Dương Hoài Linh và “Đẳng cấp của một dân tộc”

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Giọng điệu của Dương Hoài linh đúng là của 1 kẻ vong nô, phản quốc. Hắn vì đi ăn bơ sữa và đô la của nước ngoài mà lại quay lưng chửi rủa quê hương nơi chôn rau cắt rốn của hắn. Hắn có biết rằng để có độc lập và hòa bình như hiện nay bao nhiều thế hệ cha anh của hắn phải đổ biết bao xương máu để giữ gìn, để đánh đuổi này đi chế độ thực dân đế quốc và bè lũ tay sai đã gây ra nhiều tội ác cho nhân dân đó là chiến tranh, thảm sát đó là nghèo đói và kiếp nô lệ. Vậy nên, nếu còn chút gì là bản tính của con người Dương Hoài Linh hãy câm lại cái mồm thối của mình vì hắn không xứng đáng bình luận về đất nước dân tộc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm một kẻ vong nô, phản bội tổ quốc. Lại thêm một con chó săn của ngoại bang. Cuộc sống lầm than, không có tự do mà hắn lại gọi là "văn minh nhân loại". Làm gì có thứ văn minh nào mà nhân dân bị chết đói, phải sống trong mưa bom, bão đạn, chất độc da cam... Nó đâu khác nào địa ngục trần gian.

   Xóa
 2. Dương Hoài Linh đang ăn nói như một kẻ vô học vậy. Cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc đã chứng kiến biết bao sự cố gắng, hy sinh xương máu, để đánh đuổi kẻ thù xâm lược, đánh bại những tên đế quốc, thực dân, giành độc lập dân tộc để người dân được sống trong một đất nước có chủ quyền, có quyền được quyết định tương lai, vận mệnh của mình, được sống trong cuộc sống hòa bình, tự do và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng thằng này là phản động xị rồi, uhm, đuổi đi nền văn minh nhân loại, giá mà mày sinh ra sớm chút thì câu nói của mày sẽ khác, cái loại người như mày tao nghĩ chưa đánh đã khái chứ đừng nói phải chịu đựng, làm chó săn cho giặc rồi mày sẽ nhận được gì, chưa kể ngày hôm này mày mở miệng buông ra những lời như thế này thì bà mày thề chỉ cần gặp mày thì y rằng mày sẽ nhận được những gì xứng đáng nhất, lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu mà các bậc tiền bối hôm nay còn sống chắc nếu không giết được thằng này thì chết học máu mất, chắc họ sẽ ngỡ ngàng trước câu nói của một người chưa bao giờ có suy nghĩ bảo vệ tổ quốc , chứ không nói là cầm súng chiến đấu vì cái này vì cái nọ, những con người như thế này chúng ta không nên đào thải mà phải tiêu hủy, vì chúng không gây hại cho mình thì cũng người khác thôi.

  Trả lờiXóa
 5. nghe lão Dương Hoài Linh này nói câu “tao nghĩ nước mày đã đuổi đi những nền văn minh của nhân loại" mà xót thương cho những người đã thân sinh và tổ tiên của lão. Một sự xuyên tạc sự thật, phí bảng sự thật nhằm hạ bệ thành quả của cuộc chiến chống quân xâm lược của toàn thể quân và dân Việt Nam để người dân có được cuộc sống như ngày hôm nay. Và trong khi đất nước, dân tộc Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế, vai trò của mình trên trường quốc tế là niềm tự hào của đông đảo người dân thì Dương Hoài Linh lại cho thấy sự lạc lõng của mình

  Trả lờiXóa
 6. Dương Hoài Linh lại tát nước theo mưa một người Hàn Quốc để nói về “đẳng cấp của một dân tộc” để xuyên tạc về đất nước Việt Nam ta đã đánh đuổi 2 đế quốc, thực dân xâm lược trong thế kỷ XX. Đó là hành động của một con người phản bội Tổ quốc, xuyên tạc lịch sử khi mà nhân dân ta đã phải đổ biết bao nhiêu xương máu, biết bao thế hệ con người đã anh dũng hi sinh để bảo vệ độc lập cho chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc thì Dương Hoài Linh xem đó như là một tủi nhục. Chẳng lẽ chỉ vì những đồng tiền rẻ mạt mà Dương Hoài Linh quên mất nguồn gốc của mình

  Trả lờiXóa
 7. Nghe Dương Hoài Linh lộng ngôn mà cứ như kiểu cái lý mị dân "khai hóa văn minh" của thực dân Pháp khi xâm lược Việt Nam vậy. Chẳng có gì là "khai hóa văn minh" mà cái chúng mang lại cho Việt Nam chỉ là đau thương, mất mát, một kiếp người nô lệ, khó khăn lắm, chúng ta mới đánh đuổi được chúng, giành lại độc lập, chủ quyền, thoát khỏi số kiếp nô lệ. Thế mà Dương Hoài Linh lại cho rằng "đuổi đi một nền văn minh nhân loại", chẳng lẽ Dương Hoài Linh lại muốn trở lại cái "văn minh" nô lệ kia ư? Mà cũng đúng, cái bộ mặt phản quốc của Dương Hoài Linh đã bộc lộ quá rõ ràng, chính y vẫn đang là nô lệ của bọn tư bản quay lưng cắn trả nước nhà. Thôi thì đó là lựa chọn của Dương Hoài Linh, cứ sống với kiếp nô lệ đi nhưng đừng đánh đồng mình với hơn 90 triệu người dân Việt, bởi ngoài mình ra thì chẳng có ai chấp nhận số kiếp nô lệ như Dương Hoài Linh cả.

  Trả lờiXóa
 8. Trải qua bao nhiêu hy sinh cho cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, đánh đuổi kẻ thù xâm lược, cha ông ta đã phải đánh đuổi biết bao nhiêu xương máu, có bao người đã ngã xuống, có bao người đã hy sinh cả tuổi trẻ,... bao đau thương mất mát ấy để cho mỗi con người Việt Nam chúng ta ngày nay được hưởng ấm no hạnh phúc, sống trong đất nước hòa bình phát triển. Những công lao to lớn của những con người đi trước là không thể kể hết, vậy mà Dương Hoài Linh lại có thể mở mồm nói những câu phủ nhận tất cả mọi hy sinh đó. Hắn không xứng đáng được sống trong xã hội văn minh này

  Trả lờiXóa
 9. đúng như tác giả đã viết với những kẻ chỉ biết xuyên tạc, phỉ báng về lịch sử của dân tộc mình, chỉ biết ca ngợi, tán thưởng những điều không bao giờ thuộc về mình như Dương Hoài Linh thì mãi mãi chúng chỉ là những con chim lạc đàn và lạc lõng giữa cuộc sống của xã hội này mà thôi. Và Dương Hoài Linh đang xuyên tạc, bôi nhọ ngay cả những người đã thân sinh, tổ tiên của ông. Và đó thực sự là con người vừa bất nhân lại vừa bất hiếu chỉ vì những đồng tiền dola bẩn thỉu mà đi làm những việc đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Đẳng cấp của mọtt dân tộc như Dương Hoài Linh là phải bám đít các nước phương Tây TBCn hay Mỹ để xin ăn đấy thôi

  Trả lờiXóa
 10. Ôi đuổi đi cái "văn minh", không biết cái văn minh ấy đã cướp đi bao nhiêu sinh mạng của nhân dân, cái văn minh đã dùng những thứ vũ khí tàn độc nhất để tiêu diệt người dân mà đến bây giờ khắp mọi miều vẫn còn di chứng. Văn minh là thế sao, cái văn minh đó không cần, nhân dân, đất nước tự mình sẽ tạo văn minh cho riêng mình.

