Về Bản tin số 4 của “Lương tâm TV”

Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015
Tags: ,

30 nhận xét:

 1. Lương Tâm TV thực chất là tập hợp của một lũ không có lương tâm, đạo đức, chó săn cho ngoại bang. Vì tiền, vì lợi ích cá nhân mà hắn ta bán đi lương tâm, đạo đức, sống mà không biết ơn đến những thế hệ cha ông đi trước thì sống có ích gì. Lũ này lúc nào cũng lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, dân quyền, đấu tranh cho nhân dân nhưng những gì chúng làm lừa xuyên tạc, vu cáo, bóp méo thông tin tình hình Việt Nam, gây rối an ninh trật tự, lừa đảo, kích động nhân dân vi phạm pháp luật. Những sản phẩm mà chúng đưa ra toàn là những thứ xấu xa, nhơ bẩn để phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Mãi mới được bản tin xuyên tạc số 4 à? Tự do ngôn luận, tự do tác nghiệp báo chí cái qué gì, sang mà hỏi mỹ xem mỹ làm đc chưa? Lương tâm tv là cái kênh để bọn mày bán nước bọt nuôi thân mà thôi. Chúng ta có nhìn MC của cái chương trình phá hoại này mà xem nhìn cũng có thể thấy nhan sắc tỉ lệ thuận với trình độ học thức, nhận thức cá nhân. Trồng chanh chua đỏng đảnh cũng làm MC của một kênh, chắc hẳn bộ mặt của cái Lương tâm Tv này chẳng cần biết nội dung thì cũng thấy không ra gì rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Đây thực chất là một bản tin để tuyên truyền cho các hoạt động chống phá của những kẻ đội lốt dân chủ mà cũng mang danh nghĩa là đấu tranh cho "nhân quyền" . Đáng thương thay cho một lũ chẳng lương tâm mà lại lập ra cái đài lương tâm. Đáng thương thay cho cái nước lấy tự do làm công cụ lại đi rêu rao bài ca tự do kiểu mẽo. Liệu Anna Nguyễn Huyền Trang có xứng danh là một phóng viên, hay là một kẻ mất máu dân tộc, đang tiến hành các hoạt động “bán nước bọt nuôi thân”. Lương Tâm TV cũng chỉ thế này thôi sao

  Trả lờiXóa
 4. Thật là buồn cười, tôi tưởng là ai chứ hóa ra là con chiên "ngu đạo" Anna Huyền Trang làm phát thanh viên hay sao? Huỳnh Thục Vy quả là cao tay để cho cô em ra làm con chuột bạch thay BTV Lê yến. Hơn nữa, với sự góp mặt của những cái tên đầu sỏ trong các hoạt động chống phá đất nước và vào tù ra tội như Nguyễn văn Đài thì chắc chắn cái kênh truyền hình này chẳng tốt đẹp gì đâu. Đám người của Lương tâm Tv đã phải làm việc với công an vì hành vi đăng tải những nội dung sai trái, xuyên tạc sự thật mà chúng vẫn không biết đường hối cải sao?

  Trả lờiXóa
 5. Lại thêm trò gì của "Lương tâm tv" nữa đây. Bản tin cho người nghèo tại VN sao? Nực cười quá, có mà là bản tin cho cái bọn ăn bám của mỹ thì có. Làm người không muốn mà lại muốn làm chó săn, đúng là ngu không chịu nổi. Lũ phản động đang cố bám lấy thứ gọi là kẻ đi đêm như Mỹ, cuối cùng không có cái kết tốt gì đâu.. nhưng những gì họ gọi là tiền. Chúng bay cũng là một món tiến không hơn không kém , rồi có ngày lũ này không còn giá trị lợi dụng nữa thì cũng bị bỏ ra ngoài như những thứ rác thải, không hơn không kém mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Luong Tâm tv chỉ tập trung đám ô hợp mà thôi chứ có cái quái gì chứ, chẳng có hiểu chúng có thể làm được cái gì chứ. Bản chất của chúng là tuyên truyền, xuyên tạc về tình trạng dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận ở Việt Nam, vu cáo, bôi nhọ các lực lượng Công an. Những kẻ phải mượn từ "lương tâm" để làm hình ảnh cho mình thì càng làm cho người ta thấy sự giả tạo và kệch cỡm của chúng. Sau sự việc chúng phải lên cơ quan công an làm việc về những hoạt động sai trái của "Lương tâm TV" thì giờ chúng đang cố phải gắng gượng để bản tin này tồn tại thêm 1 số nữa.

