Những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. rõ ràng bản chất của những kẻ đã đứng ra kích động, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình là nhằm vào mục đích chống phá đất nước, phá hoại chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước cũng như làm gia tăng thêm tình hình căng thẳng, tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông. Chúng ta căm phẫn và lên án trước những hành động của Trung Quốc nhưng chúng ta cũng cần phải tỉnh táo không để cho lòng yêu nước của chúng ta bị những kẻ chống phá đất nước lợi dụng vào các hoạt động chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ kêu gọi biểu tình " chống Trung quốc " cuối cùng cũng đã thất bại vì thật sự tất cả mọi người đã nhìn thấy dã tâm, âm mưu thâm độc và bẩn thỉu của chúng...Lợi dụng, núp bóng " yêu nước '' để bôi nhọ, xuyên tạc, kích động người dân tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng, chống phá nhà nước...Những hành động của chúng mang đầy tính thù hằn, chia rẽ dân tộc...Chúng chỉ là những kẻ lạc lõng giữa lòng chính đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 3. Mang danh là kêu gọi biểu tình nhưng kì thực giờ đây ai cũng đã rõ thực hư cái biểu tình ấy như thế nào rồi, bị lừa mãi cũng phải quen dần chứ. Chính vì thế mà hay xem những nhà dân chủ kêu gọi biểu tình kia, đơn độc lạc lõng giữa chốn phố xá tấp nập. Âu cũng là gieo nhân nào gặp quả nấy.

  Trả lờiXóa
 4. Qua những các cuộc biểu tình “chống Trung Quốc”, sự xuất hiện của những thông điệp cực đoan, hoặc những tổ chức cố gắng lái phong trào thành biểu tình chống Cộng thường chỉ khiến quốc tế không biết chúng ta muốn gì, khiến các phong trào xã hội bị tha hóa, và khiến người Việt quay sang chống nhau. Ngoài Mỹ và đảng Việt Tân, chưa thấy ai được lợi từ khuynh hướng cực đoan này và do vậy hành động của những nhà dân chủ này cần phải lên án và vạch rõ âm mưu thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Có vị cho rằng phản đối chuyến thăm của Tập là việc làm cần thiết để biểu thị lòng yêu nước của người Việt Nam. Tôi không đồng tình với lối suy nghĩ đó. Đốt tiền của, công sức và thời gian cho những cuộc biểu dương lực lượng ồn ào – chỉ để chứng tỏ rằng mình yêu nước, mình anh dũng và mình dám hi sinh – là một thói quen rất Tàu và rất cộng sản. Nếu có lòng yêu nước, ta nên dùng nó vào những việc thật sự có ích cho quốc gia. Bằng không, chúng ta sẽ chỉ khiến thế giới nghĩ rằng các phong trào xã hội Việt Nam là bọn thùng rỗng kêu to, ưa phù phiếm và thích làm hàng.

  Trả lờiXóa
 6. chuyện quan hệ ngoại giao là để cả hai nước cùng nhau phát triển, hội nhập và giao lưu văn hóa trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, theo pháp luật quốc tế, nhưng mà các nhà dân chủ Việt thì đang muốn cơm không lành canh không ngọt để kiếm lợi lộc từ loạn lạc của xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của lũ dân chủ dởm lần này là lợi dụng lòng yêu nước và vấn đề biển Đông để kích động mọi người tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng, phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình đến Việt Nam. Chúng muốn phá hoại quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc, qua đó sẽ làm căng thẳng vấn đề biển Đông, làm giảm niềm tin của nhân dân vào hệ thống chính quyền hiện tại. Qua đó chúng có thể thực hiện được âm mưu nham hiểm và thâm độc của chúng là lật đổ chế độ này và lập một chế độ chó săn, tay sai cho ngoại bang để hại nhân dân ta một lần nữa. Mọi người cần phải cảnh giác

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động lần này của lũ này càng khiến cho nhân dân thấy được bản chất xấu xa, lừa lọc, lật mặt của lũ rận chủ và qua đó cho thấy được bản chất đầu voi đuôi chuột, thùng rỗng kêu to của làng dân chủ lâu nay khi mà quay đi quẩn lại cũng chỉ những gương mặt thân quen đó thôi. Họ càng thực hiện những hành động “biểu tình” như thế lại càng cho thấy bộ mặt thật của những kẻ đang lạc lõng giữa lòng dân tộc và người dân nhìn họ với ánh nhìn miệt thị mà thôi. Lũ này đang bị lạc lõng và bài trừ khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Lũ dân chủ này đang lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để thực hiện những âm mưu chính trị xấu xa ẩn giấu đằng sau hoạt động biều tình này. Với hàng loạt những hành động của chúng ở trên càng cho thấy bản chất của những kẻ đang đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, là những kẻ đang núp bóng dưới cái “váy” của “yêu nước”, “chống Trung Quốc” để thực hiện những hoạt động tuyên truyền, gây rối chống phá đất nước, chống phá mối quan hệ ngoại giao hai nước cũng như hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 10. Thật là đáng buồn cho đất nước vì có những kẻ phá hoại này tồn tại. Tôi nghĩ rằng hành động của những “biểu tình viên” dân chủ trên là hành động của những kẻ đang lạc lõng giữa lòng dân tộc, của những kẻ “chỉ thấy cây mà không thấy rừng” và vì lợi ích cá nhân, vì những đồng tiền được Việt Tân trả lương mà quên đi lợi ích quốc gia, dân tộc. Họ nên hiểu rằng, trên thế giới các nước như Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản trong lịch sử đều có những mối hận thù, tranh chấp biên giới, biển đảo với Trung Quốc, nhưng rồi họ đều phải cùng ngồi lại vì những lợi ích lớn của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Lũ rận này chỉ xuyên tạc là giỏi thôi. Chúng chỉ biết đến tiền mà việc gì cũng có thể làm, kể cả phá đất nước. Chúng có hiểu rằng chuyến thăm của Tập Cận Bình đến Việt Nam lần này là chuyến thăm lần đầu của lãnh đạo cao nhất của Đảng và Nhà nước Trung Quốc trong 9 năm qua và cũng là chuyến thăm đầu tiên của lãnh đạo cao nhất trong ban lãnh đạo thế hệ thứ 5 của Trung Quốc. Những dấu mốc quan trọng về ngoại giao thời gian qua đã góp phần tăng cường uy tín, hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước ngày càng giàu đẹp và phát triển. Vậy nên những hành động của những kẻ dân chủ viên, biểu tình viên này càng cho thấy được bản chất xấu xa của chúng mà thôi. Nhân dân đừng để bị chúng lợi dụng mà thiệt thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Hành động của chúng chẳng khác nào chỉ là một sự kích động thù hằn, một sự yêu nước giả đạo, mục đích là muốn phá hoại, chống đối, gây khó khăn trong việc thực hiện chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. Thực sự, đó là hành động của những kẻ phản bội, những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc. Nhìn chúng cô đơn, lạc lõng giữa lòng dân tộc thế này mới thấy phận khóc thuê, chửi thuê của chúng xung không sung sướng gì. Biểu tình ngoài đường thì bị người dân cười khẩy, biểu tình sau đó vu khống, tự diễn trò của lũ này bấy lâu này nhân dân cũng đã quen rồi.

  Trả lờiXóa
 13. chỉ là mấy người lèo tèo thôi thì làm sao làm ăn nên cơm cháo gì, lời khuyên cho các nhà dân chủ việt đó là nếu muốn lợi dụng việc này thì nên chú ý xem nhân dân họ có đồng tình không đã, người dân họ không ngu như mấy ông tưởng đâu, nên qua vụ việc vừa qua chỉ thấy đáng thương hơn cho những kẻ mang nhãn hiệu dân chủ nhân quyền dởm.

  Trả lờiXóa
 14. Đảng, Nhà nước ta đang cố gắng tạo mối quan hệ hoà bình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển. Giải quyết vẫn đề Biển Đông bằng đám phán hoà bình, tao điều kiện thuận lợi nhất cho đất nước ta vừa khéo léo giữ được chủ quyền thiêng liêng của dân tộc, vừa hợp tác phát triển đất nước. Ấy thế mà cái lũ zận chủ ô hợp, một bè lũ phá hoại, một đại dịch điên dại thi nhau lên tiếng phá hoại, kích động biểu tình phản đối phá mối quan hệ ngoại giao của Việt Nam. Bè lũ phá hoại mang tên rận chủ rởm định lừa nhân dân à, nghĩ nhân dân ngu có đầu mà không có óc như các người sao? Nực cười, chiêu bài cũ rích rồi" vải thưa không che được mắt thánh đâu" bè lũ rận chủ rởm ạ muốn yên ổn mà sống thì về nhà kiếm miếng cơm tử tế mà nuốt hãy nhớ gương mụ Tạ Phong Tần, Hải Điếu Cày....nhé không ngày tàn lụi là tất yếu sớm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Họ lạc lõng cũng là điều dễ hiểu khi mà dưới danh nghĩa là “yêu nước”, bảo vệ chủ quyền biển đảo nhưng họ đang thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích quê hương, đất nước. Những hành động biểu tình, tụ tập, gây rối của làng dân chủ chỉ làm cho bản chất của cái gọi là xã hội dân sự cũng như những người mang danh nghĩa là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam mà thôi. Người dân đã quen thuộc với những chiêu trò biểu tình gây rối, rạch mặt ăn vạ cho đến chiến dịch đòi người tại trụ sở Công an của làng dân chủ lâu nay

  Trả lờiXóa
 16. lợi dụng dân chủ nhân quyền để mà làm nhưng việc hại dân hại nước chứ có cái gì lợi ích đâu mà dân phải thương chứ, dân thương là họ đùm bọc chứ chẳng phải đến tận nhà các nhà dân chủ như Lân Thắng để đòi công bằng cho những điều mà Thắng đã làm hại cho dân cho nước VN.

  Trả lờiXóa