Vụ kêu gọi 200 luật sư tuần hành: Khi kẻ cầm đầu kích động biểu tình là một luật sư!

Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015
Tags: ,

29 nhận xét:

 1. Đi cùng với những yêu sách thì đây không còn là một cuộc tuần hành nữa rồi mà phải gọi là biểu tình, nó đã trở thành lời kêu gọi, lôi kéo người khác tham gia cùng chúng. Chắc chắn đứng đằng sau chúng là một tổ chức nào đó giật dây; mà không ngoại trừ khả năng chúng tiếp tục là Vịt Tân.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Thu Nam rõ ràng là 1 con cáo già khi hắn là 1 luật sư nắm rõ luật và biết cách để lách luật...Cuộc " tuần hành " kèm theo những yêu sách vớ vẩn này rõ ràng là 1 cuộc biểu tình, lợi dụng vụ việc xô xát cá nhân của ông ta để tổ chức tụ tập đông người gây rối trật tự, chống đối chính quyền...Đứng đằng sau hắn hắn còn có cả tổ chức khủng bố Việt Tân giật dây...Phải thật tỉnh táo trước những hành động mang tính khiêu khích của hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Viet Nhu vay ma cung Viet duoc! Ac Lai lac bao, xin dung bao Che Cai ac nua!! Tinh ngo di!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BAO CHE CÁI ÁC? thực sự ông viết cmt này trong lúc ngủ hay là do đầu óc ông có vấn đề đây, nếu bao che thì bao che ở chỗ nào và tại sao lại phải bao che trong khi sự thật nó quá đỗi là hiển nhiên như vậy rồi, vụ việc luật sư bị đánh có tới những 8 người,đừng tưởng luật sư đi làm thì cứ phóng ô tô thế nào cũng đc, dân làng họ đánh vỡ mặt là cái phải rút kinh nghiệm hơn là tranh cãi.

   Xóa
  2. 8 thanh nien nay cho du la loai "Thay ngua mat la danh" Thi cung nen danh tai xe truoc; chua ke tinh tiet Nguoi bi hai xac nhan mot trong so ho la cong an; vay ma Anh cong an do sau nay noi la Di Ngang qua ( Trung hop mot cach buon cuoi) toi tin vao 2 luat su nay hon cai Anh cong an Di Ngang qua do! Ai cung song co mot doi thoi, dung ho hao theo cuong Quyen nua! Hen ha bo dit ho Thi au cung mot doi Nguoi, nhung nhuc lam! Nguoi dang lam, va Troi dang Nhin!

   Xóa
  3. Dù lúc đầu 8 thanh niên có nhắm vào tài xế thì sau đó gặp phải 2 gã cậy mình là luật sư, coi đời bằng vung lên lớp thiên hạ thì thấy ngứa mắt nên táng cho một trận cũng là điều bình thường (tất nhiên là không phải tôi đang cổ vũ cho việc này). Còn nữa, thêm một điều lạ từ 2 vị luật sư này là họ hiểu pháp luật nhưng tại sao khi cơ quan chức năng mời họ hợp tác để làm rõ vụ việc thì họ lại lảng tránh.

   Xóa
  4. Ban co o do hay Sao ma biet Nguoi ta "coi doi bang vung"... Minh nghi ho du thong Minh de khong doi co voi 8 ke con do( mot trong so ho la cong an) ... Ho la Nguoi bi hai, ai noi ho khong hop tac??? Khi ho chi dich danh ke danh ho, Thi Nguoi do Lai choi la Di Ngang qua... Va cong an khong tin ho??? Buon cuoi

   Xóa
 4. Là một luật sư mà không hiểu được đâu là biểu tình đâu là tuần hành hay Hải đang cố tình không hiểu để lôi kéo người khác cùng mình cùng mình phản đối chính quyền gây rối an ninh trật tự không tuân thủ quy định tại Nghị định số 38/2005/NĐ-CP của Chính phủ về một số biện pháp bảo đảm trật tự công cộng, là luật sư mà tự mình bỏ qua pháp luật thì sao gọi là luật sư . Tuần hành mà đưa thêm yêu sách vậy thì là biểu tình chứ tuần hành gì.

  Trả lờiXóa
 5. Là một luật sư mà không hiểu được đâu là biểu tình đâu là tuần hành hay Hải đang cố tình không hiểu để lôi kéo người khác cùng mình cùng mình phản đối chính quyền gây rối an ninh trật tự không tuân thủ quy định tại Nghị định số 38/2005/NĐ-CP của Chính phủ về một số biện pháp bảo đảm trật tự công cộng, là luật sư mà tự mình bỏ qua pháp luật thì sao gọi là luật sư . Tuần hành mà đưa thêm yêu sách vậy thì là biểu tình chứ tuần hành gì.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng là một luật sư chắc chắc phải là một người am hiểu luật pháp. Thế nhưng Trần Thu Nam đã không phải là một luật sư chân chính, lại càng không phải là người biết tôn trọng luật pháp. Rõ ràng là Trần Thu Nam đã hiểu được rằng, nếu tập trung đông người “tuần hành” hay biểu tình như thế sẽ gây ra những hoang mang trong dư luận, sẽ ảnh hưởng không tốt đến Nhà nước và các lực lượng chức năng... nhưng Trần THu Nam vẫn cố tình làm vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn cái mặt của cái thằng luật sư ăn vạ là tôi có thể hiểu được một phần bản chất xấu xa, bẩn thỉu của hắn.Là một luật sư nhưng những gì hắn ta thể hiện có khác gì là một thằng du côn đầu đường xó chợ. Trần Thu Nam trước hết phải là người hiểu và tôn trọng pháp luật. Ông ta thừa biết, pháp luật Việt Nam quy định cụ thể thế nào về tuần hành, biểu tình, về tập trung đông người. Mặc dù, tránh sử dụng thuật ngữ “biểu tình” bằng “tuần hành” nhưng ai cũng biết thực chất cuộc tuần hành sắp tới của 200 luật sư này là biểu tình (bởi tuần hành đòi yêu sách chính là biểu tình). Mục đích của hắn ta là gây sức ép và vu cáo Công an đánh người. Là một người biết luật mà hành động như vậy thật là đáng khinh rẻ

  Trả lờiXóa
 8. thực chất của việc thông báo tuần hành của 200 luật sư trên FB của Trần Thu Nam chính là một dạng kích động chống đối chính quyền, phản đối kết quả điều tra của Công an Hà Nội, đòi yêu sách. Đó là một nhận định hoàn toàn có căn cứ, bởi lẽ Trần Thu Nam là một nhân vật tích cực trong “Hội anh em dân chủ” của Nguyễn Văn Đài, mà trò kích động chống đối là một sản phẩm đặc trưng của cái gọi là tổ chức “xã hội dân sự” này. anh ta lại lợi dụng chính danh nghĩa luật sư của mình để kích động tuần hành (một dạng biểu tình chống đối), kích động dư luận, hướng sự chú ý cũng như sự chống đối với chính quyền. Hành động đó rõ ràng là không xứng một chút nào với một người mang trên mình cái danh nghĩa luật sư.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của những đối tượng hành hung hai luật sư này xứng đáng bị lên án và nghiêm trị, nhưng hành vi kích động chống đối kiểu này của LS Trần Thu Nam cũng chẳng phải dạng vừa.Trần Thu Nam cũng phải hiểu rằng, nếu tập trung đông người “tuần hành” hay biểu tình như thế sẽ gây mất an ninh, trật tự, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của người dân.ai bảo cái tội về làng còn hống hách bị dân ng ta dã cho là đúng rồi. còn nhân chuyện này để mà kiếm cớ gây sự với chính quyền nữa thì hỏi có đúng nhân cách của 1 người luật sư ko vậy. Mọi người hãy cảnh giác trước những hành động mang tính chống đối, phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng sự thật đã rõ ràng như vậy rồi mà tụi m vẫn còn ngoan cố sao !đừng có vu khống cho người ta nữa !công an không làm gì có lỗi với nhân dân như mấy kẻ rận chủ ! Tôi nghĩ rằng việc 200 vị luật sư định xuống đường đó là nêu yêu sách đòi bỏ quy định trong pháp luật về cấp giấy chứng nhận bào chữa cho LS. Điều này có thể hiểu là xuất phát từ ý kiến của LS Nam rằng ông bị Công an gây khó dễ trong quá trình tác nghiệp. Mọi người hãy bình tĩnh đừng để chúng lợi dụng mà thiệt vào thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thấy rằng liệu mấy người luật sư này đang làm um xùm mọi việc ra không, chỉ vì Trần Thu Nam bị mấy người nào đánh mà phải kéo nhau đi biểu tình sao? Nực cười như kiểu bang hội kéo nhau đi thanh toán ấy nhỉ. Là người hiểu rõ pháp luật mà hành động như vậy có được không?Liệu có nhất thiết 200 vị luật sư phải tổ chức xuống đường tuần hành ầm ỹ. Họ chỉ cần cử đại diện đến gặp các cơ quan chức năng hoặc gửi bằng văn bản. Việc họ định tổ chức xuống đường tuần hành ầm ỹ khiến dư luận không khỏi đặt câu hỏi: Liệu còn mục đích, động cơ gì khác trong cuộc tuần hành này.Mọi người nên nhận thức âm mưu đằng sau vấn đề này để tránh bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 12. Thằng khốn ấy không. thấy xấu hổ với nghề nghiệp của mình à. Có khi tự bày trò rồi vu bị đánh đập.. Rõ ràng là lực lượng chức năng đã tuân thủ các thủ tục. Đơn giản là muốn tự khẳng định mình, tạo tiếng vang, quấy rối lập công cho hội anh em dân chủ mà LS Nam không ngừng ăn vạ và tăng cường gây áp lực. Phải chăng ngoài ý muốn đòi quyền lợi cho bản thân, LS Nam còn muốn đc sự quan tâm của các em Vịt Tần, phía tít bên kia là Mẽo, cùng sự tán dương của hội anh em ăn hại

