Trò hề của zân chủ dởm

Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Và với những hành vi chống phá đất nước, Nguyễn Văn Đài đã bị bắt ngày 16 tháng 12 vừa qua. Ngay lập tức, khi Nguyễn Văn Đài bị bắt, hàng loạt báo lá cải đã đưa tin, giật tít rầm rầm để câu view. Dưới cái tên “nhà bất đồng chính kiến”, đám zân chủ một lần nữa lại muốn biến Nguyễn Văn Đài thành con tốt thí cho những hoạt động chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Đài ngồi tù chỉ là nỗi buồn của riêng hắn mà thôi; bởi nói thật rằng, chẳng ai thích ngồi tù. Mà mang danh “Luật sư” oai như cóc chết vậy thì ngồi tù càng nhục hơn. Chỉ có mỗi Đài sẽ buồn thôi, mỗi Đài sẽ kêu gào nhiều nhất, kêu gào cho chính mình, cố đấm ăn xôi thêm lần nữa mong cứu vớt được tình thế. Nhưng pháp luật nghiêm minh, đùa làm sao được. Hơn nữa, hành vi của Nguyễn Văn Đài là những hành vi chống lại đất nước, chống lại dân tộc mình, phá hoại sự bình yên của rất nhiều người; như thế, ngồi tù còn có thể coi là nhẹ!!!

  Trả lờiXóa
 3. Thật là buồn cười, rồi thì buồn nôn với cái sự nhận vơ nhận vở của đám zân chủ cuội và cái trò hề rẻ tiền diễn đi diễn lại. Một trong những tuyên bố đáng chú ý của ông Đại sứ Ted Osius rằng: “…những việc bắt giữ trái pháp luật của nhà cầm quyền Việt Nam đang làm lu mờ sự tiến bộ của VIệt Nam về nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Người ta thường nói: Ngư tầm ngưu, mã tầm mã. Câu ấy thật đúng trong trường hợp này. Nguyễn Văn Đài và đám zân chủ dởm ở Việt Nam đều là những kẻ vì lòng tham cá nhân mà phản bội lại lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa