Trung Quốc vẫn tiếp diễn các hành vi xây dựng đảo nhân tạo ở Khu vực Biển Đông

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Cho dù Trung Quốc có tiến hành bất kì việc xây dựng nào tại các quần đảo của Việt Nam thì sẽ không bao giờ có thể thay đổi được giá trị lịch sử. Thế hệ sau này của Trung Quốc sẽ đặt câu hỏi: Tại sao các bạn bè thế giới họ đều coi Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, mỗi Trung Quốc lại bảo đó là của mình vậy? --> Lúc đó mới thấy xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 2. Pháp luật là mệnh lệnh và quyền lực tối ưu, cho dù là nước lớn hay là nước nhỏ thì cũng không thể coi thường pháp luật, không coi pháp luật ra gì. Trung Quốc cứ tuyên bố chủ quyền của mình trên biển Đông, nhưng thực tế lại không có nước nào công nhận điều đó, Như vậy, Trung Quốc chỉ đang tự biến mình thành trò cười, tự biên tự diễn, đổi lại chỉ là sự khinh bỉ, bữu môi của thế giới

  Trả lờiXóa
 3. Nước bạn "tàu khựa" của chúng ta vẫn chưa thay đổi được cái âm mưu thâu tóm biển Đông. Giờ đây Trung Quốc đã không tuân theo những hiệp ước và luật biển mà quốc tế công nhận, tại Hội nghị cấp cao ASEAN đang diễn ra tại Malaysia thì Mỹ và Nhật Bản lên tiếng ủng hộ Việt Nam về vấn đề biển Đông này. Nước ta không đấu tranh bằng quân sự với "tàu khựa" thì sẽ tận dụng sự ủng hộ của thế giới. Tôi không tin rằng Trung Quốc còn có thể ngông cuồng trên lãnh thổ nước ta đến như thế khi quốc tế can thiệp vào !!!

  Trả lờiXóa
 4. Anh hàng xóm khó chịu Trung Quốc của chúng ta bao đời nay vẫn vậy.Hết lần này đến lần khác đe dọa xâm phạm vào chủ quyền của nước ta.Những hành động như san lấp đảo chìm thành những đảo nhân tạo của Trung Quốc là những hành động không thể chấp nhận được,nó vi phạm nghiêm trọng các hiệp ước ,điều ước mà các nước đã kí và công nhận về chủ quyền trên các đảo ,lãnh thổ,vùng lãnh thổ.Những hành động ngang ngược vi phạm các nguyên tắc chung như vậy sớm muộn gì cũng phải bị trừng phạt thích đáng từ toàn án quốc tế!

  Trả lờiXóa
 5. Với âm mưu muốn độc chiếm biển Đông,Trung quốc ngày càng ngang ngược với những hành động phi lý,bất chấp mọi sự lên án mạnh mẽ từ cộng đồng quốc tế và các quốc gia có liên quan. Họ đang tự cho mình cái quyền mình là nước lớn nên có thế làm bất cứ việc gì. Những hành động đó của Trung quốc là không thể chấp nhận được và cộng đồng quốc tế cấn lên án mạnh mẽ hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Âm mưu độc chiếm Biển Đông của Trung Quốc sẽ không bao giờ thay đổi được. Dù pháp luật Quốc tế đã lên án rất mạnh mẽ nhưng Trung Quốc vẫn bất chấp thực hiện ý đồ của mình bằng những hành động phi pháp. Thế giới chẳng nước nào công nhận Hoàng Sa, Trường Sa của Trung Quốc cả. đó là chủ quyền vững chắc và không bao giờ thay đổi được của đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Mọi hành động của Trung Quốc đều thể hiện âm mưu bành chướng ra mà trước hết là Biên Đông bọn chúng bất chấp tất cả để thực hiên mưu đồ của mình trên dư luận của quốc tế. Họ có nền kinh tế phát triển nên bành chướng đè ép các nước bên cạnh. Trước hành động đó chúng ta cần trợ giúp từ quốc tế nhưng chính chúng ta cần cố gắng cho nền kinh tế của mình phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Âm mưu bành trướng của Trung Quốc sẽ không thể thực hiện cho dù anh hàng xóm này có nhiều hành động gây hấn nhưng Nhìn lại lịch sử chúng ta có thể thấy dân tộc chúng ta có thể đánh bại bất cứ một thế lực xâm lăng nào. Chỉ cần Nhân dân đồng lòng thì không sợ một đội quân Xâm lược nào hết.

  Trả lờiXóa
 9. Thật đúng là gã hàng xóm xấu tính, nói một đằng làm một nẻo. Những hành động của Trung Quốc đi ngược lại hoàn toàn với những gì mà nhà cầm quyền nước này tuyên bố. Nó thể hiện một sự ngang ngược, không tôn trọng pháp luật quốc tế và các quốc gia khác trong khu vực.

  Trả lờiXóa
 10. đúng là Trung Quốc là nước nói một đằng làm mọt nẻo, mồm thì cứ nói là chấm dứt các hành động xây dựng đảo trái phép nhưng trên thực tế vẫn bí mật thưc hiện các hoạt động này, rõ rằng các hành động này đang xâm phạm đến hòa bình ổn định của khu vực Biển Đông vốn đã bất ổn do các hành động ngang ngược của Trung Quốc

  Trả lờiXóa