“Việt tân” đã ngày càng lộ rõ bản chất của một tổ chức khủng bố

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Chính phủ Mỹ cần phải tiếp tục đưa “Việt tân” vào danh sách khủng bố toàn cầu, đồng thời ngừng ngay các hoạt động tiếp tay, ủng hộ, dung túng cho hoạt động của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 2. Người Việt Nam ở trong nước và hải ngoại cũng cần nhận thức rõ hơn về bản chất thực sự của “Việt tân” để tránh xa, không bị những kẻ cầm đầu, thành viên của tổ chức này lợi dụng, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá theo ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. tôi không đồng tính với tác giả ở tiêu đề, rõ ràng Việt Tân là tổ chức khủng bố từ những năm 80-90 rồi chứ chẳng phải bây giờ mới lộ diện, những chiến dịch đông tiến 1,2 chẳng phải là khủng bố có tổ chức còn gì nữa, nếu đặt lại thì nên đặt tiêu đề là những tội ác của tổ chức khủng bố Việt Tân thì có lẽ sát nhất đấy ông Việt Nguyễn.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân đã được Mỹ xếp vào danh sách một trong số các tổ chức khủng bố trên thế giới, nhưng qua bộ phim này, chúng ta càng hiểu thêm về bản chất bẩn thỉu, xấu xa của Việt Tân. Lừa phỉnh, mua chuộc phóng viên gốc Việt ở nước ngoài không được thì chúng sẽ cử một đội đi ám sát các phóng viên, đa số là những phóng viên có bài viết chỉ trích “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt nam”.

  Trả lờiXóa
 5. Đối với tổ chức khủng bố Việt Tân luôn rêu rao cái gì gọi là dân chủ, nhân quyền, đa nguyên, đa đảng... Thế nhưng qua phóng sự điều tra trên chúng ta càng thấy rõ dưới con mắt của các nhà báo Mỹ chân chính thì Việt Tân chỉ là một lũ xây dựng hình ảnh dựa vào việc thủ tiêu, ám sát những người dám nói lên sự thật về chúng – một tổ chức khủng bố nguy hiểm, man rợ.

  Trả lờiXóa
 6. một điểm chung của nhóm ám sát này đó là đều bắn chết họ ở trước nhà hay trước cơ quan để dằn mặt người khác, thứ nữa đó là họ đều là nhà báo có uy tín trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại nên tiếng nói của họ được nhiều người coi trọng. cho nên đây là những vụ ám sát mang động cơ bịt miệng những người nói lên sự thật, thật đáng ghê tởm cho Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 7. cầu chúa phù hộ cho những người việt nam ở hải ngoại đang bị tổ chức việt tân đàn áp và khống chế, dù làm điều gì đi nữa thì việc làm đó thật dơ bẩn và xấu xa biết bao, cộng đoàn trong nước sẽ luôn thắp nến cầu nguyện cho bà con ta ở nước ngoài chống lại những thế lực xấu xa nhất vì tương lai của VN tươi đẹp.

  Trả lờiXóa
 8. Người Việt Nam ở trong nước và hải ngoại cũng cần nhận thức rõ hơn về bản chất thực sự của “Việt tân” để tránh xa, không bị những kẻ cầm đầu, thành viên của tổ chức này lợi dụng, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá theo ý đồ của chúng, phải thật cảnh giác trước những chiêu trò móc nối lôi kéo của bọn Việt Tân này

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất khủng bố của tổ chức “Việt tân” đã quá rõ. Sau hàng loạt các vụ đặt bom gây nổ, giờ đây tổ chức “Việt tân” lại lòi cái đuôi đã lập ra một đội quân chuyên nghiệp để giết hại các nhà báo chống lại mình. Những thủ đoạn của chúng that quá dã man, man rợ, chúng không từ một thủ đoạn độc ác nào để đạt được âm mưu ý đồ chống phá

  Trả lờiXóa
 10. Mỹ không từ 1 thủ đoạn nào để gây bất ổn cho các quốc gia khác...Hầu như tất cả các tổ chức khủng bố từ lớn đến nhỏ đều có dính líu trực tiếp hoặc gián tiếp có sự kiến thiết của bàn tay người Mỹ...Đây có lẽ chỉ là sự cảnh cáo của chính quyền Mỹ để bọn Việt Tân hoạt động " khéo léo " hơn và cũng là cách để cho Việt Nam thấy nước Mỹ có vẻ đang " xích lại gần " chúng ta hơn...Chúng ta cũng nên cảnh giác với chiêu trò này của anh Hoa Kỳ " dân chủ ".

