thảm hại của đám zân chủ cuội

Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016
Tags: ,

29 nhận xét:

 1. mấy bọn dân chủ ảo tưởng về chính trị.chúng hô hào rồi nào là điểm báo,blabla.đúng là 1 lũ ảo tuuwonrg về chính trị.đại hội thành công tốt đẹp đã đập tan mọi ý đồ xuyên tác của mấy thằng này,chắc là phải 6 năm sau nữa nó mới sủa tiếp đấy :))

  Trả lờiXóa
 2. Thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vượt qua khó khăn, thách thức, tranh thủ cơ hội mới, phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Ngay sau Đại hội, tất cả các cấp uỷ, tổ chức đảng cần làm tốt việc phổ biến, tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân về kết quả Đại hội

  Trả lờiXóa
 3. những nhà rận chủ rởm cũng té nước theo mưa, chó sủa theo đàn cũng học đòi bàn luận về chính trị theo chiều hướng công kích, đả phá nói xấu Đảng, hạ thấp vai trò của Đại hội lần thứ 12. Đây là chiêu trò quen thuộc mà chúng ta thường thấy mỗi khi đất nước có sự kiện lớn, các thế lực chống đối cùng đám tay sai được sự tài trợ tự ngoại bang về tiền của và tinh thần nên đã hung hăng như những con chó săn, sẵn sàng vì đồng tiền nhơ nhuốc mà nguyện là con chó trung thành với giặc ngoại bang, quay lưng lại với dân tộc, chống lại sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục mục tiêu đổi mới, phát huy dân chủ để thúc đẩy đất nước phát triển. Trước mắt sớm mang lại lợi những ích thiết thực cho người dân, tiến tới đưa đất nước phát triển giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội 12 đã làm được rất nhiều việc quan trọng với sự đồng lòng, nhất chí, thống nhất cao của hơn 1500 đại biểu đại điện cho hơn 4,5 triệu đảng viên. Trong đó Đâị hội 12 đã thông qua các báo cáo chính trị; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội

  Trả lờiXóa
 6. với sự đồng lòng, nhất trí của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, thì Đại hội 12 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng ta hoàn toàn có quyền kỳ vọng với sự thành công của Đại hội 12 lần này sẽ giúp cho đất nước ta có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đời sống nhân dẫn sẽ được nâng cao hơn nữa, giữ vững được độc lập chủ quyền của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Đại hội thông qua những chủ trương, quyết sách quan trọng, có giá trị định hướng và chỉ đạo sâu sắc toàn bộ quá trình triển khai tổ chức thực hiện phương hướng, nhiệm vụ phát triển đất nước nhanh, bền vững, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và đã tiến hành nghiêm túc, đúng Điều lệ Đảng, sáng suốt lựa chọn và bầu các đồng chí đủ tiêu chuẩn, xứng đáng vào Ban chấp hành Trung ương

  Trả lờiXóa
 8. Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thực hiện quy trình bầu cử theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và Quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, thảo luận dân chủ, thống nhất cao số lượng Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII gồm 19 đồng chí, tiến hành bầu Bộ Chính trị một lần đủ số lượng 19 đồng chí.

  Trả lờiXóa
 9. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã ra mắt Đại hội. Đại hội nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ trọng trách Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng khóa XII

  Trả lờiXóa
 10. Một sự thất bại thảm hại của rân chủ. Sự nhộn nhịp trong đưa tin về Đại hội đã được giới “dân chủ cuội” khai thác một cách triệt để. Có thể nói đây là cơ hội cho đám dân chủ dởm có thể nói ngả, nói nghiêng thoải mái trên các “diễn đàn” mà không phải lăn tăn suy nghĩ. Tự do ngôn luận ở Việt Nam đã tạo điều kiện cho mọi người bình luận về việc lựa cho nhân sự, hay xung quanh các vấn đề đại hội. Sau khi bế mạc một kì đại hội thành công và đảm bảo an ninh trật tự, cũng là lúc chúng nhận ra một sự thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 11. Chế độ XHCN đang rất tốt, đổi mới ở đây là vẫn giữ nền tảng XHCN làm gốc, từ đó phát triển, cải cách chính trị sao cho phù hợp với những thách thức đặt ra trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế chứ đâu phải xóa bỏ XNCN. Chỉ là những lời của những kẻ muốn phá hoại đất nước, mọi người đừng tin.

  Trả lờiXóa
 12. Những ngày diễn ra Đại hội, không gian rộng lớn của Trung tâm Hội nghị Quốc gia như càng rộng thêm ra cùng sức lan tỏa của chính những vấn đề có tầm lay động lớn đến sự quan tâm của toàn xã hội. Không chỉ niềm vui mà còn là nỗi trăn trở đầy trách nhiệm; không chỉ cảm nhận mà là những tiếng nói đầy tâm huyết, bởi điều cốt yếu cần được giải đáp là khát vọng đến cùng sự gửi gắm và tin cậy của toàn thể nhân dân Việt Nam vào Đảng của mình. Đó cũng chính là niềm tự hào mà trong suốt chặng đường lãnh đạo đất nước 86 năm qua, Đảng ta luôn hết sức quan tâm vun đắp.

