Điều gì ẩn sau các cuộc khẩu chiến của zân chủ?

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Mấy ngày gần đây, nội bộ các nhà zân chủ dởm ở Việt Nam liên tục có những “lục đục” dẫn tới các cuộc “khẩu chiến” trên nhiều diễn đàn mạng. Nhưng nếu dõi theo các hành động của các nhà zân chủ dởm đã thực hiện trong suốt thời gian qua thì có lẽ nhiều người đã dự đoán được “kịch bản tất yếu” cho một cuộc khẩu chiến tranh giành lợi ích cá nhân. Thử hỏi những kẻ dân chủ này đấu tranh vì cái gì, chứng thướng mượn danh những điều tốt đẹp để có thể lừa bịp và phá hoại đất nước xinh đẹp nơi chúng được sinh ra và lớn lên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này ăn vạ ghê thật đấy, diễn sâu thật, cứ cậy công an của ta hiền,luôn tuân thủ pháp luật và chính sách của nhà nước ta, chả đánh người dân vô tôi, dân thường bao giờ, nhìn ngứa mắt thật đấy, kể mà bọn nó ăn vạ ở Mỹ như thế chắc bị cảnh sát Mĩ nó đập cho như chó rồi tống hết lên xe cho vào tù ngồi cho ăn vạ cả ngày. Công an giết dân, cái kiểu suy luận này ở đâu ra vậy nhỉ?Có lẽ trong suy nghĩ của các vị dân oan, một cú ngã bình thường cũng được coi là một cái chết đau đớn chăng?

   Xóa
  2. Chúng nó tưởng ăn được sao ấy, sao cứ hành xử theo cái lối ma cô thế nhẩy ? bọn phản động như con virus và nó có môi trường để phát triển đó là mạng xã hội, nơi mà chúng có thể thỏa sức tung hoành,thật ra thì cũng chỉ là mấy trò vớ vẩn thôi mà.

   Xóa
  3. Nói có đúng sự thật đâu , họ chỉ tìm cách gian dối thôi các bạn à, không thể tin nổi, cả đời chỉ biết nói xấu người khác chẳng bao giờ có thể khá lên được. Đám người này phải cho vào trại cải tạo hết thôi

   Xóa
  4. Cái mà người ta nhận thấy sau những lời kêu gọi ấy chỉ là sự thờ ơ của mọi người mà thôiBản thân thì chỉ có là mấy cái trò vớ vẩn không à, mục đích chỉ muốn chống đối, phá rối đất nước thôi mà, có cái gì hơn ?

   Xóa
  5. Bản thân của các bác ấy chẳng qua cũng chỉ là hành xử ngu ngốc thôi mà, bản chất vớ vẩn, Bọn chúng đã diễn nhiều trò quá rồi người xem cũng chán nhìn thấy chúng lắm rồi, đấy chính là vấn đề mà chúng đang gặp phải hiện nay

   Xóa
  6. Đừng xuyên tạc, đừng hành xử theo cái cách ngu ngốc quá đi, đừng hành xử hư đốn, chẳng có cái gì gọi là thực tế của các vị đâu mà, nên chăng phải dừng lại cái coi, bản chất của những kẻ chống đối, phá hoại thôi à.

   Xóa
 2. Mọi người có thể nhận thấy rằng ẩn sau màn “khẩu chiến” của các zân chủ dởm ấy họ chính là những kẻ có lòng tham vô đáy. Chính bởi lòng tham ấy mà họ đã bán rẻ linh hồn mình cho để cam tâm là những kẻ làm thuê cho các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Vì lòng tham, các nhà zân chủ dởm đã trở thành những con rối không hơn không kém. Và cũng chính lòng tham đã khiến cho những kẻ có học thức như Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định…như con thiêu thân lao vòng vào xoáy tội lỗi. Chúng là những kẻ đang mắc bệnh hoang tưởng, tham tiền mà chấp nhận làm mọi thứ kể cả bán đi lương tâm và đạo đức của một con người. Lũ này chắc chắn sau này không có kêt cục tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 3. Những con người này sao mãi chẳng nhận ra đúng sai nhỉ....hãy suy nghĩ những việc mình đã làm và quay đầu lại mà xem xét..làm gì thì làm để con cháu nó noi theo với chứ. Lâu nay không ít người nói, cái nghề zân oan ở Việt Nam nói thế chứ thực chất là mảnh đất màu mỡ cho các hội nhóm “xã hội dân sự độc lập”, hội, nhóm zân oan kiềm tiền. Họ chỉ mang danh “dân oan”, “dân chủ”, đi biểu tình thực chất cũng chỉ là để kiếm tiền, để trục lợi cá nhân mà thôi. Từ những câu chuyện trên của các thành viên zân oan chúng ta mới thấy rằng, đó không phải là những lời đồn đoán nữa mà nó thực sự là một sự thật phản ánh quá rõ bộ mặt thật của những kẻ đội lốt “dân oan” này.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy kẻ dân chủ dởm này cứ hơi động chạm đến quyền lợi,tiền bạc của nhau thì kiểu gì người ta chẳng lên tiếng chẳng đấu tranh nhưng chỉ tiếc rằng những đồng tiền kêu là đấu tranh lại lộ nguyên hình là những đồ tiền thơ bẩn đầu tư cho hoạt động chống phá đáng nhà nước gây mất ổn định chính trị.Bản chất thì họ chỉ là những kẻ phản bội lại lợi ích của dân tộc và là những kẻ chỉ biết sống cho riêng mình, chà đạp lên sự thật và ánh sáng công lý. Lối đi nào cho những kẻ suy nghĩ hạn hẹp,lối đi nào cho kẻ cuồng tín, lối đi nào cho kẻ vì tiền ham lợi bán rẻ đất nước, lối đi nào cho kẻ bán đi danh dự bản thân, gia đình cho những tên bán nước.

  Trả lờiXóa
 5. Xử Nguyễn viết Dũng gây rối mà sao lai nhiều DÂN OAN đến gây rối như vậy nhỉ????? Đúng là đi gây rối Thuê để lấy MIẾNG ĂN. Xem mà BUỒN CƯỜI cho cái bọn ăn tiền BỐ THÍ. Chẳng biết là các vị này đòi công bằng công lí gì ở đây hay là gây rối lọan mất an ninh trật tự. Cứ gây gổ như vậy mà bảo công an đánh người rồi thì các kiểu bạo lực sao mà vô lí quá. May mà là công an nước ta đấy. Thử gặp công an nước ngoài xem có ngồi đó mà oan được không? Kiểu dân oan thật thì ích mà oan thuê thì nhiều. Chính những loại oan kiểu này mà giá trị những người có nỗi niềm oan ức thật sự bị thiệt thòi.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng ai công nhận cái lũ rân oan này cả,chỉ là chúng tự huyễn hoặc và lập ra hội này thôi,còn tất nhiên hội dân oan này do một lũ rận chó cầm đầu chỉ đạo hoạt động rồi. Mục đích hoạt động dơ bẩn chỉ nhăm nhe kiếm tiền thì chẳng ai tin,chẳng ai nghĩ chúng thuộc thành phần nào tốt đẹp của xã hội cả.

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước ta còn nghèo, nhiều vấn đề về kinh tế, xã hội chưa được giải quyết triệt để, đời sống của một bộ phận quần chúng nhân dân còn khó khăn… nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Công sản Việt Nam, đất nước ta đã cùng nhau vượt qua hai cuộc chiến tranh thần thánh để giành độc lập cho dân tộc, cho đất nước. Sau gần 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, vị thế của đất nước ngày càng được nâng cao, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện… Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ta sẽ tiếp tục đập tan các mưu đồ, các chiêu trò dân chủ, nhân quyền mà các thế lực thù địch đang tìm cách áp đặt vào Việt Nam, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.Đám rận chủ chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động nước ngoài mà chỉ giỏi bới bèo ra bọ để đả kích, xuyên tạc đường lối của Đảng và Nhà nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng cần nói thêm gì nhiều về cái đám dân chủ dởm ở Việt Nam. Miệng chúng suốt ngày hô hào đấu tranh vì nhân quyền, vì tự do, vì cuộc sống của người dân Việt Nam. Nhưng đấu tranh đâu không thấy chỉ thấy chúng đấu đá, chửi nhau vì quyền lợi của chúng.
  Hết đấu đá vì danh hiệu, đến tố cáo nhau khai gian, ăn chặn tiền " đấu tranh" mà nước ngoài gửi về. Nực cười thay cho đám này, không biết còn bao nhiều cái xấu xa mà chúng giấu giếm, chưa bị phát hiện.

  Trả lờiXóa
 9. Những điều trên xảy ra trong nội bộ những kẻ mang danh "đấu tranh nhân quyền, dân chủ" nhưng lại luôn nghi kỵ, dè chừng lẫn nhau, không có niềm tin vào nhau. Thế mới biết, trong nội bộ "dân chủ", tìm được kẻ chiếm được trọn niềm tin hiện nay vẫn chưa xuất hiện. Bởi suy cho cùng con rận nào cung chỉ muốn nhắm đến lợi ích cá nhân của bản thân mình

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ này luôn mạo danh đấu tranh vì nhân quyền, quyền phụ nữ hay là vì dân oan này họ. NHưng thực chất họ làm thế vì với họ đó là một cái nghề kiếm sống và họ sống bằng tiền từ nghề đó

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy rằng, ẩn sau màn “khẩu chiến” của các zân chủ dởm ấy họ chính là những kẻ có lòng tham vô đáy. Chính bởi lòng tham ấy mà họ đã bán rẻ linh hồn mình cho để cam tâm là những kẻ làm thuê cho các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. nguyễn văn đài vừa bị tống đạt bắt giam thì để coi những nhà dân chủ đểu khác có bị sờ gay hay không, những việc làm của những kẻ dân chủ đểu đã quá đáng quá mức rồi nên việc xử lý chúng đó là tâm niệm của nhân dân việt nam, để bảo vệ tổ quốc trước nạn xâm lăng của những tư tưởng thân nước ngoài mà bỏ đi lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. các nhà dân chủ luôn cho rằng cái mồm của mình là có gang có thép nhưng với bản chất tham lam của mình thì những điều chúng thốt ra từ cái miệng đó thật sự là quá thối luôn, và nhân dân cũng chẳng thể tin được vào cái lưỡi không xương của hội dân chủ đểu được.

  Trả lờiXóa
 14. Sau những màn khẩu chiến đó là những đồng tiền dola mà chúng nhận được từ tổ chức khủng bố Việt Tân và các tổ chức chống đối đất nước ở bên ngoài. Chúng giờ xem việc "khóc mướn, chửi thuê" là cái nghề để chúng kiếm cơm qua bữa rồi. Hãy nhìn xem những màn ăn vạ, những màn khóc mướn khi nạn nhân Đỗ Đăng Dư qua đời hay màn tu tập đông người thực hiện chống phá đất nước ở trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 15. Sau màn khẩu chiến này thì những nhà dân chủ này sẽ nhận được những khoản tiền hỗ trợ từ tổ chức khủng bố Việt tân và những kẻ chống phá đất nước ở bên ngoài, Bản chất của chúng là như vậy, Chúng chí nhân danh đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam nhưng bản chất cũng chỉ để thực hiện trục lợi cá nhân cũng như thực hiện các hoạt động chống phá đất nước Việt nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. lại thêm cái kiểu ăn chia nhau không đều nên mới xảy ra lắm cơ sự đánh nhau và cãi cọ, thực sự thì các nhà dân chủ đểu ở việt nam tham lam đến đâu và họ luôn tự vỗ ngực tự sướng thì hẳn là lịch sử đã chứng minh rõ rồi, còn tình thương yêu đồng loại chỉ là món đồ xa xỉ với những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 17. Kiểu rân chủ gào thét này thì có gì khác kiểu khóc thuê. Mà có ai chết đâu mà khóc nhỉ, đúng là vì đồng tiền người ta có thể sẵn sàng bán mọi thứ, bán nước bán danh dự, liêm sỉ để trục lợi cá nhân. Đạo đức giả ăn cây táo rào cây sung thì cũng gặp quả báo thôi.

  Trả lờiXóa