Khi người dân thay trời xử kẻ phản động Nguyễn Lân Thắng!

Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Người dân ta cũng rất tỉnh. Trước những lần bọn chúng vu cáo người dân yêu nước là chính quyền “đàn áp những nhà bất đồng chính kiến”, hay xuyên tạc rằng “công an hành hung người vô tội”, nhóm phản ứng nhanh của người dân đã quán triệt tinh thần: Người dân làm những việc chính quyền không làm được; Không vi phạm pháp luật hình sự gây khó cho Chính quyền: Không đánh chết, không đánh gây thương tích, không giam giữ đối tượng

  Trả lờiXóa
 2. Tội lỗi của Thắng trên facebook cá nhân kể không xuể, thế nhưng, đó lại là một facebook ảo, pháp luật chưa thể trừng trị hắn khi chưa có chứng cứ cụ thể. Pháp luật chưa thể làm được nhưng người dân thì có thể. Rất nhanh chóng “nhóm phản ứng nhanh của người dân” đã được lập lên nhằm săn lùng những tên phản động ngang nhiên, láo xược như Nguyễn Lân Thắng với phương pháp: bắt xin lỗi vì tội tuyên truyền láo xược nơi công cộng; vạch tội và thông báo với Chính quyền, nhân dân và hàng xóm láng giềng nơi sở tại.

  Trả lờiXóa
 3. Ngay sau khi sự việc kết thúc, Thắng và đồng bọn đã kéo nhau lên Công an phường tố cáo "những kẻ hành hung mình" nhưng không hề có một bằng chứng xác đáng. Chúng còn vu oan cho nhóm công dân kia "ăn cắp" xe của Nguyễn Trung, có đúng là nhóm này lấy xe hay không thì điều tra từ dân ở khu đó là rõ. Chắc chúng ta không quên vụ chí phèo Nguyễn Chí Tuyến bị đánh bầm dập, máu me be bét thì việc đầu tiên của Tuyến là "tự sướng" và upload lên FB. Và tại sao đến giờ phút này Thắng và Trung vẫn chưa có hình ảnh chứng minh bị nhóm kia bị đánh đập.

  Trả lờiXóa
 4. cố nhìn xem Thắng có dép để mà đi nữa không hay là do sợ người dân xử nên chạy mất dép luôn, nhìn thấy cái cảnh thắng quần đùi như thế mà thấy buồn cười cho sự ngu dốt trong ăn nói của Thắng, lần sau cứ nhè lúc thắng đang đi tắm mà xông vào thì chắc thắng sẽ chẳng mặc đồ gì mà chạy lên công an phường cầu cứu.

  Trả lờiXóa
 5. sướng nhất thằng Thắng khi mà chạy lên Phường thì có hai bác đứng bảo vệ cho Thắng không gì là dân họ cho ăn gạch tới tập vào mặt chuột của nó, chưa xong vụ này với bác Nhật Quang đâu, khi mà khí thế dân tộc đang lên cao thì sẽ dập cho Thắng nhiều trận nữa chứ hôm rồi chỉ là dọa thôi đấy.

  Trả lờiXóa
 6. chẳng phải thần thánh trời đất nào đây cả mà là NHÂN DÂN sẽ xử Thắng trước khi cho nó vào tù ngồi mát ăn cơm độn, làm gì có kiểu nói năng xách mé xúc phạm đến lòng tự hào của nhân dân để rồi có thể nhởn nhơ sống cùng nhân dân được, ranh giới mong manh đó đã bị Thắng cầm dao chọc qua rồi cho nên Thắng phải biết đường mà trốn chứ ra ngoài đường là ăn gạch ngay.

  Trả lờiXóa
 7. ai ở gần nhà Lân Thắng thì làm ơn báo gấp cho công an và dân phòng vây bắt Lân Thắng ngay và luôn chứ không thể để Thắng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được, giờ ai muốn nổi tiếng là kẻ bắt tội phạm cho tổ quốc thì nhanh nhanh chộp cổ Thắng để cho cơ quan chính quyền họ xử lý.

  Trả lờiXóa
 8. Ngu quá, làm láo quá nên bị người dân cảnh cáo cho một trận, trước thì mở miệng là chửi công an, chửi chính quyền thế mà giờ lại chạy lên công an để lánh nạn. ĐÚng là tên này mặt dày không hề biết xấu hổ

  Trả lờiXóa
 9. Lên mạng thì sao mà hùng hổ thế, lúc bị người dân quây thì co vòi vào. Chắc thằng này cũng éo dám ra khỏi nhà nếu không có đám bạn rận bảo kê dẫn lên công an phường. Mà cũng lạ, thường ngày chửi công an không tiếc lời mà đến lúc hoạn nạn thì vác mặt lên nhờ vả. Đúng là không biết nhục.

  Trả lờiXóa
 10. điều mà bản thân tôi mong muốn là các cơ quan chức năng cần sớm nghiên cứu, điều tra và xử lý với những hành vi ngông cuồng, thất đức và đi ngược lại với gần 90 triệu người dân Việt Nam. Những hành động phí bảng, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh như Nguyễn Lân Thắng là hành vi của một kẻ bệnh hoạn, quái thai chứ không phải là con người

  Trả lờiXóa
 11. nếu không biết quay đầu lại bờ và thể hiện đúng là một con người thì câu chuyện Nguyễn Lân Thắng sẽ thường xuyên bị người dân và dư luận hỏi tội và xử lý về những hành động bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh của Nguyễn Lân Thắng. Cần sự lên án và vạch mặt của người dân như những tấm gương của bác Trần Nhật Quang và những bạn mang danh nghĩa là DLV cũng như người dân như những ngày qua để cho thằng Thắng Ké này không có đất để diễn và sinh sống nữa

  Trả lờiXóa
 12. Son Nguyen: Đây có phải là đám hồng vệ binh Vn không,một bọn côn đồ tay sai của chính quyền,vô pháp vô thiên.Chúng nhân danh ai,người dân chăng ? Không,không phải,chúng chẳng đại diện cho ai cả,mà đảng và chính quyền thuê bọn chúng làm như vậy.Dẫm đạp lên luật pháp.Nếu bất cứ người dân nào cũng muốn mình tự xử kẻ khác,thì còn chỉ là hệ thống pháp luật nữa,nó sẽ là luật rừng xanh rừng rú của thuở hồng hoang trong thời kỳ ăn lông ở lỗ,mọi rợ của nhân loại,mạnh được yếu thua.Nếu chính quyền làm ngơ,thì sẽ là tiền lệ cho những vụ sau,mạnh ai nấy tự xử theo quan điểm cá nhân của mình,và xã hội sẽ loạn như con cào cào,lúc đó người dân sẽ tự trang bị cho chính bản thân và gia đình mình những vũ khí tự vệ phòng thân,chẳng khác nào người di dân đầu tiên của Hoa Kỳ trong thời kỳ sơ khai đi chinh phục miền viễn tây khai thác các quặng mỏ vàng,và súng là đại diện cho sức mạnh,ý chí và nguồn sống cho sự tồn tại bản thân và gia đình.Vậy cần nghiêm khắc trừng trị ngay những kẻ tự mình nhân danh kẻ khác,đi làm cái chuyện động trời là đi dạy dỗ kẻ khác,mà không thông qua hệ thống pháp luật.Rồi đây chế độ sẽ nhanh chóng sụp đổ,vì đã dung dưỡng những kẻ xấu luôn luôn nhân danh nhân dân để đi làm những cái chuyện trời ơi đất hỡi,mà họ không được phép làm hay thực hiện ,dù với một mục đích hay vì bất cứ lý do gì.Đó là một sự pham pháp nghiêm trọng và đang thách thức dư luận xã hội và chính quyền,cũng như hệ thống pháp luật của một nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân danh kẻ khác ư? bạn lại đang chơi trò lập lờ đánh lận con đen rồi. Nói thẳng cho bạn ra là nếu xử lý nghiêm những kẻ nhân danh người khác thì cần phải xử lý những kẻ như Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn khi chúng cứ nhân danh là người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất của chúng có phải như vậy không? Rõ ràng là không? CHúng chỉ lợi dụng và đội lốt dân chủ, nhân quyền để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, tuyên truyền bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà thôi

   Xóa
  2. Đối với những kẻ thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, tuyên truyền chống phá đất nước cũng như xuyên tạc bôi lem về hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại như Nguyễn Lân Thắng thì việc để cho người dân hỏi tội và xử lý Nguyễn Lân Thắng là câu chuyện được cả đất nước Việt Nam ủng hộ để cho xã hội trong sạch