  Trả lờiXóa
 13. hính việc Đảng khởi xướng, đề ra và lãnh đạo thực hiện đường lối đổi mới để đưa đất nước phát triển đã cho thấy Đảng không độc đoán, chuyên quyền và bảo thủ trong đường lối. Những thành tựu to lớn của đất nước ta từ khi thực hiện công cuộc đổi mới đến nay đã cho thấy sự linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo đất nước của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 14. bọn phản động lưu vong và các thế lực chống phá Việt Nam đang tuyên truyền luận điệu đòi đa nguyên, đa đảng và luôn đả kích, xuyên tạc vào vị trí độc quyền lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam để du nhập nền dân chủ đa nguyên ở phương Tây. Nhưng rõ ràng, quyền lãnh đạo của Đảng không phải tự nhiên sinh ra mà đã được khẳng định, thừa nhận từ trong thực tiễn cách mạng Việt Nam, được thừa nhận bởi nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. nghe những thánh phán trên rfa mà giờ mới thấy buồn cho một lũ chỉ thích phán chuyện của người khác, cho nên những kẻ mà đang cố tình chống phá chỉ tàn lụi thêm với thời gian chứ chẳng thể tiến lên được gì cả.

  Trả lờiXóa
 16. Đại hội thành công, người người vui mừng, nhà nhà hân hoan nhưng có trừ đám rận ra. Bọn chúng khó chịu, bực bội và hậm hực vô cùng vì kết quả không như chúng dự đoán

  Trả lờiXóa
 17. Lịch sử Việt Nam đã chứng minh nhiều kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đáng tiếc. Thương thay, những kẻ này được bọn ngoại bang đút vật chất vào mồm mà quên đi nghĩa khí dân tộc. Rùm beng các vụ việc, sử dụng mọi phương thức thủ đoạn có thể để tuyên truyền chống phá Việt Nam, nhưng cái kết là gì ? Chúng chỉ nhận lấy hậu quả mà chính chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 18. các tầng lớp nhân dân luôn vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội. Chỉ có sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng mới có thể đưa đất nước, dân tộc ta đi lên phát triển, bảo vệ vững chắc Tổ quốc và xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Bởi vậy, không có một luận điệu, thủ đoạn nào có thể làm lung lay, thay đổi niềm tin đó.

  Trả lờiXóa
 19. sự thất bại của chúng cũng là điều được dự báo trước khi mà những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của chúng người dân cũng không hề lạ lẫm gì nữa và chắc chắn rằng chúng sẽ mãi chỉ là những kẻ lạc lõng và cô độc mà thôi. Người dân đã quá hiểu cái bản chất xấu xa đội lốt dân chủ của chúng

  Trả lờiXóa
 20. đại hội đã thành công tôt đẹp nhưng để có bươc đột phá cho đât nươc cần phải có một thơi gian, chu trinh nhât định. chứ không thể qua một kì đại hội mà đât nươc tư nhiên có thể hóa rông được. dù sao vân mong chờ có nhưng sự đột phá mới. nhât là quôc phòng và kinh tế.

  Trả lờiXóa
 21. Những đồng chí được Ban chấp hành trung ương giới thiệu đều đã trúng cử hoặc tái cử với số phiếu tín nhiệm cao. Vậy là, chúng lại chuyển sang xuyên tạc, phá hoại theo chiều hướng khác. Nào là, Đại hội XII diễn ra không dân chủ, có sự sắp đặt, chia chác lợi ích trong Đảng, giữa các ứng viên. Có một sự đấu đá quyền lực ngầm giữa các lãnh đạo cấp cao, Việt Nam sẽ ngày càng lệ thuộc vào Trung Quốc sau Đại hội XII.

  Trả lờiXóa
 22. Đại hội XII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công đó là nhờ sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về văn kiện, nhân sự của Ban chấp hành trung ương, cũng như sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các cấp ủy, tổ chức đảng, của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân. Thế mới nói, bao năm chống phá... Bao năm tiên tri Cộng sản Việt Nam sụp đổ mà mãi có thấy xi nhê gì đâu. Mà kể cũng tội lũ rận cơ, cứ ảo tưởng mình được mọi người tung hô, chào đón.. Nhưng thực tế thì đi đâu cũng bị xua đuổi như đuổi tà ý

  Trả lờiXóa
 23. Qua đây mới thấy rằng việc cờ vàng nói chung và Việt Tân nói riêng tuyên truyền xuyên tạc là không có tác dụng gì cả chúng nó nói khi xưa thì còn có nhiều người tin vì thông tin nó bị giới hạn chứ giờ đây chúng nó nói điêu cái gì thì bà con kiều bào biết hết mà. Hi vọng là năm mới, các bạn rận nhà ta sẽ thông não sáng suốt hơn.. Cải tà quy chính, ngưng các chiêu trò chống phá sự phát triển của đất nước..

