Người phụ nữ họ Lê và giấc mộng chính trị của Nguyễn Văn Đài

Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015
Tags: ,

43 nhận xét:

 1. Hà Suri là một trong những nạn nhân của Nguyễn Văn Đài. Năm 2013, cư dân mạng mới biết đến một cô giáo viên dạy tiếng Anh ở Quảng Trị hay lên mạng bày tỏ quan điểm bất mãn, bức xúc, được nhiều “nhà dân chủ” vào hỏi thăm, động viên, khích lệ

  Trả lờiXóa

 2. Con đường khiến Hà trở thành “phản động” thực sự là khi được Đài đưa sang Manila, Philippine học khóa huấn luyện của Việt tân dưới cái mác của trung tâm VOICE do Trịnh Hội điều hành. Sau chuyến đi này, Hà được diện kiến với Cơ quan an ninh và tước quyền xuất cảnh “có thời hạn

  Trả lờiXóa
 3. giờ đây ngồi tù cạnh nhau thì có lẽ số phận của hai người này sẽ giống như lần trước, chỉ khác lần này lê thị công nhân đã thấy được bản chất tham lam quỷ quyệt của đài mà rút êm rồi, giờ lại thêm một người họ Lê khác nhưng kịch bản vẫn lặp lại như trước.

  Trả lờiXóa
 4. cặp kè bên nhau để làm chuyện mờ ám, đây phải chăng là đôi tình nhân thứ 2 của đài sau lê thị công nhân, cũng là người khiến cho Đài trở nên hung tợn hơn trong hoạt động chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thu Hà hay như là Phạm Minh Vũ, Đỗ Nam Trung, Phạm Viết Dũng đều là những con tốt do Nguyễn Văn Đài lôi kéo mưu đồ sử dụng vào những hoạt động chống phá đất nước mà thôi. Việc Lê Thu Hà cũng bị bắt với Nguyễn Văn Đài suy cho cùng cũng chỉ là cái giá xứng đáng mà Lê Thu Hà phải trả cho chuỗi những việc làm trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ điên luôn ôm mộng ảo tưởng chính trị như Nguyễn Văn Đài thì sớm muộn gì cũng phải trả giá vì những cuồng vọng, ảo tưởng điên rồ của bản thân...Còn những kẻ bị đồng tiền che mắt " ngựa non háu đá" bị cuốn theo những ảo vọng của Nguyễn Văn Đài thì cũng có hậu quả phải chịu chung kết cục, số phận chung như hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Còn rất nhiều thanh niên trẻ mơ hồ vẫn vây quanh Đài để hi vọng viễn cảnh tương lai mà Đài vẽ ra cho họ sẽ trở thành sự thật hoặc ỉ lại, trông chờ sự hỗ trợ một chút vật chất từ Đài cho cuộc sống nơi đô thành bớt khó khăn. Họ chính là những nạn nhân tiếp theo của Nguyễn Văn Đài, bới "công lý không phải trò đùa". Hi vọng Mai Thanh, Mạnh Cường, Trung Dũng, Nguyễn Văn Đề; Nguyễn Văn Ngọc; Lê Thị Yến, Trần Thị Tô... sẽ hiểu và rút chân sớm khỏi "bãi lầy mang tên Hội anh em dân chủ".

  Trả lờiXóa
 8. Có vẻ như Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà cộng tác với nhau vì nhu cầu bản thân hơn là vì âm mưu chống phá.
  Có thể thấy rõ vai trò của Lê Thu Hà là một cánh tay đắc lực của Nguyễn Văn Đài, thông qua Hà, Đài có thể lôi kéo thêm được nhiều đối tượng khác, đặc biệt là nữ. Hà cũng đã hoàn thành yêu cầu thành lập kênh Lương tâm tv để công khai tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước.
  Cho nên, có điều chắc chắn là Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà sẽ phải trả giá cho hành động ngông cuồng của mình

  Trả lờiXóa
 9. Với nhân thân xuất thân từ một giáo viên trẻ dạy tiếng anh ở Quảng Trị, chỉ với những lời dụ dỗ khôn khéo, mật ngọt của đám rận chủ Nguyễn Văn Đài không thể hiểu nổi với kiến thức của một nhà giáo viên thì tại sao lại có thể chọn con đường lạc lối ấy hôm nay lai đang đứng trong tình trạng mguy cơ phải hầu toà. Chả nhẽ chỉ vì sự ham muốn về dục vọng hay tiền bạc mà khiến Hà thay đổi con người một cách toàn diện, khi lấn sâu vào con đường chống phá Nhà nước ta. Đúng là dã tâm của Đài rất mưu mô xảo quyệt, gian trá và lợi dụng khuôn mặt khả ái của mình để lôi kéo những người phụ nữ có học thức cao vào tổ chức dân chủ của hắn. Chúng ta cần phải đưa vấn đề này ra trước bàn dân thiên hạ để quàn chúng biết được bộ mặt dâm ô của Đài.

  Trả lờiXóa
 10. Khi làm việc cho Nguyễn Văn Đài tại sao Lê Thu Hà lại không nghĩ đến cái hậu quả, kết cục của việc chống đối, phỉ báng chính quyền Nhà nước. Trong khi Hà là ngừoi có học thức sâu rộng, ấy thế mà chỉ vì lợi ích về vật chất mà Đài đã cho cùng với lòng ham muốn về dục vọng của ngừoi đàn bà đến tuổi đôi mươi vẫn chưa có chồng con, nên Hà đã làm theo những gì mà Đài sai bảo không hề thắc mắc hay từ chối một công việc nào mà ngược lại còn nhiệt tình, say mê làm việc.
  Hôm nay Hà cũng phải đứng trong vòng móng ngựa trước phiên toà, đã làm trái pháp luật, coi thường pháp luật,.... thì phải chịu pháp luật trưgf trị thích đáng. Mong sau lần này Hà sẽ thức tỉnh và tìm đến con đưong chính nghĩa tiếp tục cho quãng đời con lại chứ ko nên dẫm vết xe đổ của Đài như hôm nay.

  Trả lờiXóa
 11. rồi cuối cùng, ai cũng đều trở thành công cụ, đều trở thành con bài của nguyễn văn dài mà thôi.
  vào tay đài, thì không hình hài cũng thành có, và chính lê thị công nhân, lê thu hà là những minh chứng điển hình.
  từng là những người vô danh, tiểu tốt, nhưng qua bàn tay nhào nặn của ông đài bỗng chốc lại nổi tiếng!

  Trả lờiXóa
 12. Lê Thị Hà đã phải trả giá đắt cho những hành động chống phá đất nước của mình thông qua việc tham gia dàn dựng xây dựng kênh truyền hình "Lương tâm TV" này. Những hành động của những kẻ đã gây ra những hoạt động chống phá đất nước sẽ phải trả giá đắt cho những hành động của mình. Nguyễn Văn Đài bị bắt và đồng bọn cũng sẽ dần dần phải trả giá mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Văn Đài đã dùng cái mác Luật sư của mình để dụ dỗ, lừa gạt người khác. ĐI theo Nguyễn Văn Đài, vinh danh, sự nghiệp không thấy, tiền bạc thì lúc có lúc không (bao giờ đến dịp kiếm cơm thì mới có tiền, không thì ngồi dài cổ ở nhà), đã thế còn phải dính phải cái tù tội nữa. Đến là khổ. THế mới thấy bản chất của hội anh em nhà dân chủ,, giúp dân chả thấy, chỉ thấy hại dân, hại người chứ không làm được gì có ích cho đời.

  Trả lờiXóa
 14. Để thực hiện giấc mộng chính trị của mình, không ít người đã trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài. Từ Trần Quang Trung, Đỗ Nam Trung, Lê Thị Phương Anh, Phạm Minh Vũ cho đến Nguyễn Viết Dũng, Lê Thu Hà… tất cả đều đã bị đài xúi giục, lôi kéo mà đi vào con đường phạm pháp. Lê Thị Công Nhân và giờ là Lê Thu Hà, hai người phụ nữ nhưng cùng chung số phận. Họ đã và đang phải trả những cái giá đắt vì sự lợi dụng của Nguyễn Văn Đài.

  Trả lờiXóa
 15. Đều là những con người phải nói là không phải là không có tài, nhưng dường như cái tài trời cho đã đặt chỗ cho nhầm người cần đặt. Giúp nước, giúp dân phát triển đâu không thấy chỉ thấy là những hành vi phản bội dân tộc, hành vi chống phá, muỗn đập tan đi cái sự yên bình của đất nước mà nhân dân đang cần. Thiết nghĩ những hành vi như của Đài và Cô gái họ Lê pháp luật cần phải mạnh tay hơn nữa và cứng rắn hơn nữa để không cho những phần tử phá nước hại dân như thế này để đất nước bình yên và ổn định trong làm ăn và xây dựng.

