Phải chăng những con người này đang ủng hộ, cổ vũ cho chế độ VNCH?

Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Dùng vũ lực thì không đành, vì trong tay người dân không tấc sắt, mà họ cũng chỉ bị lợi dụng thôi, chứ có khi còn chẳng biết Nguyễn Viết Dũng là ai, đã làm gì cũng nên.
  Mà cũng thật đáng trách khi mà họ chạy theo vài đồng tiền để rồi làm ra những chuyện gây rối đến vậy

  Trả lờiXóa
 2. Đáng buồn quá. Mong người dân sẽ tỉnh táo hơn, không tham gia vào những việc như thế này nữa, không để kẻ xấu lợi dụng vi phạm pháp luật.. mình không tham gia phiên tòa này nhưng minh đã tham gia rất nhiều phiên tòa khác nhau --> miến là người có mục đích rõ ràng (không trái pháp luật thì được vào xem xử án ) trừ những trường hợp liên quan đến vấn đề chính trị hay ngoại giao thì phải xử kín thôi .không có truyện phiên tòa xử NVD lén lút cả

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động kéo đến phiên tòa xét xử Nguyễn Viết Dũng của đám zân oan, zân chủ không khác nào hành động ủng hộ cái chế độ ngụy có nhiều tội ác với nhân dân. Những kẻ vì đồng tiền mà bẻ cong sự thật, rồi lôi kéo những phần tử bất mãn, những kẻ vô công rồi nghề đến để ăn vạ thì thật bỉ ổi khi phải kiếm tiền bằng những nghề mạt hạng như vậy, chỉ vì những đồng viện trợ hàng tháng, những chiếc máy ảnh, laptop, ipad, iphone,… để phục vụ cho hoạt động chống phá đất nước mà bán rẻ lương tâm cho quỷ dữ. Chúng tự diễn tự ăn vạ và quay lại để có thể quyết toán được với các tổ chức phản động tài trợ tiền cho chúng. Từ đó mới có tiền để trả cho những “lính đánh thuê” của mình không thì lần sau còn lâu mới lôi kéo được họ đi nữa. Và đối với những người không có công ăn việc làm, không có thu nhập thì với một buổi sáng đứng giơ khẩu hiệu rồi hò hét một tí mà cũng kiếm được kha khá tiền thì đây quả là một nghề “hot” đối với họ.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là trò cũ diễn lại của đám rận chủ. Chúng hô hào bảo vệ cho Nguyễn Viết Dũng nhưng cũng chỉ là bình phong để kiếm tiền tài trợ của các tổ chức phản động người việt lưu vong. Chỉ tiếc cho Nguyễn Viết Dũng. Dù sao, hắn cũng có một thành tích học tập thời trung học đáng nể. Nếu hắn biết hướng thiện, chăm chỉ học tập, nghiên cứu; tu dưỡng, rèn luyện đạo đức thì với bản tính thông minh của hắn, hắn đã trở thành một nhân tài của nước nhà. Hắn sẽ làm rạng danh được cho gia đình, cho dòng họ, để cả gia đình, dòng họ tự hào vì hắn. Nhưng không, thay vì sống hướng thiện, thì hắn lại trở thành một kẻ "ăn cháo đá bát", chính hắn đã phá đi tương lai của mình, nghe theo lời xúi giục, dụ dỗ của đám rận chủ chuyên "rạch mặt ăn vạ" để vu khống, xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Việc Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện và đám zân oan, biểu tình viên zân chủ kia cổ vũ, cổ súy cho Nguyễn Viết Dũng thể hiện cái sự vô ơn, không có lòng tự trọng, vô liêm sỉ của chúng.
  Ông cha ta đã hy sinh bao nhiều xương máu đề giành lại được độc lập cho dân tộc, đưa đất nước thoát khỏi kiếp lầm than,chiến tranh liên miên. Vậy mà Nguyễn Viết Dũng lại can tâm cổ vũ, cổ súy cho một chế độ ngụy quân, ngụy quyền phản động, bán nước.Những kẻ như hắn xứng đáng án tử hình hơn là chỉ vài năm tù.

  Trả lờiXóa
 7. hành vi của Nguyễn Viết Dũng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự, tạo dư luận xấu đối với du khách nước ngoài về người dân và chính sách của nhà nước Việt Nam. Cũng giống như nhiều phiên tòa xét xử các đối tượng như Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Mai Trung Tuấn, Cù Huy Hà Vũ… mặc dù được các cơ quan chức năng giải thích ôn hòa, song đám “lính đánh thuê” này vẫn cố tình gây hấn, lăng mạ lực lượng thực thi công vụ và sẵn sàng nằm lăn ra đường ăn vạ, sau đó chủ động gọi xe cấp cứu tới hiện trường để vu cáo chính quyền vi phạm “dân chủ”, “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 8. trò của hội rận nhìn là thấy ngay, giấy tờ giơ lên cùng khuôn đúc ra. những người này thiết nghĩ phần lớn là dân khóc thuê, nhìn cũng khá đứng tuổi, không biết họ có chút kí ức nào về VNCH hay không mà có thể để những đồng tiền bẩn xui khiến như vậy

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghĩ rằng người Dân VN không thể chấp nhận được lại đi cổ động cho phong trào chống lại nền chính trị, chống lại đất nước, tổ quốc. những người này có lẽ hầu hết là bị mua chuộc bằng tiền, họa chăng có người bất bình.Vì tiền mà bán nước, vì tiền mà coi nhẹ danh dự nhân phẩm. Mấy người này chỉ lợi dụng hoạt động,hay những sự kiện hot để chống phá chính quyền,gây rối làm phức tạp về an ninh trật tự chứ không được điều gì tốt đẹp cả. Nguyễn Viết Dũng sai phạm đã quá rõ vì vậy phải chịu tội đó là điều đương nhiên, hi vọng trong thời gian cải tạo Dũng có thể suy nghĩ đúng đắn hơn, thoát khỏi u mê, quay lại với bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Viết Dũng được biết đến là một hậu duệ của chế độ VNCH, anh ta đang tìm cách để khôi phục lại chế độ này. Mà chế độ VNCH là gì và như thế nào chắc nhiều người đã quá rõ. Đó là một chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bán nước cầu vinh. Chế độ đó đã giày xéo và gây biết bao đau thương cho dân tộc ta và người Việt ta đã phải trả những cái giá quá đắt cho sự tồn tại của chế độ VNCH này.
  Nguyễn Viết Dũng được biết đến là một hậu duệ của chế độ VNCH, anh ta đang tìm cách để khôi phục lại chế độ này. Mà chế độ VNCH là gì và như thế nào chắc nhiều người đã quá rõ. Đó là một chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bán nước cầu vinh. Chế độ đó đã giày xéo và gây biết bao đau thương cho dân tộc ta và người Việt ta đã phải trả những cái giá quá đắt cho sự tồn tại của chế độ VNCH này. Những người dân chỉ đang bị lợi dụng vào các hoạt động vi phạm pháp luật mà không hề hay biết. Người dân cần phải cảnh giác với những hành vi này

  Trả lờiXóa
 11. Họ vì tiền mà quên đi quá khứ đau khổ, chiến tranh và chia cách mà chúng ta đã phải gánh chịu hay sao. Họ vì tiền mà bất chấp những điều không được phép như vậy. Tiền là gì mà ma lực tới vậy

  Trả lờiXóa
 12. Tại sao mấy kẻ dân chủ dởm lại cổ xúy cho hành động của Nguyễn Việt Dũng ,vì một lí do rất đơn giản thôi chúng có trách nhiệm làm theo để bảo vệ cho nguyễn Việt Dũng. Chúng có làm như vậy thì mới được nước ngoài để ý, quan tâm và bố thí cho chúng ít tiền để còn sinh sống. Vì tiền mà chúng có thể biến trằng thành đen, biến tốt thành xấu và từ người có lương tâm thành lũ vô lương tâm. Dân mình bây giờ nhiều người cả tin quá để bọn rận chó lợi dụng vào hoạt động chống phá của chúng. Tôi thấy chỉ thấy tội mấy anh công an, suốt ngày bị vu oan rồi bị chửi, lại còn phải luôn miệng xin lỗi chứ, sao các anh k cho bọn này vào tù cho chúng bớt kêu ca, vu oan đi.

  Trả lờiXóa
 13. Hành vi sai phạm của Nguyễn VIệt Dũng đã quá rõ ràng rồi, còn gì mà phải nói thêm nữa. Lũ rận chủ chỉ đang cố gắng gây rối và vu cáo cho chính quyền mà thôi. Không hiệu quả cũng đúng thôi, vì người dân chính nghĩa chẳng dại gì xuống đường bênh một kẻ quay lưng lại với dân tộc, với đất nước để bợ đít bọn phản động nước ngoài bán rẻ dân tộc, đây chẳng khác gì những kẻ bán nước cả. Hành động đi bợ đít, theo đuôi các thế lực thù địch chứng tỏ chúng chẳng có tài cán gì khi mãi làm quân tốt cho chúng, cho đồng nào biết đồng đấy, bảo gì cũng nghe theo rồi chúng phong cho mấy cái chức danh ảo thì vỗ ngực ta đây giỏi thì đúng là những kẻ não ngắn.

