Hot: Nguyễn Văn Đài bị bắt theo Điều 88 – Bộ luật hình sự

Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Tôi thấy Nguyễn Văn Đài bị bắt là đúng lắm. Sống trong một đất nước bình yên lại không muốn, chỉ muốn đi phá hoại và gây mất ổn định. Hãy nhìn ra thế giới mà xem, có được bao nhiêu nước như Việt Nam luôn ổn định, mọi người sống an toàn.Nguyễn Văn Đài là kẻ táng tận lương tâm, đáng bị bắt từ lâu rồi. Hắn là một con người mà lòng dạ không bằng một con vật. Khi người chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bị thương mà hắn còn xuyên tạc, nói xấu người ta. Hắn có bao giờ nghĩ được là hắn được sống trong một đất nước bình yên, ấm no, hạnh phúc này là do đâu không? Một kẻ như hắn thì mới là kẻ "gieo gió sẽ gặp bão".

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thấy rằng bản chất giả dối và lừa đảo của đài cuối cùng cũng bị pháp luật vn xử lý, thật là đúng với nguyện vọng của nhân dân khi đưa ra ánh sáng công lý cho nhân dân thấy được quyết tâm của chính quyền trong bảo vệ những lợi ích của dân tộc.Nhưng loại người như này bị bắt sớm ngày nào thì đất nước yên bình ngày ấy. "Nhà dân chủ" à, nhà dân chủ cái nỗi gì mà đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của đất nước thế kia, vì hám lợi mấy đồng tiền bẩn mà quay lại phản bội tổ quốc lại còn lên mặt đòi tự do dân chủ nữa chứ, loại người thế này khéo công an chưa bắt thì ra đường người dân cũng "xử" rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thấy Nguyễn Văn Đài bị bắt là quá đúng luôn, hắn ta hết lần này đến lần khác vi phạm phạm luật không coi ai ra gì cả. Cách đây không lâu, Nguyễn Văn Đài tham gia làm chương trình Lương tâm TV - một "kênh truyền hình" chuyên vu khống, bôi nhọ hình ảnh đất nước và lực lượng công an. Hành vi này đã bị phía công an xử lý. Nguyễn Văn Đài từng là luật sư, và có gánh thêm vai "nhà dân chủ" với nhiều chiêu trò phá rối trật tự công cộng, cùng với nhiều bài viết nhằm đòi lật đổ chế độ. Đối với loại tội phạm này, sau khi phạm tội lần thứ nhất người phạm tội sẽ bị lọt vào tầm theo dõi của công an. Lẽ ra nên ăn năn mà làm công dân tốt, đằng này lại "ngựa quen đường cũ". Cần phải trừng trị mạnh tay với những loại người như thế này

  Trả lờiXóa
 4. Tội của Nguyễn Văn Đài thì kể sao cho hết,một con rận chống phá kịch liệt gây bất bình trong quần chúng nhân dân,bây giờ nó bị bắt cũng là cái kết được báo trước thôi mà. Nhìn mặt thằng này đã thể hiện ra là phường lưu manh, quân trộm cướp chứ có tử tế gì đâu. Tôi mà gặp thằng này ở ngoài đường chắc tôi phải cho nó viên gạch vào mặt. Người ta bị thương khi đang làm nhiệm vụ lại còn ngoác cái mồm ra mà chửi người ta. Nó mà ra đường bị thế nào thì chắc cho nó phơi thây luôn chứ chẳng ai thèm giúp. Đây là kết cục của những kẻ phản bội tổ quốc, phản bội nhân dân, làm cho săn cho ngoại để để về phá hoại quê hương mình. Loại người này không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ phản bội đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc như Nguyễn Văn Đài cần sớm nghiêm minh đưa ra xét xử và có hình thức xử lý thích đáng. Đúng là ngựa quen đường cũ, ra tù được 4 năm rồi mà chỉ thực hiện các hoạt động núp bóng dân chủ, nhân quyền để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước là giỏi thôi

