Về cái gọi là “Lương tâm TV”

Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Một kênh truyền hình sản sinh ra những hình ảnh, video để quảng bá cho các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước của những thành viên trong Hội anh em dân chủ và Hội cựu tù nhân lương tâm do những tên đầu sỏ như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang cầm đầu thì đã quá hiểu được bản chất chống đối của chúng nấp bóng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền lâu nay. và điều tất yếu khi những thành viên trong Lương tâm TV bị triệu tập và thu hồi các phương tiện, công cụ hỗ trợ là điều dễ hiểu mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. có thể nhận định điều rằng sự xuất hiện của Kênh truyền hình Lương Tâm TV này là một chiêu trò trong các hoạt động tuyên truyền chống phá của các đối tượng chống phá trong nước mà do đội ngũ Việt Tân đã chỉ đạo lâu nay. Nhưng chúng đã quên đi một điều rằng điều mà chúng học hỏi để xây dựng những kênh, đài báo như những NNC, RFA, VOA, RFA không có thiện chí với Việt Nam để đưa ra những luận điệu tuyên truyền sai sự thật thì người dân đã quá hiểu rõ về bản chất của chúng và điều tất yếu khi ê kíp của LT TV bị triệu tập cũng là điều nằm trong dự đoán và đúng với quy luật của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. quay đi quẩn lại thì những ê kíp của cái gọi là Lương Tâm TV cũng là những thành viên của Hội anh em dân chủ được Việt Tân, VOICE tài trợ, hậu thuẫn và học theo phương thức đấu tranh chống phá đất nước theo phương thức bất bạo động cũng như cách chống phá với cơ quan an ninh đấy mà. qua 03 chương trình mà chúng đã cho đăng tải trên kênh youtube này chỉ là những hoạt động chống phá đất nước của chúng theo các kênh video, đài không có thiện chí, chống phá với Việt Nam BBC Tiếng Việt, Voa tiếng Việt hay đài RFA. RFA lâu nay

  Trả lờiXóa
 4. Thì cũng giống những trò hơi chiến dịch cổ điểm mà chúng vẫn thường hay chơi, và cũng theo xu thế công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đặc biệt là sức lan tỏa của một số kênh thông tin đặc biêt như youtube, chúng cũng đú làm một cái để kiếm tiền, để móc tiền bọn nước ngoài, còn nếu ai quen với những kẻ phản động này thì nhin cái là phì cười ra ngay, biến dj mới.

  Trả lờiXóa
 5. đáng thương cho những con người như Hà khi phải ăn nhờ ở đậu nhà của Đài và khi Đài coi là búp bê của mình hết đát thì chắc chắn lại giống trịnh hội là đá đít Hà ra khỏi nhà mà thôi, giờ đây Hà lo lắng cho tương lai của mình là điều có thực, ra đi và không có đường trở lại là bài học đắt giá cho những ai muốn như Hà.

  Trả lờiXóa
 6. hãy cứ để cho lương tâm lên tiếng đi, lương tâm là cứu rỗi chứ ko phải là sự xuyên tạc, lương tâm là cái thúc đẩy những hành động thiêt thực chứ ko phải là cái cớ để vụ vạ cho xã hội và chính quyền VN, do đó cần nhìn nhận đây là hành vi trá hình của những cá nhân cực đoan.

  Trả lờiXóa
 7. lấy đâu ra mà phù hợp với công ước và pháp luật việt nam chứ, toàn những phóng sự định hướng, từ những cá nhân được phỏng vấn đến những vụ việc chúng tung hô lên toàn những điều bịa đặt và giả dối, tất cả chỉ để lừa gạt nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. chuẩn bị chị Đoang trang làm phóng viên cho chương trình này thì chắc ai cũng phát nôn lên mất, với gương mặt đầy hăm dọa thì việc trang đưa lên những điều thị phi giống như trước nay trang đều làm thì hẳn ai cũng sẽ phải xa lánh cái trang này mất thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng. đám "zân chủ" trong nước và bọn phản động lưu vong nước ngoài núp bóng đằng sau "Lương Tâm TV" nhằm chống phá Nhà nước Việt Nam. Bởi từ ê - kíp thực hiện đến nội dung chương trình đều mang "dấu ấn" đậm chất của chúng. Với bản chất chống phá nhà nước sâu sắc như vậy thì cần phải có biện pháp xử lý một cách nghiêm khắc không để bọn chúng có cơ hội lấn tới mà phát triển rầm rộ.

  Trả lờiXóa
 10. những nhà dân chủ dởm gạo cội đều hớn hở trước những gì mà mình làm được, đó là việc cho ra đời kênh lương tâm Tv, còn nhớ trước đây chúng còn tổ chức các buổi tập huấn để chuẩn bị cho những gf mà kênh này làm, giờ đây khi bị sờ gáy thì các bác lại lặng im ngay.

  Trả lờiXóa
 11. Một kênh truyền thông được hình thành lên với phần cốt lõi là đám "Zân chủ" chuyên đăng tải những thông tin bịa đặt, xuyên tạc chống phá Nhà nước Việt Nam. Hành động này không những làm mất trật tự an ninh xã hội mà còn động chạm đến sự thiêng liêng của dân tộc Việt Nam, do vậy cần phải nghiêm trị, không để các đối tượng coi thường kỷ cương, phép nước, chà đạp nên niềm tự hào của hơn 90 triệu người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. sở thông tin truyền thông mời đến làm việc chứ có phải là cơ quan công an bắt đâu mà những kẻ trong e kip làm kênh này đã bùng ngay và cố tình tạo nên hỗn loạn ở cơ quan công quyền, phải chăng cái bản chất chống đối trước nay liều lĩnh và táo bạo nên mới chạm đến chúng đã sử dụng bạo lực rồi. có lẽ đối với những kẻ này phải lấy bạo lực cách mạng để dẹp yên thì chúng mới sợ.

  Trả lờiXóa
 13. một kênh mang danh nghĩa là nhân quyền, lương tâm khi tập hợp của những thành phần có thành tích bất hảo trong các hoạt động chống phá Việt Nam thì chắc chắn rằng chúng chỉ đấu tranh cho lợi ích thiết thân của chúng dưới vỏ bọc nhân quyền chứ không phải vì một xã hội tốt đẹp hơn như chúng đang tô vẽ. Hãy lên án và vạch trần của cái gọi là "Lương tâm TV" này

  Trả lờiXóa