Zân chủ dởm và những “cú lừa ngoạn mục” (Phần 2)

Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. thì ăn trộm kiểu gì cũng để lại dấu vết chứ, ăn gái như Thắng hay Đài thì cũng sẽ bị bắt quả tang thôi, đấy là chưa kể các bác đó sống vì dân chủ và nhân quyền nên việc trai gái cũng sổ sàng hơn bất kỳ ai.

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi ngày điểm qua một gương mặt nhân vật rận chủ và những kỳ tích ghê tởm mà chúng toàn là nhưng thành tích đầu trộm đuôi cướp luôn. Giống như những tên khùng và không có nhận thức

  Trả lờiXóa
 3. Nói chung tất những tên trong đám dân chủ đều cùng một ruột như nhau, đều bán rẻ quyền lợi dân tộc, đất nước đề thu lợi cho bản thân. Chúng sau một thời gian cộng tác chống phá Đảng và Nhà nước với những chiêu bài tuyên truyền, lôi kéo, kích động thì giờ chúng đã quay lại cắn xé nhau.
  Buồn cười thay, như một dây chuyền, hết tên rận chủ này đến rận chủ khác tố cáo, vạch áo cho người xem lưng, chúng còn liệt kê chi tiết, tường tận những hoạt động biển thủ tiền bạc của nhau.
  Âu cũng là hợp lí vì bọn dân chủ này hoạt động chỉ vì tiền, cho nên với chúng tiền là tất cả và chúng sẵn sàng giết nhau để có tiền.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là đám rận chủ rởm, hết tha thiết chống phá giờ lại ngoảnh ra cắn xé, bóc mẽ, lột trần nhau, kiểu “vạch áo cho người xem lưng”. Chúng nó không biết thế nào là xấu hổ, thế nào là nhục nhã khi mà cứ ở đó tố cáo nhau hết những điều xấu xa ra sao? Mà như vậy cũng tốt, để nhân dân hiểu hết bản chất đểu giả, khốn nạn của bọn này rồi xem chúng mày còn mị dân được nữa không? Cứ lục đục. hết thằng nọ đấu đá thằng kia, giờ lại thêm cái trò ganh ghét đố kị nhau thế này nữa. Xem ra chỗ đô la mà Mỹ rót vào cho bọn này sắp thành công cốc rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của lũ phá hoại dân chủ đểu cáng, lừa bịp này tôi không nói chắc hẳn mọi người đều có thể nhận ra được. Lũ này liên tục tung tin xuyên tạc, bóp méo sự thật liên quan đến các vấn đề về tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam với mục đích lòe bịp dư luận, kích động một số người nhẹ dạ cả tin vào các hoạt động gây rối. Mấy kẻ này không có công ăn việc làm, nhưng lại có tiền bạc chi phí vào nam ra bắc bằng máy bay, đôi khi cả nhóm kéo nhau sang tận Thụy Sĩ, Hoa Kỳ,… để bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc… đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi. Mấy kẻ này chỉ vì lòng tham và sự ích kỷ mà các nhà “dân chủ dởm” sẵn sàng bóp méo sự thật, cố tình xuyên tạc sự thật nhằm mục đích chống đối lại nhà nước Việt Nam. Lũ này luôn có những hành động mà không một người nào có thể tha thứ và chấp nhận cho hành động lừa bịp của chúng được

