Dân chủ dởm bị tố cáo

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Tôi mong các quý ông, bà, cô, chú, bác, anh, chị, em trong và ngoài nước có tâm giúp đỡ dân oan chúng tôi lên gửi thẳng trực tiếp cho từng cá nhân dân bà con oan chúng tôi, theo biểu ngữ và đơn thư chúng tôi đều có họ tên, số điện thoai, địa chỉ ở đâu đều được ghi rõ trong các tờ biểu ngữ mỗi khi đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 2. Tố cáo đích danh cô Hoàng Thị Hà níc Facebook Sông Quê và cô Hiền nhóm cứu trợ dân oan cùng cả đoàn dân chủ, facebook Trịnh Du, facebook facebook Anh Thuý, Nguyễn Huy Tuấn dân oan tỉnh Hải Dương ( đăng tải trên facebook ngày 1- 2/12/2015 cũng đồng loã việc làm sai trái của Đỗ Thị Ngọc Nguyên và Đoàn Trương Vĩnh Phước xuyên tạc, nhục mạ, vu khống về quá trình nhân thân, tu hành của Sư cô Thích Nữ Đàm Thoa để bôi nhọ danh dự , uy tín và đạo hạnh của sư cô Thích Nữ Đàm Thoa để gây mất đoàn kết, chia rẽ cục bộ trong dân oan.

  Trả lờiXóa
 3. Lần này, bản chất của các nhà dân chủ dởm đã lại bị phơi bày ra ánh sánh, các khẩu hiệu hô hào “nhân quyền”…của các nhà dân chủ dởm chỉ là thứ “xa xỉ” mà họ cố vin vào để che đậy cho bản chất xấu ra của mình mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Thị Gấm tố Nguyễn Thị Hài cũng như việc sư oan Thích Đàm Toa tố cáo đồng bọn Cứu lấy dân oan đã không minh bạch trong việc thu chi, ăn bớt phần của những "dân oan" từ sự hậu thuẫn, tài trợ của đồng bọn chống đối đất nước đấy mà. Bản chất của chúng cũng chỉ là thực hiện các hoạt động chống phá đất nước dưới cái mác đấu tranh dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đấy mà

  Trả lờiXóa
 5. Chưa bao giờ cuộc chiến cạnh tranh quyền lợi và những đồng tiền dành cho "dân chủ", "dân oan" lại gay cấn như những ngày qua. màn "vạch áo cho người xem lưng" và tổ cáo nhau giữa những con quỷ đội lốt bảo vệ dân oan như Thích Đàm Toa, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thị Thúy đang cho thấy được bức tranh toàn cảnh của làng dân chủ cuội

  Trả lờiXóa
 6. Bạn nói rất đúng, bởi sự thật về những tên dân chủ đã sẵn là thế rồi chúng có gì là tốt đẹp đâu, chúng luôn làm việc với mục đích trực lợi cá nhân chứ có biết nghĩ đến ngừoi dân mà chúng luôn mồm nói là bảo vệ dân chủ,nhân quyền cho họ đâu. Bản chất đã là thế, lại còn nói này nói nọ chính quyền ta ,đúng là "vừa ăn cướp vừa la làng". Nói chung bản chất thối tha của bọn dân chủ dởm cũng chỉ đến mức ăn chặn tiền của người dân là cùng, đúng là bọn chó má không phải là người nữa rồi chỉ biết cắn trộm là tài.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ trong thời gian ngắn gần đây, vấn đề bọn dân chủ dởm ăn chặn tiền của người dân đang là vấn đề nóng bỏng và nổi cộm trong làng dân chủ. Hiện giờ thì bộ mặt gian trá, đểu giả của bọn dân chủ đã bị bộc lộ quá rõ ràng. Chúng chỉ biế lợi dụng hoạt động dân chủ để kiếm chát lợi ích cho mình, không chịu làm ăn mà chỉ biết làm thế có ngày ra đường mà gặm đất. Giờ đây thì bọn dân chủ không dám nói gì đả động đến vấn đề tham những trong nội bộ ta, bởi như chúng tự nhận mình là người đứng ra lấy lại dân chủ,nhân quyền cho người dân mà cũng ăn chặn tiền bạc của dân thì còn nói được ai nữa. Đúng là bản chất nào thì như thế ấy, không thể thay đổi được, nhục nhã thay cho bọn dân chủ dởm với bản tính xấu xa chỉ biết đi đi tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu Đảng ta là bản năg của chúng, nói thế khác nào xúc phạm đến những con vật nuôi dễ thương không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 8. trước nay các nhà dân chủ đểu luôn tự vỗ ngực cho là mình là người bị oan và bị chính quyền đàn áp, nhưng thật sự đó chỉ là bình phong mà thôi, còn thực chất chúng chỉ làm những việc lừa đảo nhân dân để đến khi cháy nhà thì ra mặt chuột, nhân dân đã tố cáo những việc làm hèn hạ của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là " cháy nhà mới ra mặt chuột"...Những kẻ như Huỳnh thục Vi, Mai Xuân Dũng, Nguyễn Thị hài,,và đồng bọn chỉ là những kẻ " mèo mả gà đồng" lợi dụng mác " dân oan, dân chủ' để ăn chặn tiefn, gạo, mắm muối của đồng bọn...Nay vì bị ăn chặn quá nhiều nên đã bị chính đồng bọn tố cáo , nội bộ đám " dân chủ vạch áo cho người xem lưng" toàn là 1 bọn kền kền, ruồi bọ...Thật là đẹp mặt.

  Trả lờiXóa
 10. Vâng, như nấm sau mưa, có tiền rót vào cái là mấy anh ăn không ngồi rồi đua nhau làm giàu không khó ngay, không cần suy nghĩ nhiều, không cần biết những việc mình làm liệu có đánh mất đi mảnh đât cằm dùi của con cháu hay không, không biết đời con cháu mình có được tự do hay không hay là chuyển sang chế độ nô lệ

  Trả lờiXóa
 11. Nếu nhân dân ta ai cũng như những con người bày thì có lẽ thành quả cách mạng sẽ không bao giờ còn tồi tịa nữa, thứ mà đánh đổi bằng xương máu của bao thế hệ người, lớp lớp người đã hy sinh để có được,

  Trả lờiXóa
 12. Nói thì thấy chán mà không nói thì thấy khó chịu, chúng mày làm cái gì vậy, chúng mày không muốn sống ở Việt Nam, chúng mày coi đất nước không tốt không ra gì thì chúng mày xem đất nướ nào chúng mày xem là được thì cút qua hộ luôn tao cái, chứ tao thấy ngứa mắt quá

  Trả lờiXóa
 13. Lại cắn nhau, lại căn nhau, không gì khác ngoài căn nhaum cứ đụng đến tiền thì chúng mày lại đem nhau ra nướng chơi, nếu mà chúng mày muốn một đất nước tốt đẹp hơn thì chúng mày đâu phải thế này, thay vì góp ý thành thật những sai phạm, những lỗi mà chính quyền còn mắc phải để sửa sai thì chúng mày lại làm cái trò nói xấu, chê nước nhà, khen ngoai bang

  Trả lờiXóa
 14. Không biết chúng nó còn duy trì đươc mấy năm nữa đây, hay là chuẩn bị đem nhau ra đấu tố để giả tán hội nghị luôn một thể, thôi giải tán rồi kiếm cái nghề gì đấy mà làm để lại phúc đức cho con cháu đi, không là muộn đó, đừng để người ta nhắc đời

  Trả lờiXóa
 15. Vốn dĩ mấy ông bà này đến với nhau cũng chỉ vì tiền nên một khi đã động chạm quyền lợi của nhau thì cắn xe nhau cũng là chuyện đương nhiên vốn tồn tại nhiều ngoài xã hội, thằng ăn ít ăn nhiều là nóng mặt ngay, chịu sao nổi.

  Trả lờiXóa
 16. Trên thực tế có nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề tự do ngôn luận, tự do tôn giáo để hoạt động chống phá Nhà nước; kích động các tâm lý hận thù, chia rẽ dân tộc, tôn giáo, đòi ly khai tự trị nhằm phá hoại sự thống nhất toàn vẹn lành thổ Việt Nam; thổi phồng những sai lầm, thiếu sót đơn lẻ, không mang tính đại diện của nhà chức trách địa phương, làm rùm beng vụ việc gây sự quan tâm chú ý của dư luận quốc tế; vu cáo, xuyên tạc Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền trên các diễn đàn, phương tiện truyền thông quốc tế.

  Trả lờiXóa
 17. cùng với mục tiêu chung là bảo vệ quyền con người, hệ thống pháp luật Việt Nam còn có nhiều bộ luật khác điều chỉnh như: Luật Tố cáo, Luật Khiếu nại, Luật Hành chính... và gần đây là Nghị quyết 388 của ủy ban Thường vụ Quốc hội Việt Nam, quy định về việc bồi thường cho người bị oan do người có thẩm quyền trong hoạt động tố tụng hình sự gây ra, tròng đó có cả hoạt động tố tụng về các điều luật quy định về tội xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 18. dân chủ dởm toàn là những thằng máu dê be bét như lân thắng, những kẻ tham tiền tới mờ mắt như chí dũng,văn đài, đoan trang.. chứ nếu mà họ không lấy cái nghề lừa đảo nhân dân thì làm sao có thể nhận được tiền từ quan thầy bên ngoài được chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Nội bộ làng dân chủ sẽ còn tiếp tục với những màn khẩu chiến, những màn tố cáo nhau như thế này mà thôi. Đơn giản bởi bản chất của chúng không phải là vì để cho đất nước phát triển, để cho cuộc sống người dân được ổn định mà họ chỉ thực hiện những hành động chống phá đất nước, gây rối và trục lợi cá nhân bằng những đồng tiền tài trợ, hậu thuẫn từ bên ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. cứ xem những kẻ như trần vũ hải hay võ an đôn là biết giới luật sư đang có những con sâu mọt, họ lại lợi dụng những điều đã được học để chống lại nhân dân mới nguy hiểm chứ, đúng là vỏ quýt dày cần móng tay nhọn, những kẻ này đang rất lo lắng bị nhân dân vạch mặt bản chất thối tha của chúng.

  Trả lờiXóa