“Thông điệp từ vụ Nguyễn Văn Đài bị bắt”

Thứ Hai, 21 tháng 12, 2015
Tags: ,

29 nhận xét:

 1. Sau vụ NGuyễn Văn Đài bị bắt thì thông điệp được gửi tới là: Nếu như coi thương pháp luật, ngồi trên để làm những điều vi pháp thì ắt là phải vào tù rồi

  Trả lờiXóa
 2. Thông điệp từ vụ Nguyễn Văn Đài bị bắt. Đầu tiên là thông điệp với Đài, ông đường đường là một luật sư, nhưng lại ngang nhiên vi phạm pháp luật Việt Nam, ông đừng nghĩ rằng có các thế lực chống lưng, có đám bạn dân chủ suốt ngày kêu gào, chống phá là ông muốn làm gì thì làm, giờ ông phải trả giá cho hành động coi thường pháp luật của mình
  Thông điệp với đám dân chủ là hãy coi Nguyễn Văn Đài là tấm gương, dừng lại những hoạt động chống phá, xuyên tạc của mình đi, đừng để đến lúc muôn màng, tra tay vào còng rồi mới hối hận

  Trả lờiXóa
 3. nguyễn văn đài bị bắt là thông điệp cứng rắn của chính quyền nhằm vạch mặt bộ mặt giả dối của những kẻ giả danh dân chủ nhân quyền để lừa đảo nhân dân nhằm hòng trục lợi cho bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Đài là kết quả của việc lợi dụng quá mức vấn đề dân chủ, nhân quyền để hoạt động thì cũng bị nó đánh ngược trở lại minh. Đó là hệ quả của câu "gậy ông đập lưng ông", tốt nhất tôi khuyên thật mấy con rận chủ dởm nên tự biết thân biết phận từ bỏ công việc hiện tại đi tìm con đường chính đạo làm lại cuộc sống thì mới có tương lai tốt đẹp. Chứ còn như Đài thì kết cục có lẽ sẽ còn năng hơn nữa vì pháp luật Việt Nam luôn đảm bảo sự công bằng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Theo tôi, thông điệp quan trong nhất là những tên rận chủ "cỡm" bớt thái độ ngạo mạn, ảo tưởng sức mạnh trong quá trình lật đổ chế độ nhà nước ta để tiến tới thành lập chế độ mới theo kiểu phương tây mà hãy quay về con đường chân chính làm ăn ngừoi dân thường mà họ vẫn hàng ngày chăm chỉ làm ăn để có cuộc sống đầm ấm hạnh phúc bên gia đình. Hãy nhìn lại lũ chúng mày xem ăn rồi cứ chui lủi, ăn đây mai đó như một tên trộm phải sợ sệt bị bắt hàng ngày, nhìn vào thực tế Nguyễn Văn Đài mà noi gương, đừng lại dẫm vào vết xe đổ của Đài mà làm khổ người thân gia đình. Đồng thời Việt Nam cũng khẳng định, các nước bạn nên tôn trọng quyền tự quyết của một quốc gia độc lập về chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 6. từ ngoài vào trong nước thì đa số nhân dân vẫn tin tưởng vào đường lối đúng đắn của đảng và nhà nước, còn những việc làm của các nhà dân chủ dởm vẫn luôn lợi dụng để chống phá chính quyền việt nam, điều đó thì ai cũng biết, và những kẻ đã vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân danh công lý17:07 22 tháng 12, 2015