  Trả lờiXóa
 7. Tôi cũng chán và thất vọng đối với mấy kẻ dân chủ chuyên đi phá hoại, lừa bịp mọi người, lũ này sống như những con mọt, con sâu đục khoét xã hội và làm loạn đất nước. Thủ đoạn của cái lũ này là trong các bài viết của họ bao giờ cũng là những lời kêu ca, phàn nàn về các vấn đề trong xã hội. Trên có sở xuyên tạc, bóp méo sự thật, các nhà “dân chủ” dởm luôn tự nhận mình là người đấu tranh vì nhân quyền hoặc vì công lý để quy kết lỗi cho người này hay người khác. Có trường hợp, một số kẻ còn lợi dụng lòng yêu nước chân chính của người khác để kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của lũ dân chủ dởm chính là sự giả dối, thiếu chân thực, luôn vin vào các tiêu cực xã hội để đánh đồng cho tất cả. Xem đó là sự không hoàn thiện của xã hội Việt Nam và yêu cầu sự “đổi thay”. Đó là một lí do cho thấy sự bịp bợm và thiếu tinh thần đóng góp cho xã hội đồng thời xem cái tôi cá nhân quá cao. Lũ này với bản chất trục lợi cá nhân, luôn luôn vì lợi ích cá nhân và sẵn sàng đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng là bản chất thật sự của các nhà “dân chủ” dởm. Với bản chất như vậy, cho dù họ có sử dụng “vỏ bọc” gì thì cũng không thể đủ dày để có thể che lấp được. Mọi người cần phải cảnh giác đối với chúng.

  Trả lờiXóa
 9. sự thật thì sao giấu được ,cuối cùng thì mọi người sẽ đều biết bộ mặt dân chủ dởm của chúng thôi.thể hiện ở việc họ tham lam, lòe bịp dư luận để kiếm lời rồi lối sống đạo đức tha hóa biến chất trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc.Và giờ bộ mặt đó tất cả chúng ta đều đã được biết.

  Trả lờiXóa
 10. thử hỏi xem những kẻ như Nguyễn Tường Thụy bây giờ ra xã hội có ai tôn trọng không? Chắc lẽ chỉ có lũ đồng bọn dâm chủ của Thụy mà thôi. Đấu tranh dân chủ mà nhân cách cũng như tài năng ăn chặn tiền của đồng bọn như Thụy mà cũng là nhân quyền, dân chủ hay sao? Đúng là những nhà dân chủ Việt như Thụy chỉ xứng đáng cho vào sọt rác mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Những “cú lừa ngoạn mục” nêu trên của các zân chủ đã cho thấy rõ bản chất tham lam và sự ích kỷ cá nhân của họ. Vì lòng tham mà họ đã sàng bán rẻ linh hồn mình, đạo đức và nhân phẩn của mình cho những kẻ có quan điểm thù địch với Việt Nam. Chính họ đã vì những đồng đô la đen mà sẵn sàng viết bài xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam, thậm chí kích động biểu tình chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. xin nói thẳng là mấy thằng chợ búa nó không bựa như thằng Tường Thụy, giả danh nhà báo này nọ để đi khắp nơi lừa gạt và kiếm tiền từ những đau thương của gia đình người khác, cứ nhìn vụ của em đăng dư thì sẽ kiểm chứng được rõ mặt đểu của Thụy.

  Trả lờiXóa
 13. cái trò bịa đặt xuyên tạc của các nhà dân chủ dởm có ngày cũng lòi ra với thiên hạ và chắc chắn chẳng ai tin vào những lời nói của những kẻ như tường thụy hay đoan trang, đó chính là nhân cách của con người, nếu làm không được con người thì đừng mong nói đến làm chính trị.

  Trả lờiXóa
 14. Đoan trang thích chơi trai cho nên để có thể thõa mãn được thú tính vui chơi dâm dục của mình thì chắc cô ả còn nhiều mánh khóe để được nhận tiền của bên ngoài gửi vào cho nó. còn những kẻ dân chủ khác cũng chỉ rặt lũ dối dân để kiếm lời từ hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ như Nguyễn Tường Thụy hay Nguyễn Lân Thắng không xứng đáng với danh xưng là đấu tranh cho "dân chủ", "nhân quyền" ở Việt Nam. Thử hỏi xem những con người như họ đấu tranh dân chủ, nhân quyền vì mục đích gì? Hay đó cũng chỉ là cái cớ để cho họ tiến hành những hoạt động chống phá và trục lợi cá nhân mà thôi

  Trả lờiXóa