Những điều ít biết về tổ chức “Mặt trận Quốc gia Thống nhất giải phóng Việt Nam”

Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Tổ chức khủng bố Việt tân manh nha xuất hiện khi Hoàng Cơ Minh thành lập cái gọi là “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” (“mặt trận”) và ra đời tại Ubon năm 1983. Với dã tâm chống phá Việt Nam, Hoàng Cơ Minh đã dẫn một đám tàn quân xuyên qua Thái-lan và Lào để thực hiện mưu sâu kế hiểm. Ngỡ đây sẽ là cú bất ngờ có thể xoay chuyển cục diện, cho nên Hoàng Cơ Minh chủ trương thực hiện ba đợt Đông tiến: Đông tiến I (1985 - 1986), Đông tiến II (1987), Đông tiến III (1989). Nguồn tài chính của đám tàn quân dưới sự dẫn dắt của Hoàng Cơ Minh lấy từ việc làm “giả chiến khu” để lừa gạt bà con ở hải ngoại quyên góp. Tuy nhiên, Hoàng Cơ Minh đã phải bỏ mạng, xác được đám đàn em chôn vội ở bìa rừng heo hút trên đất Lào. Thời gian gần đây, qua nhiều thủ đoạn và hình thức khác nhau, tổ chức khủng bố Việt tân tăng cường các hoạt động chống phá ở Việt Nam, mà sự kiện ngày 20-10 cơ quan chức năng Hà Tĩnh bắt giữ Nguyễn Thị Phi sau khi phát hiện trong máy tính, USB của người này chứa nhiều tài liệu liên quan “Việt tân” là một thí dụ. Vậy nên, chúng ta cần cảnh giác với những hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân

  Trả lờiXóa
 2. rỏ ràng với những hành động trên thì tổ chức “Mặt trận Quốc gia Thống nhất giải phóng Việt Nam” do Hoàng Cơ Minh đứng đầu không chỉ là một tổ chức chống phá chính quyền cực đoan mà còn là một tổ chức khủng bố và vì vậy chúng ta cần tỉnh táo và nhận diện trước âm mưu, thủ đoạn của những con tốt, những chân rết của Việt tân đang âm mưu thực hiện những hành động chống phá đất nước lâu nay

  Trả lờiXóa
 3. Những thông tin trên cùng với những gì mà kênh truyền hình Frontline của Mỹ đã cho phát phóng sự điều tra về “Biệt đội K9” của “Việt Nam” do nhóm phóng viên kỳ cựu của kênh truyền hình Frontline phối hợp với các chuyên gia của NGO Probulica của Mỹ thực hiện đã giúp người ta hiểu rõ hơn về bản chất thật sự của “Mặt trận Quốc gia Thống nhất giải phóng Việt Nam” và tổ chức “Việt tân” ngày nay..

  Trả lờiXóa
 4. Buồn thay cho một số kê chỉ vì hám lợi những đồng tiền mà lại đi thực hiện những hành động chống phá đất nước dưới sự hậu thuẫn và tài trợ của Việt Tân. Dù dưới danh nghĩa nào đi nữa thì Việt Tân mãi cũng chỉ là những đứa con lai thời hậu chiến của Mỹ đã để lại để nuôi nấng cho mục đích chính trị ở Việt Nam. Họ không có tu cách để lên ếng về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Cái gọi là mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng VN hay Việt Tân cũng chỉ là con bài mà Mỹ đang muốn nuôi dưỡng, tài trợ hậu thuẫn để thực hiện cho âm mưu chính trị chống phá Việt Nam của chúng mà thôi. Và những chân rết của chúng trong nước cũng đang hoang tưởng về chế độ cờ vàng ba que cũng như cái thứ dân chủ của Mỹ mà thực hiện những hành động phản bội đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của Việt Tân đã quá rõ rành như vậy mà hiện nay một số kẻ tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyển ở Việt Nam cũng có thể tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam dưới sự hậu thuẫn về cách thức hoạt động cũng như về tài chính. Bản chất của họ cũng sẽ bị người dân lột tẩy mà thôi. Họ sẽ mãi là nhũng kẻ lạc lõng giữa lòng xã hội Việt Nam. Hãy tỉnh ngộ và đừng ăn cháo đá bát thế hỡi các nhà dân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 7. mặt trận chính là tổ chức tiền thân của tổ chức phản động Việt Tân bây giờ, qua bằng chứng lịch sử cũng như những bằng chứng của bộ phim tài liệu do Thompson dày công nghiên cứu trong 2 năm trời đã chứng minh rằng mặt trận đang rất muốn lôi kéo và đàn áp những bà con việt kiều hải ngoại ở bên nước ngoài nhằm phục vụ chống phá nhà nước việt nam.

  Trả lờiXóa
 8. nếu bạn nào đang tham gia Việt Tân thì nên xem lại những thước phim hay những tài liệu về mặt traajnj quốc gia giải phóng Vn để thấy được ông Hoàng Cơ Minh đã nướng quân bài thí tốt một cách ngu ngốc như thế nào, cũng như thấy được bản chất tàn độc của tổ chức này trong tham vọng trở về VN để khủng bố phá hoại đoàn kết của nhân dân vn.

  Trả lờiXóa
 9. hãy nhìn vào cái chết của Hoàng cơ Minh và việc giỗ tưởng niệm ông chỉ có 3-4 người đến để thắp hương và cầu nguyện, họ đến đây cũng chỉ vì muốn níu kéo thêm quá khứ cũng như chụp hình để cho người khác biết rằng mặt trận giờ đã tan đàn xẻ nghé và việc ông Minh chết cũng thể hiện tính chất vô nghĩa trong hoạt động của Việt Tân ngày nay.

  Trả lờiXóa
 10. Không cần nói thì ai cũng biết Tổ chức khủng bố Việt Tân chính là " con đẻ '' của cái gọi là " Mặt trận Hoàng Cơ Minh " do những kẻ trong gia đình của hắn cầm đầu và thao túng theo kiểu gia đình trị...Chúng không những là tổ chức phản động chống phá nhà nước Việt Nam mà chúng còn là 1 tổ chức khủng bố, mafia khét tiếng khi gieo rắc bao tội ác kinh hoàng trên đất Mỹ...phóng sự của kênh truyền hình Frontline đã giúp vạch trần bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 11. Những thông tin về Việt Tân cho thấy đây là một tổ chức khủng bố. Thế nhưng dù có đưa ra các bằng chứng chứng minh điều đó, Mỹ vẫn lặng lẽ khép lại cuộc điều tra đối với Việt Tân và lờ đi một trong những tổ chức vụ khủng bố nội địa lớn nhất trên đất Mỹ. Bởi Việt Tân chỉ là một trong các công cụ của Mỹ để lợi dụng tiến hành các âm mưu thôn tính các quốc gia nằm trong tầm ngắm của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của Việt Tân thực chất là tổ chức phản động, khủng bố. Chúng có những hành động giết người bịt miệng hay thủ tiêu những người bất đồng quan điểm, những người không nghe lời theo những lời lừa bịp của chúng. "Việt Tân chính là hậu duệ của "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam do Hoàng Cơ Minh sáng lập" và vẫn tồn tại trên đất Mỹ, tổ chức này đã "sẵn sàng giết chết chính những người của mình"...Một tổ chức sẵn sàng giết cả người của mình, giết nhà báo, phóng viên... nếu như lên nắm quyền thì rõ ràng sẽ là một mối đe dọa lớn đối với an ninh thế giới.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân một tổ chức khi nói đến là nói đến nỗi đau của một thời kì thảm thương cho lịch sử việt nam . một dòng máu việt mà sẵn sang bán nước theo lũ bán nước. Nếu không có sự bảo trợ, không được che chở nuôi dưỡng bởi những nhà cầm quyền thì chắc chắn Việt Tân không thể tồn tại lâu đến thế, không có điều kiện để hoạt động một cách thoải mái mà không bị pháp luật Mỹ sờ gáy cả. Những hành động của Việt tân trong quá khứ và hiện tại cũng đã cho thấy được bản chất xấu xa của tổ chức này một tổ chức khủng bố và giết người không ghê tay

  Trả lờiXóa
 14. Những gì mà tổ chức “Việt tân” đang thực hiện ngày hôm nay, dù là có thay đổi về phương thức cũng như danh nghĩa hoạt động, nhưng bản chất cuối cùng của nó cũng không thể thoát khỏi bản chất khủng bố như “Mặt trận Quốc gia Thống nhất giải phóng Việt Nam” ngày nào. Tôi nghĩ rằng giờ đây thì mọi người không chỉ người dân Việt nam mà toàn thể người dân trên toàn thế giới đã nhận ra bộ mặt thật của Việt Tân.đó là tổ chức buôn ma túy ,buôn vũ khí ,buôn tiền với hàng loạt tên sát thủ sẵn sàng thanh trừ nội bộ khi có việc không thuận lợi cho chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là một tổ chức phản động , cần phải tiêu diệt ngay lập tức , kể cả Mỹ cái nôi đầu tư tiền của công sức vật chất cho Việt Tân mới đây cũng công bố video diết người khủng khiếp của Việt Tân. Một bè lũ bán nước, dẫm đạp lên mồ hôi, xương máu của ông cha ta. Ăn xong ngồi soi mói, sống bằng nguồn trợ cấp từ bên ngoài xong quay về bán nước, bán rẻ quê hương. Việt Tân là tập hợp của những kẻ mu muội, hám danh, hám tiền nên làm việc cho Việt Tân không ngoài mục đích gì khác là kiếm những đồng tiền bất chính một cách đơn giản nhất. Họ biết rõ những gì Việt Tân tuyên truyền là sai trái nhưng vẫn nhắm mắt làm theo bởi đồng tiền đã làm lu mờ tất cả.

  Trả lờiXóa
 16. Lại một lần nữa bản chất xấu xa của Việt tân lại được vạch trần. Việt tân luôn rêu rao về mình với những ngôn từ tốt đẹp nhất nhưng sự thật đằng sau đó là sự giả dối, bẩn thỉu, là buôn bán ma túy, đô la, buôn bán vũ khí, ám sát, giết người… Dù ngày nay Việt tân có thay đổi về phương thức hoạt động, tinh vi hơn, xảo quyệt hơn nhưng xét về bản chất thì chúng không có gì thay đổi cả.

  Trả lờiXóa