Tội ác của những kẻ khủng bố là không thể tha thứ

Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. sự dã man tàn bạo của những kẻ khủng bố thể hiện ở tính chất tiến hành vụ việc rất có tổ chức và nhằm vào những công dân vô tội để tạo tiếng vang, mục đích của chúng đó là giết được càng nhiều càng tốt và khi đó thì các nước khác sẽ run sợ và từ bỏ ý chí chống lại tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng IS, nhưng chính điều đó đã làm cho thế giới thêm đoàn kết hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Không hiểu có bùa mê thuốc lú gì mà chúng có thể sai khiến những người vốn rất bình thường và thậm chí rất tốt lại có những hành động vô nhân đạo đến thế, sẵn sàng ra tay giết người hàng loạt, mà thậm chí là có nhiều người viết đơn xin gia nhập tổ chức này nữa chứ, nhắc đến IS thì mình khi nào cũng thấy rùng người vè những hành động man rợ của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Có vẻ như nhân dân thế giới đang phải đối đầu với những khó khăn của việc loại trừ tổ chức nhà nước hồi giáo cực đoan này, việc tiêu diệt gặp nhiều khó khăn, và chúng ngày càng lan rộng và lướn mạnh, và không laoij trừ trường hợp có sự hỗ trợ những tay của một thế lực lớn ở sau tổ chức này, nếu không thì tôi nghĩ việt tiêu diệt có thể không tận gốc những không làm chúng nảy sinh mạnh mẽ như bây giờ

  Trả lờiXóa
 4. Đây là hành động đang ngày một leo thang ở các nước phương tây, là một hành động rất đáng lên án, cực kì lên án, và bất kể ai, những tổ chức nào có hành động này thì cũng cần phải tiểu diệt mà không cần xét xử, một hành động vô nhân đạo, chỉ vì những mục đích cá nhân mà chúng nhẫn tâm xả súng vào những người dân vô tội, không phải một hai người mà hàng trăm người.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một hành động mà nếu không có sự trừng trị nghiêm khắc dứt điểm thì có thể dẫn đến một đại họa của toàn cầu, trở thành một nạn giệt chủng mang quy mô thế giới, và sau đó là sự thâu tóm của một tổ chức cai trị con người bằng vũ lực, trừng phạt con người bằng những hình phạt như thời trung cố, chặt đầu, thiêu sống, rồi đủ các hình phạt dã man khác, đó có thể coi như một bước lùi của nhân loại

  Trả lờiXóa
 6. Ngày càng nhiều các vụ thảm sát thề này thì không giám ra đường nữa, nhất là khi tổ chức IS ra đời, không biết ai để ra thứ quái thú này không biết, hay đây là một phần còn lại biladen sau khi bị giết nay đã phục hồi tàn bạo hơn, chẳng nhẽ các thế giới, mà không trừng trị được một tổ chức này, điều cần thiết ở đây là nhân dân thế giới có cùng chúng tay tiêu diệt chúng hay không, hay đến nhà ai thì nhà ấy lo, liệu rằng có quá muộn không?

  Trả lờiXóa
 7. Không thể chấp nhận được hành động như thế này, các tổ chức quốc tế đang ở đâu, liên hợp quốc đang ở đâu, làm gì đi chứ, sao nói hoài vậy, bao nhiêu người chết nữa thì mới có hành động từ các vị đây hay là mãi chỉ là lời nói, và trong khi chờ đợi những hành động một cách vô vọng này thì bản thân mỗi nước phải tăng cường hoạt động quản lý chặt chế, và mỗi người dân phải đề phòng,cảnh giác để tự bảo vệ mình

  Trả lờiXóa
 8. tha thứ chỉ có khi mà bọn khủng bố rời bỏ tư tưởng chống lại thế giới và có thực sự thành tâm mong muốn xây dựng xã hội tốt đẹp, còn kiểu hành động tàn ác và dã man thời trung cổ như vậy thì cả nhân loại này cần loại bỏ những kẻ đó ra sớm nếu không chính tương lai con em mình sẽ phải chấp nhận những cảnh tang thương cho dân tộc mình giống như trường hợp của Pháp.

  Trả lờiXóa
 9. đó là tội ác chống lại loài người của những kẻ khủng bố, những người dân họ vô tội, họ đâu phải là người muốn phát động chiến tranh, đơn giản chỉ có những kẻ khủng bố muốn thống trị thế giới bằng bạo lực mà thôi, những kẻ khủng bố đang điên cuống chống lại loài người thì càng chứng tỏ chúng cô đơn và lạc lối trên thế giới này như thế nào.

  Trả lờiXóa
 10. Gần đây, những tội ác kinh hoàng liên tiếp giáng xuống những người dân vô tội. Nỗi đau này chưa qua thì nỗi đau khác đã đến khiến con người ta phải bàng hoàng, giật mình đến thảng thốt về giá trị nhân đạo, nhân tính con người. Một thế giới hòa bình, thân thiện và đoàn kết là giấc mơ mà muôn người hi vọng, thế nhưng những vụ khủng bố kinh hoàng khiến giấc mơ ấy cứ mãi xa vời với tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 11. Một tội mà còn lớn hơn cả tội phản bội quốc gia. Tội ác của những kẻ không biết đến tình thương mà chỉ có máu lạnh. Chúng đã được tẩy não để làm điều ác độc đó

  Trả lờiXóa
 12. Nói đến khủng bố thì chẳng một ai ủng hộ, không một ai không có sự căm phẫn cả. Cho dù khủng bố sảy ra ở đất nước Pháp xa xôi, những con người chưa từng gặp, nhưng nó vẫn làm cho con tim mỗi con người yêu chuộng hòa bình trên khắp thế giới này rung động, tiếc thương.

  Trả lờiXóa
 13. Chắc chắn một điều rằng những người thân của những kẻ khủng bố kia họ cảm thấy có lỗi và tội đối với người bị tàn sát như thế nào. Những kẻ khủng bố hiển nhiên là họ không hề có trái tim nên cũng không có cảm xúc

  Trả lờiXóa