  Thời gian chịu hình phạt tù của nguyễn văn đài như vậy chưa đủ để đài nhận ra được lỗi lầm của mình nên trong vụ này đề nghị các cấp có thẩm quyền cho đài thêm thời gian tu dưỡng đạo đức trong tù, chứ với tình hình này thì xã hội loạn mất thôi.Dư luận đang chờ đợi một bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn.
  Những kẻ chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 8. Thông điệp từ vụ bắt tên Nguyễn Văn Đài là muốn gửi đến những tên rận chủ dởm những kẻ luôn mồm kêu mình là các nhà dân chủ biết rằng pháp luật Việt Nam rấy nghiêm minh, nếu chúng tiếp tục hoạt động chống phá tiếp thì số phận của chúng cũng như tên Nguyễn Văn Đài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. vụ nguyễn văn đài bị bắt đã gửi một thông điệp rõ ràng rằng những chiêu bài lợi dụng dân chủ nhân của của bọn dân chủ dởm đã sớm bị lật tẩy, những bài viết theo lối ăn vạ, nói không thành có của bọn người này đã trở nên lỗi thời, người nào đọc cũng thấy được trong đó lối viết giống nhau, nói sai sự thật, khó có thể tin cho được. Lại một lần nữa chúng ta được thấy bộ mặt thật của lũ bán nước này, chúng sẽ không còn tồn tại được lâu thêm nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi của Nguyễn Văn Đài đã xâm phạm nghiêm trọng đến lợi ích của Nhà nước CHXHCN Việt Nam, đến ANQG nên việc hắn phải chịu các chế tài nghiêm minh của pháp luật là điều dễ hiểu. Đã đến lúc đám zân chủ phải dừng lại những luận điệu lợi dung dân chủ nhân quyền để đấu tranh chống phá vì lợi ích nhỏ nhen cá nhân.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn văn Đài bị bắt đã là một đòn giáng mạnh vào tâm tư của những kẻ lâu nay vẫn luôn núp bóng đấu tranh dân chủ, nhân quyền để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước rồi cũng sẽ phải trả giá cho những hành động của mình. Thủ lĩnh của Hội anh em dân chủ bị vào tù sẽ cho làng dân chủ một bài học đáng nhớ về việc thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 12. Một kẻ đã tiến hành hàng loạt các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc như Nguyễn Văn Đài bị bắt và khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật Hình sự là điều dĩ nhiên, trả lại sự trong sạch cho xã hội và đáp ứng tâm tư nguyện vọng của người dân cũng như thể hiện sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật trước những kẻ ngông cuồng như Đài. Phải chăng đối với các cá nhân, tổ chức trên thì những hành động của Nguyễn Văn Đài như tập hợp những người không có công văn việc làm, ăn chơi đua đòi, lười nhác, bất mãn thành lập ra các hội nhóm trá hình thực hiện các hoạt động tuyên truyền các quan điểm đi ngược lại với quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; công kích lại chính quyền, công kích Đảng, Nhà nước, cổ súy, cổ vũ cho đám chống Đảng, Nhà nước; bí mật đứng sau điều hành cho nhóm“Lương tâm TV” làm các clip, video trên mạng tuyên truyền chống phát đất nước để nhận đầu tư hàng trăm triệu đồng từ bên ngoài; thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động”ở Nam Đàn - Nghệ An, Hà Nội, Cát Bà - Hải Phòng... là những hoạt động vì nhân dân, vì đất nước và là hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền” hay sao?

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Văn Đài không hề xứng đáng là luật sư. Một con người hám lợi mà quên đi cội nguồn của mình, xưng là luật sư nhưng lại cố tình vi phạm pháp luật…thì không thể là “người tốt” trong mắt dư luận được. Cho dù có hô hào hay “tô son chát phấn” đi nữa thì cũng không thể đẹp hơn được.

  Trả lờiXóa
 14. bài học đắt giá cho những kẻ đang xem thường sự nghiêm minh và thượng tôn của pháp luật. Những hành động lập lờ con đen của Nguyễn văn Đài cùng đồng bọn rồi cũng sẽ phải trả giá đắt mà thôi. CHúng cũng mãi chỉ là những con người lạc lõng trong xã hội Việt Nam và sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam về những hành động đó