  Trả lờiXóa
 7. kể cũng hay, trong xã hội giờ thiếu gì kẻ muốn được nổi tiếng cho nên theo thời thế của tuổi teen thì những kẻ chống phá nhà nước cũng dùng đến chiêu pr trên các mạng xã hội, tự mình lập ra các tài khoản mạng này, lừa đảo mọi người xem rồi lên đó đóng kịch thật khéo, đó chính là vở kịch mà các nhà dân chủ kịch cỡm đã diễn trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Văn Đài luôn tung hê cho cái trò rẻ tiền kênh lương tâm TV nhưng cái bản chất chống đối cùng sự lừa gạt người khác thì Đài có thừa, cho nên lương tâm TV cũng chỉ là nơi hội tụ những kẻ chống phá và thể hiện lòng tham vô đáy của chúng trên video.

  Trả lờiXóa
 9. Lương tâm TV đã bị vạch mặt trước công chúng và dư luận, những bản tin của lương tâm TV mang đậm tính phản động, chống đối chính quyền, nhà nước. Mục đích của họ quá rõ ràng và bất cứ người dân nào xem qua bản tin này cũng cho đây là những thông tin, lời lẽ nhảm nhí hết chỗ nói. Nếu như để chương trình này tiếp tục phát trên youtube thì sẽ có một lượng người không nhỏ bị chúng dẫn dắt , hậu quả thật khôn lường.

  Trả lờiXóa
 10. Tưởng có gì mới mẻ hơn so với những bản tin trước khi đi cầu cứu các đại diện sứ quán của các nước và sự tài trợ, hậu thuẫn, chỉ đạo của Việt Tân nhưng thực chất cũng chỉ là những luận điệu chống phá đất nước của lũ dân chủ của hội anh em dân chủ và Hội cựu tù nhân lương tâm mà thôi. Sự xuất hiện của Anna Huyền Trang cũng chát thu hút được những người xem gì khi mà không ai chịu làm phận chuột bạch nên Anna Huyền Trang đành chấp nhận đấy thôi

  Trả lờiXóa
 11. xem cái bản tin số 4 của cái Lương tâm TV này không khác gì là sự giãi bày cho những hoạt động chống phá của chúng khi bị cơ quan chức năng triệu tập ê kíp và tịch thu công cụ, phương tiện những ngày qua. Có chăng sự xuất hiện của phát thanh viên Anna Huyền Trang lại càng cho thấy bản chất chống phá đất nước của cái Lương tâm TV này khi ả Trang là một trong những tên chống phá đất nước có tiếng ở miền Nam khi mang danh nghĩa là một con chiên nhưng đang thực hiện những hành động phá đời dẹp đạo

  Trả lờiXóa
 12. việc lợi dụng việc này để dàn dựng đưa thông tin quảng bá hoạt động của các hội nhóm trái phép, cổ vũ cho hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam như “Lương tâm TV” là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam và sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật chứ không phải có “tự do ngôn luận” một cách tuyệt đối như sự hoang tưởng của các vị dân chủ cuội đâu

  Trả lờiXóa
 13. Bình mới rượu cũ và vẫn là những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc về tình trạng dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận ở Việt Nam, vu cáo, bôi nhọ các lực lượng Công an. và buồn cười hơn khi chúng lại đưa cả ông trùm Nguyễn Văn Đài ra để làm dẫn chứng cho bản tin số 4 này quả đúng là khâm phục về khả năng PR của ê kíp này thật

  Trả lờiXóa
 14. Nghe cái bản tin số 4 mà thấy chán quá. Người của Lương tâm TV trình độ kém tới vậy sao. Nó chẳng có tính chất như bản tin gì cả. Giống như mấy người buôn chuyện với nhau vậy

  Trả lờiXóa
 15. Cần phải nhanh chóng xử lí nghiêm khắc đối với những kẻ bán nước hại dân này.lương tâm TV cái gì lũ này chứ.chúng chỉ tìm cách xuyên tạc bịa đặt nhằm chống phá mà thôi.nếu các cơ quan chức năng không sớm vào cuộc và xử lí quyết liệt thì chúng sẽ còn tiếp tục các bài xuyên tạc bịa đặt bẻ cong sự thật nhằm mục đích chống phá.

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng tự do ngôn luận , tự do báo chí để có những hành vi xuyên tạc, bôi nhọ, chống đối, vu cáo các cơ quan thi hành pháp luật, chống đối chính quyền là cách mà nhóm " Lương tâm TV " đang làm...Chúng thực tế là những kẻ vô lương tâm, luôn tìm cách chống phá nhà nước Việt Nam dưới sự chỉ đạo của các tổ chức phản động lưu vong, các tổ chức '' quan thầy phương Tây " nhằm mưu đồ lợi ích cá nhan đê hèn và đưa các lực lượng ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ, phá hoại sự ổn định chính trị, cản trở sự phát triển của kinh tế Việt Nam...Thử hỏi với những gì chúng đang làm với quê hương, đất nước thì thật sự chúng có còn luong tâm nữa hay không ?

  Trả lờiXóa
 17. tới tận 4 số rồi cơ đấy, mà con mụ Đoan Trang chửi thuê khóc mướn vẫn chưa ngồi tù thì kênh này còn dài dài, cả Huỳnh Thục Vy người lăng xê cho kênh này cũng đang mất tích mất dạng, không biết chừng mụ đang diễn trò ăn mày ở đâu đó để kêu than rằng mình bị xã hội nó thải loại nên mới chó đường cùng cắn dứt giậu đây mà,

  Trả lờiXóa
 18. Sau 3 số được phát sóng kênh truyền hình tật nguyền của những kẻ mắc bệnh “hoang tưởng chính trị” như Nguyễn Văn Đài, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Lân Thắng… với cái gọi là Lương tâm TV đã bị các cơ quan chức năng “sờ gáy”. Dư luận cứ ngỡ Lương tâm TV đã “ngỏm củ tỏi” từ lâu. Vậy mà, được sự hà hơi, tiếp sức của các tổ chức “dân chủ”, “nhân quyền” quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam và tổ chức khủng bố Việt Tân, Lương Tâm TV đã trở lại hôm 15/10 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 19. Không giống như các số đã phát sóng trước, bản tin số 4 này tập trung thời lượng để khóc lóc, giãi bày về sự im hơi lặng tiếng của Lương tâm TV trong suốt thời gian qua. Nguyên nhân được đưa ra là do “toàn bộ 6 người trong nhóm ê-kíp làm việc Lương Tâm TV, trong đó có biên tập viên Lê Yến đã bị C.A Hà Nội đồng loạt bắt giữ vào hôm 23/9/2015”. Đám này còn cho rằng, việc xử lý các hành vi tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm, cương lĩnh, nền tảng tư tưởng của Đảng, nhất là những vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “dân tộc”, “tôn giáo”; vu cáo, bôi nhọ lực lượng Công an nhằm gây tác động xấu đến tư tưởng, tâm lý người dân, kích động dư luận xã hội, đả kích, quy chụp Đảng, Nhà nước ta yếu kém trong lãnh đạo, quản lý xã hội, cần phải nhường quyền lãnh đạo cho các lực lượng khác… là hành động xâm phạm quyền tự do ngôn luận, tự do thông tin.

  Trả lờiXóa
 20. Anna Huyền Trang vốn là người dẫn chương trình của nhóm “Truyền thông tin mừng cho người nghèo” và “chương trình Cà Phê Tối”, thuộc kênh truyền hình DucMe.TV của truyền thông Chúa Cứu Thế trước đây. Theo đó, được sự tiêm nhiễm của các tổ chức CCCĐ ở Hải ngoại, Anna Huyền Trang đã liên tục phát tán những luận điệu sai trái để xuyên tạc, bóp méo tình hình tự do tôn giáo ở Việt Nam; chống phá chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Nhà nước… Vậy có thể thấy, việc Anna Huyền Trang đến với Lương tâm TV cũng chỉ là vì mục đích kiếm sống qua ngày.

  Trả lờiXóa
 21. Thằng Lương tâm TV này vẫn còn tồn tại được cơ à. Mình tưởng nó đã chết chìm theo lần bị cơ quan chức năng triệu tập cảnh cáo vì đưa những thông tin sai lệch rồi. Sau vụ ấy có con rận nào dám tham gia và làm MC nữa đâu. Hóa ra bọn chúng vẫn còn cứng đầu và lại tìm được một con rận khác thế thân.