  Trả lờiXóa
 11. một đảng đã ra đời ở lịch sử việt nam và hoạt động trên nguyên cầm quyền của mĩ .. đấy là một đảng dành cho đất nước việt nam này sao. thực sự chúng chẳng quan tâm gì đên lợi ích của nhân dân việt nam. chúng treo cờ mĩ từ lâu rồi .. đang cố găng thực hiện âm mưu khủng bố nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 12. Không hiểu sao, sau tất cả những việc làm đáng hổ thẹn đến vậy mà những tên này vẫn có thể ngang nhiên mở miệng ra mà kêu rằng mình đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của dân Việt được nhỉ? Chúng không thấy ngượng khi mà lời nói và hành động luôn đi ngược hoàn toàn với nhau hay sao?
  Chúng luôn mở miệng chửi TQ tráo trở nọ chai, nói một đằng làm một nẻo thì bản thân chúng cũng hành động có khác gì đâu. Suy cho cùng thì cũng chỉ như "chó chê mèo lắm lông" mà thôi.
  Hi vọng người dân sớm cập nhật được những tin tức về hành động sai trái của Việt Tân để không bị những thứ nhảm nhách mà chúng tung ra để lừa quần chúng.

  Trả lờiXóa
 13. theo ý kiến của tôi thì nhà nước VN cần có công hàm ngoại giao để gửi đến Mỹ nơi mà Việt Tân đang trú ngụ nơi đó để làm gì, để mà tố cáo và bảo vệ chính những công dân VN đang sống cơ khổ khốn nạn trên đất MỸ, họ vẫn là người Việt và họ cần được bảo vệ để an tâm làm ăn sinh sống chứ nếu kiểu này thì VT ngày càng giết nhiều người thêm.

  Trả lờiXóa
 14. Cái chết không rõ ràng của những nhà báo Việt Nam. Hành vi giết người che đậy bản chất và giết người không ghê tay của Việt tân đã đủ để chứng minh cho thấy đây là một tổ chức khủng bố cực đoan

  Trả lờiXóa
 15. vẫn là cái cách sử dụng bạo lực để thu phục nhân tâm người kahcs, đó chính là lý do vì sao mà tổ chức Việt tân mãi chỉ đứng chân bên người cha đất Mỹ mà không ai ở trong nước hào hứng về nó, bởi đơn giản dính líu đến Việt Tân chính là con đường đến nhà xác nhanh nhất và ít người biết đến nhất.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Tân còn bị dư luận quần chúng nhân dân “tẩy chay” và nhiều lần “vạch mặt” với các hoạt động xuyên tạc, bịa đặt thông tin, vu cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước, âm mưu “đầu độc công chúng”, nhằm kích động quần chúng thực hiện mưu đồ chống Đảng, Nhà nước. Chiêu trò này của Việt Tân không còn là xa lạ. Tuy nhiên, cái cách mà các đối tượng trong bè lũ Việt Tân và bọn rận chủ làm thì thực sự “không thể chấp nhận được”.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói rằng, Việt Tân cũng như các đối tượng rận chủ đã và đang lợi dụng quá trình bùng nổ thông tin hiện nay để “rêu rao” trên các trang mạng những thông tin sai lệch, bịa đặt, xuyên tạc sự thật nhằm thực hiện các mưu đồ chống phá sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta. Hơn lúc nào hết, mỗi chúng ta cần phải thực sự là những người “độc giả thông thái” để không bị đầu độc bởi những thông tin sai lệch từ các thế lực thù địch và bọn phản động. Để đạt được điều đó, chúng ta cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu và thủ đoạn thâm độc của bè lũ Việt Tân, không để bị lợi dụng vào các hoạt động đen tối của tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa