“Việt tân” đã sát hại 5 nhà báo Việt Nam như thế nào?

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Cảm ơn tác giả, cám ơn Thompson đã giúp mọi người có biết được sự thật về câu chuyện tàn nhẫn Việt Tân vẫn thường hay kể cho nhân dân Việt Nam, chiến tranh dù đã lùi xa nhưng trước khi cúi đầu cút khỏi Việt Nam thì chúng đã kịp để lại những mầm móng bệnh tật đang không ngừng lây nhiểm cho người dân Việt Nam, để chống lại bệnh này đòi hỏi người dân phải trang bị cho những sự thật cần thiết và những tổ chức này, và những chiêu bài mà chúng nó đang dùng để dụ dỗ mọi người, đừng bao giờ tin lời của những thằng thân Mỹ và càng không tin lời của những kẻ nói xấu Đảng nói xấu Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 2. Xem CLIP mới thấy được bọn này không khác gì khủng bố, mà chính nó là khủng bố, là Xã hội đen, cứ ai động chạm đến nó là nó giết, ra tay tàn nhân, chuyên nghiệp, nhưng mà con của Mỹ dùng để đánh Việt Nam thì làm sao chúng có thể giết hay điều tra gì được chi chúng ta, làm sao chúng có thể đem sư thật ra ánh áng được, chỉ tội mấy gia đình yêu nước dám đấu tranh cho sự thật thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thôi tao khuyên chúng mày nên cúi đầu nhận tội đi, đừng có sủa khan thế nữa, không nói được gì nữa đâu, tao biết chúng mày cũng tìm hêt mọi cách rồi, nhưng những chứng cứ như vậy thì chúng mày mồm thép cũng không cắn được gì đâu, và tao tin đây chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm thôi, đến khi mọi người biết hết sự thật về chúng mày thì chúng mày không còn đường sống đâu, họ sẽ xem chúng mày như họa giệt chủng, sẽ giết hết chúng mày.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này dã man thật, chúng nó không trừa thủ đoạn gì, không khéo con số không chỉ dừng lại ở 5 nhà báo đâu mà con số còn cao hơn nhiều đấy, chưa biết chúng đã sát hại biết bao nhiều người nhưng đủ biết chúng là lũ như thế nào, nhưng người giết những người bỏa vệ sự thật thì các bạn biết đó là người như thế nào rồi đấy, vậy mà giờ vẫn có người cam tâm bán thân mình cho Việt Tân để rồi đổi trắng thay đen.

  Trả lờiXóa
 5. Thực ra thì khi được học môn lịch sử là tôi đã tìm hiểu tổ chức này rồi, và cho đến nay chúng vẫn đang tồn tại và đang ngày một duy yếu trước sự văn minh của loài người, con người không con mông muội như trước kia nữa, vì vậy công việc làm tiền của chúng cũng theo đó mà không còn dễ dàng như trước kai nữa, với mục đích là tiền và khi đã không đạt được cái mục đích bẩn thỉu đó thì tự thân nó sẽ giải tán.

  Trả lờiXóa
 6. Đọc thấy rùng rợn thế, nếu không có những công dân Mỹ như Thompson thì làm sao có những sự thật về những tổ chức được Mỹ bảo kể như thế này, tôi cảm thấy lo cho tính mạng nhà báo, cầu mong những điều may mắn sẽ đến với anh, mặc dù tôi cũng nghĩ rằng trong thời điểm này chúng khoogn thể giết anh để thừa nhận tội lỗi. Nhưng nếu là anh, nếu là người có điều kiện tôi cũng sẽ chọn công việc như anh.

  Trả lờiXóa
 7. nhìn người con của nhà báo Đạm Phong khóc vì căm giận lũ người đã giết bố của anh ấy tôi thật xót xa cho những người việt hải ngoại, họ đã tha hương chỉ vì mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng Việt Tân đâu để họ yên, họ chỉ muốn được nói lên sự thật thôi chứ đâu phải làm những việc bẩn thỉu như VT chứ, cầu mong cho 5 nhà báo yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 8. ông ấy chết vì đất nước, chết vì sự thật, nghe thật đáng thương xót nhưng cũng đầy khí phách của người con đất việt, dù có nhiều hiểm nguy thì những nhà báo này vẫn không ngừng đưa đến cho người đọc sự thật về những tổ chức mang danh chính trị để lừa nhân dân ở hải ngoại, đó là điều đáng tự hào về họ.

  Trả lờiXóa
 9. sự việc đã trôi qua thời gian khá dài rồi nhưng vẫn là tiếng chuông cảnh tỉnh cho bà con ta ở hải ngoại phải thực sự chú ý bởi Việt Tân vẫn đang thực sự có tham vọng mong muốn lật đổ chính quyền nhân dân ở VN để đạt được ham muốn của mình, cho nên những người chân chính tiến bộ ở nước ngoài phải đoàn kết để nói lên những điều vi phạm của tổ chức Việt tân.

  Trả lờiXóa
 10. bọn Việt Tân chẳng khác gì một lũ khủng bố, mang danh nghĩa là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, thật là quá lố bịch, qua những việc làm gần đây của bọn chúng có thể thấy được cái bản chất thực sự của cái tổ chức này, mọi người nên rất cảnh giác trước những chiêu bài lôi kéo, tuyên truyền lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin để làm việc cho chúng

  Trả lờiXóa
 11. Tôi gọi đó là những phóng viên xấu số, những con người đi gần tới bí mật của Việt tân, họ muốn đưa những sự thật ra ánh sáng, nhưng cuối cùng họ bị giết hại một cách tàn bạo. Đó là tội ác không thể tha thứ

  Trả lờiXóa