Ký sự về những “màn kịch” của các zân chủ dởm

Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Các nhà “dân chủ” cuội ở Việt Nam thường vốn dĩ rất nhanh nhạy với thời cuộc trong nước và khu vực. Chính cái cách “đánh hơi” đầy tinh tế này đã giúp họ khá bận rộn với nghiệp “dân chủ” của mình. Tuy học thức và tài năng chẳng hơn xã hội là bao nhiêu, nhưng xét về khoản phát ngôn, PR hình ảnh, giới “dân chủ” cuội Việt Nam phải đạt đến đẳng cấp của sự chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 2. Bức thư (không biết thật hay giả) của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi Bộ chính trị đã dành được một sự quan tâm không nhỏ của các thế lực chống chính quyền. Trong khi ấy, những người dân thường vẫn không quá để ý vào chuyện này. Sự quan tâm của phe chống chính quyền cho thấy, họ lúc nào như những kẻ chầu chực đói ăn, chỉ đợi có mẩu tin gì đó (bất kể đã được xác thực hay chưa) là vội vã xông vào cắn xé, ai cũng phải có phần nói đôi lời.

  Trả lờiXóa
 3. Thông thường người đọc khi đọc các tin đồn không mấy khi tự hỏi xem tại sao các tin đó được đưa ra. Nếu bắt đầu đặt câu hỏi thì ngay lập tức bị cái mác "tài liệu nội bộ" dẫn hướng tư duy.

  Trả lờiXóa
 4. Đám dân chủ ở Việt Nam có thể coi là một nhóm hài kịch, vì vở kịch của chúng chỉ có một đó là xuyên tạc, vu oán, bịa đặt nhằm bôi nhọ uy tín của Đảng và Nhà nước, cho nên vở kịch đó đã bị bóc mẽ và chẳng còn ai quan tâm nữa. Cho nên đám dân chủ phải tìm cách làm sao cho vở kịch này được tiếp tục để nhận được nhiều hơn những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực thù địch.
  Ký sự về những màn kịch của đám dân chủ đã rất nhiều, nhưng chắc chắn chưa dừng lại vào lúc này mà còn tiếp diễn dài dài, nhưng sự quan tâm của công chúng chẳng còn

  Trả lờiXóa
 5. Nếu nói diễn sâu và diễn đạt thì phải trao cúp cho những nhà rận vì cả cuộc đời của chúng là một màn kịch, Dù biết người đời nhìn ra thì chúng vẫn cứ đủ can đảm để diễn tiếp

  Trả lờiXóa