Hành vi của Tổng giám đốc STDA cần phải bị lên án và xử lý nghiêm khắc

Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Là 1 vị Tổng Giám đốc STDA nhưng ông Trần Minh Long nhận thức chính trị không bằng 1 đứa trẻ. Ông không hiểu được ý nghĩa của bài hát Quốc ca đã trở thành một niềm tự hào, thiêng liêng của mỗi con người Việt Nam nên ông thích chế gì thì chế hay sao? Biết bao bài hát khác ông Trần Minh Long có thể chế thì ông lại chọn bài hát Quốc Ca là sao? Phải cưng ông đang có vấn đề về nhãn quan chính trị?

  Trả lờiXóa
 2. Quốc ca là thiêng liêng, hát Quốc tra là thể hiện lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Vậy mà các nhân viên của hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA khu vực phía Nam và ông Tổng giám đốc Trần Minh Long lại không hiểu được điều đó mà lại có thể hát chế bài Quốc ca thì thực sự không thể hiểu được trình độ giác ngộ chính trị của họ như thế nào nữa?

  Trả lờiXóa
 3. nực cười thay khi ông Trần Minh Long có thể lấy bài hát Quốc ca ra để làm trò đùa và PR cho hoạt động của công ty mình? tại sao trong vô vàn bài hát không chế mà lại lựa chọn bài Quốc ca là thể hiện sự tự tôn, hào hùng và thiêng liêng của dân tộc cơ chứ? mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ và xử lý với những hành vi sai phạm này để làm gương cho những kẻ đang bị đồng tiền che lấp mất cái trình độ giác ngộ chính trị

  Trả lờiXóa
 4. Với cương vị là một Tổng giám đốc hệ thống siêu thị bất động sản lớn không hiểu sao ông Long lại suy nghĩ nông cạn và thiếu nhận thức như thế được. Ông muốn động viên anh em trong công ty là điều tốt, muốn chế một bài hát về công ty không ai phản đối nhưng riêng Quốc ca thì không thể được. Đó là tinh thần, là linh hồn của dân tộc không thể bị đem ra làm trò đùa, chế nhạo trước đông người như thế. Mong ông Long hãy suy nghĩ kĩ lại sai sót của mình và có sự phản hồi với dư luận một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 5. Chế bài hát Quốc ca để làm trò cười cho những khách hàng và đại biểu mà cũng có thể lên được chức Tổng Giám độc thì e chừng ông Trần Minh Long này đang có vấn đề về trí óc thực sự.? Hay ông chỉ quan tâm đến những đồng tiền mà mình lãi được mà quên đi mình đang sống ở đâu hay sao? Cần phải xử lý nghiêm minh những hành động này để làm gương cho những kẻ ngông cuồng về kinh tế mà quên đi nhận thức về chính trị

  Trả lờiXóa
 6. Dù chế một hai câu cho vui đi chăng nữa thì Quốc ca cũng không thể bị sửa tùy tiện như vậy. Một là không tôn trọng tác giả bài hát Tiến quân ca, thứ hai là tác động đến cả lịch sử của bài hát: vào sinh ra tử với các chiến sĩ, hào hùng khi quốc kì được kéo lên... Nếu như quốc ca- bài hát của một quốc gia bị chế, sửa lời thì không còn gì là linh thiêng và trang trọng nữa, không thể để hành động này như một trò đùa mà cần fải xử lí một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 7. Quốc ca là một giá trị văn hóa tinh thần của nhân dân, đất nước. Ai cũng có quyền được cất lên những lời ca ấy, và ai cũng có trách nhiệm bảo vệ những lời ca , lời nhạc ấy. Tự ý chỉnh sửa lời quốc ca là xúc phạm đến giá trị thiêng liêng của dân tộc. Một đứa trẻ thiếu nhận thức có thể chưa rõ điều này, thế nhưng, một giám đốc doanh nghiệp thì không thể giải thích là "chế một hai câu cho vui " được. Hành động này cần được nghiêm trị để không bị tái phạm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 8. cho nó vào tù rồi cho nó hát nhạc chế cả ngày xem nó có thấy vui nữa không, đi làm kinh doanh ngu về chính trị thì chẳng ai nói đâu nhưng những cái đó thực sự sơ đẳng tới mức một đứa con nít nó hát cũng phải nghiêm trang. không biết ông ấy đã sang mỹ mà xem mấy đứa trẻ hát quốc ca họ như thế nào, thực sự nghiêm trang. còn ông muốn đùa thì vào tù đùa với phạm nhá.

  Trả lờiXóa
 9. 1 đất nước độc lập, chủ quyền có 3 thứ đại diện cho quốc gia đó trước quốc tế đó là Quốc hiệu, Quốc ca, Quốc kì...Ông Trần Minh Long Tổng giám đốc công ty STDA chắc chắn là 1 người có tài hơn người, được ăn học đầy đủ nhưng cái sự " ngu dốt " của ông cũng hơn người khi là người cầm đầu đám nhân viên tạp nham " đầu lợn " của mình hát xuyên tạc, bôi nhọ những lời ca của Quốc ca- bài hát đã đi cùng lịch sử dân tộc hào hùng hơn 70 năm nay...Cái sự đùa của ông đã quá trớn khi đó không còn là đùa nữa mà nó đã là hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam...Thật tiếc khi ông không lấy cái hơn người của mình để phục vụ đất nước mà ông lại lấy nó ra để làm những điều ngu dốt nhất mà 1 con người có thể làm.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà này cũng liều mạng quá nhỉ. Chế bài nào không chế lại chế đúng bài quốc ca. Đúng là không có cái dại nào bằng cái ngu nào. Bị phạt, bị giảm uy tín và tính cạnh tranh có phải tự làm khó mình không

  Trả lờiXóa
 11. Bài hát hay quá.
  Không phải tôi khen mà tôi nghe được tiếng ai đó từ video clip này.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi thấy nhang nhãng trên phố,trên mạng người ta cũng hát nhạc chế mà có thấy ai hình sự hóa vấn đề đâu?Nó thật sự khó nghe đấy,nhưng không vì thế mà chính “chị”,chính em với nó.Quốc ca cũng là một bài hát và vì thế có ai đó xin đừng đánh đồng bằng suy nghỉ rằng đó là hành động “xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc của hàng triệu con dân Việt”.Điều này không đúng,bởi vì trong số đó ,chắc chắn không có tôi và rẩt, rất nhiều người khác nữa, nhất là những người đã sống ở Miền Nam Việt Nam trước 30/04/1975,thời ấy,nơi đây còn tồn tại một bài quốc ca khác.
  Phạt vi phạm quyền tác giả cho tay TGĐ này cũng đúng vì anh ta đã đạo giai điệu của bài hát Tiến Quân ca,một bài hát mà gần đây còn có một số ý kiến muốn thương mại hóa nó bằng đề nghị - Hát quốc ca cũng phải trả tác quyền.Cái này có thật một trăm phần trăm nhé.Và khi Quốc ca(chỉ đại diện cho một số tuy đông nhưng không phải là tất cả) được đề nghị đem bán thì từ điểm địa đầu ải Nam Quang đến biển đảo thiêng liêng cũng bị một nhóm người vì “bốn tốt,mười sáu chữ vàng”,mà âm thầm biến nó thành một thứ hàng hóa xa xỉ và bán đi để thu về lợi ích nhóm kết xù.Khi dân biết ,dân la,dân biểu tình để tỏ lòng yêu nước,chống ngoại xâm thì chúng bịt miệng ,trối như trối heo quẳng lên xe ,xéo lên mặt mũi và biệt giam.Hãy yêu nước và yêu dân tộc Việt đúng chổ bạn nhé,thế mới là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi không biết có nên xử nặng hành vi này hay không nhưng chế bài hát nào thì được nhưng quốc ca thì chắc chăn là không chấp nhận được, bài hát thiêng liêng của một quốc gia một dân tộc, phải trong những buổi lễ nghiêm trang lắm bài hát mói được cất lên, cất lên một cách tự hào, chứ sao lại chế biến lại một cách bừa bãi như vậy được, đây đúng là hành vi đáng lên án, còn xử nặng hay không là tùy thuộc vào đây là cố tình hay là vô ý, cố tình thì phải xử thật nặng vào

  Trả lờiXóa
 14. Thằng này chắc muốn chết, mày hết chỗ cover rồi hả con, mày thiếu gì bài hót mà đem cả bài hát của đất nước làm trò đùa ah, hay mày tưởng mày tổng giám đốc mày ngon, đến cả chủ tịch nước mà chế thế thì cũng bị nhân dân chửi chứ đừng nói là một thằng vớ vẫn như mày, con người này thể hiện cái trình độ thấp kém, nhận thức quá lạc hậu, bắt bỏ tù cho nó bỏ cái thói vớ vẩn ấy đi

  Trả lờiXóa
 15. Xử, xử thật nặng vào, những chuyện như thế này mà cũng đùa được, không thể hiểu, tôi cũng ủng hộ xử nặng, nhưng đừng bỉ tù nha, phải cho nó sợ, chứ nặng quá nó còn cả sự nghiệp cũng tội, tự nhiên đi biến tấu lại thế này, không sợ nước ngoài nó cười vào mặt cho hả thím, đầu óc một tổng giám đốc nó chỉ như thế này thôi ah, lao vào kiếm tiền không nghĩ đến danh dự hả, buồn quá

  Trả lờiXóa
 16. Hay nhỉ, đây cũng là một tối kiến, không biết sau vụ này công ty có làm ăn phát đạt hơn không biết, vì hình như ông tổng giám đốc này muốn đánh bóng tên tuổi công ty mình hay sao ấy, nếu mà công ty sụp luôn thì đúng là một bài học nhớ đời, lúc đó mới biết thế nào là một phút bốc đồng ngàn năm bốc cứt, mới biết phải trả giá cho cái tình thiếu cẩn thận, thiếu chính chắn trong suy nghĩ như thế nào

  Trả lờiXóa
 17. Giờ đúng là xã hội loạn thật rồi, bao nhiêu trò lố lăng phản cảm đúng là lên mạng không thiếu, đủ các thể loại từ thượng vàng đến hạ cám, không bỏ qua một ai, không sót một thể loại nào, giờ đến nhạc quốc ca chúng nó cũng xơi luôn, không biết cái gì chúng nó không dám làm nữa, xử mạnh tay vào, không chúng nó nhờn, phải cho chúng nó biết thế nào là con ếch chết vì cái mồm, không phải muốn làm gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Xong phim, chắc quả này ăn đòn rồi đây, haiza, hiếu động quá, ai lại chế bài quốc ca bao giờ, cháu nó còn non quá, hay là nghe ngưới khác xúi dục biết, cũng có thể lắm chứ, nhiều thằng giờ nghe mấy thằng phản động nó bơm đểu cho mấy câu, nghe thuận thuận tại lại ăn chơi ngay, đến khi ăn đòn xong mới tính, mới biết mình bị lòe, khổ thân, một tổng giám đốc mà nhận thức chính trị không bằng đứa trẻ trâu

  Trả lờiXóa
 19. kinh doanh chính trị hay sao mà lấy bài hát xuất phát từ lòng tự tôn của quốc gia ra làm trò đùa thế chứ, đã thế tổng giám đốc còn bao biện cho nhân viên, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ ai sáng tác,ai hát bài này thì phải trị đến nơi đến chốn, không thể để những kẻ này dung thân ngoài được.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể thực tâm họ chỉ muốn vui một chút chứ không có ý gì khác, nhưng chế gì thì chế chứ chế bài hát Quốc ca thì khó có thể chấp nhận được. Quốc ca là thiêng liêng, chứa đựng niềm tự hào, tự tôn dân tộc. Không thể tùy tiện sử dụng bài hát ấy để mua vui như thế được.

  Trả lờiXóa
 21. vui cái kiểu đếch gì chứ @cu Tèo, vui mà kiểu bán nước lấy lợi nhuận thì cút mịa sang nước khác mà ở, ở đây chúng tôi chẳng có cái loại vui kiểu mất dậy đó, làm ăn cho nó đàng hoàng, chơi bời cũng có nơi đúng lúc, đừng bao giờ lấy những điều thiêng liêng nhất ra làm trò vui cho một nhóm người.

  Trả lờiXóa
 22. ông giám đốc nói như kiểu con nít làm vỡ cái bình hoa của bố mẹ là do con ngây thơ nên con không có tội nhỉ, khi mà cả một tập đoàn trông cậy vào sự phán xét công minh của ông, ông đứng ra bảo vệ nhân viên và nhận trách nhiệm do quản lý không chặt thì có lẽ ít người bức xúc hơn, thế mới thấy người lớn chưa chắc suy nghĩ đã lớn mà toàn giở trò ranh mãnh để thoát tội.

  Trả lờiXóa
 23. theo như tác giả đưa tin thế là cố ý còn gì nữa khi mà đã có sự đồng ý và chỉ đạo rồi còn cho ban bệ tập trước mới có thể tạo nên dàn đồng ca thế chứ, giờ sai phạm đã rõ rồi thì nên đứng ra mà xin lỗi chứ cong mồm cãi thì đập dập mồm nó cho em các bác ợ.

  Trả lờiXóa