Họ lấy tư cách gì mà lớn tiếng?

Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. những vị dân biểu ở nước ngoài họ cứ nghĩ họ là thiên thần có đôi cánh nên họ muốn lên tiếng ở đâu là lên tiếng, coi đó là bảo vệ lợi ích và lý tưởng theo quan điểm của họ, nhưng họ đâu có biết rằng những tư duy của những dân biểu đó chỉ phù hợp với dân tộc của họ, còn ở việt nam chúng tôi cần những điều phù hợp với dân tộc việt nam, chúng tôi không phải con rối để làm theo những gì các bạn dân biểu nghĩ.

  Trả lờiXóa
 2. Chính trị là một cuộc chơi hay là cuộc chiến. Chủ quyền dân tộc cũng là một quá trình và giờ chúng ta cần bảo vệ trước sự chống phá của thù trong giặc ngoài

  Trả lờiXóa
 3. việt nam đâu cần những tiếng nói can thiệp của các dân biểu ở nước ngoài như vậy, chúng ta có luật riêng của ta, con người của ta thì ta xử lý chứ sao những kẻ mang danh dân biểu lại tự tiện thọc mồm vào công việc của chúng ta, đó chính là vi phạm pháp luật quốc tế và pháp luật việt nam còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Đã vi phạm pháp luật là phai xử lý dù người đó có chức vụ hay địa vị xã hội cao đi nữa. Pháp luật Việt Nam không cho phép đi ngược lại những quy tắc do đất nước mình đã đặt ra, làm thế khác nào phá vỡ luật lệ và quy chế. Đất nước Việt Nam luôn đảm bảo công bằng dân chủ đối với người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Đài đã làm gì mà khiến bao nhiêu người phải lên tiếng giúp đỡ Đài thoát khỏi án tội tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 của Bộ luật hình sư Việt Nam quy định. Có phải chăng không có Đài thì cái lũ dân chủ , nhân quyền chúng mày không thể hoạt động chống phá Việt Nam được, sao lũ khốn này lại phải bức xúc và căng thẳng đên thế. Đừng có dở cái trò mèo vờn chuột ở đây nữa, mấy cái loại cùng chung một ruột với Đài thì ai chả không biết, càng làm thế lại càng thấy sự bỉ ổi của lũ khốn núp bóng danh nghĩa dâm chủ để hoạt động chống phá chính quyên Việt Nam mà thôi. Việt Nam luôn có tôn chỉ riêng chi đất nước mình nên dù có sự can thiệp của tổ chức đi nữa thì pháp luật Việt Nam cũng tuân thủ theo nguyên tắc để giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho mọi người dân.

  Trả lờiXóa
 6. đây cũng chỉ như là màn khua chiêng gõ mõ của những tổ chức, cá nhân lâu nay vẫn luôn núp bóng là nhân quyền để thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam, hậu thuẫn cho những hành động chống phá đất nước của những kẻ mà họ cho rằng là người "bất đồng chính kiến" hay xuyên tạc về thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đấy thôi

  Trả lờiXóa
 7. Những cá nhân, tổ chức lên tiếng bảo vệ cho Nguyễn Văn Đài để làm gì và tại sao họ lại thực hiện những hành động này? Thật là nực cười, phải chăng họ đại diện cho nhân quyền của cái thiên đường "dân chủ Mỹ" nên họ muốn làm gì cũng được và muốn can thiệp vào công việc của quốc gia nào cũng được hay sao? Những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam thì sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật mà thôi. Các vị hãy về đấu tranh cho quyền lợi cho những công dân đang bất bình ở nước mình trước đi

