LM Nguyễn Ngọc Nam Phong ngày càng lộ rõ bản chất ngông cuồng, coi thường lời dạy của Chúa

Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Chúng là ai? Xin chỉ mặt đặt tên, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải và một số ma quỷ đội lốt linh mục khác ở Thái Hà; là Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh và một số ma quỷ đội lốt linh mục, tu sĩ ở Dòng Chúa Cứu Thế _ Kỳ Đồng. Chúng còn là Phan Văn Lợi, là Nguyễn Văn Lý ẩn náo trong danh phận linh mục ở Huế và nhiều tên con cái ma quỷ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xung quanh lí do cha Antôn buộc phải ra đi dù công cuộc khởi kiện Formosa vẫn chưa có một kết quả khả quan nào, đã có nhiều sự lí giải, và cho đến nay đó vẫn là bí ẩn giữa riêng Cha Antôn và Đức Cha chủ chăn địa phận Vinh. Nhưng có thể khẳng định cha Antôn ra đi trong tình trạng bất đắc chí. Ngài vẫn không thực sự được thỏa mãn dẫu biết sẽ khó lòng thay đổi được bởi bằng sai đã phát ra.

   Xóa
 2. Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong tại nhà thờ Thái Hà "cầu nguyện" cho 2 kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam là Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà ngày 27/12/2015
  Như chúng ta biết, thánh lễ của Giáo hội Công giáo là nhằm suy niệm, để ngợi ca công trình cứu chuộc nhân loại của Chúa Giê-su thông qua lời Chúa. Đó còn là nơi mà tín hữu tuyên xưng đức tin, là nơi mà thông qua Tòa giảng - thông qua các chức thánh (các linh mục, các giám mục - hàng giáo sĩ) rao giảng lời Chúa, hướng dẫn tín hữu thực hành lời Chúa trong cuộc sống hàng ngày theo đúng tinh thần: "Trước kính mến một Đức Chúa Trời trên hết mọi sự, sau lại yêu người như mình ta vậy".Cộng đồng xã hội hãy chỉ mặt, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn.

  Trả lờiXóa
 3. Hội Chúa Việt Nam tại sao vẫn cứ để cái tên này tồn tại được thì cũng là một điều tài năng đấy. Đối với trường hợp tên này cần trục ra khỏi tổ quốc từ lâu rồi chứ không phải là còn ngồi đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong cho là phản cảm, là dâm dục, là xúc phạm Chúa. Rõ ràng đó là một sự liên tưởng mơ hồ và ấu trĩ. Chưa dừng lại ở đó, gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân mà cho rằng chính quyền "bật đèn xanh" rồi lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng khác nào hành vi "gắp lửa bỏ tay người" của phường khốn nạn. Chẳng có sự liên hệ nào thuyết phục cho thứ lập luận mơ hồ và đầy ác ý của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
 4. m chủ chăn, là linh mục, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép mình có quyền xỉa xói, bới móc, xúc phạm quốc gia, dân tộc mình. Chẳng biết khi buông ra những lời ngu xuẩn này, hắn có biết hắn là một người Việt Nam, mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Hắn có biết Chúa vẫn thường căn dặn các con chiên của mình rằng “một giáo dân tốt trước hết phải là một công dân tốt”? Những hành động của vị đội lốt Linh mục này có lẽ cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Là linh mục, là người đứng đầu giáo sứ Thái Hà, nhưng ông Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đang làm trái với những điều răn của chúa. Không biết ông ấy nghĩ mình đang làm gì khi lại lồng ghép vào nội dung những bài giao giảng các quan điểm, tư tưởng phản động, xuyên tạc trắng trợn, đồng thời tuyên truyền những nội dung xấu, có mục đích chống lại Nhà nước.
  Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nên hiểu rằng bản thân mình là người đứng đầu thì phải răn dạy con chiên sống sao cho tốt đời đẹp đạo, chứ không được có những hành động trên

  Trả lờiXóa
 6. Người đời thường nói, “chiếc áo không làm nên thầy tu”, Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, sứ thần của Chúa nhưng những việc làm của y thời gian qua chẳng khác nào những kẻ rận chủ quốc nội, những kẻ “phản Chúa hại dân”. Một kẻ khoác áo “linh mục” nhưng hễ thốt miệng ra toàn là những ngôn từ “thiếu văn hóa”, tục tĩu và mất dạy, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hiện nguyên hình là “con quỷ dữ” đội lốt linh mục để hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 7. Sau sự kiện bật đèn xanh cho đám phản loạn tổ chức "Đại hội tù nhân lương tâm" bất thành ngày 25/4 vừa qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục thực hiện các chiêu trò "phản Chúa". Gần đây nhất là sự việc gã linh cẩu này tổ chức lễ cầu nguyện "kêu oan" và đòi trả tự do Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình tối qua 28/5. Được biết, Hoàng Đức Bình hiện đã bị cơ quan chức năng bắt giữ còn Bạch Hồng Quyền đang bị thông báo truy nã toàn quốc.

  Trả lờiXóa