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài ngựa quen đường cũ khi tiếp tục quy tụ các bạn tù chính trị thành lập Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm và tuyên bố ủng hộ đồng bọn lập thật nhiều đảng phái, tổ chức chính trị để thúc đẩy Việt Nam nhanh tiến đến đa đảng và “lật đổ độc tài”. Gần đây, Đài được cho là kẻ giấu mặt điều hành kênh Lương tâm TV với các khoản đầu tư hàng trăm triệu đồng. Tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại nhà thờ Thái Hà, Cát Bà và nhiều địa phương khác nhau cũng như trên mạng Internet. Vậy nên Đài bị bắt cũng không phải là điều ngạc nhiên gì mà cũng chỉ con ngựa hoang nay lại về chuồng thôi

  Trả lờiXóa
 7. Sau thời gian đi tù vì tội “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” (năm 2007) Nguyễn Văn Đài không hề hối cải, hồi tâm chuyển ý, không có thay đổi về lập trường chính trị mà Nguyễn Văn Đài còn có nhiều hoạt động chống đối tích cực hơn, tinh vi hơn. Việc bắt Nguyễn Văn Đài là việc nên làm, mà nên làm sớm, những người như thế này nên cách li khỏi cộng đồng càng sớm càng tốt. Đúng là ngựa quen đường cũ

  Trả lờiXóa
 8. Như Nguyễn Văn Đài theo tôi ko cần xét xử gì hết cứ mang hắn ra tử hình là xong. Chứ cái loại người ko ra người, ngợm khôn ra ngợm như Đài thì dù có trăm nghìn lần vào tù rồi ra tù thì bản tính của hắn cũng không thể thay đổi được. Cái loại khôn có óc suy nghĩ như hắn thì pháp luật ta khôn cần nhân nhưỡng đối với phần tử như thế, ăn rồi chỉ biết tìm cách chống chính quyền để kiếm chát tư lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 9. Theo như bài viết, năm 2007 Đài bị bắt và được Đảng m, Nhà nước cho hưởng lượng khoan hồng là giảm 1 năm tù. Thế nhưng hắn không biết hổi cải, ra tù tiếp tục hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà Nước. Đây là bản chất của kẻ ăn cháo đá bát, việc bắt Đài lần 2 là chính xác và đúng đắn với những gì mà Đài đã làm trong thời gian qua. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho đám dân chủ ở Việt Nam, những kẻ đang ngày đêm tuyên truyền, chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại quyền lợi của toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Văn Đài có con đạo đức của một con người nữa đâu mà đòi đưa kiến thức của một nhà luật giúp đỡ nhân dân. Kiến thức đó đã bị 60,000 USD của các thế lực thù địch nước ngoài lu mờ đi rồi thì con biết pháp luật là gì? Thế nên hắn mới ngông cuồng lập ra các tổ chức dân chủ dởm, liên tục tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu chính quyền ta. Những người như đài không vai giờ cảnh tỉnh được lỗi lầm mà mình đã làm, vì thế tốt nhất cho thằng điên loạn Đài ra khỏi cộng đồng xa hội này. Đúng là " một con sâu làm rầu nồi canh"

  Trả lờiXóa
 11. Đó cũng là điều dễ hiểu mà thôi . Hành động ngông cuồng, bất chất pháp luật của Đài cũng đến ngày phải trả giá. Khởi tố với cùng tội danh ngồi tù trước đây, chắc hắn án phạt cho lần tái phạm này sẽ tăng hơn nhiều lần. Đây là bài học cảnh tỉnh những kẻ rận chủ đang hàng ngày, hàng giờ mang danh “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 12. Lừa bịp dư luận đã trở thành cái nghề của Nguyễn Văn Đài. Để biện minh cho mình, tỏ ra là đáng thương, Nguyễn Văn Đài đã bịa đặt ra việc mình bị Công an tấn công tại Nghệ An. Nhưng cuối cùng thì sự thật vẫn luôn được bảo vệ, sự dối trá, giả tạo không thể che mắt dư luận. Cái kết cho Nguyễn Văn là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 13. Việc Nguyễn Văn Đài, thủ lĩnh của Hội Anh em dân chủ vốn được chính khách Mỹ, phương Tây ưu ái, quan tâm, cổ vũ, thăm nom như vậy mà còn bị bắt trong bối cảnh Việt Nam cần TPP, khó khăn kinh tế, cần sự ủng hộ bảo vệ chủ quyền…, chứng tỏ chính quyền vẫn sẵn sàng không bỏ ngơ những thành phần chống đối nguy hiểm. Điều đó có nghĩa, sau Nguyễn Văn Đài, sẽ còn nhiều kẻ có nguy cơ vô khám tiếp. Tiếp sau đây sẽ là Nguyễn Hữu Vinh JB, Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng hay là một nhà dâm chủ nào nữa đây. hãy chờ đợi cơn gió sẽ đến với kẻ nào?

