Về “Bản lên tiếng vụ Lương tâm TV bị sách nhiễu, hăm dọa”

Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2015
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. hành vi biên tập, dàn dựng các chương trình có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, tuyên truyền chống Nhà nước rồi tán phát trên mạng Internet rõ ràng là hành vi vi phạm pháp luật, bị pháp luật ngăn cấm và cụ thể là được quy định cụ thể trong Khoản 1 Điều 88 và Khoản 1 Điều 266 Bộ Luật Hình sự Việt Nam. Vậy nên cái bản lên tiếng đó cũng chỉ là cái cớ để chúng thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. dạo gần đây, lương tâm TV nổi lên như một hiện tượng mới của giới rận chủ. đây được xem như là một kênh mới của rận dể tuyên truyền chống phá, để giương oai tác quái...
  nhưng mà khổ nỗi, bản chất thì không thể thay đổi...
  và con đường ăn vạ của lương tâm tv lại bắt đầu

  Trả lờiXóa
 3. chưa bị xử lí vì cái tội xuyên tạc sự thật, chống -phá nhà nước là may rồi lại còn to mồm kêu ca bị sách nhiễu
  đúng là, làm sai thì không biết đường hối cải lại còn kêu ca.
  quả này mà cứ tiếp tục ăn nói vớ vẩn thì chắc chẳng tồn tại được bao lâu nữa đâu lương tâm tv à

  Trả lờiXóa
 4. những tổ chức mang danh nghĩa xã hội dân sự độc lập như Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội anh em dân chủ thì những bản Tuyên bố, bản lên tiếng này là câu chuyện quá đỗi quen thuộc của chúng và đó như là chiêu bài để chúng thực hiện các hoạt động phản đối, đối lập với những gì thực tế đang diễn ra mà thôi. Ê kíp của Lương Tâm TV bị triệu tập và tạm giữ phương tiện là điều hoàn toàn cần thiết để dẹp ngay những chiêu trò chống phá đất nước thông qua kênh truyền hình youtube này

  Trả lờiXóa
 5. lương tâm TV bị sách nhiễu thôi á? thế này thì có nhẹ quá không? tưởng đâu là bị cấm vận không cho làm mấy chương trình kiểu tào lao như thế nữa chứ?
  thật đúng là không hiểu nổi.bản thân đã chẳng tốt đẹp gì rồi, lại còn....

  Trả lờiXóa
 6. ai mới là người sách nhiễu, hăm dọa đây khi ngày 23/9 nhóm người trong Hội cự tù nhân lương tâm và Hội anh em dân chủ đã dẫm lên lá cờ Tổ quốc và gây rối trật tự công cộng tại khu vực trụ sở Công an Quận Hai Bà Trưng? Bản chất của cái bản lên tiếng này phải chăng chỉ là hành động ngụy biện, bảo vệ cho những hành động chống phá đất nước của những Nguyễn văn Đài, Phạm Đoan Trang và đồng bọn đây

  Trả lờiXóa
 7. Lương tâm TV thực ra cũng là sản phẩm của các thế lực chống đối đất nước thực hiện theo những gì mà Việt Tân tổ chức, huấn luyện chống phá đất nước theo phương thức "bất bạo động" mà chúng đã đưa người này người nọ đi đào tạo, học tập và huấn luyện lâu nay đấy mà. với việc những thành viên trong Hội anh em dân chủ và Hội cựu tù nhân lương tâm lên tiếng để bảo vệ cho đồng bọn cũng là điều dễ hiểu nhưng thực chất thì chính họ mới là những người gây nhiễu, gây rối trật tự công cộng và đỉnh điểm cho sự ngông cuồng của chúng là hành vi dẫm lên lá cờ Tổ quốc của đồng bọn trong ngày 23/9 vừa qua

  Trả lờiXóa
 8. Rặt một lũ "bất lương" lại hùa nhau vào tự lập kênh truyền thông tên là "lương tâm" thì thật là nực cười. Đó bản chất chỉ là quy tụ của những kẻ vi phạm pháp luật, chống phá muốn tuyên truyền lật đổ chính quyền, gây rối làm mất ổn định chính trị trong nội bộ của đất nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Về những kẻ tự xưng là tù nhân lương tâm này thì chắc những người chú tâm theo dõi chẳng còn lạ lẫm gì chúng. Chúng là những thành phần đã tự vi phạm pháp luật, là những thành phần chống đối và tuyên truyền chống đối chính quyền cũng như muốn lật đổ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi chế độ chính trị. Điều chúng muốn không phải là nói lên tiếng nói "lương tâm" mà chỉ mượn cái danh nghĩa ấy để phục vụ cho mục đích của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. mấy người tân là bác sỹ Nguyễn Đan Quế hay là linh mục Phan Văn Lợi chỉ là trăng trối thay cho kênh lương tâm TV và ngụy biện cho cái kênh này, bởi ai chẳng biết hội tù nhân lương tâm và hội anh em dân chủ chống lưng cho kênh này hoạt động, giờ nó vi phạm pháp luật thì hãy xem chừng những kẻ chống lưng này phải ra hầu tòa nay mai đấy.

  Trả lờiXóa
 11. nếu như kênh truyền hình này là cái loa phường cho các nhà dân chủ trong hội anh em dân chủ thì chắc chắn đó là vi phạm pháp luật bởi hội anh em dân chủ chỉ cổ súy cho những giá trị dân chủ nhân quyền hoàn toàn bịa đặt và không phù hợp với thực trạng ở VN.

  Trả lờiXóa
 12. nghị định số 72 chính là cái gươm để mài sắc những kênh truyền hình này, cứ so sánh vào quy định của nghị định 72 thì chắc chắn những gì mà kênh lương tâm tv làm đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật của VN, đề nghị các cơ quan chức năng có những hành động để đưa những người trong kênh này ra xử lý sớm,

  Trả lờiXóa
 13. ngay ở khoản b của điều 3 công ước quyền dân sự và chính trị đã nói rõ đó là phải bảo vệ xã hội và tôn trọng sức khỏe đạo đức của xã hội, vậy thử hãy nhìn kênh lương tâm tv đi khi mà những điều chúng nói đều là bịa đặt xuyên tạc thì đó là đạo đức giả rồi.

  Trả lờiXóa
 14. kenh lương tâm tv chắc chắn là có dã tâm nói xấu chính quyền hà nội rồi khi mà những tác giả của các phóng sự toàn là những người như bác sỹ quế và ông linh mục lợi, những kẻ coi đất nước Vn là nơi bỏ đi rồi, giờ thêm chiêu bài để chống phá nữa đây mà.

  Trả lờiXóa
 15. khi những thông tin chính thống của việt nam đưa ra thì những kẻ chống đối cho rằng đó là sai sự thật, cho nên chúng mới thiết lập quyền riêng tư về thông tin, chỉ để dành cho việc nói xấu lại chính quyền, căn cứ về luật thì những tổ chức hội nhóm tiến hành mà ko có sự quản lý của nhà nước như thế này là vi phạm pháp luật và cần xử lý.

  Trả lờiXóa
 16. bản lên tiếng của Nguyễn Văn Đài chính là sự ngụy biện cho những gì sai trái của kênh lương tâm Tv khi mà sự thật bị bóc mẽ và khó có thể chống đỡ thì ông Đài lấy luật ra để mà ngụy biện cho kênh truyền hình này, sự thật thì nó vi phạm pháp luật và đã vi phạm thì bị xử lý thôi.

  Trả lờiXóa
 17. uhm, ông nào nói hợp, quốc gia nào công nhận hợp để chị mày làm một chương trình như thế cho chúng mày thấy có hợp không nhé, chứ đừng đó mà ngồi bốc phét nhé, không tốt cho não đâu, noiij dung như vậy mà bảo là hợp ah, đúng là mình nói loại này hả chỉ chúng mới thấy hợp vì chúng nó cùng một ổ với nhau mà

  Trả lờiXóa
 18. Trong số những người này ai mà chưa hiểu thì bước ra một bên để tui giải thích bằng phương pháp khác, hiệu quả hơn nhiều, như chẻ nã ra nhét giấy vào, hoặc đốt thành tro cho vào nước uốn, chứ giò mà không hiểu chỉ có loại đầu bò đuôi bướu thôi, thôi nhé các ông các bà, đừng tỏ ra nguy hiểm nữa mà người ta cười cho đấy, làm như chúng tôi ngu lắm ấy, không phải chỉ công an mới biết các vị đâu, mà chỉ là tụi tui không thích nói, nhưng nếu ngứa đít quá cũng phải nói.