  Trả lờiXóa
 16. Đài và Nhân là cặp bài trùng trong phản động. Nhưng hai nhân vật này không phải mới có tư tưởng đó mà nó được hình thành từ rất lâu. Và luôn tìm mọi cách bùng cháy. Ta cần tiêu diệt sớm

  Trả lờiXóa
 17. Lê Thu Hà và Nguyễn Văn Đài, cùng nhiều kẻ khác trong đám dân chủ là sản phẩm do Mỹ và các thế lực thù địch tào ra nhằm phục vụ âm mưu chống phá Việt Nam.
  Lê Thu Hà khi cộng tác với Nguyễn Văn Đài đã giữ vai trò quan trọng với Đài. Đặc biệt Hà đã làm được kênh lương tâm tv, một kênh tuyên truyền chống phá Đảng ta với những nội dung hết sức phản động.
  Nhưng nói gì thì nói, Hà và Đài giờ có thể yên tâm khi đã được ngồi tù cùng nhau trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 18. Lê Thu Hà dạo này có khá nhiều người biết đến vì Hà thường hay xuất hiện bên cạnh Nguyễn Văn Đài như một đệ tử ruột kiêm thư ký riêng và người tình. Đặc biệt, sau sự ra đời của kênh “Lương tâm TV” thì cái tên Lê Thu Hà bắt đầu được nhiều người chú ý hơn.Không chỉ tuyên bố hùng hồn trên các video của “Lương tâm TV” mà khi nhóm này bị cơ quan công an triệu tập làm việc để làm rõ thì Hà đã xé giấy mời làm việc, chống lại việc bị mời và bị áp tải. Sau hành vi đó, Hà tiếp tục được đám zân chủ tâng bốc và có lẽ cũng vì đó mà ả ngày càng lộ rõ sự tự mãn và ngang ngược hơn. Hà đáng phải chịu những hậu quả do chính Hà gây ra

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà được mọi người biết đến như 1 cặp rận chủ phá hoại, đây là sản phẩm và là tay sai của phương Tây để phá hoại đất nước, lừa bịp nhân dân ta. Lê Thu Hà phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật của mình. Hà bị bắt cùng Nguyễn Văn Đài. Chưa biết, Hà có bị khởi tố hay không, nhưng người ta đã bắt đầu cảm nhận được rằng, Hà đã lún sâu vào con đường vi phạm pháp luật. Nếu Hà không sớm cảnh tỉnh thì chắc chắn rằng sẽ bị chịu hình phạt thích đáng với những gì Hà gây ra.

  Trả lờiXóa
 20. Đắng lòng cho những kẻ coi trời bằng vung, không biết thế nào là pháp luật, Đây cũng là bài học cho những kẻ không muốn làm người nên phải sống chung với muỗi, cái bà cô lê thu hà này cũng thật là nực cười nha. bị dụ dỗ ăn chơi hưởng lợi tý đã cun cút theo nguyễn văn đài rồi ha? thân là giáo viên mà tư cách đạo đức của nhà giáo ko có,thậm chí còn vi phạm pháp luật, hay bản chất của dân chủ đó là phải chống lại pháp luật, phá hoại đất nc này bằng vc ko tuân theo luật pháp của đất nc này thế?Giờ này chắc Hà suri đang ân hận lắm đây. Đi theo "anh" Đài chưa được gì, chỉ mới thấy được vào nhà đá bóc lịch.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Thu Hà gần đây được biết đến là đệ tử ruột của Nguyễn Văn Đài. Sau khi được Nguyễn Văn Đài ưu ái cho qua Philippin đào tạo về các hoạt động chống phá do Tổ chức Voice của Trịnh Hội, nhưng sau đó bị Hội đá đít và về Việt Nam đi theo Đài và được Đài dành cho một số ưu ái. Chính vì điều đó chăng nên Lê Thu Hà thực hiện những hành động mà Đài nói. Kết quả là Lê Thu Hà phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật của mình. Hà bị bắt cùng Nguyễn Văn Đài. Chưa biết, Hà có bị khởi tố hay không, nhưng người ta đã bắt đầu cảm nhận được rằng, Hà đã lún sâu vào con đường vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. làm chính trị kiểu như nguyễn văn đài thì có lẽ đàn ông trên thế giới ai cũng muốn làm, có lẽ từ khi bà lê thị công nhân không còn chung chiềng chạ với đài nữa thì những gì đài làm được đó là lôi kéo người phụ nữ khác làm việc và thảo mãn con đường thú tính của mình, đài đang lộ rõ là một con ác quỷ thực sự trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 23. lại thêm kẻ hoang tưởng về chính trị, trong khi với giấc mộng đó đã làm cho đài đi vào con đường vi phạm pháp luật chứ chẳng làm cho đài tiến đến với quyền lực đỉnh cao được, rõ ràng con đường đi của đài hoàn toàn sai lầm thế mà đài vẫn cố lao vào để mà làm cho bằng được.

  Trả lờiXóa
 24. Hai kẻ mèo mả gà đồng cả thôi, cùng lao vào con đường chống phá nhà nước rồi cùng vào tù, có thể nói cái kết đẹp cho cả đôi. Hoang tưởng chính trị và dính dáng đến đàn bà cũng mang lại xui xẻo cho hắn. Thời gian bóc lịch tiếp hy vọng hắn sẽ biết ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
 25. Từ tấm gương của Nguyễn Văn Đài hy vọng rằng những kẻ lâu nay luôn tự xưng là đấu tranh cho tư do dân chủ nhân quyền hãy xem đó là biểu tượng là bài học kinh nghiệm xương máu trong các hoạt động của họ, Thật nực cười khi mà làng dân chủ bảo vệ cho Đài đang dân phải trả giá bởi những hành động chống phá của mình

  Trả lờiXóa

 26. Lê Thị Công Nhân và giờ là Lê Thu Hà, hai người phụ nữ nhưng cùng chung số phận. Họ đã và đang phải trả những cái giá đắt vì sự lợi dụng của Nguyễn Văn Đài. Và còn nếu ảo tượng về cái dân chủ và nhân quyền mà họ đang đấu tranh thì viễn cảnh mà họ phải trải qua về những hành động chống phá của mình cũng không còn xa lạ gì nữa đâu

  Trả lờiXóa
 27. Hết Lê Thị Công Nhân đến Lê Thị Hà và rồi họ sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật mà thôi. Thật nực cười với những chiêu trò lâu nay của Nguyễn Văn Đài cuối cùng cũng đã bị lột tẩy bộ mặt thật của mình, Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Hà đang phải gánh chịu tội thay người anh Nguyễn văn Đài lâu nay

  Trả lờiXóa
 28. Chẳng biết, có phải vì luôn được Nguyễn Văn Đài tiếp sức hay không mà Hà ngày càng trở nên hung hăng và ngông cuồng hơn. Không chỉ tuyên bố hùng hồn trên các video của “Lương tâm TV” mà khi nhóm này bị cơ quan công an triệu tập làm việc để làm rõ thì Hà đã xé giấy mời làm việc, chống lại việc bị mời và bị áp tải. Sau hành vi đó, Hà tiếp tục được đám zân chủ tâng bốc và có lẽ cũng vì đó mà ả ngày càng lộ rõ sự tự mãn và ngang ngược hơn.Kết quả là Lê Thu Hà phải trả giá cho những hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật của mình. Hà bị bắt cùng Nguyễn Văn Đài. Chưa biết, Hà có bị khởi tố hay không, nhưng người ta đã bắt đầu cảm nhận được rằng, Hà đã lún sâu vào con đường vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 29. cuốc đời chênh vênh của Lê Thu Hà có lẽ đã đen tối hơn sau khi liên tiếp gặp những tay cố cùng liều thân và sử dụng cô như một nô lệ thời đại mới. sau khi gặp được nguyễn văn đài thì có lẽ Hà sẽ đối diện với bản án đủ để thức tỉnh cuộc đời lắm gian nan của mình.

  Trả lờiXóa
 30. ai đã từng tiếp xúc với nguyễn văn đài đều thấy rằng bản chất tham lam tột cùng của đài đã lấn át con người của hắn và có lẽ đó là cái đinh trong mắt của nhiều người cùng chí hướng, đài có lẽ đã lừa gạt quá nhiều người rồi cho nên những ai cùng làm việc với đài sau đó đều ra đi và không thèm nhìn lại bản mặt của đài nữa.

