Đã đến lúc gọi họ là các “nhà dâm chủ”

Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Những con người sa đọa, thoái hóa ngay từ ban đầu thì khó mà sửa đổi được, chứ đừng nói gì đến việc đại diện để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của Việt Nam được.bởi vì đâu, vì cái nhân cách, đạo đức của mấy kẻ kia đã bị mấy đồng đô-lar làm lu mờ rồi, còn đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Ban đầu khi đọc các trang xã hội phản ánh bác Thắng có quan hệ nam nữ bất minh,
  thì tôi cứ ngỡ đó không phải là sự thật nhưng khi nhìn vào bức ảnh với bộ mặt của Nguyễn Lân Thắng cùng những cô gái ăn mặc sexy thì không thể giấu vào đâu được nữa. Miệng thì lúc nào cũng bảo vệ dân chủ, nhân quyền cho người dân nhưng sau lưng lại đi làm những hành động vô liêm xỉ, bất kỳ người dân nào cũng thể chấp nhận được hình ảnh đó. Thì ra luận điệu của Bác Thắng đưa ra để xuyên tạc, chống đối lại chế độ Việt Nam chỉ vì mục đích ham muốn dục vọng này thôi sao? Thật đáng buồn cho dân chủ cuội Nguyễn Lân Thắng :-)

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ này là bán rẻ danh dự nhân phẩm của mình để kiếm những đồng tiền dơ bẩn. Và cái việc đi cặp bồ, dê gái của các nhà dâm chủ cũng đã chứng tỏ thêm bản chất thối tha của những kẻ này

  Trả lờiXóa
 4. Vâng thế là các dâm chủ lại tiếp tục được nổi tiếng, vang danh khắp nơi những với hình ảnh ô nhục, nhục nhã. Hoá ra chúng cũng chỉ là những kẻ tha hoá biến chất, ăn chơi phá phách. Thật đáng buồn cho những ai còn tin vào chúng

  Trả lờiXóa
 5. chẳng những tên như Nguyễn lân thắng đã từ lâu nổi tiếng dê cụ và có máu dê đến cùng cực rồi hay sao, khi mà gia đình đã ruồng bỏ Thắng thì thắng cũng trượt dài trên con đường vô văn hóa của mình bằng những hành động chơi gái phóng túng trong nhà nghỉ còn gì.

  Trả lờiXóa
 6. lại thêm những kẻ có cùng nhóm máu dê hội tụ với nhau, kể ra thì những kẻ mang danh dân chủ đểu chỉ làm việc rồi gặp gỡ và dê già với nhau chứ có phải làm việc chi dân cho nước đâu, nhận tiền để rồi đi chơi giá thì có lẽ cả dân tộc việt nam chỉ có những tay dân chủ mới trắng trợn như vậy, có lẽ nên cho chúng một bài học đắt giá để chúng bớt thói chơi gái như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. bản chất của những nhà dâm chủ cũng chỉ để thỏa mãn cái nhu cầu sinh lý cũng như chỉ vì những đồng tiền chứ không vì cái mục đích cao cả dân chủ, nhân quyền mà lâu nay chúng đang núp bóng hoạt động đâu. Sau vụ ăn nằm với gái đôi mươi này không hiểu thằng nghịch tử Nguyễn Lân Thắng Sẽ chui ở đâu để sống và ăn nói với vợ con ra sao nữa

  Trả lờiXóa
 8. Lại là cái tên Nguyễn Lân Thắng đang nổi lên mạnh mẽ trong làng dân chủ dởm với con đường dân chủ của mình là con đường dục vọng, thật đáng buồn cho làng dân chủ dởm hiện nay vẫn đang cố gắng tuyên truyền, xuyên tạc chế độ ta làm cho đường lối chính sách của Việt Nam đi ngược lại sự thật. Nhưng giờ đây thì việc làm đó không còn ý nghĩa nữa bởi những hành động của Thắng đã làm thay đổi toàn bộ nhận thức người dân về con đường dân chủ của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Buồn cười thay khi những kẻ đang đòi quyền được "tự do sex" như Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang, Phan Cẩm Hường, Trần Thị Nga... luôn tự nhận mình là những “nhà dân chủ”, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, xây dựng một nước Việt Nam dân chủ là sao? chẳng lẽ cái thiên đường "dân chủ" mà chúng đang hướng tới là một xã hội thác loạn, loạn luân và quan hệ trai trên gái dưới lăng nhăng thế này?

