Hành động của ông Trần Vũ Hải có xứng với hai chữ “luật sư”?

Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Là 1 luật sư mà lại bị chính người đã thuê mình tư vấn pháp lý tố cáo chiếm đoạt tài sản,bị triệu tập dăm bảy lần mà không lên rồi còn đi ăn vạ trong cơ quan công an,thiết nghĩ chắc chả có việc gì nữa mà "vị luật sư" này không dám làm,vì "mình là người biết luật cơ mà"

  Trả lờiXóa
 2. là một luật sư thế mà ông Hải lại để cho quỷ dữ lấn át lương tâm của mình khi lừa đảo tới 28 hộ dân ở các tỉnh Hải Phòng, Hà Nội, khi bộ mặt quỷ dữ được phơi bày thì ông Hải lại chống chế bằng cách vu khống cho cơ quan điều tra cũng như chính quyền, vậy phải chăng đó là cách chạy tội của những kẻ có dã tâm xấu xa và đê hèn.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày xưa tôi cũng ước mơ trở thành một luật sư. Luật sư theo tôi nghĩ là người bảo vệ công lí, bảo vệ pháp luật để giành lại những công lí về người vô tội. Nếu như nhìn vào nhân cách Trần Vũ Hải thì không thể ngờ đó là nhân cách của một luật sư. Cần loại bỏ những con sâu làm giầu nồi canh như Trần Vũ Hải để niềm tin vào giới luật sư không bị mai một.

  Trả lờiXóa
 4. Với hàng loạt những hoạt động của vị luật sư Trần Vũ Hải trong thời gian gần đây với việc kích động các đối tượng chống đối tiến hành các hoạt động chống đối đất nước thì đã đến lúc Liên đoàn Luật sư Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam, Bộ Tư pháp và những cơ quan chức năng cần xem xét lại tiêu chuẩn luật sư đối với luật sư Trần Vũ Hải và đồng thời xử lý nghiêm minh với những hành động sai phạm của vị luật sư giấy này

  Trả lờiXóa
 5. Ông Luật sư Trần Vũ Hải cuối cùng cũng chịu lộ cái bản chất là con người lừa đảo,hai mặt.Bên ngoài thì giả vờ giúp đỡ người khác nhưng thực chất chỉ là một tên lừa đảo chẳng hơn chẳng kém.Thiết nghĩ sống ở trên đời này làm nghề gì cũng vậy thôi phải có cái tâm ,cái đức người ta mới tin tưởng mới tìm đến với mình.Ông Trần Vũ Hải đã đánh mất cả hai chữ ấy,đánh mất luôn cả cái danh là người làm cái nghề mà nghe ai người ta cũng phải nể trọng là nghề luật sư.Thật chẳng đáng với cái danh nghề Luật sư mà tôi vẫn thường nghe mọi người nói!

  Trả lờiXóa
 6. Luật sư gì ở ông Hải chứ, cuối cùng cũng chỉ vì cái mác luật sư để ăn hôi và lừa lọc những người dân khốn khổ, nhân cách chắc chắn là không có rồi thế cho nên mới có những hành động như lợi dụng việc bị đánh của hai luật sư để kiện cáo và tổ chức tuần hành chống lại chính quyền nhân dân, đó là dã tâm xấu xa của ông Hải.

  Trả lờiXóa
 7. nếu như ông Hải là luật sư chân chính thì chắc chắn chẳng có những vụ kiện cáo tập thể liên quan đến lừa đảo như thế cả, việc ông cố tình là sai để nhận tiền rồi còn hô hào những người dân để biểu tình là trái với pháp luật, giờ những người dân đã nhận ra bản chất xấu xa của ông thì họ có quyền đòi lại những gì đã mất.

  Trả lờiXóa
 8. là người luật sư mang danh nghĩa là hiểu biết pháp luật và dựa vào luật để tiến hành thực hiện nhiệm vụ của mình mà Trần Vũ Hải lại thực hiện những hành động vi phạm pháp luật. Vậy nên có lẽ đã đến lúc Liên đoàn Luật sư Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam, Bộ Tư pháp và những cơ quan chức năng cần xem xét lại tiêu chuẩn luật sư đối với luật sư Trần Vũ Hải và xem xét điều tra kỹ càng các hoạt động vi phạm của Trần Vũ Hải để xử lý nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Luật sư gì thằng này, nhìn mặt hãm lắm, còn ngu ngu nữa chứ, không phải nhing mặt bắt hình dông đâu, nhưng mà thấy thăng này là biết loại ngu dốt rồi, và được minh chứng bằng những giọng điệu côn đồ của nó, cộng thêm vào đó là hành động lừa đảo, lật lọng với người khác

  Trả lờiXóa
 10. Mấy thằng suốt ngày khiếu kiện đất đai thì 10 thằng thì 9 thằng bị xúi dục, bị mấy thằng phản động xúi dục cho tiền để gây rối thôi, chứ oan gì bọn này cho chúng nó lừa chết mẹ chúng nó hết đi, oan của chúng nó có mà oan thị mầu, người ta phải biết bằng lòng chứ, cả vùng ai cũng đồng ý thì có vài thằng đền bao nhiêu cũng không đủ

  Trả lờiXóa
 11. Ah, nhận tiền không làm cho người ta đã thế mấy ông công an gọi không lên còn hống hách, giờ người dân như tôi cũng thấy nhiều người hơi bố láo, công an người ta đúng thì mình công nhận, sai mình nói, đằng này nhiều thằng sai cho trắng mắt ra cứ cãi cối cãi chày

  Trả lờiXóa
 12. Lại chiêu bài, chó cắn đàn đấy mà, có làm được gì đâu, mấy ông công an cứ đúng pháp luật àm làm, chúng tôi ủng hộ, riêng loại luật sư nhà báo bữa nay toàn loại trên trời đưới đất, người có trình độ thì ít,a mà viết kiếm tiền thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 13. Nếu là người chấp hành pháp luật, là người trong sạch, LS Trần Vũ Hải không có lý do gì để từ chối việc triệu tập đó, đằng này ông ta không những không chấp hành việc triệu tập mà khi bị cưỡng chế còn la hét, chửi bới, có những lời lẽ và hành vi kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
 14. Cơ quan công an mời về, ông Hải không chấp hành và lấy lý do phải viết đơn tố cáo và đòi đi khám thương để tiếp tục ở lại Công an phường Xuân La nhưng thực chất là tìm cách ở lại công an phường để kích động một số người chống đối. Điều đó, khiến dư luận và cộng đồng xã hội hết sức bức xúc, nhất là khi ông Trần Vũ Hải lại là một luật sư, một người nắm vững và am hiểu các quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Đơn báo tố giác của quần chúng nhân dân đã rõ về hành vi của LS Trần Vũ Hải vậy mà ông này liên tục không chấp nhận lời mời lên hợp tác điều tra của Công an. Không lẽ có tật giật mình, phạm tội nghiêm trọng như vậy mà khi đưa ra ánh sáng thì mọi người sẽ nhìn ông Hải bằng con mặt gì? Liệu có đủ tư cách của một Luật sư. Nếu sự thật đúng như tố cáo của người dân thì ông Hải sẽ phải trịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Trần Vũ Hải được mọi người khá quan tâm trong thời gian gần đây với danh nghĩa 1 luật sư lừa đảo và một tên vạch mặt ăn vạ kiểu Chí Phèo. Hắn bị nhân dân tố cáo lừa đảo chiếm đoạt 84 triệu đồng của 28 công dân ở Đại Từ, Thái Nguyên và 83,5 triệu đồng của 14 công dân ở Tây Ninh. Là một luật sư nhưng hắn ta lại có những hành động không thể chấp nhận được hắn ta chiếm đoạt những đồng tiền mồ hôi sương máu của nhân dân, những đồng tiền mà họ phải vất vả lắm mới có thể kiếm ra. Bên cạnh đó hắn ta lại còn diễn cái trò vạch mặt ăn vạ, không tuân thủ pháp luật và diễn vở kịch tuyệt thực, Đạo đức của Trần Vũ Hải đối với nghề luật sư còn nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 17. Trần Vũ Hải có những hoạt động không thể chấp nhận được, là một luật sư nhưng hành xử lại như một kẻ đầu đường xó trợ, am hiểu pháp luật nhưng lại không hề tuân thủ pháp luật. Hắn ta không chấp hành yêu cầu triệu tập, Công an Hà Nội đã buộc phải áp dụng biện pháp cưỡng chế, dẫn giải LS Hải đến trụ sở cơ quan công an. Tuy nhiên, điều đáng buồn và đáng lên án đó là, sau khi bị cưỡng chế làm việc, ông Hải đã thông qua con trai đăng trên facebook của mình, hô hào “đồng bọn” đến giải cứu ông ta, bất hợp tác, lăn lộn ra đất vu vạ, đòi Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đến gặp ông ta.

  Trả lờiXóa
 18. Khi gặp ông Hải tại sảnh tòa nhà G2, khu đô thị Ciputra, tổ công tác đã giới thiệu là cơ quan công an đến đưa giấy triệu tập nhưng ông Hải không nhận giấy triệu tập. Tổ công tác đã tiến hành đưa ông Hải về trụ sở Công an phường Xuân La để làm việc.

  Trả lờiXóa
 19. Thiết nghĩ, nếu luật sư Hải không biết điều chỉnh hành vi, không biết dừng đúng lúc trong hoạt động của mình thì việc ông bị chính các cộng sự của mình lên án, phản đối là điều không tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu là người chấp hành pháp luật, là người trong sạch, LS Trần Vũ Hải không có lý do gì để từ chối việc triệu tập đó, đằng này ông ta không những không chấp hành việc triệu tập mà khi bị cưỡng chế còn la hét, chửi bới, có những lời lẽ và hành vi kích động chống đối. Tôi thấy rằng trong thời gian gần đây với việc kích động các đối tượng chống đối tiến hành các hoạt động chống đối đất nước thì đã đến lúc những cơ quan chức năng cần xem xét lại tiêu chuẩn luật sư đối với luật sư Trần Vũ Hải và đồng thời xử lý nghiêm minh với những hành động sai phạm của Hải.

  Trả lờiXóa
 21. Trong quá trình làm rõ vấn đề đã làm rõ được rằng LS Hải đã xúi giục 28 hộ dân tại huyện Đại Từ kéo lên trụ sở của Tập đoàn Điện lực Việt Nam để khiếu kiện, gây mất trật tự tại trụ sở Tập đoàn Điện lực. Tiếp tục quá trình xác minh, Cơ quan điều tra còn làm rõ, ngoài dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 28 hộ dân tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên, LS Trần Vũ Hải còn có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với một số người dân tại tỉnh Tây Ninh và Nam Định. Liệu Trần Vũ Hải có xứng đáng là một luật sư hay không? Cần phải xử lý nghiêm đối với những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
 22. Từ những hành động trên của Trần Vũ Hải, tôi nghĩ răng đã đến lúc Liên đoàn Luật sư Hà Nội, Hội Luật gia Việt Nam, Bộ Tư pháp và những cơ quan chức năng cần xem xét lại tiêu chuẩn luật sư đối với luật sư Trần Vũ Hải. Với những người không đủ tiêu chuẩn cần mạnh dạn loại ra khỏi đội ngũ luật sư để làm trong sạch đối ngũ này, xứng đáng là nơi tin cậy trợ giúp pháp lý cho người dân. Có như vậy người dân mới có thể tin tưởng vào đội ngũ luật sư được

  Trả lờiXóa
 23. Khi bị triệu tập tới cơ quan công an thì Trần Vũ Hải mới lộ bản chất là một kẻ chí phèo thời hiện đại và vạch mặt ăn vạ luôn. Hắn ta là một người am hiểu pháp luật nhưng lại hành động như kẻ côn đồ không thể chấp nhận được. Hắn làm loạn cơ quan công an và gọi đồng bọn đến làm loạn. Ngông cuồng hơn là khi biết một số “đồng bọn” đến tụ tập ở trụ sở công an phường Xuân La, ông Hải đã ra ban công la hét, kích động gây rối trật tự công cộng, tuyên bố “tuyệt thực” nếu Giám độc Công an thành phố Hà Nội không đến gặp ông ta, đồng thời còn vu cáo ông Nguyễn Đức Chung “hãm hại” ông ta. Không thể chấp nhận loại người như hắn ta

  Trả lờiXóa
 24. Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá. Trần Vũ Hải được tung hô là một vị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta. Trên facebook Vu Hai Tran thường xuyên chia sẻ những tin bài, vụ việc mang tính phản đối các chính sách của các cơ quan Nhà nước, mang mục đích chưa rõ ràng. Đã có lần vị luật sư đáng kính đã được cơ quan chức năng triệu tập để làm rõ một số hành vi sai trái vào năm 2015

  Trả lờiXóa