Nguyễn Lân Thắng và những zân chủ cùng “nhóm máu dê”

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015
Tags: ,

37 nhận xét:

 1. Đối với người mua dâm, Điều 22 Pháp lệnh Phòng chống mại dâm năm 2003 quy định:

  "1. Người mua dâm tuỳ theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử phạt hành chính bằng hình thức cảnh cáo hoặc phạt tiền.

  2. Người mua dâm người chưa thành niên hoặc biết mình bị nhiễm HIV/AIDS mà cố ý lây truyền bệnh cho người khác thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự".
  Công nhận cũng khổ, bị người đời ruồng bỏ nên giờ thiếu thốn tình cảm phải đi đêm với mấy đứa cave. Đến pháp luật còn không coi ra gì thì chúng mày còn có danh nghĩa gì để đứng trước nhân dân hô hào, lên tiếng bảo vệ cho họ đây?

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Tuy rằng không phải chịu trách nhiệm hình sự nhưng với một người "có uy tín" như Nguyễn Lân Thắng trong giới dân chủ thì hành động đó thật sự là một hành động không thể chấp nhận được đâu. Hehe. Đến hắn còn làm vậy thì vô số những thằng khác cũng đều theo chân hắn làm trò này sao? Vậy hắn lấy đâu ra tư cách nói chuyện với người dân nào..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Sau vụ này thì phải gọi Nguyễn Lân Thắng đích xác là nhà Dâm chủ không sai một chút nào. Một kẻ nhân cách không bằng đứa con nít như Nguyễn Lân Thắng đến bây giờ thì hết cãi nữa nhé, không còn lí do và tư cách nào để đứng trước bao người rêu rao về dân chủ này, dân chủ nọ nữa.

   Xóa
 4. Các bác phải hết sức thông cảm cho bác Thắng, làm việc "dân chủ" quần quật như thế, lại thêm việc phải lo nghĩ nhiều chuyện đau đầu như kiếm tiền nuôi thân, viết bài... thì nhu cầu xả hơi là cần thiết và có cầu thì phải có cung thôi, không thể cứ để cái sự bứt dứt nó hành hạ bản thân được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng là nhận thấy được ngay những hạt sạn trong lời bao biện của Thuy Trang Nguyen dành cho Nguyễn Lân Thắng. Con người Thắng vốn là một kẻ khôn ngoan, lọc lõi. Hắn chẳng khi nào mắc một cái bẫy tưởng tượng đơn giản như vậy được. Theo dõi về quá trình và những thành tích bất hảo của hắn thì chắc hẳn ai cũng nhận ra được cái sự ranh ma ấy của hắn rồi, chẳng cần phải nhắc lại nữa.

   Xóa
 5. Ngoài những lần " lên sóng " vì thành tích gây rối trật tự công cộng, tự tập ăn vạ, quấy phá gây rối chính quyền, vu khống các lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ thì các nhà " dâm chủ " cũng " không phải dạng vừa đâu " trong việc tạo ra các vụ " xì ken đồ " tình ái...Thật đẹp mặt nhỉ " các nhà dâm chủ "?

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn vào các hành động thực tế của Lân Thắng thì thấy khó có thể kì vọng anh ta là một nhà dân chủ đích thực. Không bàn về các hành động trước đây của anh ta, sự việc mới đây nhất Nguyễn Lân Thắng đi mua dâm bị các lực lượng chức năng phát hiện cũng đã đủ nói lên sự suy đồi nhân cách của anh ta thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với Nguyễn Lân Thắng, quả thực thì đây là một tên nghịch tử của dòng họ Nguyễn Lân danh giá, nói rộng hơn thì đối với bọn "rận chủ" thì không gì là chúng không thể làm được! Chúng làm mọi chuyện xong thì y như rằng chúng lại lôi ra những lý do để ngụy biện cho những hành động bỉ ổi của chúng! quá nhiều lần bị bóc mẽ bản chất thật sự như thế mà chúng vẫn không hề thay đổi, vẫn luôn chứng nào tật ấy! thật đúng là tổ sư lũ đạo đức giả!

   Xóa
 7. Giờ thì đã hiểu vì sao các rận còn được biết tới với tên gọi "những nhà dâm chủ". Độ dâm dê của rận chắc cũng phải tỷ lệ thuận với thành tích phá hoại của bọn chúng. Và cũng đã có không ít những cuộc tình này nở giữa các rận với nhau trong những buổi cùng "kề vai sát cánh" đi gây rối trật tự.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ tưởng chỉ có các rận đực mới có tính dâm dê, hóa ra chị em rận cái cũng đâu kém cạnh gì. Từ Đoan Trang, Phan Cẩm Hương đến Trần Thị Nga, toàn những rận có máu mặt cả ấy chứ. Mà có một sự thắc mặc không hề nhẹ là mặt mũi như Đoan Trang "chat sex" mà cũng có kẻ xem sao? Chắc phải lấy mấy tờ báo che mặt lại.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là dân chủ thời nay cứ phải đi kèm với những scandal tình ái kiểu như thế này thì chúng mới thích hay đây chính là cái bản chất dâm chủ của chúng lâu nay đang đấu tranh, đang hướng đến hay sao? thật nực cười cho cái kiểu cách đấu tranh của họ. Nghịch tử Nguyễn Lân Thắng lại tiếp tục chìm vào hố sâu

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Lân Thắng sinh ngày 18/12/1975, là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam; Là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội
  Là con của một gia đình danh giá những những gì Nguyễn Lân Thắng đang làm đã mang lại ô nhục cho dòng họ.Nào thì mua dâm, chửi bới, xuyên tạc sự thật về chủ tịch Hồ Chí Minh, công khia chống phá Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc lại gia phả danh giá dòng họ Nguyễn Lân làm gì cho đau lòng vậy bạn. Sau những tội ác, những hành động hơn cả súc sinh của Nguyễn Lân Thắng thì dòng họ Nguyễn Lân đã chính thức từ chối đứa con, đứa cháu nghiệt súc này rồi. Giá như mà Nguyễn Lần Thắng được một phần của cha, của ông mình thì đâu đến nỗi như bây giờ.

   Xóa
 11. Nguyễn Lân Thắng luôn tỏ ra mình là kẻ hơn người, khôn ngoan, ranh mãnh, lọc lõi, tuy nhiên những gì hắn ta đang thể hiện là để che giấu đi bản chất lợi dụng, đạo đức giả, khôn vặt. Việc hắn ta đang ảo tưởng sức mạnh là vì có cả một phường chèo "dân chủ" được lập ra nhằm tung, hứng nhịp nhàng, đưa Nguyễn Lân Thắng lên "mây xanh", sống ngọt trong những lời ong bướm. Tất cả cũng chỉ vì ma lực, sức mạnh của đồng tiền mới dẫn đến tình trạng thê thảm mà Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn đang ngày giờ bám víu. Hẹn vào nhà nghỉ 1 cái vào luôn?! Giải thích ngu như con chim cu thế mà cũng giải thích được. Cái lũ dâm đãng đi lừa phang con gái nhà người ta còn kêu vào khách sạn để giúp đỡ? =)).Nhìn cái mặt là biết không phải người tử tế gì, trong thời gian gần đây lão thắng này toàn làm những chuyện kinh trời không.

  Trả lờiXóa
 12. thì ra cái thứ dân chủ, tự do mà Nguyễn lân Thắng cùng đồng bọn đang hướng tới là thế này đấy sao? Chúng định biến xã hội này trở thành loạn lạc như những gì mà chúng đang làm đấy sao? Cái thứ tự do ăn nằm với nhau này chắc chỉ phù hợp với những con người thích hưởng thụ, lười lao động như những nhà dân chủ cuội này mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. hết Lê Công Định, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, Đoan Trang, Lã Việt Dũng nay lại đến cái thằng nghịch tử Nguyễn Lân Thắng được thiên hạ thấy cái bản chất dâm ô đê tiện của chúng cũng như cái gọi là phong trào đấu tranh dân chủ, nhân quyền của chúng rêu rao lâu nay. Phải chăng đây chính là cái lý do mà chúng thất bại thảm hại với những hoạt động lâu nay

  Trả lờiXóa
 14. Không biết bao lần Nguyễn Lân Thắng xúc phạm người khác. Đến bây giờ thì chắc Nguyễn Lân Thắng không còn bết giấu mặt vào đâu nữa. Có lẽ, đây cũng chính là bản cất của những nhà dân chủ rởm. Những cái tên quen thuộc trong làng dân chủ đều đã được sướng lên qua những sự vụ giống Nguyễn Lân Thắng. Vậy thì chúng còn lên mặtđược với ai nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy rằng mọi người cũng như tôi cảm thấy “tởm” khi nhắc đến cái tên của anh ta - Nguyễn Lân Thắng. Hắn ta sinh ra trong một vào loại “danh gia vọng tộc”, một gia đình có truyền thống, thế nhưng công việc chính, nói cách khác sở trường của Nguyễn Lân Thắng chính là tìm cách phá hoại truyền thống gia đình, làm vấy bẩn lên truyền thống gia đình mà các thế hệ trong dòng họ Nguyễn Lân đã gây dựng. Hắn đúng là loại người ăn cháo đá bát, phản bội lại gia đình, quê hương, đất nước và mọi người. Chẳng biết rồi phong trào dân chủ Việt sẽ đi về đâu khi trao vào tay những kẻ lưu manh, cơ hội, ăn chơi vô độ, chác táng, thích hưởng thụ, nhân cách bằng con số 0 như Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 16. Khi nhắc đến cái tên Nguyễn Lân Thắng thì chắc ai cúng đã rõ bản chất của ông ta. Một kẻ lưu manh giả danh trí thức. Một tên côn đồ, háo sắc. Lại là con người này với bản chất chẳng bao giờ thay đổi. Đúng là bản chất xấu xa nó đã ngấm vào máu rồi, chẳng thay đổi được. Quả không sai, khi nhắc đến là thấy tởm rồi. hế mới thấy, các nhà zân chủ ở Việt Nam thật lắm tài. Ngoài cái tài tụ tập la hét, chửi bới, chém gió, lướt phím, họ còn có một cái tài mà không phải ai cũng theo được đó là “máu dê” cực đỉnh.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Lân Thắng lại một lần nữa cho cả bàn dân thiên hạ thấy được cái bản chất của một con người dâm ô, đê tiện, một kẻ nghịch tử, quái thai của gia đình cụ Nguyễn Lân. Mấy kẻ rận chủ này đang tha hóa về đạo đức và lối sống quá rồi, tôi nghĩ rằng có thế thì chúng mới chơi được với nhau chứ, không thế sao mà chịu được. haha, để rồi xem cái phong trào rận chủ việt nam còn tồn tại bao lâu nữa với những con người thối nát này. Tiền của bọn rận chủ hải ngoại cũng là tiền chúng kiếm ra chứ có phải cát bụi thành phố đâu mà chúng rót về cho mà trác táng thế này mãi.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi thấy rằng cái danh nghĩa “yêu nước”, yêu “tự do” hay “dân chủ, nhân quyền” của các nhà dân chủ lâu nay cũng chỉ là chiêu trò khua chiêng, gõ mõ, là cái vỏ để cho chúng thỏa mãn nhu cầu cá nhân, là những cuộc liên hoan đình đám, những cuộc ăn chơi tẹt ga, tới bến cùng với những hành động chống phá đất nước, tôn thờ cái lối sống “tự do sex” như phương Tây đấy thôi. Vậy nhân dân chắc chẳng hy vọng gì vào cái lũ thoái hóa, suy đồi về đạo đức và lối sống này đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Mấy con người nhàn cư vi biết thiện như bọn họ thì đúng là có quá nhiều máu dê trong người rồi. Vì rảnh quá có việc gì làm đâu mà chẳng đi làm những điều bại hoại đấy cơ chứ

  Trả lờiXóa
 20. qua những vụ lùm xùm này mới thấy được cái bản chất xấu xa thực sự của cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" mà lâu nay chúng đang rêu rao là như thế nào. Chẳng lẽ đó là thứ văn minh, thứ nhân quyền mà Việt Tân cùng các thế lực chống đối bên ngoài đã tài trợ, hậu thuẫn cho chúng đấy sao?

