Hot: Dân chủ dởm “tự vạch áo cho người xem lưng” – Phần 1

Chủ Nhật, 13 tháng 12, 2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. bản chất của phong trào dân chủ hay những người dân oan hay bảo vệ dân oan cũng chỉ là để kiếm những đồng tiền từ các thế lực chống đối từ bên ngoài tài trợ, hậu thuẫn đấy thôi. Câu chuyện về cuộc cạnh tranh quyền lợi, địa vị và tiền của các hội, nhóm mang danh nghĩa xã hội dân sự độc lập như Dân oan, Bầu bí tương thân... là câu chuyện như cơm bữa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thắc mắc là Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền gì đâu mà có nhiều người đèo đẽo cả năm zời theo đuổi cái sự nghiệp "đấu tranh dân chủ" như vậy. Họ không lao động, không làm việc thì lấy gì mà đấu tranh. Thì ra đây chính là vấn đề, lợi nhuận cá nhân là cái mục đích cuối cùng, tiền là mục tiêu cuối cùng của chúng. Đến khi quyền lợi bị ảnh hưởng thì tất nhiên sẽ tự tố cáo nhau thôi, đến lúc ấy thì thiên hạ tha hồ mà xem kịch.

  Trả lờiXóa
 3. Lòng tham của con ngừoi là vô đáy, nhưng con người nào biết kiềm chế được sự ham muốn đó sẽ làm mình trở thành người thống trị đất nước. Và rồi hôm nay, bọn dân chủ "dởm" đã lộ rõ bộ mặt thật của bọn chúng cũng chỉ vì lòng tham của họ mà họ đã bán lương tâm của mình. Thật là khinh bỉ cho một thế hệ dân chủ cuội, hôm nay tự chúng đã đào mộ chôn chính mình khi các nhà dân chủ tố cáo lẫn nhau về vấn đề tham những mà trước đây chúng đã từng viết bài nói xấu cán bộ Nhà nước ta tham nhũng của dân, thế nhưng hôm nay thì bọn chúng còn nói gì được nữa không, còn dám nói ai nữa khi chính bản thân mình lại là ngừoi ăn chặn của dân mà lại là những ngừoi dân nghèo khổ, cần sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm. Đúng là lương tâm của bọn dân chủ "dởm" đã mất hết đạo đức xã hội, đúng là cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra.

  Trả lờiXóa
 4. Không cần bài viết nói ra thì ai cũng biết là những nhà dân chủ dởm chỉ giỏi dùng cái mác đâu tranh vì dân chủ, nhân quyền để che đậy cho cái hành vi chống phá của mình, mà mục đích cao nhất vẫn là nhận những đồng tiền dơ bẩn của bên ngoài gửi vào. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, giờ thì bản chất thật của ai cũng đã biết rõ

  Trả lờiXóa
 5. bài ca muôn thuở của những nhà dân chủ trong đường cùng đó là lấy mác dân oan để giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống, họ luôn coi công việc oan khuất là điều tự thưởng trong cuộc sống, từ đó lấy đó là bàn đạp để lừa lọc gái gú.

  Trả lờiXóa
 6. bản chất của bọn dân chủ dởm chỉ là vì tiền đi kêu thuê khóc mướn để kiếm sống. tự gắn cho mình cái mác dân chủ rồi đi đấu tranh đòi dân chủ nhân quyền “nhân quyền” đối với họ chỉ là những “khẩu hiệu” để họ hô hào và làm cái “mác” để họ lòe bịp dư luận thực ra chỉ là phá hoại đất nước gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 7. Vụ lùm xùm giữa Đoàn Trương Vĩnh Phước phản pháo rằng chính Lý Thị Hà cũng là kẻ “lừa đảo” đã tố giác cái bản chất chung của các nhà dân chủ dởm. chỉ là hoạt động manh muốn và khuất tất nên chúng dễ dẫn đến kết cục bất đồng và đấu đá lẫn nhau, ai cũng lo cho lợi ích của ban thân.

  Trả lờiXóa
 8. Thế nhưng, các cụ xưa đã có câu “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Việc tranh giành quyền lợi giữa các nhà dân chủ dởm đã đẩy đến những “cao trào”. Chính “cao trào” ấy đã dẫn đến hệ quả là các nhà dân chủ dởm đã “tự vạch áo cho người xem lưng” hoặc theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”.

  Trả lờiXóa