  Trả lờiXóa
 13. khốn nạn thay cho những kẻ chỉ biết làm xã hội thêm loạn lạc, một người luật sư chuyên lấy cây gậy pháp luật để bênh vực cho kẻ nghèo giờ lại biến thành sử dụng mác luật sư để mà biểu tình và chống lại luật pháp, chính họ đang lợi dụng kẽ hở của luật để làm trò chống phá làm rối trị an mà thôi, nhất quyết phải xử lý những kẻ biết mà vẫn vi phạm này.

  Trả lờiXóa
 14. Những người mang danh luật sư này là ngưởi hiểu pháp luật hơn ai hết và biết cách để luồn lách luật. Dù né tránh ý định chỉ là tuần hành nhưng động cơ mục đích của nó có khác chăng biểu tình và còn có hành vi kích động mọi người tham gia các hoạt động chống đối chính quyền. Nhân cách của những người mang danh luật sư phải đặt lên hàng đầu nhưng với những cái tên kia thì họ còn thiếu điều đó.

  Trả lờiXóa
 15. Trần Thu Nam ngửi thấy mùi rận chủ hay là đám rận chủ ngửi thấy mùi của Nam. Dù là bên nào chủ động trước những tháy rằng cả hai bên đầu không hề tốt đẹp một chút nào

  Trả lờiXóa
 16. hóa ra ông trần Thu Nam chính là kẻ đứng chân trong tổ chức hội anh em dân chủ nên mới tích cực vụ việc của em trần đăng dư như vậy, rồi khi bị đánh thì mới có cơ hội lên các trang lều báo để kêu oan to tiếng như vậy, thực tình thì cũng chỉ là cách đánh bóng tên tuổi và tìm mọi cách để vu khống và quy chụp cho lực lượng công an trong giải quyết vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta lên án hành vi của những đối tượng hành hung hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân, những hành vi theo kiểu côn đồ, xã hội đen đó cần phải được dẹp bỏ khỏi xã hội càng sớm càng tốt, nhưng chúng ta cũng không thể tha thứ cho hành vi của những con người đã lợi dụng chính vấn đề này để kích động các hoạt động chống đối chính quyền một cách có tổ chức.