  Trả lờiXóa
 21. ở những tay mang danh dân chủ dởm này hình như chung quy có cái gì đó có máu chơi rất chất, chơi hết mình, chống phá chính quyền hết mình, khi mệt mỏi rảnh rỗi lại đi chơi gái bao, rồi còn giờ trò quỵt tiền, một số đứa khác thì lấy thủ dâm với nhau để tự sướng, rồi khi bung bét thì lôi nhau chửi nhau trên mạng, đúng là mặt dày hết cỡ nói.

  Trả lờiXóa
 22. tài mọn thì hạn chế, năng lực thì có hạn nhưng với thủ đoạn dâm dê đê hèn thì như Nguyễn Lân Thắng thì có đầy. Một bộ mặt được khai quật, vạch ra cho bàn dân thiên hạ thấy về bản chất về con người của nguyễn lân thắng. Một nhà đấu tranh cho dâm loạn còn đúng hơn là kêu gọi về dân chủ hay cái gì khác. Bởi loại người như Nguyễn Lân Thắng thì không đủ tư cách để nói về những vấn đề đó.

  Trả lờiXóa
 23. Bị bắt quả tang khi đang “trai trên gái dưới” không một mảnh vải che thân, hắn ngậm ngùi thừa nhận hành vi tòm tem chị N, vi phạm chế độ một vợ một chồng. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên, bộ mặt “dê” của hắn mới bị lộ. Trước đó, Thắng đã bị Thảo Gạo (Đinh Thị Phương Thảo) tố “mượn bia rượu” sàm sỡ, lạm dụng tình dục đối với Thảo.

  Trả lờiXóa
 24. Điểm lại một số scandal “tự do sex” của giới dân chủ để chúng ta thấy được bản chất của cái gọi là “phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” của giới dân chủ lâu nay.Đầu tiên phải kể đến “thành tích” của Dũng Aduku (Nguyễn Văn Dũng) một thành viên “cốt cán” của nhóm No-U đang phải chấp hành án phạt tù vì tội giao cấu với trẻ em. Tiếp đến là là thành tích của lão Lã Việt Dũng bị bố, gia đình của đồng nghiệp dân chủ xinh tươi Nguyễn Thu Trang đánh cho chảy toác cả đầu khi đã có vợ con đề huề rồi còn rủ rê con gái người ta đi “thi đấu” ở nhà nghỉ bị bắt quả tang vào năm 2014. Sau sự kiện này, Lã Việt Dũng thấy gái “xinh” chỉ dám nuốt nước miếng chứ không dám ho he một tiếng.
  Hay là cặp hành nghề “bảo vệ dân oan” Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hương cũng đã từng bị bắt quả tang khi lại “họp kín” trong nghỉ với nhau và bị chính đồng nghiệp “dân chủ” JB Nguyễn Hữu Vinh đăng tải trên trang cá nhân. Phải chăng đây cũng là cái chiêu trò của Vinh khi “không ăn được phải đạp đổ” khi Phan Cẩm Hương được Vinh đánh giá là “ngọt nước, mặn mà” thế cơ mà.Và một scandal “đình đám” chát sex rồi để lộ ảnh của Phạm Đoan Trang cũng đã từng trở thành một chủ đề được giới dân chủ bàn tán rầm rộ và phần nào cho thấy cái mác “dâm chủ” gắn với ả này cũng là hoàn toàn xứng đáng. Và một loạt những cái kiểu “tự do sex” của giới dân chủ đang phải gánh hậu quả như Mẹ Nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang bị những người con của mình hỏi cha của chúng ở đâu và tiếp tục với hành trình tác chiến với những người “chồng hờ” ở khắp nơi.... Đúng là phường dâm chủ, đồi trụy chứ lấy đâu cái lý tưởng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà chúng đám zận chủ vẫn kêu gào bấy lâu nay

  Trả lờiXóa
 25. nguyễn lân thắng vốn có máu dê từ lâu rồi toàn thấy thậm thụt với mấy em chân dài cave, hoạt động của thắng cũng chỉ để phục vu cho bản tính thú dữ của mình chứ đâu phải phục vụ cho ai đâu, Nguyễn Lân Thắng đang dần trượt dài trên con đường tội lỗi với gia đình và cả dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
 26. Càng tham gia nhiều hơn vào phong trào zân chủ Việt, Nguyễn Lân Thắng lại bộc lộ những tố chất nổi trội hơn hẳn so với đồng bọn. Chí ít là về khoản máu gái, hắn đang cho thấy sự máu me từ độ tuổi sung mãn của mình. Sau khi bị quần chúng đuổi đánh vì dám xúc phạm Bác Hồ và phải chui vào trụ sở công an phường để “trốn”, Nguyễn Lân Thắng chuyển hướng vào miền Nam để hoạt động, chí ít chờ tình hình nguôi ngoai sẽ quay trở lại. Rơi vào cảnh vườn không nhà trống, bản chất dâm đãng của hắn lại nổi lên khi cố tình hẹn hò, gạ tình với cô gái trên N sinh năm 1996 ở Đà Lạt.

  Trả lờiXóa
 27. Những ham muốn của cá nhân thì ai cũng có nhưng cần thỏa mãn nó một cách đúng đắn chứ để nó điều khiển mình thì còn gì nữa! Đằng này lại còn bị rêu rao nữa hỏi giờ ra đường mặt mũi nào nhìn thiên hạ mà còn đòi làm nhà dân chủ ạ?

  Trả lờiXóa
 28. nguyễn lân thắng sau vụ việc bị tập đoàn dư luận viên tuyên bố nhét cứt vào mồm thì giờ mới thấy đăng đàn, sau vụ việc đó thắng vẫn chưa biết hối lỗi là gì cả, có lẽ những dư luận viên ở việt nam cần thẳng tay trừng trị tên chống phá chính quyền và làm hại dân tộc này để làm gương cho những kẻ khác nữa.

  Trả lờiXóa
 29. thế mới hiểu được các nhà dân chủ hoạt động cũng chỉ để thỏa mãn cho cái nhu cầu dục vọng cũng như mưu cầu lợi ích cá nhân mà thôi. Cái áo choàng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền cũng chỉ là cái mác lâu nay để cho chúng thực hiện các hoạt động này mà thôi. Không hiểu thằng nghịch tử Nguyễn Lân Thắng sẽ chui vào đâu để sống và gặp vợ con của nó như thế nào nữa đâu. Vừa dâm ô vừa đê tiện

  Trả lờiXóa
 30. Nếu như chỉ có mình Nguyễn Lân Thắng thì câu chuyện chắc cũng chẳng có gì đáng nói, nhưng nhìn vào cả đám rận chủ thì mới thấy không phải chỉ có mình Nguyễn Lân Thắng. Có thể chỉ mặt, đọc tên ra những rận chủ gạo cội như Nguyễn Văn Dũng (Dũng Aduku), Lã Việt Dũng, Ngô Nhật Đăng, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang, Mai Dũng, Phan Cẩm Hường, Trần Thị Nga, Huỳnh Thục Vy... Điều đó càng cho thấy bản chất chẳng tốt đẹp gì của những kẻ đang tự khoác lên mình chiếc áo "dân chủ" để lừa bịp mọi người.

  Trả lờiXóa
 31. Câu chuyện Nguyễn Lân Thắng bị bắt quả tang khi đang mua dâm tại Đà Lạt khiến người ta lại phải lật lại "hồ sơ" về thành tích của các nhà dâm chủ khác. Mà cũng đâu phải là ít đâu, lại còn toàn là các "dâm chủ" có máu mặt nữa chứ. Không hiểu với cái kiểu ăn chơi trác táng, vô độ của chúng thì chúng định làm gì với khẩu hiệu "thúc đẩy dân chủ" ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Kể lắm "tài" thường cũng lắm tật. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng đúng là tởm lợm không còn gì để nói. Bóc bánh trả tiền thì cũng kín kín thôi chứ đây ông lại tông tốc ra để vạch áo cho người xem lưng. Ăn chơi chác táng đức không có thì "tài" để làm cái gì, hại nước hại dân à?

  Trả lờiXóa