Zân chủ dởm Việt Nam lại “lên đồng”

Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. hết trò này lại qua trò khác
  mà dạo gần đây có vẻ nhưu là cái trò trưng biểu ngữ kêu gọi cái gì đấy xong rồi chụp ảnh và post mạng đang trở thành hot showw
  hôm trước là trào lưu ĐMCS, rồi tới phản đối Tập Cận Bình, giờ lại chuyển sang kêu gọi thách đố Việt NAm
  nhưng thề là chả ai quan tâm đâu, mấy anh chị rận à

  Trả lờiXóa
 2. Vâng thách thức Việt Nam làm như Myanmar lại một cái cớ nữa để đám dân chủ trưng biểu ngữ tuần hành để bên ngoài để ý tới chúng bơm tiền cho chúng, chúng không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để kiếm tiền cả. Thực ra họ luôn lợi dụng cái mác “nhân quyền” để hành nghề “chửi thuê” cho các thế lực có quan điểm chống nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích của chúng không nhằm ngoài mục đích tuyên truyền, xuyên tạc nhằm xoá bỏ vài trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và muốn đất nước Việt Nam đa nguyên, đa đảng như Myanmar và các nước khác đất mà. Chúng quên đi rằng cuộc sống của người dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đang ngày càng ổn định và phát triển nên ko cần cái thứ đa đảng để phục vụ quyền lợi cho chúng đâu

  Trả lờiXóa
 4. Bầy kền kền Lã Việt Dũng, Trịnh Bá Phương cùng với đội ngũ dân chủ giả hiệu cũng chỉ là tát nước theo mưa để thực hiện cho âm mưu chính chị chống phá đất nước mà thôi. Một cuộc bầu cử diễn ra là một câu chuyện quá bình thường và là điều dĩ nhiên của một nước đa đảng mà thôi. Hãy thử hỏi xem những kẻ thách thức Đảng Cộng sản đã làm được gì cho quê hương, đất nước chưa mà đã đưa ra những khẩu hiệu lạc đề, phản cảm và thách thức như vậy

  Trả lờiXóa
 5. thật chẳng ngờ được những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền dởm như Lã Việt Dũng lại sử dụng những trò trẻ con này mà hù dọa thiên hạ, trò trẻ con thách thức nhau cứ tưởng chỉ có trong bọn chọi gà hay chơi lô đề uống bia rượu hóa ra các nhà dân chủ còn cạnh khóe để kiếm được tiền nữa cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 6. cứ tưởng nghề lên đồng chỉ là những trò mê tín dị đoan của mấy người lừa đảo kiếm tiền chứ giờ mấy ông như ông Dũng cũng làm cái việc này để dối lừa thiên hạ nữa hay sao, kể cũng hay khi các nhà dân chủ đểu cứ suốt ngày lên đồng và làm trò màu mè để kiếm tiền thì thực sư những quan thầy cũng chán ngán lắm rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Lâu nay, các nhà zân chủ dởm luôn tung hô về dân chủ và nhân quyền. Thậm chí họ tự vỗ ngực mình là “nhà đấu tranh” vì nhân quyền.Thế nhưng, đó chỉ là “chiếc gậy chống lưng” và là “vỏ bọc” bề ngoài cho họ mà thôi. Thực chất họ luôn lợi dụng cái mác “nhân quyền” để hành nghề “chửi thuê” cho các cá nhân có quan điểm và tư tưởng thù địch với Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. hành động của những kẻ dân chủ như Trịnh Bá phương là đang muốn lợi dụng cái mác “nhân quyền” để hành nghề “chửi thuê” cho các cá nhân có quan điểm và tư tưởng thù địch với Nhà nước Việt Nam và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước để đánh bóng tên tuổi và làm màu thu hút sự quan tâm, hậu thuẫn của các tổ chức, cá nhân thù địch bên ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Bột phát và cảm tính. To mồn và nào ngắn, Đúng theo kiểu sướng lên thì thể hiện quá lố. Lên đồng đó hả. Từ này dùng rất chuẩn luôn. Tác giả sử dụng ngôn từ ví rất đúng đối với những trường hợp này

  Trả lờiXóa
 10. Cái thứ a dua,a còng thế này thấy những kẻ cùng hội cùng thuyền của mình làm thì cũng làm theo thôi, chứ có vì đấu tranh vì "dân chủ,nhân quyền" gì đâu, Những cái thứ ấy thì chuyên đi ăn theo nói leo là giỏi thôi,chả được cái tích sự cóc gì cả.

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn ngựa quen đường cũ dường như cái nghề tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước đang trở thành trào lưu hót của đám rận chủ. nhiều khẩu hiệu chúng đưa ra thể hiện sự ngu muội, nhục nhã mà không biết hổ thẹn. kiếm miếng ăn như vậy nhục lắm đám rận chủ àh. bày đặt trò mèo đi lừa thiên hạ, không ai ngu như đám các người mà bị lừa đâu.

  Trả lờiXóa
 12. trò trẻ trâu đó chỉ giỏi làm các quan thầy và người nước ngoài ngộ nhận rằng chính quyền VN đang nuôi các nhà dân chủ dởm theo kiểu như nuôi con nhỏ, đến miếng ăn phải đút vào mồm và không ăn thì lại giở trò biến thái thách thức này nọ, các nhà dân chủ thân mến đừng làm trò trẻ con nữa bởi chúng ta ai cũng lớn rồi, mà lớn rồi thì tư duy đi đừng để ai đi dạy các bác ăn mặc thế nào cho khỏi mất lịch sự nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu thật sự họ yêu đất nước này hãy phấn đấu trở thành một người có ích cho xã hội giúp cho đất nước này phát triển hơn bằng phần sức lực của mình dù là nhỏ bé chứ không phải ngồi đó chửi hay thách thức gì cả. Chẳng qua nó cũng chỉ là cái cớ để họ "ngồi mát ăn bát có "thịt"" mà thôi. Đất nước này cần nhưng hành động không phải lời nói suông.

  Trả lờiXóa
 14. lợi dụng thông tin trên, các nhà dân chủ dởm đã ngay lập tức suy diễn, bình luận xuyên tạc và đem so sánh với Việt Nam. Họ đã nhanh chóng quy chụp rằng người dân Việt Nam đưa ra lợi thách thức với Đảng. Nhưng thực chất đó lại chỉ là sự suy diễn của các nhà dân chủ dởm và chính họ mới là những người đang khởi xướng việc diễn vở “lên đồng” đầy ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ mà lên đồng thì đau đầu, nhức óc, đinh tai, bực mình, khó chịu. Đúng là người dân thật tuyệt khi chịu đựng được sự điên cuồng của họ chứ trên đời còn quốc gia nào để họ yên như thế

  Trả lờiXóa