   Xóa
 13. vâng hãy nhìn vào cái bộ mặt đểu cáng của Lân Thắng đi, thử hỏi thằng Lân Thắng nó đào mả tổ nhà ông lên mà chửi, xúc phạm đến lòng tự hào tự tôn nhất của ông thì ông có bức xúc hay không, nói một điều nữa đó là những người dân chỉ đến để hỏi cho ra lẽ vì cớ gì mà Lân Thắng dám xúc phạm lãnh tụ như thế, điều đó pháp luật chẳng cấm bởi người dân chỉ đến để đối thoại và hỏi cho ra lẽ, còn những thằng bênh vực nó cũng chỉ tầm thường và loại sống chẳng biết gì đến dân tộc đất nước đâu.

  Trả lờiXóa
 14. một xã hội muốn lấy pháp luật làm thượng tôn thì con người trong xã hội đó phải tôn trọng chính pháp luật đã, Lân Thắng luôn làm những điều trái với đạo đức với lương tâm của người VN thì chắc chắn là cần phải loại thải ra khỏi xã hội này, cho nên việc người dân gây áp lực để lên tiếng đòi các cơ quan chính quyền giải quyết Thắng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 15. Sau Nguyễn Lân Thắng rồi cũng sẽ đến lượt các nhà giả danh dân chủ như Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài sẽ phải chịu sự lên án của dư luận và người dân sẽ sẵn sàng hỏi tội và xử lý về những hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc và tuyên truyền, xuyên tạc và bôi lem về hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - một lãnh tụ kính yêu không những toàn thể người dân Việt Nam mà bạn bè quốc tế kính nể, tôn trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã đến lúc người Việt Nam phải vất bỏ hình tượng giả trá Hồ Chí Minh (HCM), dù Hồ là Việt Gian cộng sản hay là tên giặc Tàu trá hình, thì tội ác của Hồ Chí Minh tại VN vẫn rất thật đến độ tởm lợm. Mọi thứ về Hồ, từ danh tính, bút danh, năm sinh, tháng tử đều gây tranh cãi suốt thời gian dài. Từ huyền thoại Hồ chuyển sang huyễn thoại và sau cùng thì được người từng viết tiểu sử Hồ giải thiêng, chỉ rõ chân tướng Hồ Chí Minh là tên giết người, thậm chí giết chính ân nhân của hắn (bà Nguyễn Thị Năm, Cát Hanh Long). Chỉ có kẻ máu lạnh như Hồ, mới nhẫn tâm bịt râu đến xem thuộc hạ xử tử hình người phụ nữ giàu lòng yêu nước, từng cống hiến tiền vàng, cũng như từng cưu mang Hồ và đồng bọn Việt Minh.
   Thật bất hạnh cho người Việt Nam trao lầm, lòng yêu nước vào tay quỷ dữ Hồ Chí Minh .

   Xóa
  2. Qủy cái LỒN CON MẸ MÀY, ra đường kêu hộ bố mày cái, đảm bảo mày nằm giường mọt lưng, thằng chó rẻ rack não ko nếp nhăn, bố đề nghị mày mua thuốc TRỊ ÓC CHÓ cho mau khỏi bệnh rồi về vs gia đình CHÓ MÁ nhà mày đi, Ko bị đánh lại bảo người ta vui tính.

   Xóa
 16. nếu như xử được Thắng thì chắc chắn những nhà dân chủ khác cũng sẽ thấy được hậu quả do sự ngu dốt của mình gây ra cho nên sẽ hối lỗi và thấy sợ về hành động hại dân hại nước của mình, cho nên nhất quyết phải làm mạnh vụ Lân Thắng để cho mọi người dân thấy được công bằng.

  Trả lờiXóa
 17. Nhắc đến Nguyễn Lân Thắng thì ai mà chẳng biết, một tay chuyên đi săn tin tức liên quan đến chính quyền để viết bài tuyên truyền những nội dung xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu chính quyền, việc dân xử kẻ này là đúng, cho thấy tinh thần yêu nước ko nghe giận chủ nói láo của người dân

  Trả lờiXóa
 18. may là Thắng vẫn giữ được mạng sống của mình đề mà rêu rao trên mạng rằng chính quyền chẳng làm được gì mình cả giờ thì có hẳn cả một phong trào trên mạng lùng sục tìm Thắng để xử chứ chẳng phải nhờ cậy vào ai nữa, nên Thắng đang là kẻ nổi tiếng trong nước và có lẽ phải nhờ quan thầy ngoài bảo vệ thì Thắng mới an tâm được mạng sống của mình.

  Trả lờiXóa
 19. ở tất cả các nước trên thế giới đều tôn trọng chủ tịch Hồ Chí Minh, coi chủ tịch HCM là người bạn người đồng chí, là tấm gương để các nước khác học hỏi noi theo, thế nhưng ngay chính trong đất nước mình vẫn đang còn có những kẻ như Lân Thắng nói xấu bác, vu khống và ngụy tạo nhằm hạ uy tín của bác thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 20. Đây không phải là lần đầu tiên tên tội đồ Nguyễn Lân Thắng có những phát ngôn mất dạy như trên. Hắn là nỗi nhục nhã của dòng họ Nguyễn Lân, là cặn bã của xã hội. Với những hành động ngang nhiên: Xúc phạm Tổ quốc và quốc kì nơi công cộng; Xúc phạm các Anh hùng Dân tộc và Lãnh tụ Hồ Chí Minh ; “ca ngợi”, “vinh danh” chế độ tay sai bán nước VNCH nơi công cộng…đã có không ít tiếng nói đòi “đánh chết ” tên phản động trắng trợn, láo xược này.

  Trả lờiXóa
 21. Nói đến Nguyễn Lân Thắng là nói đến một “dân chủ cuội” đích thực ở Việt Nam. Ở Nguyễn Lân Thắng hội tụ các yếu tố đặc trưng của hai dạng dân chủ đó là: có học thức hoặc gia thế như Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Lê Quốc Quân…và biết lê la chửi bới hết chỗ này đến đám nọ với những phát ngôn vô văn hóa, đậm chất đầu đường xó chợ như No-U, Bùi Hằng, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang….

  Trả lờiXóa
 22. Tội lỗi của Thắng trên facebook cá nhân kể không xuể, thế nhưng, đó lại là một facebook ảo, pháp luật chưa thể trừng trị hắn khi chưa có chứng cứ cụ thể. Pháp luật chưa thể làm được nhưng người dân thì có thể. Rất nhanh chóng “nhóm phản ứng nhanh của người dân” đã được lập lên nhằm săn lùng những tên phản động ngang nhiên, láo xược như Nguyễn Lân Thắng với phương pháp: bắt xin lỗi vì tội tuyên truyền láo xược nơi công cộng; vạch tội và thông báo với Chính quyền, nhân dân và hàng xóm láng giềng nơi sở tại.

  Trả lờiXóa
 23. “Bác Hồ có một con chim
  Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
  Thị Định giậm cẳng, chổng mông
  Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
  Minh Khai đứng cạnh cuời duyên:
  “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
  Tăng Tuyết Minh cũng vội hô to:
  “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
  Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
  Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
  *
  Vào ngày tháng 9 mồng 2
  Lợn Viên một lũ vào thăm Ba Đình
  Nhìn Bác lồng kính âm u
  Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
  Bác Hồ mới hỏi làm sao?
  Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai!
  Chim Bác to thế nhìn là muốn...ngay!
  “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây !
  Cháu ngoan, Bác” tặng… cái này, chịu không?
  Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
  Dạng chân, vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao ghét nhất cái lại chó như mày, cho dù mày chửi đảng ntn đi nữa éo sao, nhưng mà mày nên suy nghĩ nếu không có BÁC thì h thằng ông ,con bà, con đĩ mẹ & thằng cặc cha mày rôig đến mày chắc h chỉ làm nô lệ mất nước cho lũ PHÁP, MỸ, TÀU, còn ở đây mà dân vs ới chủ con mẹ mày, loại súc vật như mày chắc có nói cũng éo hiểu, tao đề nghị MẤY THẰNG NHƯ MÀY nên đớp CỨT cho não nó hoạt động bình thường trước khi nói ko ra đường các anh , chị người ta đánh cho lại về kêu con ĐĨ CAVE MẸ MÀY. OK
   HIỂU THÌ SỦA PHÁT XUỐNG DƯỚI TAO NGHE.
   NẾU MÀY MẤY CON SÚC VẬT NHƯ MÀY KO HIỂU TIẾNG NGƯỜI THÌ THÔI ÉO CẦN SỦA , CỨ TIẾP TỤC CÔNG VIỆC ĐỚP CỨT CỦA MÀY ĐI , CON CỜ - HÓ

   Xóa