Zân chủ kêu gọi biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình nhằm mục đích gì?

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Mấy bữa nay, giới "xã hội dân sự" vịt đang ăn theo vụ Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Hoa Tập Cận Bình sắp sang thăm Việt Nam. Ở Hà Nội, đám NO-U, "dân oan" khoảng hai chục nhân mạng, với biểu ngữ "Phản đối Tập Cận Bình sang Việt Nam" đi vòng quanh Bờ Hồ một vòng rồi giải tán. Ở TP Hồ Chí Minh, nhóm Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, với hai chục gương mặt, căng biểu ngữ diễu hành trên đường quê ngoại thành, cà lăm hô mấy câu phản đối. Rõ nhếch nhác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả đâu còn cái trò cá nhân của những con người trong hành động thỏa mãn cho mục đích cá nhân đó, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái trò vì mục đích cá nhân nào cũng được cả., tất cả chúng đều thực hiện việc làm của mình tham vọng cá nhân là chính mà thôi

   Xóa
 2. Tôi tự cảm thấy nực cười vì đây liệu có phải là 1 cuộc biểu tình chính nghĩa mà chúng vẫn rêu rao hay là một buổi chụp hình “Rận bên giấy nát” của các “nhà tư duy mới” sáng tạo nhằm câu like, câu chia sẻ, câu tiền, câu đô la của các nhà viện trợ “hạng sang” hay không nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những chiêu trò của rận chủ chẳng có ý nghĩa gì cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì cả, biểu tình chỉ mang tính phá hoại chứ chẳng có cái gì cả. Việc làm của họ chỉ là những kẻ thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà chứ có thể làm được cái trò trống nào nữa.

   Xóa
 3. Hình ảnh, video cùng hàng chục bài viết đăng tải về cuộc biểu tình đầu tiên tại Hà Nội phản đối Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam đã phủ kín các trang báo mạng “chính nghĩa” của anh hùng “ổ rận”. Có lẽ đã rất lâu rồi mới có một sự kiện “quy mô” như thế, để những “anh hùng bàn phím” có dịp thể hiện tài hùng biện và khả năng vận dụng trí tưởng tượng, nhào nặn, bóp méo sự thật trước toàn thể họ hàng nhà Rận như lần này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. như những gì mà chúng thực hiện cũng chỉ có cái trò khốn nạn đó mà thôi chứ chẳng có cái gì cả đâu, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ làm sao thích làm cái trò nào cũng được. Biểu tình chỉ mang tính cá nhân và thực hiện cho tham vọng của những con người chẳng thay đổi được cái gì cho đất nước cả/

   Xóa
  2. với những việc đã làm của Việt Nam thì chẳng có cái gì mà ngại trong việc Tập Cận Bình thăm Việt Nam cả đâu, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu. Không có cái giới hạn cho cái trò của những con người nói trên đâu

   Xóa
 4. Trước các sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước như chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc sắp tới thì chuyến thăm của ông Tập Cận Bình tới thăm Việt Nam ngày hôm nay như là miếng mồi béo bở để cho chúng thực hiện các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng,Nhà nước và kích động, gây hấn với Trung Quốc và làm căng thẳng thêm tình hình ở Biển Đông mà thôi. Chúng ta cần phải hết sức với chiêu trò kêu gọi kích động biểu tình của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với chuyến thăm này thực sự có ý nghĩa quan trọng với việt Nam cho nên có thực hiện cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan, cá nhân những con người thực hiện cho mục đích cá nhân của mình làm sao có thê chấp nhận cho được đâu chứ, cái trò đó chẳng có ý nghĩa gì đâu nhé.

   Xóa
  2. những cuộc biểu tình này chẳng có cái gì hơn được cả đâu, cái gì họ cũng thực hiện hòng có thể lừa gạt mọi người chứ chẳng thể nào làm được cái gì hơn cả đâu và chẳng có hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn nữa chứ, kích động biểu tình và thực hiện cho mục đích cá nhân của chúng mà thôi chứ có cái gì hơn chứ.

   Xóa
 5. với những thành phần tham gia kích động biểu tình, xuống đường để phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình tới Việt Nam thì chúng ta cũng có thể thấy được việc chúng đưa ra cái gọi là "yêu nước" cũng chỉ là cái mác để cho chúng thực hiện những hành động chống phá đất nước mà thôi. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và không bị chúng lợi dụng vào những hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước như vậy được