  Trả lờiXóa
 22. tôi thấy mấy bác dân chủ vẫn còn lương tâm khi cho phát chương trình lương tâm tv này lắm, nhưng lương tâm này chỉ là cái thể hiện trên mồm các vị dân chủ chứ đâu thể hiện bằng hành động đâu, cái lương tâm ở đó chỉ là sự bịa đặt, giả dối và cố tình xoi mói vào những vấn đề xã hội để vu cáo cho VN vi phạm nhân quyền, đấy là trò đểu của các bác có lương tâm xấu đấy.

  Trả lờiXóa
 23. Đoan trang và Huỳnh Thục Vy chính là những kẻ làm thuê làm mướn trong các phi vụ kênh Lương tâm tv này cho nên càng nhiều bản tin được xuất bản thì càng có nhiều tội ác của chúng với đất nước VN, cho nên khi đã đi sai thì nên chọn lại con đường đi cho đúng đắn, đừng dấn thân cho ma quỷ mãi.

  Trả lờiXóa
 24. Anh nói thật cho chúng mày biết mấy thằng công an không tóm thì địt mịa bố mày cũng giết, lũ chúng mày cũng một duộc với Lân Thắng hay phân Thắng chứ gì, địt bà bọn mày, chúng mày đừng để bọn anh gặp chúng mày, không là không có đất chôn đâu con, địt mẹ chúng mày, anh ở khâm thiên có gì nhắn tin trên này a cho số điện thoại anh đi hầu chúng mày luôn, địt mẹ chúng mày

  Trả lờiXóa
 25. Mẹ mấy con chó này vẫn không chịu cút ah, cút ngay, ngay và luôn, lương cái mả mẹ bọn mày, bọn mày là lũ chó, lũ phản quốc, lũ bán nước, ít nhất tao không học hành nhưng tao biết thế nào làm người, thế nào là không phản bội tổ quốc, lũ chúng mày có học mà như không, nghỉ mẹ chúng mày đi, loại chúng mày bốc cứt cho nó nhanh, tao tuyên bố thẳng với chúng mày tao cũng như nhiều khác rất muốn được tiếp đón chúng mày một bữa, chúng mày nghĩ thế nào

  Trả lờiXóa
 26. Công an đâu mà để mấy thằng vớ vẩn này hống hách thế này, bắt nhốt hết vào tù nha, mà thôi, tủ hình hết chúng đi, sâu bọ, ăn không có việc gì làm đi quây phá à, ngày trước thì thì có mấy thằng Việt Nam cộng hòa, giờ thì có mấy thằng này, không khéo đây là mấy ông Việt Nam cộng hòa mà ngày xưa nhà nước tha đây mà, tha cho chúng giò chúng có cơ hội là quay lại cắn, đúng là đời không như là mơ

  Trả lờiXóa
 27. Các bác bình tĩnh xem nào, làm gì mà nóng thế, cái gì cũng có cách giải quyết của nó, cứ phải bình tĩnh nhá, không được manh động, manh động là chúng nó chạy nhay, từ từ chúng ta ai gặp được thì xử đẹp nó, chứ nói không thế này có giải quyết được gì đâu, đối với chúng nó chúng ta phải từ từ, chúng nó suy cho cùng chỉ một đống mạnh mồm chứ có làm được cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 28. Khoan khoan, trước tiên để nhiều người không bị chúng nó lừa thì điều đầu tiên chúng ta cần làm ngay lúc này là phải cho mọi người biết được bọn này, biết đươc bản chất xấu xa của chúng, biết được ý đò bán nước của chúng, khi mọi người đã hiểu được bản chất sự việc thì chúng nó có lừa kiểu nào cũng không làm được gì, người ta sẽ coi chúng như những thằng tâm thần ăn nói sằng bậy, vậy nên quan trọng nhất vẫn là nhân dân hiểu được là được

  Trả lờiXóa
 29. chúng dường như đang thách thức dư luận, thách đố chính quyền và pháp luật. Chúng đang ảo tưởng rằng, với sự giúp đỡ của một số nhân viên ngoại giao trong một số cơ quan ngoại giao, đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam thì chúng có thể bất chấp luật pháp, đứng trên dư luận và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. thực tế những việc làm của những người tự cho mình là những người lương tâm TV chẳng có cái gì cả vì họ chỉ là đám người tự cho mình là thông mình chứ chẳng thể nào làm được cái gì hơn được đâu mà. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ đám người này chỉ là những con đĩ mà thôi nên đừng có cố làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa