Đã rõ nguyên nhân vì sao luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị đánh

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. từ khi Công an Hà Nội công bố nguyên nhân chính thức của vụ việc 2 luật sư bị đánh vào hôm qua đã góp phần làm rõ sự thật trắng đen của vụ việc này, đồng thời, kịp thời phản bác lại những lập luận xuyên tạc, vu cáo công an giả danh côn đồ, công an thuê côn đồ để hành hung hai luật sư trên. Và có lẽ bởi luật sư Trần Thu Nam là thành viên của Hội anh em dân chủ nên chúng ra tay bảo vệ cho đồng bọn mà quên mất sự thật trắng đen rồi thực hiện xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. 1 lần nữa lại thấy được cái kiểu ăn vạ, lu loa của đám " dân chủ cuội " khi cứ xảy ra xô xát lại vu cáo, đổ hết tội lên đầu công an...Cái kiểu xô xát khi đi đường thì chả ai còn lạ gì khi nguyên nhân chỉ là va chạm hay nẹt pô, xê phóng nhanh gây ra bụi...Đây có lẽ cũng là do 1 phần lỗi của 2 luật sư và phần nhiều là lỗi của đám thanh niên làng " tại anh tại ả, tại cả đôi bên ".

  Trả lờiXóa
 3. đây tiếp tục là cái tát vào mặt của lũ dân chủ cuội lâu nay đang tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc bôi nhọ về lực lượng Công an đây. Cái gì chúng cũng đỏ tại do lực lượng Công an hóa trang côn đồ này nọ là sao? Phải chăng chúng đã quá sợ lực lượng Công an rồi hay sao? Còn về vụ việc này thì hành vi của nhóm thanh niên tại xã Đông Phương Yên cần phải được nghiêm trị để dần dần xóa bỏ cái tục “phép vua thua lệ làng”, coi thường pháp luật của đám thanh niên mới lớn này.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của nhóm thanh niên tại xã Đông Phương Yên đúng là rất đáng bị lên án và phải xử lý kịp thời, nhưng hành vi của những kẻ vu cáo và vu khống kia cần phải lên án và nghiêm trị một cách thích đáng hơn nhiều lần để chừa thói phát ngôn bừa ẩu.

  Trả lờiXóa
 5. Đánh chết chúng đi, quân mất dạy, ghê, tao thấy chúng mày quá ghê, chúng mày biết tao là ai không cơ ah, chúng ta chúng nó không cần biết chúng mày là ai đâu con ah, nó chỉ biết tạm thời chúng mày là đồ vô ý thức, đi như đường nhà mày, sống mà không để ý đến người xung quanh, lối sống ích kỉ chỉ biết đến ợi ích của mình, chúng mày còn phả ăn đòn dài.

  Trả lờiXóa
 6. Công nhận cũng hống hếch phết đấy, lúc đó mà mấy thằng này biết chúng là phản động chắc là mồ yên mả đẹp rồi, chứ không còn bé bé cái mồn lên như thế này nữa đâu, quân ăn cắp, bố láo, chúng mày nhà báo thì sao, nhà báo là chúng mày có quyền nói gì thì nói và làm gì thì làm àh, đúng là mấy con chó, tao mà có đó chúng mày đứt lâu rồi

  Trả lờiXóa
 7. Gớm mặt, cũng đàn anh đàn chụy chứ không phải đùa đâu, phải mấy thằng công an chắc là loại này chúng không muốn dây dưa vào, đĩ già mồm mà nhưng không may cho em đây là nhóm người có ý thức thành ra nó thấy loại người vô ý thức thì nó đánh cho là phải rồi, khổ thân em quá thôi, em sống cho nó đàng hoàng tý đi, nhà báo mà thế ah, luật sư mà thế ah, chúng mày có học mà thế ah.

  Trả lờiXóa
 8. Bũa nay mấy ông nhà báo cứ tưởng mình thích nói gì thì nói, thích làm gì thì làm nên cũng rất thái độ, mình thì đương nhiên gặp mấy ông này mình tránh đi, không mai lại lên báo công dân vô ý thức thì chết, vậy nên nhà nước cần có những chính sách quản lý bào chí nghiêm ngặt vào, có những thái độ không tốt đuổi việc luôn, những người nào tốt, cung cấp thông tin sư thật thì vẫn có thể thưởng mà.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng nó giờ coi trời bằng Vung, chúng có coi ai ra đéo gì đâu, oánh bỏ mẹ chúng ra, oánh nát mồm nó đi, không phải cứ để cho chúng cắn nhặng lên, thấy mấy canh nhà nước thì không sao, mấy báo lá cải đưa tin không có chút sự thật, câu like quảng cáo, ngoài ra không có mục đích nào văn minh hơn, báo đéo gì bọn này, tiền, rồi còn cả thằng luật sư nữa, chúng mày đúng lũ chó, luật gì, giết mẹ chúng mày bây giờ

  Trả lờiXóa
 10. Từ vụ việc của hai vị luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị đánh, có thể thấy rằng: Thứ nhất: 8 thanh niên ở Chương Mỹ đã hành xử không đúng đắn. THứ hai, hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân cũng đã có những hành vi của kẻ vô giáo dục khi ngông cuồng, hống hách. Thứ ba: những kẻ luôn lợi dụng sự việc nào đó để vu khống cho Công an, chính quyền thực sự chỉ là những kẻ ba hoa, phá hoại, có thể lấy bất cứ thứ gì ra để kiếm cơm một cách đê tiện.

  Trả lờiXóa
 11. cũng hay đấy nhỉ, mấy anh trai làng thật là manh động nhưng mà cũng thấy rõ là tâm lý người Việt mình rất ghét mấy thằng lượn lờ cậy giàu có nhé, đừng tưởng là mình có oto thì đi trong làng người ta thế nào cũng được, thấy đường bụi thì đi chậm thôi chứ cứ nghĩ mình làm luật sư nên ai cũng phải sợ chắc, thôi thì sự việc sáng tỏ rồi nên lần sau đi làm việc gì cũng chú ý đi, đừng vu oan cho công an thế có ngày bị đánh chết cũng không ai thèm quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 12. cuối cùng thì công an cũng điều tra ra và giờ thì các nhà dân chủ nói được gì đây, lỗi do ai đây chứ? tất nhiên là các vị luật sư nhà ta chỉ là nạn nhân của việc bảo vệ gái làng nhưng mà đi làm ăn thì cũng nên chú ý tác phong đừng huênh hoang thế dân nó tưởng là đi cua gái của họ thì họ đánh thôi, liên tưởng tới các nhà dân chủ đó là đừng lừa nhân dân rồi họ sẽ xử thẳng thừng đấy.

  Trả lờiXóa
 13. may mà công an điều tra sáng tỏ không thì mấy tay dân chủ đểu tha hồ mà cắm sừng lên mấy bác công an, giờ thì mấy bác dân chủ đã cứng lưỡi chưa, đừng lấy lòng tiểu nhân để mà đo lòng quân tử của chính quyền VN, chẳng ai muốn sự việc đó xảy ra, chỉ có những kẻ dã tâm xấu muốn lợi dụng việc này để đâm chọt sau lưng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. qua sự việc này chúng ta cũng thấy được một điều đó là, hiện nay một số kẻ đã quá lợi dụng những sự việc kiểu như thế này để vu khống, vu cáo các lực lượng chức năng, chính quyền. Trong khi sự việc chưa rõ đầu đuôi thế nào, họ đã ngay lập tức xuyên tạc, vu cáo, quy kết đó là có bàn tay của chính quyền, của lực lượng công an, đó là công an giả danh côn đồ để đánh dân, thật không thể lường trước được miệng lưỡi thế gian mà

  Trả lờiXóa
 15. Mang danh luật sư, có ăn có học đàng hoàng mà cách hành xử thì cũng chẳng khác gì dân chợ búa. Cậy mình là luật sư rồi vênh mặt lên không coi người khác là gì thì ăn đánh cũng là phải. Lại còn không chịu hợp tác với cơ quan công an nữa. Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng.

  Trả lờiXóa