“Lương tâm TV” giờ ra sao?

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Tags: ,

30 nhận xét:

 1. thật là chìm như cái xuồng thủng đít rồi, khi mới lên thì nói rõ to rằng kênh này là đại diện cho lương tâm con người Việt, rồi khi bị công an sờ gáy thì chúng xù lên và giở trò gây loạn ở cơ quan công quyền, hãy nhìn coi khi hết thời rồi thì kênh này chẳng ma nào dám bén mảng đến nữa, sợ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó là những con đĩ chính trị chạy theo thực hiện cho được tham vọng cá nhân của mình mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà; Cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích lám cái gì cũng được đâu. chẳng thể nào chấp nhận cho việc làm của những kẻ chẳng làm được cái gì cho đất nước như chúng được.

   Xóa
 2. những trò mà chúng làm cũng không có ý nghĩa nào hơn được ngoài những chiêu trò thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của chúng mà thôi. cái đó là không thể nào chấp nhận cho được đâu nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, điều đó cũng không có ý nghĩa nào hơn ngoài việc lừa bịp chứ thực tế chẳng có cái gì cả đâu.

  Trả lờiXóa
 3. những con người tự cho mình cái quyền thích xỏ xiên vào bất cứ việc làm nào của người khác thì khó có thể có kết quả nào tốt đẹp hơn được vì cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ. làm sao chấp nhận cho bất cứ kẻ nào thích làm cái gì cũng được chứ, cái trò mà chúng thực hiện cũng chẳng thể thay đổi được thực tế rằng chúng chỉ là đám lừa bịp mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Lương Tâm TV chỉ là cái trò bịp mà đám người tự cho mình là làm chính nghĩa thực hiện như cái tên Nguyễn Văn Đài mà, chẳng có ý nghĩa nào tốt đẹp cả đâu và cũng không có cái giơi hạn nào hơn được đâu chứ. cái trò mà chúng làm thực sự cũng chỉ thể là trò cá nhân thôi chứ không thể nào hơn được đâu nhé cho nên đừng cố nghĩ làm cái gì.

  Trả lờiXóa
 5. thực tế những việc làm của những người tự cho mình là những người lương tâm TV chẳng có cái gì cả vì họ chỉ là đám người tự cho mình là thông mình chứ chẳng thể nào làm được cái gì hơn được đâu mà. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ đám người này chỉ là những con đĩ mà thôi nên đừng có cố làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Lương tâm TV cũng chỉ là cái cớ để cho những con người như Nguyễn Văn Đài, Đông Hà thực hiện mục đích chính trị của mình cũng như nhờ cậy vào sự lên tiếng cũng như hỗ trợ của các đại sứ quán các nước và chúng đang muốn hiện thực hóa cái áo "nhân quyền" kiểu Mỹ và phương Tây qua những hoạt động tuyên truyền chống phá qua mạng Internet mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. những hành động thể hiện quyền con người như chúng đã nói với Đại sứ quán các nước nếu không có vi phạm pháp luật và không ảnh hưởng đến lợi ích của đất nước thì không đáng bàn. Thế nhưng lợi dụng việc thực hiện quyền con người để tiến hành dàn dựng vu cáo, tuyên truyền, xuyên tạc về thực trạng dân chủ, nhân quyền như vậy rõ ràng là những hành vi cần phải xem xét và loại bỏ

  Trả lờiXóa
 8. chưa nói đến những hành động của chúng như thế nào nhưng với sự có mặt của những tên đội lốt dân chủ đình đám như Nguyễn Văn Đài đã cho thấy bản chất của Lương tâm TV là nhue thế nào rồi và chúng sẽ sớm bị loại bỏ, tẩy chay mà thôi. Còn những hành động của chúng những ngày qua cũng chỉ là để kiếm cơm, cầu xin sự trợ giúp, rủ lòng thương từ các vị quan chức ngoại giao của các nước Mỹ, phương Tây tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Đám tay sai nhà Việt Tân này lại cầu xin các quan chức sứ quán nước ngoài can thiệp, tố rằng công an Việt Nam làm vậy là “vi pháp pháp luật quốc tế”, là không thực hiện các cam kết “dành không gian cho truyền thông phi nhà nước”. Lương tâm TV, đám gọi là e kíp này dám lập kênh truyền thông trái phép, đưa thông tin quảng bá hoạt động của các hội nhóm trái phép, cổ vũ cho hoạt động chống Nhà nước Việt Nam, máy móc, phương tiện, tài chính “bất minh”. Điều đó chắc chắn không thể nào qua được mắt các lực lượng chức năng, việc tống chúng vào tù cũng là chuyện đương nhiên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. sự chỉ đạo, hậu thuẫn tử Việt Tân đang cho những thành viên của Lương Tâm TV ảo tưởng về sức mạnh của mình hay sao mà chúng đang ngông cuồng như vậy. CHúng tưởng rằng những hành động của chúng là nhân quyền, dân chủ hay sao? chúng đang muốn xây dựng thành kênh truyền hình như BBC, VOA hay sao? Chúng định đứng trên cả pháp luật đấy à

