Lại xả súng ở Mỹ: Thiên đường không như là mơ!

Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Ấy vậy mà lâu nay Mỹ vẫn cứ lấy cái danh nghĩa nước lớn của mình để áp đặt cái nhân quyền kiểu Mỹ như thế này để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước như Việt Nam là sao? Chẳng lẽ những vụ nổ súng, khủng bố như thế này là kiểu nhân quyền mà Mỹ đang hướng tới hay sao? Những nhà đấu tranh dân chủ lâu nay giờ đã tỉnh ngộ vrè cái thiên đường mà các ngài đang ảo tưởng đấy không?

  Trả lờiXóa
 2. Sự thật về mảnh đất của " tự do" là đây...Khi mà khoảng cách giàu nghèo quá xa, chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, quyền con người không được đảm bảo, hệ thống pháp luật luôn đứng về những kẻ có tiền, nơi con người thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, vấn đề sở hữu súng đạn đã trở thành 1 thứ văn hóa quái đĩan đến con người ta có thể bắn giết lẫn nhau bất cứ lúc nào...Đây phải chăng là " giấc mơ Mỹ" của những kẻ luôn tự xưng và tự cho mình là những " nhà dân chủ "?

  Trả lờiXóa
 3. Sự thật về mảnh đất của " tự do" là đây...Khi mà khoảng cách giàu nghèo quá xa, chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, quyền con người không được đảm bảo, hệ thống pháp luật luôn đứng về những kẻ có tiền, nơi con người thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, vấn đề sở hữu súng đạn đã trở thành 1 thứ văn hóa quái đĩan đến con người ta có thể bắn giết lẫn nhau bất cứ lúc nào...Đây phải chăng là " giấc mơ Mỹ" của những kẻ luôn tự xưng và tự cho mình là những " nhà dân chủ "?

  Trả lờiXóa
 4. Sau vụ khủng bố, Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và những kẻ ủng hộ đã lên mạng “ăn mừng”..Nước Mỹ lâu nay luôn được đám dân chủ cuội tung hứng là thiên đường của cuộc sống. Là điểm đến lý tưởng của con người ở khắp nơi trên thế giới, nhưng với những gì đã và đang diễn ra ở Mỹ thì rõ ràng người ta lại phải đặt câu hỏi, “nước Mỹ có phải thiên đường”.

  Trả lờiXóa
 5. Vẫn theo Tổng Thống Hoa Kỳ, điều không thể chối cãi được là những vụ thảm sát xảy ra ở Hoa Kỳ nhiều hơn ở những quốc gia khác, vì thế nước Mỹ cần phải có những quy định về súng gắt gao hơn. Tổng thống Obama nói rõ những quy định gắt gao này chưa hẳn đã ngăn chặn được tất cả những cuộc thảm sát, nhưng ít nhất “để những vụ như thế này không thường xuyên xảy ra”. Tuy nhiên nhiều người khác lại cho rằng chính do thứ tự do, dân chủ quá trớn của nước Mỹ cũng có thể là nguyên nhân. Mặt khác, một nước Mỹ với hình ảnh thường thấy là những cuộc chiến tranh, những bộ phim bạo lực cũng là yếu tố thúc đẩy.

  Trả lờiXóa
 6. ở Mỹ người ta kiếm một khẩu súng còn dễ hơn kiếm tiệm bánh mỳ để ăn trưa, ai cũng có súng, chỉ cần xích mích là giở súng ra chơi nhau, thế mà chúng luôn hô hào là mình dân chủ và nhân quyền, đúng vậy dân chủ là sở hữu súng nhiều và bắn nhau loạn xạ hết cả lên, đúng giống như chiến tranh thời hiện đại vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Các bác phản động là thích sang Mỹ lắm đấy, nghe các bác khen Mỹ không ngớt lời, nào là ở Mỹ mới có hòa bình, mới có dân chủ, ở Mỹ mới được an toàn và lời các bác thì tôi tưởng tưởng cuộc sống ở đó như thiên đường, thù nhân cơ hội này tôi đề xuât cơ quan chức năng nên giúp họ sang Mỹ để đưởng hưởng một cuộc sống màu hồng ở bển

  Trả lờiXóa
 8. Đây, đất nước vẫn luông lớn tiếng vu cáo cho nước khủng bố lại là cái rốn của khủng bố, nhân nào quả đấy thôi, không cần phải nói năng gì nhiều đâu, giờ mong không xả súng vào người dân mà cứ thấy đoàn chính phủ Mỹ đi đâu hay nhân viên cấp cao của Mỹ đi đâu thì xả xúng vào đó thì tố quá, vì vốn mọi nguyên nhân đều bắt nguồn từ phía chính phủ.

  Trả lờiXóa
 9. Ghê, vậy mà nhiều người lại nói nước Mỹ an toàn lắm đấy, điểm lại những vụ khủng bố lớn đều là xảy ra ở Mỹ, mình nghĩ các quốc gia nên vao Mỹ để can thiệp tình hình này để bảo vệ quyền lợi của công dân Mỹ, không nên bỏ mặc họ như vậy, Mỹ cũng có bỏ rơi các nước khác khi có khùng bố đâu, không thấy có hay không Mỹ cũng nhảy vào giúp đấy ah

  Trả lờiXóa
 10. Không khéo đây là vụ xả xúng của một người da đen trước sự bất công và phân biệt đối xử với người da màu của chính phủ Mỹ, vậy chứ khi nào cũng kêu nước khác vi phạm dân chủ nhân quyền, nước nào vi phạm không thấy, chỉ thấy Mỹ là rõ nhất

  Trả lờiXóa
 11. Ngon chưa, IS mà không phải sản phẩm của Mỹ thì chắc nó cho Mỹ mấy vụ rồi, đứng sau giật dây và làm tất cả mọi chuyện gây phương hại cho an ninh quốc gia các nước, can thiệp trắng trợn vào công việc của các nước đó là nghề của Mỹ

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam muôn năm, nơi mà mấy thằng bán nước vẫn có thể được sống, chứ ở quốc gia khác chắc chúng toi rồi, nơi mà người dân phạm luật vẫn được tha thứ, chứ không phạt nghiêm như nước khác, nơi vẫn tồn tại đâu đó những nét văn hóa mang tính chiều sâu của con người. tôi yêu đất nước tôi.

  Trả lờiXóa
 13. chẳng lẽ hình ảnh người vô gia cư, người ăn xin tay cầm bảng hiệu với dòng chữ cầu xin sự giúp đỡ hay về những vụ nổ súng liên hoàn là hình ảnh của nước Mỹ giàu sang, của cuộc sống thiên đường với sự giàu sang, hạnh phúc đấy sao? Họ ảo tưởng bởi những đồng tiền dola rẻ mạt mà sẵn sàng thực hiện những hành động ngược lại với quê hương, đất nước hay sao

  Trả lờiXóa
 14. Không chỉ xả súng, nước Mỹ cũng chất chứa nhiều những vấn nạn và tệ nạn xã hội như trộm cướp, giết người, ăn xin, gái điếm, sử dụng súng, kinh tế suy thoái, thất nghiệp tràn lan, lạm phát, đe dọa khủng bố… cũng giống như các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, nước Mỹ cũng có những vấn đề khác để chúng ta quan tâm như chính sách an sinh xã hội cho mọi người về bảo hiểm y tế, tình trạng người vô gia cư, tình trạng mâu thuẫn sắc tộc, tôn giáo, bạo lực bùng phát… Nói cách khác, nước Mỹ cũng đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề không dễ để giải quyết.Phải chăng các nhà dân chủ đang đấu tranh để Việt Nam trở thành cái thứ dân chủ kiểu Mỹ này đấy sao?

  Trả lờiXóa
 15. Lại thêm một vụ xả súng nữa ở nơi mà những kẻ cuồng Mỹ thường coi đó là thiên đường tự do, dân chủ. Đó là thứ dân chủ bạo lực khi mà chỉ trong một năm qua có tới 352 vụ xả súng hàng loạt diễn ra trên khắp đất Mỹ. Chính những người đứng đầu đất nước này cũng phải lên tiếng về nguy cơ mất an toàn và tình hinh xả súng hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ước gì một ngày nào đó những con rận cuồng Mỹ được sang hưởng thụ thiên đường "tự do dân chủ" bên đó. Để cho chúng nếm mùi thứ dân chủ kiểu Mỹ là như thế nào, để cho chúng biết được rằng đời không phải như mơ, để chúng thôi thói hoang tưởng và cuồng Mỹ.

   Xóa
 16. Quyền sở hữu súng đạn đã và đang đi cùng tội ác, những vụ thảm sát, chết chóc, nỗi sợ hãi, hoang mang và nhiều di chứng khác nữa. Và điều này vẫn còn hiện hữu hàng ngày ở Mỹ, chắc chẳng ai muốn sống ở 1 xã hội như vậy đâu

  Trả lờiXóa
 17. Bên cạnh những chính sách an sinh xã hội cho mọi người về bảo hiểm y tế, tình trạng người vô gia cư, tình trạng mâu thuẫn sắc tộc, tôn giáo, bạo lực bùng phát, cùng với những vụ nổ súng liên hoàn, tình trạng khủng bố đe dọa ở mọi lúc, mọi nơi ở Mỹ là cái thiên đường mà các nhà dân chủ cuội ở Việt Nam đang đấu tranh đấy sao

  Trả lờiXóa
 18. thiên đường của "dân chủ" theo kiểu Mỹ là phải có những phi vụ trộm cướp, giết người, ăn xin, gái điếm, sử dụng súng, kinh tế suy thoái, thất nghiệp tràn lan, lạm phát, đe dọa khủng bố,tình trạng người vô gia cư, tình trạng mâu thuẫn sắc tộc, tôn giáo, bạo lực bùng phát… Các nhà dân chủ cuội đang đấu tranh cho một Việt Nam như thế này đấy sao?

  Trả lờiXóa
 19. Một đất nước mà một năm, cảnh sát bắn chết hơn 1000 người khi họ chưa có tội, tra tấn, cầm tù và không bao giờ đưa ra xét xử hàng ngàn người tại Guatanamo, trung bình mỗi năm trấn áp bằng bạo lực hàng chục cuộc biểu tình, luôn có đổ máu và luôn có bắt bớ. Một đất nước mà người da đen luôn thua thiệt, kết án và tử hình oan trung bình 30 vụ/năm…Thì không đủ tư cách để nói chuyện NHÂN QUYỀN!

  Trả lờiXóa