Thêm một lời cảnh báo rõ ràng cho các hành động vi phạm của Trung Quốc tại khu vực Biển Đông

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. trung quốc chỉ dám lên án bằng ngoại giao còn về thực tế chẳng dám hung hăng ra mà chặn tàu và húc tàu Mỹ như cách trước nay trung quốc đều làm, cho nên việc làm sai trái nên khi người mạnh thiết lập lại trật tự thì chỉ im thin thít chứ biết làm được gì, điều này đã chứng tỏ hùng hồn rằng trung quốc cũng chỉ là con chuột chết nhát ở các đảo mà chúng tuyên bố sai trái chứ không có năng lực bảo vệ nó.

  Trả lờiXóa
 2. rõ rang thì việc mỹ cho tàu tuần tra biển đông là điều thường khi hạm đội Thái Bình Dương của mỹ nằm gần kề đó và ngay cả căn cứ của Mỹ ở subic philippin gần ngay đó luôn, nhưng có điều đó là mỹ đang cố lập lại trật tự trước đây khi trung quốc chiếm bãi cạn scabrought của philipin đã vuốt mặt mỹ nhiều lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Hai con thú cùng dành nhau miếng mồi, không biết con nào sẽ ăn được đây, hay là cả hai đểu bỏ mạng, lúc đấy thì vui nhể, sướng nhể, tôi đang trong chờ đến ngày đó đây, hy vọng sẽ như dự dinh, giờ chỉ có một cách duy nhất để nhân dân thế giới có thể yên ổn trong thời gian dài, đó là hai nước Mỹ và Trung Quốc bị hạ bệ, trỏ thành một nước yếu hoặc bị thế giới bắt tay nhau cô lập hai nước đó.

  Trả lờiXóa
 4. Cảnh hay còn chờ phía sau, chúng ta bây giờ chưa thể nói trước được gì về tình hình khi mà tham gia vào vấn đề này vốn là hai con thú giã tâm vốn thể hiện sự bành trướng của mình từ rất lâu, chúng có thể tranh dành nhau, nhưng chúng có thể đang hợp tác với nhau giở trò, đánh lừa dư luận thế giới, và đẳng sau đó là những thỏa thuận chia chác chăng

  Trả lờiXóa
 5. Tình hình có vẻ rất căng thẳng, không biết sẽ như thế nào, phải chăng My muốn đổi gió, muốn thử làm người tốt vài ngày, hay là đây là quá trình xây dựng lại hình tượng đàn anh của một nước lớn, cho dù thế nào đi chẳng nữa thực sự mong tình hình sẽ sớm kết thúc, để cho nhân dân vùng biển an tâm làm ăn, bình thường đã phải lo bão, giờ lại thêm cái này sống sao nổi

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là cấu nói chân lý luôn thuộc về kẻ mạnh cấm có sai, giò mỗi nước trong cái thế đơn độc thì thật sự là kẻ mạnh trước mắt những cường quốc, vậy tại sao thay vì cứ chăm chút cho bản thân mà kết quả cũng không có gì thay đổi thì ta cùng hợp sức lại với nhau để chiến đấu đánh bại lại sự ức hiếp của các nước lớn, khi chúng ta đã đoàn kết lại thì một nước dù có mạnh đến đâu cũng không thể làm gì được, đừng để mọi hiệp định, mọi tổ chức chỉ nằm trên giấy

  Trả lờiXóa
 7. Haiza, tội em quá Trung Quốc ơi, em làm mất lòng ông anh thật rồi, giờ anh ấy nổi dận em xem thế nào giảng hòa đi, em vốn là đứa lươn lẹo lắm mà, chẳng nhẽ không thể nịnh nọt chạy chọt ông anh ah, hay tai em hay chơi ông anh quá giờ ông anh mất kiên nhẫn, mất lòng tin rồi nên muốn giải quyết em cho nhanh gọn để một mình thánh chiến.

  Trả lờiXóa
 8. Mình chưa nghĩ ra đây là đường nước gì của Mỹ, thằng này cũng thâm lắm, thâm như tàu chứ không phải vừa, nên tốt nhất mọi người nên cẩn thận cảnh giác thì hơn, chúng thực sự không đơn giản đâu, vì xét về quan hệ thì hai nước này đã có quan hệ tồn tại khá lâu, tuy không thương nhau lắm nhưng không đến nỗi yêu nhau lắm cắn nhau đau như thế này.

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc Trung quốc tiến hành âm mưu độc chiếm biển Đông, mở rộng, bồi đắp các đảo đá ở Trường sa và Hoàng sa mà Trung Quốc đã sử dụng vũ lực xâm lược, cưỡng chiếm của Việt Nam luôn bị các nước trong khu vực và trên thế giới lên án gay gắt...Việc tàu Lassen của Mỹ tiến hành tuần tra quanh các đảo mà Trung quốc xâm chiếm trái phép của Việt Nam chính là sự thử thách cũng như gửi lời cảnh cáo tới những tuyên bố chủ quyền vô lý và phi pháp của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 10. rõ ràng sự can thiệp của Mỹ về những động thái thời gian vừa qua đã phần nào cho thấy được những âm mưu, toan tính của không những Trung Quốc mà Mỹ cũng đang ngày càng thể hiện được vị trí, vai trò của mình trên chiến trường Biển Đông. Và có lẽ đây cũng là bài học cho những hành động gây rối, bành trướng và phi pháp của Trung Quốc trong thời gian vừa qua đây.

  Trả lờiXóa
 11. Thực chất việc Mỹ điều tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Lassen đến gần bãi Xu Bi và Vành Khăn (thuộc quần đảo Trường Sa) và thực hiện việc tuần tra một trong những thách thức mạnh mẽ của Mỹ cho tới nay đối với vùng 12 hải lý mà Trung Quốc đơn phương tuyên bố quanh các đảo nhân tạo đã phần nào cho thấy được hành động của Mỹ đối với khu vực Biển Đông cũng như để cho thằng Tàu khựa này tỉnh ngộ và đừng mơ tưởng về âm mưu độc chiếm Biển Đông của họ

  Trả lờiXóa
 12. Việc mỹ điều tàu tuần tra tới biển đông cho thấy thái độ của mỹ tỏ ra cứng rắn với những hành động ngang ngược và phía trung quốc đang làm.rõ ràng trung quốc đang đi ngược lại với những gì mà họ từng tuyên bố đó là giữ nguyên hiện trạng trên biển đông.vậy nên nếu trung quốc còn tiếp tục vi phạm họ sẽ phải bị trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. tàu Mỹ đến thì trung quốc chỉ dám đừng nhìn quan sát bởi vì trung quốc hiểu rằng những việc làm nóng vội bây giờ là có thể đốt cháy hết những gì mà trung quốc đang xây dựng khi cảng tam á nó quá xa rất khó cứu trợ cho cuộc chiến chớp nhoáng và ngay cả đồn tiêu là các đảo nhân tạo thì không thể chống đỡ được vài quả tên lửa hành trình của Mỹ, vậy công sức bỏ ra để cải tạo đảo sẽ đi tong vì vài quả tên lửa, trung quốc hiểu điều đó và đang cố nhẫn nhịn chờ thời thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Cái việc Trung Quốc bị cảnh cáo còn nhiều hơn cả những khẳng đinh vô căn cứ của quốc gia này. Dường như chính phủ trung quốc chưa hiểu được sự nguy hiểm đằng sau những hành động của họ

  Trả lờiXóa
 15. Đó chính là lời cảnh báo đối với các hành động vi phạm của Trung Quốc. Và rằng, Trung Quốc cần sớm chấm dứt các hành động vi phạm tại khu vực Biển Đông.

  Trả lờiXóa