  Trả lờiXóa
 11. sự chỉ đạo, hậu thuẫn tử Việt Tân đang cho những thành viên của Lương Tâm TV ảo tưởng về sức mạnh của mình hay sao mà chúng đang ngông cuồng như vậy. CHúng tưởng rằng những hành động của chúng là nhân quyền, dân chủ hay sao? chúng đang muốn xây dựng thành kênh truyền hình như BBC, VOA hay sao? Chúng định đứng trên cả pháp luật đấy à

  Trả lờiXóa
 12. khi nào Việt Tân hết làm mưa làm gió thì có lẽ lương tâm TV cũng chẳng có ai để mà làm chỗ dựa nữa cả, ngay cả các tổ chức như hội anh em dân chủ và hội đồng liên tôn đã từng có thời kỳ ra mặt ủng hộ mạnh mẽ giờ thì thấy đụng đến bị bắt là chúng co vòi chạy mất dép hết cả.

  Trả lờiXóa
 13. Hóa ra mấy cái tên này là tay sai của Mỹ ah, ngon rồi, nhắc đến My là đúng không có gì tốt đẹp, y rằng là như vậy, trước mặt cứ hợp tác như đúng rồi, rất chi là thân thiện, nhưng đằng sau lưng đúng là bộc lộ bản chất của một con chó, đúng với cái thú tình mà ngày xưa chúng nhập khẩu qua Việt Nam, chắc mấy đưa này ăn tiền chúng cho rồi làm việc cho chúng chứ gì, đúng là lũ chó, dám bán nước, chúng mày chuẩn bị chết được rồi đó, tốt nhất là biến hết sang Mỹ đi, không nhân dân biết hết thì chúng mày khó sống lắm.

  Trả lờiXóa
 14. em đã nói ngay từ đầu rối chứ không đâu, cái gì mà phạp pháp, ảnh hưởng đến lợi ích của đa số người dân, đi ngược lại sự phát triển của xã hội thì nó chẳng bao giò bền, bởi vì chúng ta không sống một mình trên thế giới này mà chúng ta sống trong tổng hòa tất cả các mối quan hệ xã hội, chỉ dấu được lúc đầu thôi, còn khi sụ thật được phơi bày ra thì ắt phải bị đào thải, và đó là điều không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu những gì mình làm là điều tốt, là mong muốn có một cuộc sống thực sự tốt hơn, là góp ý với tinh thần xây dựng thì không ai có thể ngăn cản, trường hợp một nhóm người muốn ngăn cản cũng không thể làm được dười sức ép của xã hội, vì thử hỏi ai mà chẳng muốn những điều có lơi cho mình, vậy nên cái gì đến chúng nó cũng đã đến, không ai dám đững ra phủ nhận sự thật này

  Trả lờiXóa
 16. Công an ở đâu, gô cổ chúng nó lại, không xử được đem cho người dân xử, chơi như IS, dùng hình phạt thời trùn cổ cho nó xanh mắt luôn, dám nói phản bội lại đất nước hả, chúng mày chắc không muốn sống nữa rồi, ăn no rửng mỡ hả mấy chú, tao tuyên bố thằng nào dám tung thêm một clip nữa tao tìm chặt bằng được, coi như đó là cống hiến cuối cùng của anh cho đất nước, đúng là nhìn quanh thì thấy đời vẫn còn những thằng tồi tệ đến thế này là cùng

  Trả lờiXóa
 17. Bọn này chỉ được cái mồn thôi, quất cho trận là thụt đàu vào ngay, vì xét cho cùng chúng làm cái nà chỉ vì tiền thôi mà, nên không hôm nay thì khi khác lo gì, tội gì mà rúc ra cho người ta đánh, chúng nó khôn phết đấy, con phản động huỳnh thục vi nữa ,còn đĩ của bọn phản động, lâu lâu rú lên một cái để làm cho mấy thằng nước ngoài biết mình còn sống, không nước ngoài nó tưởng bọn này chết luôn rồi nó cắt tài trợ thì bỏ mẹ

  Trả lờiXóa
 18. Giờ ra sao hả, giờ thì không nói năng được gì chứ ra sao nữa, công an người ta có chứng cứ rõ ràng rồi, nên cứng họng, không làm được gì, cùng lắm ý ới được vài tiếng rồi ngủm luôn, mà thấy mấy ông công an làm thế này không ổn, phải xử lý mạnh vào, không làm được nhờ chúng tôi làm cho, gì chứ tôi rất ghét cái những thể loại như thế này, cho mấy thằng me cho ăn cước là xong ngay, ngoan nhu cún ngay

  Trả lờiXóa
 19. Vụ đầu tư này Việt Tân thua lỗ rồi :). Đầu tư tâm huyết vào Lương tâm TV vậy mà chưa kịp thể hiện được gì đã bị bị đập tan. Buồn cười ở chỗ là sau khi bị công an Hà Nội triệu tập, những kẻ trong ekip của kênh truyền thông này đã không dám "tái xuất" trở lại, mặc cho những kẻ cầm đầu, hay đứng sau giật dây, tìm đủ mọi cách dụ dỗ, dỗ dành.

  Trả lờiXóa
 20. từ ngày bị công an sờ gáy đến giờ thì Huỳnh Thục Vy chẳng dám lên mặt dạy đời nữa vì nếu cố gắng thì chỉ có thể ăn cơm trong tù, những kẻ chống lưng khác như hội anh em dân chủ hay hội động liên tôn cũng nằm im bất động chứ không dám manh động, thật là đáng thương cho kênh truyền hình chết yểu này.

  Trả lờiXóa
 21. Mọi người chắc chẳng lạ gì với cái mác lương tâm tv kia nữa đâu.Không phải chiêu mới với đám dận, chỉ là chiêu mới với đám lương tâm tv này thôi. Dĩ nhiên khi con bị đánh đau thì phải đến bên bố mẹ ôm trầm lấy mà than khóc để nhận lại sự "vỗ về" rồi. Những hành động này càng cho thấy chúng hoạt động được là nhờ có những đồng tiền từ bên ngoài - không phải là các nước nghèo mà là các nước giầu. Thế có phải chúng đang tự làm lộ bộ mặt của chúng không? Một lũ phản động nhao nhao với nhau.. cuối cùng cũng lên thớt thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Lương tâm TV hay là lương tâm làm màu để núp vào đó chống phá chế độ nhận viện trợ từ nước ngoài. Những hành vi lợi dụng nhân quyền tự do dân chủ chống lại chính quyền nhân dân rõ ràng như vậy còn kêu ca cái gì nữa chứ, không cảm thấy xấu hổ đang còn rêu rao. Lũ này không cầu cứu ai lại đi cầu cứu đại sứ quán nước ngoài, đương nhiên có một nghi vấn không hề nhẹ. Chúng đang muốn phá hoại đất nước hay xây dựng đất nước đây? Cho bọn chúng lên thớt đánh sạch vẩy rán,không thương tiết. vi chúng luôn luôn muốn làm cho nhân dân việt nam sống trong cảnh cửa mất nhà tan.

  Trả lờiXóa
 23. Rận chủ có nhiều việc làm nó cứ như là diễn tuồng ấy nhỉ. Kênh truyền thông đưa tin chính thống còn phải được nhà nước cho phép (kể cả ở nước ngoài). Chúng bị hoang tưởng nên nghĩ thích làm gì thì làm,đến về nhà cũng chưa được nói gì đến nhà nước pháp quyền. Tôi nghĩ rằng chẳng qua tới các đại sứ quán cũng chỉ nhằm mục đích cuối cùng là vì tiền thôi.vì không làm được việc sợ cắt mất khoản tài trợ,lên chiêu trò muốn thanh minh thôi,chứ có gì khó hiểu đâu. Hoạt động lợi dụng bất cứ cái gì thực hiện cho được tham vọng cá nhân của những kẻ chẳng có ý nghĩa nào trong cuộc sống thì làm sao chấp nhận cho được

  Trả lờiXóa
 24. Hành động của lũ thiếu lương tâm này thực chất đó là sự trá hình cho các hoạt động của các nước nhằm nghe ngóng tình hình, mặt khác gây ra khó khăn cho Đất Nước ta. điều à không phải ai cũng biết. không đơn giản là đại sứ quán.Lũ này cứ hoạt động vi phạm pháp luật là đến cầu xin các chủ nhân Mỹ của chúng, thế cái bọn "lương tâm tv " này không định coi pháp luật VN ra gì à? mà tưởng là cầu xin bố mẽo là sẽ được tiếp tục hoạt động sao? còn lâu nhé, hoạt động ở VN thì phải tuân theo pháp luật, không có trường hợp nào là ngoại lệ cả

  Trả lờiXóa
 25. Sau tất cả những gì đã xảy ra thì mọi người có thể thấy rằng "Lương Tâm TV" thực chất là kênh truyền thông trái phép, đưa những thông tin mang tính xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo, chống đối Nhà nước Việt Nam thì việc những người lập ra kênh truyền thông đó bị điều tra, bị tịch thu phương tiện là một điều hết sức bình thường. Chúng chạy sang các đại sứ quán nhằm cầu xin chúng bố thì cho ít Money để sinh sống và đồng thời vu cáo Việt Nam vi phạm quyền tự do ngôn luận mà thôi. Cái lũ này không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng còn lạ lẫm gì với cái lũ rận chủ này nữa, cũng như mọi lần, đám mặt dày dân chủ này lại tụ tập nhau kéo đến Đại sứ quán các nước Mỹ, phương Tây để tìm kiếm sự ủng hộ, sự tiếp sức, đề cầu xin các ông Tây can thiệp, gây sức ép lên chính quyền Việt Nam. Đám tay sai “Việt tân” này hiểu rõ rằng, chúng luôn là những “con cưng”, là “tài sản” của các nước Mỹ, phương Tây ở Việt Nam, nên bất chấp đúng sai, mỗi khi chúng bị bắt, bị xử lý là chúng lại tìm cách tìm gặp các quan chức ngoại giao của Mỹ, phương Tây để nhận được vài lời “động viên”, “an ủi” và hứa hẹn.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng nhờ sự cứu trợ của các tổ chức, phái đoàn ngoại giao của Mỹ hay các nước phương Tây thì cũng chẳng thay đổi được điều gì. Pháp luật nước ta là nghiêm cấm các hành động lợi dụng mạng xã hội, Internet để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước ta. Những gì mà "Lương tâm TV" đã đăng tải là vi phạm pháp luật và nếu chúng còn tiếp tục hoạt động phi pháp như thế thì sẽ nhận hậu quả thích đáng.

  Trả lờiXóa
 28. Lập kênh truyền thông trái phép, đưa thông tin quảng bá hoạt động của các hội nhóm trái phép, cổ vũ cho hoạt động chống Nhà nước Việt Nam, máy móc, phương tiện, tài chính “bất minh”, đang bị cơ quan công an điều tra đều là hoạt động bình thường của đất nước có chủ quyền với công dân mình. Chúng mày có kêu mãi rồi cũng sẽ bị xử lí thích đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 29. giờ đây khi mà ai cũng hiểu rõ về bản chất của lương tâm TV thì chắc chắn muốn duy trì nó thì cần có sự hà hơi tiếp sức của những thế lực bên ngoài, đó chắc chắn là ông chủ Mỹ rồi, khi mà Mỹ luôn luôn lắng nghe những người chống phá lại chính quyền nhân dân để thực hiện âm mưu của mình, từ đó mới thấy được bản chất của những kẻ câu kết với giặc làm hại nhân dân khốn nạn thế nào.

  Trả lờiXóa