Nguyễn Lân Thắng có còn là con người?

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Con bò Nguyễn Lân Thắng ngu lâu này đáng nhẽ không được bao giờ sinh ra trên cuộc đời này có lẽ xã hội sẽ sạch sẽ hơn...Từ khi sinh ra hắn đã hơn người ta vì được sinh ra trong 1 gia đình cách mạng, học thức và danh giá- Dòng tộc Nguyễn Lân...Vậy mà hắn không biết cố gắng phấn đấu bằng ông cha, anh em để làm rạng danh dòng tộc mà hắn còn làm nhơ bẩn dòng tộc bằng những việc làm táng tận lương tâm, bán rẻ tổ quốc...Thật là vô phúc cho dòng họ vì có 1 người con cháu như hắn.

  Trả lờiXóa
 2. thằng bệnh Lân Thắng, thấy cái mặt nó chỉ muốn đạp cho phát chết luôn, cứ xem cái cách nó phỉ nhổ vào gia đình của nó là loại thất đức rồi, đi đâu Thắng cũng nói về tương lai của mình, lo cho đất nước nhưng thử hỏi với loại phản phúc gia đình thì đừng nói tài về khả năng lãnh đạo được ai.

  Trả lờiXóa
 3. với thằng vừa bất nhân vừa bất hiếu như Nguyễn Lân Thắng thiết nghĩ các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ và củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm minh với những hành động của lão này trong thời gian vừa qua. Gia tộc dòng họ Nguyễn Lân đã sản sinh ra một quái thai mang tên Nguyễn Lân Thắng

  Trả lờiXóa
 4. chắc chắn một điệu rằng trong thời gian ngắn tới đây Nguyễn Lân Thắng sẽ phải trả giá với hàng loạt những hành động chống phá đất nước trong thời gian vừa qua. Một u nhọt của gia đình cụ Nguyễn Lân khi mà đến Bác Hồ - người lãnh tụ kính yêu của dân tộc mà Nguyễn lân Thắng cũng có thể bôi lem, hạ uy tín được thì không hiểu não của nó sinh ra để làm gì nữa?

  Trả lờiXóa
 5. đã từng được chứng kiến cảnh ông Trần Nhật Quang chỉ rõ và vạch mặt cái mác dân chủ của lão Nguyễn Lân Thắng này ở bờ hồ Hoàn Kiếm vào năm 2014 và lão Thắng đã phải lủi thủi đi trong sự nhục nhã vô bờ bến. Thời gian qua căn bệnh hoang tưởng và vĩ cuồng của Thắng dường như đi đến đỉnh điểm và có lẽ lão này đang chuẩn bị được đi bóc lịch rồi

  Trả lờiXóa
 6. tôi đề nghị các cơ quan chức năng và Bộ Công an sớm tiến hành điều tra và xử lý những hành động của thằng phản quốc Nguyễn Lân Thắng này càng sớm càng tốt, chứ không thể để cho một con súc vật chuyên đi cắn sằng bậy như vậy được. Nó tưởng rằng nó được các thế lực bên ngoài hậu thuẫn nên muốn làm gì thì làm đấy sao?

  Trả lờiXóa
 7. Mọe tiên sư cái thằng chó Nguyễn Lân Thắng này, hắn ta còn não để suy nghĩ nữa hay không? Đúng là làm ô nhục của dòng họ Nguyễn Lân. Hành động xúc phạm của hắn ta đối với Bác Hồ là không thể tha thứ và chấp nhận được. Thật sự nếu không có Bác thì chắc gì thằng ngu này xuất hiện trên đời được, sống trong sự hòa bình mà hắn ta không biết quý trọng. Cái loại này cần phải đem ra sự bắn đi. Bản chất xấu xa, đê tiện nham hiểm của hắn ngày càng được bộc lộ. Mong rằng các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp với thằng ngu học này

  Trả lờiXóa
 8. Hành động của Nguyễn Lân Thắng khiến cộng đồng mạng thực sự sôi sục và giận dữ. Bác Hồ - lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người mà không chỉ dân tộc Việt Nam mà cả nhân dân thế giới tôn kính, thế mà Nguyễn Lân Thắng lại buông những lời lẽ mất dạy, vô học và đáng khinh bỉ như vậy.Khi buông ra những lời lẽ ấy, hắn không nghĩ rằng, ông nội, cha, các bác, chú, anh chị em của hắn trong dòng tộc Nguyễn Lân đã theo lý tưởng của Bác Hồ, của Đảng thế nào? Vì sao dòng tộc Nguyễn Lân có được như ngày hôm nay?..., thế nhưng Nguyễn Lân Thắng đã chà đạp lên tất cả và dẫm đạp lên chính những lý tưởng của gia tộc mình.

  Trả lờiXóa
 9. Xưa nay, phàm khi xử lý việc gì thì thường ưu tiên dùng đầu óc để làm việc trước, thì hiệu quả hơn mà đỡ mệt người. Nhưng xử lý lũ quái thai thì có nói chúng cũng như nước đổ đầu vịt. Nguyễn Lân Thắng vẫn chứng nào tật đấy, bản chất xấu xa, ngu học của hắn ngày càng bộc lộ rõ rệt, không thể ngờ rằng Thằng lại có thể buông những lời lẽ mất dạy, vô học và đáng khinh bỉ như vậy. Đã đến lúc phải xử lý thật mạnh tay và nghiêm khắc với những loại người như thế này. Không thể nương tay và đạo đức với những loại người không muốn làm người như thế.

  Trả lờiXóa
 10. Đối với những kẻ đạo đức với tư tưởng chậm tiến bộ như này thì sao không xử ông ta luôn.Hắn ta liệu có sinh ra nhầm không? Nghĩ rằng tha hóa biến chất là từ cần phải dùng cho hắn ta. Dòng họ Nguyễn Lân thật nhục nhã khi có một thằng như này trong họ. Bao nhiêu tiếng tăm, tài trí của ông cha nó phục vụ dân, phục vụ nước( kể cả người đã chết và người đang còn sống), nó còn chẳng coi ra cái khỉ gì. Một thằng mà chẳng coi người thân gia gì thì nó là cái khỉ gì? Một thằng mất dạy!

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Lân Thắng có biết thế nào là vô liêm sỉ đâu chứ có cái gì hơn đâu mà thế mà cứ thục hiện mãi cái trò khốn nạn đó. Tên này có chết ngàn lần cũng không hết tội. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, thử hỏi hắn đã bằng một góc nhỏ của Bác Hồ chưa mà dám phát ngôn ra những lời xấc xược như vậy. Gia đình Nguyễn Lân thực bất hạnh vì có một tên tội đồ như Thắng. Mình tự hỏi phải chăng tên này quá kém cỏi, nên cảm thấy bị cô lập trong dòng họ Nguyễn Lân nên mới sinh ra cái tư tưởng không giống ai như thế này. Biểu hiện của bệnh tâm thần chăng?

  Trả lờiXóa
 12. Dòng họ Nguyễn Lân thất vọng về ông ta lắm, bao nhiêu công sức của gia đình dòng họ vun đắp đã bị xóa sạch bởi những hành động và phát ngôn ngu ngốc của Nguyễn Lân Thắng. Hắn ta được sinh ra một gia đình thành công anh ta chịu quá nhiều áp lực anh ta muốn thể hiện mình bằng con đường khác ,một con đường đi ngược lại với truyền thống cha ông, một con đường bất chấp đạo đức và pháp luật để được nỗi tiếng. Loại người như Nguyễn Lân Thắng đúng là bất nhân, vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 13. tôi thấy tác giả chửi anh thắng nhà tôi khiếp quá, tôi không đồng tình với quan điểm của tác giả ở góc độ coi thắng là con súc vật, nó là vi phạm nhân quyền, sự thật Lân Thắng đã có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, đi ngược lại truyền thống của gia đình, nhưng Thắng vẫn là con người, ăn được, nói được, cho nên hãy nhìn nhận anh ấy như một người đi sai đường và hãy uốn nắn giúp đỡ anh ấy đi đúng con đường.

  Trả lờiXóa
 14. Thằng NGuyễn Lân Thắng là một con súc vật,một kẻ bán nước cầu vinh,dòng họ nguyễn lân tại sao lại sinh ra một nghịch tử vừa bất nhân vừa bất hiếu như hắn chứ.với những hành động hắn đang làm có lẽ dòng họ này nên khai trừ nó ra khỏi dòng họ ngay.sinh ra là một con người nhưng có lẽ hắn không muốn làm một con người nên cũng phải chấp nhận thôi,đồ súc vật nguyễn lân thắng.

  Trả lờiXóa
 15. cái ông tác giả này thật buồn cười, đặt tên kiểu đó thì hóa ra Thắng chẳng phải là con người thì là con vật à, thế thì làm gì có những quyền của con người và làm gì có nhận thức như con người đâu, cho nên thế mới bảo chính quyền Vn vẫn nương tay lắm khi vẫn coi Thắng như con người và đối xử với thắng tử tế chán.

  Trả lờiXóa
 16. Dòng họ Nguyễn Lân đúng là nổi tiếng. Mỗi người chọn cho mình một cách nổi tiếng khác nhau, riêng Nguyễn Lân Thắng chọn cho mình cách nổi tiếng nhờ "tai tiếng". Có lẽ không còn ai là không biết Nguyễn Lân Thắng là nỗi hổ thẹn của dòng họ Nguyễn Lân. Những lời lẽ mà ông ta đăng trên fb cá nhân của mình sặc mùi ngông cuồng ,vô văn hóa, đạo đức. Pháp luật chưa xử lí Nguyễn Lân Thắng thì cộng đồng mạng, nhân dân sẽ "xử lí" hắn bằng chính cách ông ta đã làm với đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Lân Thắng phải được phong là đứa con hoang đực dại của dòng họ Nguyễn Lân. Đó là nỗi nhục, sự hổ thẹn, đứa con lạc loài, đứa cháu hủ hóa mà dòng họ Nguyễn Lân phải gánh chịu...Sự nổi tiếng của Thắng là sự nổi tiếng bởi sự cổ súy của một loạt những nhà dân chủ trong và ngoài nước. Thắng có biết đâu chính hắn đang là con cờ trong các nước đi của các thế lực phản động. Cứ chống đối đi Thắng...vì mi chỉ là con rối trong tay kẻ khác thôi mà đã là con rối, đốt là thành tro ngay ý mà...

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Lân Thắng phải được phong là đứa con hoang đực dại của dòng họ Nguyễn Lân. Đó là nỗi nhục, sự hổ thẹn, đứa con lạc loài, đứa cháu hủ hóa mà dòng họ Nguyễn Lân phải gánh chịu...Sự nổi tiếng của Thắng là sự nổi tiếng bởi sự cổ súy của một loạt những nhà dân chủ trong và ngoài nước. Thắng có biết đâu chính hắn đang là con cờ trong các nước đi của các thế lực phản động. Cứ chống đối đi Thắng...vì mi chỉ là con rối trong tay kẻ khác thôi mà đã là con rối, đốt là thành tro ngay ý mà...

  Trả lờiXóa
 19. nhìn cái mồm của Thắng cong cớn mà chỉ muốn đạp vào mặt thằng giả nhân giả đức, đồ giả danh trí thức nhưng lời nói phun ra toàn điều xằng bậy, giờ ai coi thắng là con người nữa đâu, loại đó chỉ đáng làm súc sinh và cần phải thể hiện cho súc sinh đó biết con người sống cần có phép tắc và trí óc chứ không như loài vật của nó.

  Trả lờiXóa
 20. Thắng đích thị là người của Tây rơi rớt ở lại VN rồi nên mới có những cách nghĩ chẳng giống người VN như thế, những điều Thắng nói và Thắng làm hoàn toàn vì lợi ích của ai chứ có phải vì nước VN mình đâu, cho nên các bác công an chính quyền xem sao tống cụ nó sang nước ngoài cho dân mình đỡ ngứa mắt vì thằng bệnh này.

  Trả lờiXóa