  Trả lờiXóa
 31. ả biên tập viên “xinh đẹp” của cái gọi là “Lương tâm TV” cũng đã phải trả giá sau những hành động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước cùng với đồng nghiệp trùm dân chủ Nguyễn Văn Đài. bài học đắt giá cho những bạn trẻ đang ảo tưởng về một chế độ dân chủ kiểu mẩu ở Mỹ cũng như vì những đồng tiền mà thực hiện những hoạt động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là ngưu tầm ngưu mà tầm mã có khác, hay nói cho tôi biết bạn của bạn là người như thế nào tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào, vâng và bạn của bạn là Đài thì bạn cũng không khác con thú đó là mấy

  Trả lờiXóa
 33. Tên rõ là đẹp mà người thì không đẹp chút nào, và tính cách thì còn quá tệ, phí cho một kiếp người quá đi thôi, sống không đáng sống, sống mà phản bội lại que hương đất nước thì hỏi sống làm gì cho phí kiếp người kia chưa, ngày xưa có câu gì nhỉ, sống ở trên đời phải có danh gì với núi sông

  Trả lờiXóa
 34. Con này đang hướng tới con đường bán nước chuyên nghiệp, đã thế nó còn mở lớp bán nước mà nhà nước ta không làm gì, tôi vẫn chưa hiểu nguyên nhân, hay là do những người này có một thế lực lớn bên ngoài bảo vệ, hay một lý do nào khác.

  Trả lờiXóa
 35. Có gì khó giải quyết đâu, bắt nhốt chúng vào luôn, nhét cũng một chỗ, cũng lắm chôn cùng một lỗ luôn, giờ tôi ý kiến thế này, chúng ta gom hết chúng vào một trại nào đó rồi bẵn chết cụ chúng hết đi, như vậy là ok nhất

  Trả lờiXóa
 36. Kinh, mày cũng đủ tuổi để phát biểu ở những chô này cơ đấy, mày chỉ dám ở đó thôi, mày ra ngoài đường mà rêu cái mồm lên gặp anh anh cho cả nhà mày tắt điện chứ không phải mỗi mày đâu con , con đĩ thối, không khéo đây là hót girl của mấy anh bán nước đấy, chẳng ai thông minh theo nghề này, nhìn đã thấy ngu thấy mẹ rồi

  Trả lờiXóa
 37. Tác giả nói thế không đúng, nhưng người mắc bệnh hoang tưởng này không thằng Đài rủ rê thì nó sớm muộn gì cũng vào trai tâm thần vì sự hoang tưởng của mình, đời sinh ra lắm thể loại bệnh hoạn, thượng vàng hạ cám gì cũng có hết

  Trả lờiXóa
 38. Mộng đã vờ và giờ thì Đài đang phải trốn nơi đất khách quê người. Mộng hoang tưởng có khi nào thành thực đâu. Đáng thương cho những kẻ không tỉnh táo như thế

  Trả lờiXóa
 39. phải chăng cái máu phiêu lưu đã sẵn có trong của lê thu hà cho nên đã thấy đài là hà đã thấy được con đường phiêu lưu của mình có thêm người tiếp sức, cho dù vào tù cùng nhau nhưng có lẽ sau đợt này hà sẽ nhận thấy bản chất đểu giả của đài mà không dám bén mảng bảo vệ đài nữa.

  Trả lờiXóa
 40. dại gì mà chơi với lửa, dại gì mà chơi với nguyễn văn đài chứ, nếu như lê thị công nhân đã vào tù vì bị lừa thì đến lượt bà hà lại bị mật ngọt của đài làm cho mê muộn, giờ vào tù cùng nhau thật là quả ngọt cho cả hai người này.

  Trả lờiXóa
 41. Là một luật sư có tiếng, một giáo viên dạy tiếng anh, được học hành bài bản lại đa2ng ôm giấc mộng dân chủ viển vông. Thậm chí giấc mộng viển vông ấy bao lần làm họ vấp ngã cũng chưa bao giờ có ý đứng lên từ chính nơi đã vấp ngã. Mấy đồng lương ít ỏi của xã hội chủ nghĩa không đủ để nuôi mộng viển voing ấy. Chúng được tự do, để tận hưởng thế nào gọi là dân chủ thực sự ,à không nếm trải được thì lại fai vào tù ngẫm tiếp thôi.

  Trả lờiXóa
 42. người ta thường nói trai tài gái sắc nhưng đài bất lực thế thì cô Hà cũng thuộc loại lẳng lơ đầu đường xó chợ, đúng là nên nói là ngưu tầm ngưu mã tầm mã thì đúng hơn, những cặp đôi hoang tưởng của năm là đây.

  Trả lờiXóa
 43. trong thời đại mở thì ai cũng có quyền mơ mộng bá quyền nhưng mà với cách làm của nguyễn văn đài và lê thị thu hà thì quả thực là không thể chấp nhận được, bởi vì cái cách làm đó chỉ có thể làm cho đất nước này rơi vào tay ngoại bang sớm mà thôi.

  Trả lờiXóa