  Trả lờiXóa
 8. Mối quan hệ song phương giữa Việt Nam- Hoa Kì ngày càng phát triển tốt đẹp, có lợi cho cả 2 nước...Nhưng những hành động gần đây của 1 số cá nhân là các dân biểu và nhà lập pháp không có thiện cảm với Việt Nam đang có nguy cơ đe dọa mối quan hệ song phương tốt đẹp ấy...Những kẻ núp bóng " dân chủ" là những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, là công dân Việt Nam vì vậy họ phải chịu sự quản lý của pháp luật Việt Nam...Hãy tôn trọng độc lập, chủ quyền và quyền tự quyết của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Các vị dân biểu ở trên đang sống ở những quốc gia mà khẩu hiệu dân chủ nhân quyền tự do được rêu rao suốt ngày, thậm chí còn được ban phát ở những quốc gia Trung Đông, nơi đang bị bom đạn giày xéo, chết chóc khắp nơi.
  Các vị dân biểu đang hiểu sai hoặc cố ý hiểu sai về những hành vi vi phạm luật của Nguyễn Văn Đài. Đài trong những năm qua đã vi phạm pháp luật Việt Nam quá nhiều, từ việc tuyên truyển, xuyên tạc đường lối, chính sách đến tàu trợ cho các đối tượng khác để chống phá... Những hoạt động của Đài đều được cơ quan Công an nẵm rõ, có đầy đủ tài liệu chứng cứ. Cho nên, chẳng có oan ức gì ở đây, có chăng là cơ quan Công an đáng nhẽ phải bắt tên này từ lâu mới đúng

  Trả lờiXóa
 10. Nhân danh công lý17:27 22 tháng 12, 2015

  Nguyễn Văn Đài vi phạm pháp luật Việt Nam nên phải chịu sự trừng trị là điều đương nhiên. Không một tổ chức cá nhân trong và ngoài nước nào có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Các tổ chức giả danh "nhân quyền", "dân quyền" ở trên cũng không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Nguyễn Văn Đài bị bắt để điều tra về hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", theo Điều 88 - Bộ luật hình sự rõ ràng đã và đang nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân và dư luận. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, công an cần phải bắt Nguyễn Văn Đài từ trước đó mới phải vì những gì anh ta đã làm và đã gây ra. Thế nhưng những kẻ thiếu thiện chí đối với VIệt Nam lại lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc về tình hình đất nước, họ lấy cái quyền gì đây, đừng có làm trò cho thiên hạ nữa

  Trả lờiXóa
 12. Tôi thấy rằng việc Nguyễn Văn Đài bị bắt là chuyện của riêng Việt Nam, của nội bộ Việt Nam. Cho dù Nguyễn Văn Đài có là tay chân, có là cộng sự đắc lực của các cá nhân, tổ chức kia hay là gì đi chăng nữa mà khi vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam đều phải bị xử lý theo pháp luật Việt Nam. Các cá nhân, tổ chức kia không có quyền gì và cũng không đủ tư cách để can thiệp và lớn tiếng gây sức ép với Việt Nam để đòi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài. Thử hỏi thả hắn ra để hắn tiếp tục làm cho săn cho ngoại bang để phá hoại đất nước và tiếp tục lừa bịp nhân dân sao? Như vậy đất nước này sẽ ra sao đây?

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người có thể thấy rằng có thể thấy rằng, những cá nhân, tổ chức thực hiện “dàn hợp xướng” để yêu cầu chính quyền thả tự do cho Nguyễn Văn Đài đang bị lỗi nhịp hoàn toàn và đây rõ ràng là cái cớ để họ lợi dụng thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, hạ thấp và bôi lem về hình ảnh con người, đất nước Việt Nam trên trường quốc tế cũng như cổ vũ, kích động cho các hoạt động thách thức, chống phá chính quyền của các đối tượng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, những kẻ cơ hội, bất mãn.Với các nhà “dân chủ”, thông tin này có lẽ cũng đủ gây náo loạn. Sau khi Đài bị bắt, sẽ có không ít các nhà “dân chủ” cảm thấy lo sợ và chùn chân bởi pháp luật nghiêm minh, không có chuyện đùa.với các nhà “dân chủ”, thông tin này có lẽ cũng đủ gây náo loạn. Sau khi Đài bị bắt, sẽ có không ít các nhà “dân chủ” cảm thấy lo sợ và chùn chân bởi pháp luật nghiêm minh, không có chuyện đùa.

  Trả lờiXóa
 14. Có những kẻ đang mượn những chuyện liên quan đến vụ bắt Nguyễn Văn Đài để vu cáo cho Đảng và Nhà nước ta đàn áp phong trào dân chủ. Nhưng Dân chủ kiểu gì mà chỉ toàn thấy xuyên tạc, kêu gọi, lôi kéo kích động, bóp mép lịch sử dân tộc. Tư tưởng thì Tây hóa trắng trợn. Đài bị bắt là quá hợp lý rồi, đáng lẽ còn phải bắt sớm hơn. Thế mà mấy kẻ rận chủ còn bênh vực hắn được, đây là điều không thể tin được. Bọn họ thực chất là những con người đang cố tình xâm phạm tới một trật tự xã hội ổn định này chính là những kẻ kích động đấy . Mấy kẻ này đang thách thức với pháp luật nghiêm khắc chăng?

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là những chuyện thật nực cười. Chẳng biết Nguyễn Văn Đài liên quan gì tới họ, mà cũng chẳng biết giữa họ và Nguyễn Văn Đài có mối liên hệ gì với nhau mà họ lại lên tiếng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam? Can thiệp vào việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài. Việc cơ quan công an bắt một người để điều tra, xử lý luôn được thực hiện trên cơ sở các quy định và trình tự của pháp luật. Vậy, hà cớ gì và lấy lý do gì mà họ lại lớn tiếng như vậy?

  Trả lờiXóa
 16. Đó là lớn tiếng bên ngoài thông qua báo chí và truyền thông dội vào. Thử vào nước chúng tôi mà lớn tiếng ủng hộ như thế xem, chúng tôi sẽ cho mấy ông bà những cái tát vỡ mồm. Với một loại người không muốn đất nước yên bình, nhân dân hạnh phúc như Đài thì nhân dân chúng tôi luôn ủng hộ Đảng và Nhà nước trong việc áp dụng pháp luật để trừng trị hắn. Mọi hành vi kêu gọi để tha cho những loại người như Đài thì chúng tôi, những người yêu nước chân chính thề sẽ vả mõm những đứa nào dám ra ngoài đời hô to các khẩu hiểu chống đối mang bản chất giải cứu đài như thế.

  Trả lờiXóa
 17. quan điểm của việt nam là giải quyết chuyện nội bộ theo đúng với tinh thần của pháp luật đã được thừa nhận, những tổ chức bên ngoài quan tâm đến việc của việt nam cũng nên có chừng mực nhất định, không nên quá đáng trong việc chèn ép chính quyền thực hiện pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. những tổ chức như HRW là những tổ chức có tiền sử tiếp sức cho những cá nhân chống phá chính quyền việt nam và hàng năm đều có những báo cáo thể hiện cái nhìn lệch lạc với tình hình thực tế ở việt nam, thế cho nên việc những tổ chức này bênh vực cho ông Đài cũng thể hiện được chí hướng trong việc muốn gây sức ép làm cho việt nam mất uy tín trên trường quốc tế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. con đường mà nguyễn văn đài đã đi là hoàn toàn sai lầm thế nhưng những kẻ ở bên ngoài như các vị dân biểu của Mỹ lên tiếng bao biện cho hoạt động của nguyễn văn đài mới thấy là trò lố hoàn toàn phi nghĩa, bởi vì những người đáng để bảo vệ thì họ không chú ý lai chú ý đến những con người chống phá chế độ và cố tình vi phạm pháp luật của việt nam.

  Trả lờiXóa
 20. kể ra đúng là buồn cười thật, không biết họ dựa vào đâu mà đòi chúng ta thả người cơ chứ, tên này đã vi phạm pháp luật Việt Nam thì phải xử lí theo pháp luật Việt Nam không thể vì những lời nói của những người bên ngoài mà thay đổi được như thế thì những người dân như chúng tôi làm sao có thể tin tưởng vào luật pháp nữa. Mà không hiểu một tên bán nước, một tù nhân của nước mình sao lại có quan hệ với nhiều người như thế, mà lại toàn những người có chức có quyền ở nước ngoài, chắc giữa họ phải có liên hẹ gì đó chắc lại định chống phá nước ta đây mà, đúng là một lũ súc sinh.

  Trả lờiXóa
 21. Tôi nghĩ thế này nhé, ông đài này theo tôi tìm hiểu là một kẻ chuyên nói xấu Bác của chúng ta, còn nói xấu lãnh đạo thì tôi không bàn, tôi chỉ tạm thời bàn là ông ấy nói xấu Bác thôi, như vậy đã là không ra gì rồi, mà những tổ chức nước ngoài này còn bênh vực nó, như vậy các bạn hiểu thực chât của những tổ chức này là gì rồi đó

  Trả lờiXóa
 22. Mấy thằng chó nước ngoài có cớ cái là nhày vào ngay, chuyện của nước chúng tao để chúng tao tự giải quyết, không khiến chúng mày phải chỉ mõm vào nghe chưa, đúng là tốt của mình có khác, sợ mất tốt đéo làm gì được Việt Nam nên chúng mày cuống cuông lên chứ gì

  Trả lờiXóa
 23. Mọi người chú ý nhé, chuyện là như thế này sau khi Mỹ bi đuổi khỏi Việt Nam thì ngoài số quân rút rồi chúng có cài cắm lại một số quân nhất định để nuôi mọng đánh Việt Nam sau này, chửa kể đến một số lính Việt Nam cộng hòa được chúng ta tha, giờ tính hình chính trị thế giới có nhiều bất ổn, là lúc mà chúng lợi dụng những bất ổn đó để kích động mọi người, nếu không tỉnh táo là chết ngay

  Trả lờiXóa
 24. Thằng nào can thiệp thì đánh chết cụ nó đi, không đánh được thì để nhân dân chúng tôi để đánh cho, ,ấu thằng mắt xanh mũi lõ, bọn chó tây, tao là tao không thích mấy thằng tây chút nào hết và cả mấy thằng tàu nữa, thâm nho, chó chó chó

  Trả lờiXóa
 25. Đẹt mợ, chúng mày lấy tư cách gì mà xỏ mồm vào chuyện của chúng tao, về mà lo chuyện của chúng mày ấy, đuổi mẹ hết ra nước ngoài, đuổi hết, thằng nào ủng hộ thì chời, thằng nào bảo vệ cho kẻ xấu thì cũng chẳng phải loại tốt đẹp gì, nên tốt nhất là đuổi luôn

  Trả lờiXóa
 26. Nhiều người nói rằng, Nguyễn Văn Đài luôn có mối quan hệ rất gần gũi, thân thiết với các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, thù địch với Việt Nam ở bên ngoài và là chân rết của các cá nhân, tổ chức này ở trong nước nên anh ta luôn được họ can thiệp, ủng hộ mỗi khi bị bắt, bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 27. Dân biểu Mỹ Alan Lowenthal, dân biểu Úc Bernie Ripoll, hay các tổ chức quốc tế như “Ân xá quốc tế”, “Ủy ban Bảo vệ các Nhà báo” tuổi gì mà đòi yêu cầu trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho Nguyễn Văn Đài. Kẻ phá hoại Việt Nam thì phải để pháp luật Việt Nam trừng trị, người ngoài chẳng có tư cách gì mà đòi "lớn tiếng".

  Trả lờiXóa
 28. các vị dân biểu có chăng đã quá thừa hơi trong việc can thiệp vào công việc nội bộ của việt nam, việt nam có quyền tự quyết và có quyền dân chủ cho nên những kẻ vi phạm pháp luật như đài là phải xử lý.

  Trả lờiXóa