  Trả lờiXóa
 6. thực hiện cho được những mục đích đó là những gì mà Mỹ có thể làm cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ có cái trò cá nhân mà thôi. những gì chúng có thể làm chỉ là cụ thể hóa cho mục đích phá hoại chứ chẳng cớ cái gì hơn đâu cho nên đừng có cố thực hiện bất cứ cái trò cá nhân nào nhé. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ làm sao thích làm cái gì cũng được đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Kêu gọi biểu tình đó là cụ thể hóa cho mục đích cá nhân của mình mà thôi chứ chẳng có cái nào hơn được đâu nhé, chẳng có hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn được, cái gì cũng nên có cái nhin nhận và việc làm đúng đắn chứ, không có cái giới hạn nào với những cá nhân con người thực hiện mục đích phá hoại đó đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 8. trong tình hình như thế này thì việc làm của những cá nhân con người thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình kêu gọi thì chẳng thể nào thay đổi được cái gì hơn đâu nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích giở cái trò đáng ghét nào cũng được đâu. Không hiểu chúng đang nghĩ cái gì và có thể thực hiện được thêm cái gì chứ.

  Trả lờiXóa
 9. chẳng có cái trò nào để làm hơn nữa đây là tập hợp của những kẻ chẳng làm được cái gì cho xã hội mà chỉ tìm cách kiếm tiền mà không tốn mấy sức lực. hành động đó là không thể nào chấp nhận cho được đâu cho nên đừng có cố thực hiện cho mục đích cá nhân của mình làm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao thích làm cái gì cũng ngon ư đâu được.

  Trả lờiXóa
 10. Hoạt động biểu tình phản đối Tập Cận Bình có mang lại ý nghĩa thực sự không, hay chính hoạt động này làm khó khăn cho đất nước trên mặt quan hệ ngoại giao cũng như làm mất hình ảnh đẹp về con người, đất nước Việt Nam trên trường quốc tế. Vậy nên mỗi chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những âm mưu, thủ đoạn này của chúng và tẩy chay với những chiến dịch biểu tình của lũ dân chủ cuội này

  Trả lờiXóa
 11. cứ xồn xồn lên thì chỉ có những kẻ óc ngắn, việc quan hệ đâu chỉ là để đấu tranh cho giải quyết chủ quyền mà người ta sang thì mình với tư cách là chủ thì thể hiện cho ra dáng chủ nhà hiếu khách, còn mà cứ kiểu như mấy thằng dân chủ đểu đang làm thì chắc chắn quan hệ giữa VN và trung quốc sẽ chẳng còn là bạn nữa rồi, tìm cách đấu tranh giải quyết tranh chấp bằng nhiều kênh chứ không phải xách động quần chúng biểu tình như thế.

  Trả lờiXóa
 12. lại thêm trò diễn của các nhà dân chủ, nếu như lợi dụng cơ hội này để mà xuống đường lêu lổng thì có lẽ đất nước này có thêm thời gian được hòa bình và phát triển hơn nhưng các nhà dân chủ chỉ thích biểu tình và đăng lên các lều báo để ngụy biện cho những hành vi sai trái của mình, xin nói thẳng là những hành vi của những người mang danh dân chủ nhân quyền là vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Biểu tình cũng có thể là một cách để thể hiện lòng yêu nước. Nhưng liệu đi biểu tình, hô hào có làm cho Trung Quốc “chùn bước” trên biển Đông. Quả thật nếu như thế thì giải quyết tranh chấp biển Đông có lẽ là một việc quá dễ và có lẽ Việt Nam đã đòi lại được Hoàng Sa và một phần Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu mối quan hệ Việt - Trung bị cắt đứt hoàn toàn thì bên thiệt hại nhiều hơn chắc chắn là Việt Nam bởi chúng ta nhỏ bé. Lúc đó Việt Nam sẽ đối mặt với nhiều vấn nạn về kinh tế xã hội, kinh tế đình trệ, thất nghiệp tăng chóng mặt, thất thu ngân sách…và lúc đó chắc chắn an ninh quốc phòng sẽ bị ảnh hưởng.

  Trả lờiXóa
 15. Sự việc Chủ tịch Trung quốc Tập Cận Bình sang thăm hữu nghị Việt Nam chính là cái " mỏ vàng " hái ra tiền của những " nhà xã hội dân chủ Việt "...Núp bóng biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập để chụp ảnh, quay phim tâng công với Việt Tân, tụ tập gây rối trật tự công cộng, vu cáo chính quyền, gây phức tạp thêm mối quan hệ Việt- Trung...Nhưng những hành động này đã bị tất cả mọi người nhìn thấu mưu đồ bẩn thỉu đằng sau.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và những hành động ngang ngược của Trung Quốc đã và đang diễn ra trên Biển Đông sẽ là những cái cớ để bè lũ rận vin vào đó xuyên tạc, kích động. Nhưng chúng ta cần nhận thức rằng, mặc dù Trung Quốc là kẻ đang gây hấn với chúng ta nhưng trên thế giới này đâu có sự phân biệt rách ròi giữa đối tượng và đối tác.

  Trả lờiXóa