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta còn nhớ tới cái gọi là “Lương tâm TV” do Nguyễn Văn Đài lập ra và đã có không ít thanh niên trẻ mơ hồ vẫn vây quanh Đài để hi vọng viễn cảnh tương lai mà Đài vẽ ra cho họ sẽ trở thành sự thật hoặc ỉ lại, trông chờ sự hỗ trợ một chút vật chất từ Đài cho cuộc sống nơi đô thành bớt khó khăn. Họ chính là những nạn nhân tiếp theo của Nguyễn Văn Đài, bới “công lý không phải trò đùa”. Hi vọng những kẻ như Mai Thanh, Mạnh Cường, Trung Dũng, Nguyễn Văn Đề; Nguyễn Văn Ngọc; Lê Thị Yến, Trần Thị Tô… sẽ hiểu và rút chân sớm khỏi “bãi lầy mang tên Hội anh em dân chủ” và sớm tìm được công việc có ích cho xã hội và trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. 4 năm phải đi cải tạo bóc lịch, ăn cơm tù vì tội danh " Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam" dành cho Nguyễn Văn Đài dường như vẫn còn quá ngắn nên hắn cũng chưa nhân thức được những việc làm sai trái mà rút ra bài học cho bản thân...Việc Nguyễn Văn Đài tiếp tục bị bắt về hành vi trên cũng là hệ quả trực tiếp vì những hành vi vi phạm pháp luật của hắn và những gì Nguyễn Văn Đài nhận được là hoàn toàn xứng đáng cho 1 kẻ u mê như hắn.

  Trả lờiXóa
 16. Còn nhớ trước đó, trên facebook của Nguyễn Văn Đài có đăng stt "gieo gió gặt bão" về sự việc anh cảnh sát giao thông bị tài xế xe tải kéo lê trên đường. Tôi nghĩ, câu "gieo gió gặt bão" nên dành cho y thì đúng hơn. Nếu Nguyễn Văn Đài đã bao lần phạm pháp mà không biết hối cải, không nhận ra con đường đúng đắn mà tiếp tục lún sâu vào đầm lầy thì hắn sẽ tiếp tục gặp những kết cục đau thương mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Lũ sâu bọ như Nguyễn Văn Đài phải được trừng trị. Đây là ước nguyện của đông đảo nhân dân. Không thể dung túng những kể chuyên phá hoại đất nước, tiếp tay cho lũ phản động trong và ngoài nước cư nhởn nhơ, xem thường pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 18. điều 88 là điều luật mà giới dân chủ dởm đang cố tình muốn thay đổi bởi những gì mà chúng làm đều bị điều luật này điều chỉnh và đó chính là con đường đi đến nhà tù nhanh nhất hiện nay của giới dân chủ dởm, cho nên dù có sống chết như thế nào thì chúng vẫn cố chống điều này cho đến cùng.

  Trả lờiXóa
 19. đó là cái kết mà đài xứng đáng nhận được trong khi những nhà dân chủ dởm khác đang lo sợ và cố biện minh cho hành động của mình thì chắc chắn Đài chẳng có gì để mà nói nữa bởi Đài có thành tích chống phá quá là dư thừa để mà kết án rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Trong hai năm qua, các luật sư viết công văn cứ hết hạn tạm giam ông Đài bốn tháng một lần gửi họ và họ cũng đã viết công văn trả lời luật sư là do đang trong giai đoạn điều tra nên luật sư chưa được tham gia. Vậy mà giờ đây tôi được một luật sư khác báo tin là ông ấy được chỉ định để bào chữa cho chồng tôi vì lý do ông Đài không có luật sư. Gia đình tôi không chấp nhận việc chính quyền chỉ định luật sư cho ông Đài thay cho ba người mà chúng tôi đã mời.”

  Trả lờiXóa