  Trả lờiXóa
 15. Một kẻ đã tiến hành hàng loạt các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc như Nguyễn Văn Đài bị bắt và khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật Hình sự là điều dĩ nhiên, trả lại sự trong sạch cho xã hội và đáp ứng tâm tư nguyện vọng của người dân cũng như thể hiện sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật trước những kẻ ngông cuồng như Đài. Đây cũng là một tấm gương cho những kẻ đang lợi dụng vấn đề dân chủ, dân quyền để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước, phá hoại sự bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Bản chất xấu xa, chuyên lừa đảo xuyên tạc, phá hoại và làm loạn xã hội của Nguyễn Văn Đài vẫn không thay đổi. Đài đúng là ngựa quen đường cũ đây mà, những tưởng sau khi ra tù., Đài sẽ sóm tỉnh ngộ, từ bỏ con đường sai trái của mình, ai dè với bản chất cơ hội, thực dụng đã ăn sâu vào máu, đã quen với việc ngửa tay nhận tiền từ các thế lực ngoại bang, Đài tiếp tục quay trở lại với con đường chống phá chính quyền. việc Đài bị bắt lần này cung không có gì là lạ, vậy mà giới rận chủ vẫn có thể làm rùm beng lên. Đây là một tấm gương để mấy kẻ rận chủ, kẻ kích động nhìn thấy mà học tập nhé.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Văn Đài là một thằng giả nhân giả nghĩa, lúc nào cũng chỉ biết đến đô la của ngoại bang. Núp dưới bóng một luật sư, hắn ra sức tham gia vào các hoạt động chống phá Nhà nước, đấu tranh 'nhân quyền' với 'dân chủ'. Mặc dù đã bị vào tù một lần, nhưng vẫn không chịu hối cải. Chắc rằng những ngày tháng trong tù tiếp theo đây sẽ cho hắn thấy được tự do quý giá như thế nào." Là một luật sư, Đài biết rất rõ nhưng vẫn cố tình vi phạm. Đài biết rằng móc nối, câu kết với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân để chống phá chính quyền là vi phạm pháp luật. Đài biết việc trả lời phỏng vấn, viết bài với các nội dung xúc phạm, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền chiến tranh tâm lý, gây hoang mang trong nhân dân là vi phạm pháp luật. Thế nhưng, bất chấp tất cả Đài vẫn tiến hành" - biết luật, hiểu rõ về luật mà vẫn bất chấp tiến hành, đây đúng là hành động không thể dung thứ, việc bị trừng phạt là thích đáng, đúng người đúng tội.

  Trả lờiXóa
 18. Mà nhất là cái vụ Nguyễn Văn Đài đúng là dở hơi nhất từ trước đến giờ, thử hỏi luật sư gì không có 1 vụ biện hộ, luật sư gì mà kém cỏi đến nỗi trong lí lịch không có nổi một điểm người khác ngưỡng mộ? Cũng tự nghĩ mình luật sư như ai trong khi vốn dĩ chỉ là ảo tưởng tung hô của đám cùng một ruộc kia với nhau. Gia có gia quy, quốc có quốc pháp, nhiều kẻ dựa vào mấy cái căn cứ vớ vẩn nào nhân quyền với tự do ngôn luận để đối đầu với luật pháp, cứ trị chúng nó nghiêm vào, chứ cứ nghĩ đùa với pháp luật được không bằng vậy. Hắn ta phải chịu trách nhiệm về những hành động hắn ta gây lên.

  Trả lờiXóa
 19. Sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài vẫn không chịu hoàn lương mà càng trở nên ngông cuồng và ngạo mạn hơn. Thông qua mạng xã hội như facebook cá nhân, Nguyễn Văn Đài đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, viết bài, trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài để đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền...Lâu nay, Nguyễn Văn Đài cứ tự đắc rằng một lần vào tù ra tội là có thừa thủ đoạn và sự tinh vi để qua mặt, đối phó với cơ quan Công an. Nhưng nói gì thì nói, “hành nghề” chống phá đất nước lại với vai trò cầm đầu hội nhóm dân chủ nên Nguyễn Văn Đài khó có thể che đậy được hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Đài đã đi quá xa với những gì mà các nhà dân chủ khác có thể làm được, đó là vừa làm được việc chống phá vừa có mối tình lãng mạn với trợ lý của mình, cho nên việc làm của Đài còn bị những kẻ dân chủ đứng trong cùng hàng ngũ chống phá quyết liệt, và có lẽ Nguyễn Văn Đài đang bị cô lập trong chính những kẻ cùng lý tưởng với mình.

  Trả lờiXóa
 21. có lẽ đây là lời cảnh báo cho những kẻ giả danh dân chủ và nhân quyền rằng những việc làm của chúng đã đến lức phải nhận sự trừng trị của xã hội chứ chẳng thể thả rông chúng mãi như vậy được, tức nước vỡ bờ và những giá trị của xã hội có được chỉ có thể bằng cách bảo vệ nó tránh khỏi những giá trị mà các nhà dân chủ dởm đang cố tình áp đặt.

  Trả lờiXóa
 22. Đó là câu trả lời đanh thép của công lý, pháp luật sẽ trừng trị những kẻ bất chấp tất cả phá hoại đất nước. Lưới trời lồng lộng, sẽ không bỏ sót một ai có tội, những kẻ đồng bọn của chúng còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật vẫn còn kêu gào đòi thả tên Đài, có lẽ tương lai của chúng cũng sẽ là kết cục như vậy nếu không sớm từ bỏ con đường bỉ ổi này.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Văn Đài hoạt động vì quyền con người, tại sao lại có quan hệ mật thiết với tổ chức Việt Tân, thường xuyên nhận tiền từ Việt Tân để hoạt động. Ai chẳng biết Việt tân là tổ chức phản động, khủng bố khét tiếng ở hải ngoại. Việt tân là hậu duệ của Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam, tập hợp của những phần tử ngụy quân, ngụy quyền cũ hoạt động chống Việt nam quyết liệt hòng mưu đồ phục hồi chế độ Việt Nam Cộng hòa. Mục tiêu của Việt tân là thay đổi chế độ chính tại Việt Nam. Và họ luôn xem Nguyễn Văn Đài là quân cờ quan trọng trong mưu đồ lật đổ chế độ tại Việt Nam của mình. Vậy thì liệu rằng hoạt động của Đài dưới sự chỉ đạo và tài trợ của Việt Tân có đơn thuần là vì quyền con người không.

  Trả lờiXóa
 24. cần phải nhấn mạnh rằng việc bắt Luật sư Đài không phải là ngẫu nhiên mà có bằng chứng hẳn hỏi cho quá trình chống phá chính quyền của ông Đài, do đó thông điệp ở đây là ai đã vi phạm pháp luật, nhiều hay ít, nặng hay nhẹ đều bị phán xét của xã hội cũng như trừng phạt của luật pháp.

  Trả lờiXóa
 25. vụ ông Đài bị bắt có lẽ chẳng phải bàn cãi gì nhiều khi mà cơ quan công an đã làm rõ được sự cố tình chống phá của luật sư đài đối với chế độ việt nam, ngoài ra những việc làm của ông đài đã thực hiện một cách có bài bản, có quá trình chuẩn bị và tiến hành chống phá thời gian lâu dài gây ảnh hưởng nguy hiểm tới xã hội nên việc bắt là hoàn toàn dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 26. Việc người đứng đầu cái gọi là “Hội anh em dân chủ” Nguyễn Văn Đài bị bắt là hồi chuông cảnh tỉnh cho những hội, nhóm đội lốt đấu tranh dân chủ, nhân quyền hay bảo vệ dân oan ở Việt Nam lâu nay, những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc sẽ bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật. Nếu thực sự vì dân chủ, nhân quyền có lẽ họ nên thực hiện những hoạt động thiết thực để giúp cho đất nước ngày càng phát triển thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 27. nguyễn văn đài đã vi phạm pháp luật thì nên chịu sự trừng phạt của pháp luật chứ những kẻ cùng chí hướng lại lo sợ nên mới tổ chức những buổi cầu nguyện cho đài như vậy, bởi đã đến lúc giới rận chủ đã đến lúc bị bóc mẽ bộ mặt thật sự rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Đây có lẽ là những biện pháp mạnh mà chúng ta cần áp dụng để xử Nguyễn văn đài và nhiều tên tương tự như thế. Dường như chúng ta càng khoan hồng độ lượng thì chúng lại càng xem thường luật pháp Việt Nam. Chúng ta cần cho chúng biết các thế lực đằng sau chống lưng cho chúng dù mạnh đến đâu cũng không bằng luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. nguyễn văn đài là kẻ viết nhiều bài báo chống phá chính quyền, việc bắt đài lần này có lẽ sẽ làm cho những kẻ luôn viết bài xuyê tạc thấy chùn chân hơn khi mà chúng luôn thể hiện sự giả dối trong những lời văn của mình.

  Trả lờiXóa