Tội ác của những kẻ khủng bố là không thể tha thứ

Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. các nhà học giả quốc tế đã nhận định đây là vụ khủng bố thảm khốc gần giống với vụ việc khủng bố vào nước Mỹ ngày 11/9/2001 khi mà thủ đoạn sử dụng khác nhau nhưng mà số lượng người chết tăng cao và việc tiến hành có tổ chức chặt chẽ đã làm cho vụ khủng bố trở nên thảm khốc hơn, giờ đây các quốc gia đang trở thành tâm điểm của kẻ khủng bố đang thắt chặt an ninh và đặt tình hình an ninh vào tình trạng báo động cao.

  Trả lờiXóa
 2. chúng ta cùng thành tâm cầu nguyện cho những nạn nhân xấu số tại cuộc khủng bố ở Pháp vừa quam họ chỉ là những người không có tội, họ muốn hòa bình nhưng những kẻ khủng bố đã xử họ theo kiểu luật rừng tàn bạo nhất, đó là cách làm độc ác của tổ chức khủng bố gây ra, cả thế giới lên án và sẽ trừng trị những kẻ khủng bố.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ khủng bố đó họ cũng có cha mẹ, gia đình và những người thân. vậy trước khi họ giết những con người vô tội kia họ có giành một giây để nhớ tới gia đình của mình hay không. Tội ác của cầm thú

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ khủng bố gây ra những vụ khủng bố, giết hại hàng loạt tính mạng những con người vô tội thật sự là những con quỷ đội lốt người...Chủ nghĩa khủng bố đang trở thành 1 bóng ma đầy ghê sợ phủ bóng đen lên toàn thế giới, đe dọa cuộc sống bình yên, hạnh phúc của cả loài người...Chỉ có đoàn kết tất cả mọi lực lượng, mọi quốc gia thì chúng ta mới đẩy lùi được thứ " dịch bệnh " kinh khủng này ra khỏi cuộc sống của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 5. điểm lại lịch sử của tác giả là chính đáng và phần nào làm sáng tỏ được vấn đề đó là tội ác nhưng điều cần nhất đó là tội ác đó nhân loại ta đã quy định như thế nào. theo quan điểm của tôi đó là tác giả cần trích dẫn những công ước quốc tế mà cả thế giới thừa nhận để củng cố thêm luận điểm cho rằng đó là tội ác chống lại cả nhân loại, giống như kiểu polpot ở campuchia trong những năm 80 của thế kỷ XX chẳng hạn.

  Trả lờiXóa
 6. Do tính chất lan truyền “hiệu ứng IS” và sự ảnh hưởng từ luận điệu tuyên truyền, kích động của IS, Đông Nam Á đang phải đối mặt với nguy cơ khủng bố mới rất nguy hiểm từ các tổ chức, cá nhân khủng bố.

  Trả lờiXóa
 7. Theo đánh giá các nước, hiện tại, ngoài lực lượng IS cũng là mối đe dọa cần đặc biệt quan tâm; sự nguy hiểm của tổ chức này thậm chí hơn cả IS; sở trường của chúng là tấn công khủng bố bằng bom.

  Trả lờiXóa