  Trả lờiXóa
 10. cái mác "dâm chủ" lâu nay đã được gắn cho những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang, Trần Thị Nga, Phan Cẩm Hường, Thúy Nguyễn, Nguyễn Tường Thụy... bởi lẽ bên cạnh những hoạt động chống phá đất nước kiếm miếng cơm qua ngày thì những câu chuyện bên lề về trai gái này nọ như là cơm bữa đối với chúng và cái tự do "quan hệ" đó cũng là mục tiêu của chúng đấy thôi. Không thế mà như Trần Thị Nga hiện giờ mấy đứa con chẳng biết bố đứa nào ở đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn cái ảnh hài hước quá nhưng có vẻ vẫn chưa thể phản ánh hết được bức tranh đầy đủ về các gương mặt của các nhà "dâm chủ" lâu nay. Những kẻ suy đồi đạo đức, quan hệ trai gái lăng nhăng như những kẻ trên mà cũng nhân danh là người yêu nước, là những người đấu tranh cho "dân chủ", "nhân quyền" được là sao? Chúng đang tự vả vào mặt mình những cái vỏ bọc, những cái áo "dân chủ" mà chúng đang ảo tưởng lâu nay

  Trả lờiXóa
 12. trình độ nhận thức hạn chế cùng với suy đồi nhân cách và đạo đức như Nguyễn lân Thắng, Phạm Đoan Trang, Lê Công Định, Nguyễn Thị Thúy, Mai Xuân Dũng, Nguyễn tường Thụy mà cũng đòi làm dân chủ hay sao? Bản chất của những con người này có ai là không biết nữa đâu. Vậy nên Việt Tân đang ngày càng thất bại trong chiến dịch chống phá của mình và giờ như là một ổ chứa những kẻ bệnh hoạn như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Lộ diện những nhân vật nổi đình nổi đám, nổi như cồn trong giới rận chủ đây mà. Họ là những gương mặt tiêu biểu cho những gì tiêu cực nhất, đáng xấu hổ nhất của xã hội

  Trả lờiXóa
 14. Cái việc công khai nhận tiền từ những bọn phản động ở nước ngoài là đủ hiểu Thắng mặt dày như thế nào rồi. Nào là tôi sẽ nhận hết tất cả sự ủng hộ của anh em hải ngoại góp phần vào sự đấu tranh cho nhân quyền đang bị áp bức ở Việt Nam. Quá nực cười cho kẻ ăn không nói có, nhận tiền để phá hoại đất nước này hay là dùng số tiền đó đi chơi gái ? Bản chất của những kẻ như Thắng đâu phải là đấu tranh cho quyền con người gì gì đó mà các bác bên hải ngoại hô hào để làm rối cái đất nước này đâu, tư lợi bản thân mới chính là mục đích bên trong. Thương thay cho những người bị thằng Thắng lừa gạt, khổ thân mấy thằng phản động già khọm bên ca li phọt bị nó lừa tiền. Phải cười thật hả hê thôi :D

  Trả lờiXóa
 15. Nhìn vào bảng thành tích SEX của các nhà dân chủ mà ngán ngẩm, một lần nữa lại khẳng định cho chúng ta thấy rõ thêm bộ mặt của những con người này, thật sự họ không thiếu thứ trò bẩn thỉu gì trên là chưa làm để thỏa mãn dục vọng thú tính trong con người họ. sau những việc làm như vậy thì những con người nãy vẫn được nước ngoài rồi chính đồng đảng của họ ủng hộ, tung hô anh hùng này khác và còn thêm tiền để tiếp tục hoạt động nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 16. thì là đàn ông con trai cả, có gì đâu mà lạ nhở? chuyện thường như cơm bữa ấy mà, bởi vì đơn giản, công việc này nó quá là phổ biến và quá quen thuộc đối với một kẻ như Thắng mà, bắt lần này chứ thêm vài lẫn nữa cũng là chuyện thường.
  và một số kẻ nữa..cũng vậy thôi. có truyền thống, có nghề cả rồi

  Trả lờiXóa
 17. có vẻ như là cái truyền thống "dâm dâm cô nương" của mấy anh dậm chủ lại cnagf ngày càng phát huy rồi hay sao ấy
  càng ngày, càng có thêm nhiều thành tích ghi dấu trong bảng vàng, càng ngày càng có thêm nhiều thành tích bất hảo được công khai, được phanh phui một cách trần trụi hóa, phũ phàng hóa hơn.
  nhìn đi, rồi lại tiếp tục phát huy nhé

  Trả lờiXóa
 18. Nếu như mọi lần có em "dân chủ" nào bị Công an động đến là tất cả đám anh em hội họ dân chủ bu xúm vào để đòi người, trả tự do này nọ. THế nhưng động đến những vụ tương tự như thế này là ai nấy đều đóng cửa im re, không dám nói nửa lời.Những kẻ thiếu đạo đức và mất nhân cách như thế này thì còn thanh minh, thanh nga được cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Thế nhưng nhìn vào bảng vàng thành tích của họ chúng ta thấy nhân cách và đạo đức của họ đang nằm ở đâu, được xếp hạng bao nhiêu? Rõ ràng câu trả lời không thể khác đó chính là những kẻ thiếu đạo đức và mất nhân cách, chúng chỉ mang danh dân chủ, nhân quyền để làm những chuyện bậy bạ, kích động chống đối, lợi dụng nhau để thỏa mãn dục vọng thú tính mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Thật ra thì bây giờ đã là thế kỷ 21, nhiều nhà đấu tranh dân chủ, nhà cấp tiến đã coi sex là bản năng, nhưng có vẻ như cái bản năng của họ quá lớn khiến cho phần “con” lớn hơn cả phần “người”. Thật khó để chấp nhận những con người ấy ngày ngày rao giảng, dạy đời người khác về đạo đức, về yêu nước, về dân chủ, nhân quyền. Bởi dù quan điểm có thoáng đến đâu đi chăng nữa thì chúng ta vẫn là người Việt Nam, văn hóa và truyền thống của dân tộc không có chỗ cho tự do tình dục. Các vị đều là những con người bình thường, không ai yêu cầu các vị phải sống như những vị thánh nhưng thiết nghĩ đối với những kẻ chuyên đi rao giảng đạo đức như các vị thì nên kiềm chế “bản năng” của mình một chút.

  Trả lờiXóa
 21. Đây là những lực lượng được coi là tiên phong “vì một nền dân chủ mới” ở Việt Nam - những con người lúc nào cũng tự vỗ ngực tự nhận mình là người "yêu nước", dấn thân đấu tranh cho “tự do - dân chủ - nhân quyền”. Nhưng có vẻ như họ đang xây dựng một băng đảng “dâm chủ” hơn là “dân chủ”, góp phần làm tha hóa xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. chẳng phải mấy tay lợi dụng danh nghĩa dân chủ đểu này để mà phục vụ cho quá trình thái hóa và thú tính của mình hay sao, khi mà những người dân đang làm việc cực khổ thì chúng cứ phè phỡn ra thế đó.

  Trả lờiXóa
 23. thật là trơ trẽn cho những kẻ vô văn hóa và đạo đức như nguyễn lân thắng, coi đất nước việt nam chẳng là cái thá gì để rồi phục vụ cho việc làm xấu của nó, thật là đứa phản phúc và con lai dâm của mỹ ngụy ngày trước.

  Trả lờiXóa
 24. Những kẻ luôn tự xưng là những nhà " dân chủ " nhưng lại chuyên có những hành vi gây rối trật tự công cộng, chống phá nhà nước, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân, ngăn cản sự phát triển của đất nước...Hơn thế nữa chúng còn dùng chiêu bài " dân chủ" để giở trò " mèo mả gà đồng" gây ra những vụ xì căng đan...Nên gọi chúng là những nhà "dâm chủ" có lẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa