Vài lời với Nguyễn Lân Thắng

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Dòng họ Nguyễn Lân là một trong những dòng họ danh giá trong cả nước, có truyền thống về giáo dục. Tuy nhiên, tất cả những công lao, đóng góp của dòng họ danh giá này cho nền khoa học, giáo dục Việt Nam có thể sẽ bị đánh mất bởi kẻ tội đồ mang tên Nguyễn Lân Thắng. Với những sự việc đang xảy ra những ngày gần đây, cho thấy cả dư luận đang muốn trừng trị tên phản động Nguyễn Lân Thắng này.

  Trả lờiXóa
 2. THƯƠNG, anh Thắng đã được quần chúng nhân dân yêu thương bằng sự sỷ vả bởi đơn giản anh Thắng đã cho họ thấy được tinh thần của dân tộc khi bị đụng chạm đến là như thế nào, có thể anh phản bội lại gia tộc anh ko sao, có thể anh nói xấu một người nào đó, ko sao, nhưng anh lại đụng đến Bác Hồ là người cha vĩ đại của dân tộc thì chắc chắn không thể tha thứ cho nó được.

  Trả lờiXóa
 3. đã vỗ ngực cho rằng mình là trí thức thì cách hành xử cho nó thật đàng hoàng và tử tế, Thắng phát ngôn sai nhưng những hành vi lên các lều báo để tiếp tục công kích và lún sâu vào điều sai trái thì không thể chấp nhận được nữa rồi, đã đến lúc hành xử pháp luật với Thắng.

  Trả lờiXóa
 4. tự mình làm vấy bẩn cho những công lao của những thế hệ ông cha của dòng họ Nguyễn Lân đã gây dựng biết bao năm nay cũng như bao cống hiến của đại gia đình này đối với quê hương đất nước. Chỉ vì những đồng tiền rẻ mạt mà con người Nguyễn Lân Thắng đã trở thành kẻ biến thái, một quái thai chuyên đi thực hiện những hành động đi ngược với lợi ích quê hương đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Một dòng họ danh giá của VIệt Nam nhưng sao lại sinh ra một kẻ nghịch tôn nghịch tử như hắn cơ chứ.với bản chất của nguyễn lân thắng thì có lẽ rất khó để hắn quay đầu lại.chính vì vậy cần phải có những biện pháp mạnh thì mới may ra giáo dục và cải tạo hắn ta,những gì hắn đã và đang làm càng khiến cho hắn bị tách rời khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. lưu manh và gian xảo đó là những lời nhận xét về Thắng, sự vô giáo dục cộng với bản tính ngang tàng đã khiến Thắng trở nên nguy hiểm trong xã hội này, người ta đặt câu hỏi là liệu Thắng muốn ở đâu và muốn cái gì ở cái cuộc đời này hay chỉ thích đàm điếm với mấy con mụ dân chủ cùng lứa ế chơ chổng ra.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Lân Thắng là 1 kẻ vô ơn, khốn nạn, vô liêm sỉ khi được đất nước Việt Nam nuôi dưỡng, cho ăn học nhưng lại sẵn sàng làm hoen ố những giá trị mà ông cha, dòng họ Nguyễn Lân danh giá đã góp công sức xây đắp lên, phản bội lại dân tộc, tổ quốc...Chỉ vì tiền mà hắn sẵn sàng bán rẻ tất cả...Hắn là 1 con quỷ đội lốt người.

  Trả lờiXóa
 8. Thắng à ! Tôi vẫn không hiểu sao dòng họ Nguyễn Lân lại sinh ra 1 con người như vậy. Ông đang sống và tồn tại trên đất nước Việt Nam, mà không có Chủ tịch Hồ Chí Minh thử hỏi ông có được sinh và sống được tới giờ không. Ông đã không nhớ những gì thầy, cô dạy ông à, không nhớ những lời cha mẹ nói với ông sao. Nếu mà ông không có sự tôn trọng tối thiểu nhất với những người bề trên, những người có công với đất nước thì đừng đứng trên đất nước này nữa, hãy về cái nơi ông hay khen ngợi. Và đừng nói mình là người Việt Nam nhé Thắng !!!

  Trả lờiXóa
 9. Tốn giấy mực với thằng lạc loài này quá. Phải có hành động xử lý ngay thằng này để nó chừa thói chửi thuê mà ngu đi.

  Trả lờiXóa
 10. Theo quan điểm của tôi cái thằng Nguyễn Lân Thắng là loại cầm thú, không bằng con chó. Chó nó còn biết trung thành với chủ, biết ai cho nó ăn mà đối xử tốt, bảo vệ chủ chứ Thắng là loại không có đầu óc, không có lương tâm, ăn cháo đá bát. Nhờ có Bác Hồ, Đảng và Nhà nước thì hắn ta mới được có ngày hôm nay, được ăn học cũng gọi là cơ bản thế mà giờ vì mấy đồng tiền của nước ngoài mà hắn đi nói xấu Bác Hồ, phá hoại đất nước, nói xấu Đảng và Nhà nước. Cái loại người lật mặt như hắn thì sống cũng bằng thừa mà thôi. Nếu hắn ta mà không biết hối cải thì chắc chắn sẽ phải hứng chịu hậu quả xứng đáng

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của Nguyễn Lân Thắng cũng như lũ rận chủ thì mọi người đều có thể hiểu được. Lũ này tiến hành các hoạt động xuyên tạc, bóp méo sự thật về thân thế, sự nghiệp, công lao của Bác Hồ là muốn hạ bệ thần tượng, làm mất đi sự vĩ đại của Bác, làm cho người dân Việt Nam - nhất là thế hệ trẻ, những người lớn lên trong hòa bình, chỉ biết đến Bác Hồ qua những bài hát, qua lời kể hoặc qua mạng internet - không còn kính yêu, biết ơn, tôn sùng Bác như vậy nữa. Từ đó, sẽ dẫn tới nhân dân mất niềm tin vào Đảng Cộng sản Việt Nam, mất niềm tin vào chế độ cộng sản do Bác dày công tìm tòi, vận dụng, phát triển ở Việt Nam. Từ đó,chúng phá hoại đất nước, rước giặc ngoại bang vào nước ta một lần nữa. Mọi người cần phải cảnh giác

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Lân Thắng phải nói là cái loại "ăn cháo đá bát" mới đúng, được ăn học đàng hoàng mà hắn lại có thể phát ngôn ra những lời lẽ nhơ bẩn đến thế. Hắn có con là con người nữa hay không? Thử hỏi nếu không có Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước thì liệu có được Việt Nam như ngày hôm nay hay không? Liệu hắn có tồn tại được không? Được sống như hôm nay hay không? Nếu không có Bác thì Thắng chỉ là một kẻ đầu đường xó chợ, sống lang thang ở bãi rác mà thôi. Nguyễn Lân Thắng không bằng một con chó mà tôi nuôi cơ, nuôi con chó nó còn biết đúng sai và đến đáp công ơn hơn Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ cặn bã của xã hội như Nguyễn Lân Thắng và dân chủ dởm đang muốn bêu xấu, giảm niềm tin của nhân dân vào các vị anh hùng dân tộc bằng những lời lẽ xuyên tạc, bôi nhọ người. Nhưng đấy chỉ là những bằng chứng giả mà chúng tạo nên làm sao mà có thể lừa được mọi người đây. Sự tuyên truyền ấy, các lời xuyên tạc, bịa đặt trên các trang mạng ấy có xấu xa và bỉ ổi thế nào cũng không thể làm lung lay được tình cảm, sự biết ơn và kính trọng của người dân Việt Nam với Bác. Bằng chứng là những bài hát về Bác, những câu chuyện về tấm gương đạo đức của Người.

  Trả lờiXóa
 14. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống tốt đẹp thế nhưng Nguyễn Lân Thắng như kẻ lạc loài, tội đồ của dòng họ và quê hương. Hắn được gia đình và chính quyền tạo điều kiện cho ăn học đến nơi đến chốn nhưng hắn ta không biết quý trọng điều đó, lại thích cái kiểu bị coi khinh như rác thải. Không hiểu hắn ta có biết suy nghĩ hay không? Được ăn học đàng hoàng mà hắn ta lại luôn hành động như một kẻ lưu manh “có hạng”. Ngay sau khi thoát khỏi sự “vây giáp”, Nguyễn Lân Thắng đã ngay lập tức đáp trả bằng luận điệu sặc mùi xã hội đen trên trang facebook cá nhân của mình theo kiểu không đánh lại được thì bảo rằng tha cho làm phúc! Thằng này đúng là đánh chết cũng không chừa cái tội xuyên tạc và nói láo

  Trả lờiXóa
 15. Tôi không biết gì về tướng số nhưng nhìn cái mặt của thằng chó Nguyễn Lân Thắng là tôi đã biết được bản chất của hắn ta như thế nào rồi. Cái loại người như hắn đúng là không bằng một con động vật, hắn là loại ăn cháo đá bát. Được ăn học đàng hoàng mà lại có những lời lẽ không thể ngửi được. Hắn có nghĩ tới gia đình và người thân của hắn khi thấy những dòng hắn viết họ có cảm giác gì không? Hay là hắn ta vì mấy đồng tiền mà bán đi lương tâm, đạo đức ,lẽ sống và hắn chán làm người rồi nên muốn làm chó săn của mấy kẻ phá hoại ở bên ngoài. Tên này chắc chắn sẽ có kết thúc tồi tệ mà thôi

  Trả lờiXóa