  Trả lờiXóa
 19. Oan cái mã mẹ bọn mày, cút nhanh không anh chặt hết giờ, quan bố láo, vừa ăn cắp vừa la làng hả, chúng mày tưởng anh không biết chúng mày nên định làm loạn hả, có muốn a bắt gặp ngoài đường a giết không mà bố láo, a tuy không học hành gì nhưng cũng biết đâu người xấu người tốt, lũ tội phạm như bọn mày a quẫy ở đay hả, biến nhanh, không a lại hô hào mọi người quất bọn mày lại không có đất sống.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là cái gì cũng có tính hai mặt của nó, với sự phát triện mạnh mẽ cảu internet thi các trang mạng xã hội cũng đua nhau phát triển, và bên cạnh cung cấp cho con người những thông tin hữu ich thi cũng là nơi cho bọn tội phạm tiến hành những hoạt động làm ảnh hưởng đến mọi người, và giờ loại tội phạm này thì cực kỳ nguy hiểm, chúng có thể làm cho nhân ta tự giết mình, tức là như ngày xưa dùng người Việt đánh người Việt, mọi người phải cảnh giác với những người này, không là nguy hiểm cho bản thân mình trước tiên và lớn hơn là cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Xin lỗi mõi người nhé, kênh của bọn này bị đặt sai tên,mà là lương loàn Tí Ví, lũ chó mà cũng đòi quyền lợi, mà chúng mày còn không bằng con chó, giờ tôi tin bọn này sống được là vì chưa nhiều người biết và hiểu được bản chất thực sự của chúng nó, nếu không đến nơi chôn còn chẳng có , thế mà hôm nay chúng dám cao họng sủa ăng ẳng, mọi người thấy nhục k, bị chúng lừa mà không hay biết.

  Trả lờiXóa
 22. chương trình “Lương tâm TV” có phù hợp với pháp luật Việt Nam. Một chương trình do một nhóm chống đối, bất mãn trong cái gọi là “Hội anh em dân chủ” và “Hội cựu tù nhân lương tâm” lập ra dưới sự bảo trợ của tổ chức khủng bố “Việt tân” với sứ mệnh “trình bày sự thật về hiện tình của Việt Nam, đưa ra nhận định về các vấn đề của đất nước, nhằm khơi gợi ý thức, soi sáng lương tâm cho đồng bào” nhưng thực chất là lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tuyên truyền các quan điểm sai trái, xuyên tạc tình hình “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam, kích động các hoạt động nhằm chống phá Việt Nam, hạ uy tín của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu mà nó ở nước ngoài thì luật ta khó mà xử được nó nhưng mà nó ở trong nước thì cần phải xử nó, đầu tiên là giấy phép, nó chắc gì đã có cơ chứ, và bản chất của nó, đó là nơi tập trung cả một ổ rận chủ, với những bài viết bài bình luận hết sức xuyên tạc về đất nước về những người quan trọng của đất nước, chưa kể chúng luôn tung hô tư bản như là cha là mẹ chúng nữa

   Xóa
 23. đa ngôn và đa dạng trong cách trốn tránh pháp luật đó là những điều mà ta có thể thấy được ở kênh lương tâm tv này, một hình thức chống chính quyền tinh vi trên cơ sở lợi dụng những thông tin mở trên mạng xã hội cũng như lợi dụng luận điệu đó là vì dân vì nước, thực sự họ đang đầu độc những thế hệ trẻ ở VN bằng các thông tin bịa đặt, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 24. bản chất của cái đài Lương Tâm TV mà bọn rận chủ bọn chống phá mới cho ra đời thì đó là một cái trung tâm để phá hoại đất nước thì đúng hơn, và tôi thấy việc chính quyền xử chúng là đúng pháp luật, được nhân dân ủng hộ, chúng hoạt động phi pháp, không xử chúng sao được cơ chứ, ai cho chúng cái quyền đi xuyên tạc về người khác cơ chứ

  Trả lờiXóa
 25. Lương Tâm TV là một cái tổ chức của lũ rận nhằm để chống phá đất nước, chúng đang cố tình bảo vệ cho những lũ rận chủ, những đồng bọn của chúng bị xét xử và ngồi tù vì hành động phạm pháp của lũ đó, và chúng giám xuyên tạc về những người khác, về tổ chức khác, chúng phạm pháp thế thì phải xử thôi

  Trả lờiXóa
 26. có lúc nào mà chúng không kêu đâu, cứ chính quyền đụng vào chúng cái là chúng hét ầm lên ngay đấy mà, rõ ràng là chúng phạm pháp rồi mà chúng chẳng bao giờ công nhận, lúc nào cũng lấy nhân quyền ra để nói rằng chúng bị oan này nọ, chứ không giám đụng chạm đến từ pháp luật để mà nói

  Trả lờiXóa
 27. bản lên tiếng vì lương tâm tv chỉ là lời bào chữa cho những hành vi vi phạm pháp luật của kênh này, khi mà chỉ có xuyên tạc và bịa đặt làm định hướng của trang tin này thì rất nhiều người với lòng tin mù quáng cũng bị đưa vào bẫy, thiết nghĩ nên cho những ai làm ở trang tin này phải cải tạo trong tù để bớt thói lừa lọc.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng ta thấy rằng cái bản lên tiếng về vụ Lương tâm TV bị sách nhiễu, hăm dọa của hội cựu tù nhân lương tâm do Nguyễn Đan Quế, linh mục Phan Văn Lợi cầm đầu và hội anh em dân chủ do Phạm Văn Trội và Nguyễn Văn Đài cầm đầu đứng tên là trò hề mà thôi.chúng đang cố tình thanh minh cho những việc làm sai trái của các thành viên lương tâm TV.nhưng cũng chẳng ai tin cả và cũng chẳng có ai quan tâm đến cái bản lên tiếng này làm gì vì mọi người đã hiểu quá rõ bản chất của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 29. Theo dõi 3 số của Lương tâm TV hiện còn lưu giữ, tán phát trên mạng Internet, sẽ thấy có một điểm chung rằng dù đã cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh vi với những kinh nghiệm học được từ các khóa huấn luyện về kĩ năng truyền thông mà nhóm này tiếp thu được từ các ông anh ở hải ngoại thì về cách biên tập, sử dụng hình ảnh, minh chứng nó đều đi theo một kịch bản: “biên tập viên Lê Yến” dẫn lời và các “nhân chứng” phát biểu. Mở đầu đoạn phim bao giờ cũng là đoạn dẫn lời, nêu chủ đề của Lê Yến. Và tiếp sau đó là một loạt các đoan phim cắt ghép từ các video clip phỏng vấn về các nhân vật trong phong trào dân chủ khiến cho đoạn phim giống như một mớ khoai sống hỗn độn, khó nuốt.

  Trả lờiXóa
 30. Giữa năm 2015, Phạm Bá Hải (đứng đầu “Hội Cựu tù nhân lương tâm” tại thành phố Hồ Chí Minh) ra Hà Nội liên kết với Nguyễn Văn Đài (đứng đầu “Hội anh em dân chủ”) thực hiện “dự án truyền thông” với hình thức xây dựng video clip (khoảng 5 - 7 phút) đề cập đến các vấn đề như “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng thực chất là tuyên truyền các quan điểm sai trái, chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam. Kinh phí thực hiện do Phạm Bá Hải chi từ “Quỹ tù nhân lương tâm” (khoảng 1,5 triệu VNĐ/clip). Xây dựng kịch bản, lời bình và câu hỏi phỏng vấn do Nguyễn Vũ Bình (một đối tượng chống đối có thâm niên ở Hà Nội, hiện đang giữ vai trò “cố vấn” cho Phạm Văn Trội - Chủ tịch của “Hội anh em dân chủ”) thực hiện. Đọc lời bình là MC Lê Thị Yến.

  Trả lờiXóa
 31. Một kênh với nội dung chẳng có gì hay ho, chính thống ngoài những tin với nội dung xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, bôi nhọ lãnh tụ, nói xấu đất nước, tuyên truyền cổ xúy cho tư tưởng đa nguyên đa đảng, biểu tình bạo loạn…. Và đó là cái mà bọn họ gọi là “Lương tâm” đấy, bạn thấy “choáng” chưa?

  Trả lờiXóa
 32. dự án truyền thông chính là hoạt động có tổ chức lợi dụng mạng xã hội để mà đưa ra các quan điểm chống đối lại dân tộc VN, phủ nhận hoàn toàn các giá trị Việt mà hô hào cổ vũ các giá trị ở các nước phương tây do đó khi đã có tổ chức rõ ràng thì phải xử lý đến nơi đến chốn những kẻ trong ê kíp làm kênh này.

  Trả lờiXóa
 33. bản lên tiếng về lương tâm TV chỉ đạt được mục đích đó là ngụy tạo và đánh bóng tên tuổi cho những người đứng đằng sau kênh lương tâm TV mà thôi, khi mà với dã tâm lợi dụng truyền thông để xuyên tạc thì những gì mà các kẻ dân chủ dởm này nhận được là sự oán trách của người dân thôi.

  Trả lờiXóa