  Trả lờiXóa
 18. Ôi xời, nhìn ngon đấy, nhà thằng này làm thêm nghề cho vay vốn hỗ trọ tài chính ah, nhìn có tường phết đấy chứ, thảo nào gặp người cái là ra oai ai ngờ lại gặp ngay mấy thằng bất cần đời nó mổ xong không biết cắn ai, cắn bọn đó thì không được gì, quay sang đổ tội cho mấy ông công an, nghĩ cũng tội, ,như tao chắc trong trường hợp này chắc tao sẽ chọn bỏ ngành để thịt nó

  Trả lờiXóa
 19. Đề nghi mấy ông công an tránh ra cho mấy anh thể hiện, mấy bồ giờ to hơn cả chủ tịch nước rồi, đúng là một lỗ hỏng trong việ chấm chọn những người hành nghề luật sư, chọn những người như đầu gấu làm luật sư thì lý lẽ mà chúng đưa ra chỉ mang tính chất búa rìu chứ không có tính logic dẫn chứng cụ thể ở đây, và cũng nhân tiện nhắc luôn đến mấy thằng cha nhà báo cũng rất bố đời.

  Trả lờiXóa
 20. Sắp tới em cũng muốn đăng kí nguyện vọng làm luật sư, em thì không có gì ngoài điều kiện, anh em giang hồ cũng nhiều, riêng em mà bảo về hoặc tranh cãi thì các bác không phải lo, làm ăn uy tín chất lượng, đãm bảo luôn thằng kiện trừ trường hợp thằng nào cơ lớn hơn em thì các bác thông cảm, em hoàn lại tiền, thế nhé, rất hân hạnh phục vụ

  Trả lờiXóa
 21. Mấy anh công an xem thế nào cho bọn em vào hỗ trọ chút đi, chúng em cũng muốn góp cái nắm đấu vào nhưng thánh luật này, mấy thằng bố láo, đến tao còn hiểu cái gì, ở đâu cũng phải có những quy định của nó, nhưng quy định để bảo vệ nhưng quyền lợi chung của chúng ta, nếu không cứ thằng nào thích làm gì thì làm thì tôi ah, ngay trong cái đề nghị của mày tao đã thấy mùi của một âm mưu bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 22. Thằng nào thuộc quy định đăng kí góp ý hay gì gì đó đọc cho nó, nó cũng bận nhiều việc hay cũng đéo biết thì anh em mình giải thích cho nó, anh em phải giúp đỡ nhau chứ, nhưng mà theo tôi thì cái ý kiến thằng này chắc không được, đến tôi cũng thấy không hợp lý, quy định chặt ché như vậy mà giờ không thiếu mấy thằng luật sư vớ vẩn nữa là không quy định không biết nói gì

  Trả lờiXóa
 23. Cần lên án hành vi của những đối tượng hành hung hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân, những hành vi theo kiểu côn đồ, xã hội đen đó cần phải được dẹp bỏ khỏi xã hội càng sớm càng tốt, nhưng chúng ta cũng không thể tha thứ cho hành vi của những con người đã lợi dụng chính vấn đề này để kích động các hoạt động chống đối chính quyền một cách có tổ ch lên án hành vi của những đối tượng hành hung hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân, những hành vi theo kiểu côn đồ, xã hội đen đó cần phải được dẹp bỏ khỏi xã hội càng sớm càng tốt, nhưng chúng ta cũng không thể tha thứ cho hành vi của những con người đã lợi dụng chính vấn đề này để kích động các hoạt động chống đối chính quyền một cách có tổ chức.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là quá xấu mặt cho cái gọi là luật sư, chắc ai cũng hiểu bản chất của chúng cái con số 200 luật sư là ảo. Ban đầu để tiện cho việc bảo vệ thân chủ thi có 200 luật sư tham gia. Còn mục đích sau này đi quá xa với yêu cầu của họ chỉ còn 10 người tham gia cái chương trình này của chúng

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là quá xấu mặt cho cái gọi là luật sư, chắc ai cũng hiểu bản chất của chúng cái con số 200 luật sư là ảo. Ban đầu để tiện cho việc bảo vệ thân chủ thi có 200 luật sư tham gia. Còn mục đích sau này đi quá xa với yêu cầu của họ chỉ còn 10 người tham gia cái chương trình này của chúng

  Trả lờiXóa