  Trả lờiXóa
 14. Bản thân tôi thấy rằng việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt giam, khởi tố và xét xử 15 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 Bộ luật Hình sự từ ngày 12/4/2015 sau khi tham gia tuần hành bảo vệ cây xanh Hà Nội cũng là điều đã được dự báo từ trước bởi trước đây Dũng cũng đã từng bị xử phạt hành chính về hành vi tự treo cờ VNCH lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của Quân lực VNCH, gây rối trật tự công cộng ở địa phương và tự thành lập cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực VNCH do y làm Chủ tịch lâm thời đấy mà. Còn lũ kền kền dân chủ thì không phải bàn cãi về cái "loa phường" mà chúng định "đục nước béo cò" là như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 15. Tuy là các cơ quan chức năng đã căn cứ vào pháp luật để đưa ra hình thức xử lý cho Nguyễn Viết Dũng là 15 tháng tù. Những tôi nghĩ nên cho hắn thêm vài năm nữa thì mới cảnh tỉnh được, chứ loại người đã bán mạng cho bọn phản động thì khó thay đổi được bản chất. Hàng loạt các hoạt động kích động, xúi dục, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình nhằm chống đối chính quyền ta đã quá rõ rệt. Đúng là làm con chó săn của bọn phản động thì việc gì cũng dám làm, phỉ nhổ vào hạng người như Dũng đúng là đồ cặn bã bán nước để kiếm sống qua ngày.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Viết Dũng cũng chỉ là con tốt đi trước để làm vật thế chỗ cho các kế hoạnh tiếp theo của bọn phản động trên bàn cờ mà chúng đã xây dựng nước đi từ trước, . Những người như Nguyễn Tường Thuỵ và Nguyễn Viết Diện cùng với đám dân zoan biểu tình gây sức ép, đe doạ lên chính quyền đòi lại tự do cho Dũng cũng chỉ là cái cớ để chúng kích động gây rối an ninh chính trị của ta. Tạo điều kiện thuận lợi cho thế lực thù địch bên ngoài kiếm cơ tham gia vào chính trị nước ta. Gớm, bản chât của tên phản động thì không cần nói ai cũng biết rõ càng khuơ trương thanh thế thì bộ mặt gian trá lại càng lộ rõ ra trước bàn dân thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 17. toàn là những kẻ bị lợi dụng chứ họ đâu biết việc làm của mình có tác hại như thế nào đâu, cần phải chỉ thẳng mặt ra những tay dân chủ đểu lợi dụng những người dân làm việc tán tận lương tâm như nguyễn lân thắng hay là phạm chí dũng, nguyễn văn đài. còn những kẻ dựa hơi theo đuôi cũng chỉ vì tiền mà làm bừa.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Viết Dũng là 1 kẻ có học cũng như không. do không chăm chỉ học hành, chỉ lo ăn chơi trác táng nên đã bị nhà trường đuổi học...Không rút ra bài học từ đó, để có tiền tiếp tục cuộc sống trụy lạc, hắn đã bán rẻ lương tâm, bán rẻ dất nước để có được những đồng tiền nhơ bẩn cho những kẻ " dân chủ" hậu duệ chế độ bù nhìn Ngụy quyền bán nước VNCH...Những gì hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 19. có thể khẳng định một điều đó là không ai cổ vũ cho chế độ vnch mà chỉ là họ đang rất muốn nhận được nhiều tiền từ hoạt động của mình để lo lắng cho cuộc sống của mình mà thôi, khi mà những kẻ cầm đầu đã và đang lừa bịp họ thì những điều họ làm là phải kịp thời tỉnh ngộ và tố cáo lại những kẻ dân chủ đểu ở việt nam.

  Trả lờiXóa
 20. cổ vũ cho chế độ cũ chỉ có những kẻ cố tình và có tư tưởng hướng ngoại như lân thắng hay đoan trang, bùi tín.. còn đối với những người lầm đường lạc lối thì suy cho cùng họ cũng chỉ bị lừa đảo để tiếp tay làm giàu cho những kẻ cầm đầu mà thôi, thiết nghĩ họ nên tỉnh ngộ và quay về con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 21. thực ra không phải họ cổ vũ cho chế độ VNCH mà hễ ở đâu có mùi đấu tranh dân chủ, có mùi tiền và nhận được sự quan tâm, hậu thuẫn từ bên ngoài thì những kẻ này sẽ chống phá đất nước một cách quyết liệt hơn, sẽ hành nghề khóc mướn, chửi thuê hay những dân oan chuyên nghiệp đấy mà. bản chất của họ không phải là vì để cho đất nước phát triển, vì quyền lợi của người dân đâu mà

  Trả lờiXóa
 22. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng đã quá rõ. Anh ta không chỉ lợi dụng việc biểu tình phản đối chặt cây xanh để kích động đông người gây rối trật tự công cộng mà còn kích động, cổ vũ, cổ súy cho một chế độ ngụy quân, ngụy quyền phản động, bán nước - VNCH.Đó là một chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bán nước cầu vinh. Chế độ đó đã giày xéo và gây biết bao đau thương cho dân tộc ta và người Việt ta đã phải trả những cái giá quá đắt cho sự tồn tại của chế độ VNCH này.

  Trả lờiXóa