  Trả lờiXóa
 24. Bản chất của rận chủ vẫn như vậy không hề thay đổi, năm nào cũng như năm nào các anh em dân chủ vẫn liên tục nghĩ ra những trò dở ẹc. Luôn mang những thứ suy nghĩ hão huyền và đi tuyên truyền cho nhân dân. Nay lại còn xúi giục nhân dân không đi bầu cử nữa chứ. Tổng kết lại thì mấy anh em nhà "DÂM" chủ này đã trải qua 1 năm thất bại hoàn toàn luôn. Bản chất xấu xa của chúng càng ngày càng bộc lộ rõ rệt hơn

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của rận chủ vẫn như vậy không hề thay đổi, năm nào cũng như năm nào các anh em dân chủ vẫn liên tục nghĩ ra những trò dở ẹc. Luôn mang những thứ suy nghĩ hão huyền và đi tuyên truyền cho nhân dân. Nay lại còn xúi giục nhân dân không đi bầu cử nữa chứ. Tổng kết lại thì mấy anh em nhà "DÂM" chủ này đã trải qua 1 năm thất bại hoàn toàn luôn. Bản chất xấu xa của chúng càng ngày càng bộc lộ rõ rệt hơn

  Trả lờiXóa
 26. Bọn rận chủ khốn nạn, dùng lợi ích, dùng lời lẽ xàm ngôn để làm mù mắt người dân. Nghĩ mà xem họ cũng chỉ là những con rối, tổ chức trá hình cho những âm mưu thủ đoạn xấu xa tinh ranh của một số kẻ mưu đồ chính trị mà thôi chứ hơn gì.Lũ dân chủ dởm này sử dụng đủ mọi chiêu trò mánh khóe để lừa nói xấu,xuyên tạc người khác, nhưng kết quả chẳng ra sao. bởi vì các ác không thể thắng được chính nghĩa

  Trả lờiXóa 27. Sự thành công của đại hội lần này đã minh chứng cho hang ngũ lãnh đạo của Đảng rất sáng suốt và tỉnh táo trước mọi diễn biến, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch mà chúng liên tục tấn công dưới mọi hình thức làm cho dư luận rơi vào tình trạng lo lắng, hoang mang và dao động; đặc biệt đám rận chủ lien tục tuyên truyền, xuyên tạc, phao tin, bịa đặt…. sự thật của vấn đề. Để từ đây ta thấy được dù cho chúng có tram phương ngàn kế, tìm mọi cách phá vỡ thì chỉ cần sự đồng lòng đoàn kết của nhân dân cũng với hàng ngũ lãnh đạo tài tỉnh của Đảng thì mọi việc cũng được giải quyết và còn đạt được nhiều thành công to lớn hơn nữa. Sauk hi nhìn thấy kết quả của đại hội lần này đám dân chủ cuội không một lời ho he hay bàn tán về nhân sự lần này; thành quả này đã làm cho ý chí của chúng dường như đang bị giảm sút nghiêm trọng và thậm chí một số người chắc chắn đang có suy nghĩ có nên rút khỏi tổ chức dân chur dởm này không.

  Trả lờiXóa
 28. heo dõi các sự kiện, hiện tượng đã và đang diễn ra, có thể hình dung về những thủ đoạn mà kẻ xấu tiến hành, đó là lợi dụng nhân quyền, dân chủ lập “hội, nhóm” trái pháp luật để gây rối, chống phá sự ổn định của đất nước, kết hợp với sử dụng internet để thực hiện mưu đồ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 29. Cụ thể như: liên tục dựng lên các sự kiện không có trong thực tế, rồi phân tích, suy đoán dẫn dắt dư luận; công bố đủ loại “kiến nghị, thư, thư ngỏ” có tên tuổi, địa chỉ nhằm tạo niềm tin về sự xác thực nhưng thực chất chỉ là giả mạo, phiếm chỉ; tung ra một số tài liệu không rõ nguồn gốc, không thể kiểm chứng để vừa nói xấu, vừa gây mâu thuẫn nội bộ nhằm ly tán lòng dân; tung hô và đăng tải bài vở của một số “nhà bình luận” sử dụng thuyết âm mưu phân tích về sự kiện bịa đặt,… Trong “chiến dịch” đó, một số website, địa chỉ truyền thông ở nước ngoài như BBC, RFA, VOA, RFI,… cũng được huy động phối hợp để kẻ tung người hứng, tiếp tay và truyền bá luận điệu chống phá, xuyên tạc, bịa đặt.

  Trả lờiXóa