  Trả lờiXóa
 11. Chém Chém Chém, giết Giết giết, đến thằng này nói ngứa đít vãi, nói mà không biết nhục, tôi đề nghị chúng ta lập một trại giam tra tấn như kiểu Mỹ ngụy ngày xưa với những hình thức tra tấn dã man nhất của chúng ngày xưa áp dụng cho chúng ta để cho thằng này vào thử, lúc đó xem nó nói được gì, xem nó có ân hận về câu nói của mình hôm nay không

  Trả lờiXóa
 12. sao trong ảnh lại có chữ chữa bệnh sùi mào gà thế kia, hay tác giả ngụ ý thằng này vết máng nhiều quá nên bị sùi mào gà ở mòm nên ăn nói lung tung, nghe bảo cái này phải đốt mới khỏi, chúng ta nên giúp người ta một tay, chính cái lúc này là lúc người ta cần mình nhất, ae nào có lòng tốt ra đốt mõm cho nó cái, để oăng oẳng nhức tai quá

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ như Dương Hoài Linh được sinh ra trong hoà bình và hưởng thụ cuộc sống bình yên của đất nước mà giờ lại có những phát biểu và hành động đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc bằng việc xuyên tạc lịch sử, tát nước theo mưa phát biểu của một người Hàn Quốc nói về đất nước Việt Nam. Hành động này đã thể hiện đúng bản chất của 1 kẻ phản bội Tổ quốc, xem sự hi sinh xương máy của biết bao thế hệ cha anh đi trước như một sự xấu hổ và hổ thẹn và đi ca ngợi nền văn minh của các nước đã xâm chiếm đất nước, Tổ quốc mình.

  Trả lờiXóa
 14. kể cũng hay, sinh ra ở VN nhưng lại thích ở nước ngoài, ăn đồ ngoại, chơi đồ ngoại, giờ quay lại nói xấu chính dân tộc mình, phủ nhận cả con người, dòng máu đang chảy trong mình. thế chẳng khác gì nó chẳng phải con người, cứ đọc từ từ từng dòng mà tôi thấy ghê tởm tay này, bởi ai cũng có lòng yêu nước, cũng có tự tôn dân tộc, đừng bán đi cái dòng máu của mình chỉ vì mấy miếng ăn dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 15. Sự thật của cái mà Dương Hoài Linh gọi là "nền văn minh của nhân loại" chính là cảnh những con người Việt Nam phải sống trong "địa ngục trần gian", phải sống cuộc sống nô lệ, không có tự do. Những luận điệu của Dương Hoài Linh là của kẻ vong nô, phản quốc; ăn bám ngoại bang và quay lại phản bội những giá trị lịch sử của dân tộc. Xin dành một sự ghê tởm đối với kẻ phản bội này.

  Trả lờiXóa
 16. Dương Hoài Linh hãy một lần nhìn về quá khứ đi. Nhìn về những điều mà chiến tranh và VNCH gây ra cho Việt Nam chúng ta đi. Chết chóc, đói khổ, suy thoái. Vì đâu mà Việt Nam còn nghèo bì chúng ta bị bóc lột kiệt quệ quá.

  Trả lờiXóa
 17. đến khi nào thì những kẻ có tư tưởng ảo vọng như Dương Hoài Linh mới có thể thay đổi được đây, khi mà tư tưởng của Dương Hoài Linh chỉ càng làm cho dân tộc VN thêm phần hèn yếu hơn thì những kẻ cùng tư tưởng lại hô hào cho Linh để có thể làm hại dân tộc VN.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi chưa bao giờ thấy 1 kiểu định nghĩa quái đản như của Dương Hoài Linh...phải chăng hạ thấp dân tộc mình, đề cao, tôn sùng những kẻ từng nô dịch, giết hại đông bào, cướp bóc của cải đất nước mình là cái " đẳng cấp dân tộc " mà hắn muốn nói đến ? Hàng triệu người dân vô tội cùng hàng trăm ngàn người yêu nước, hơn 2 triệu đồng bào chết đói dưới ách thống trị của Pháp-nhật; hàng trăm trẻ con, phụ nữ, người già vô tội tay khong tấc sắt đã bị sát hại ở Mỹ lai dưới bàn tay của lính Mỹ -đó chính là thứ " văn minh " mà DHL muốn nói đến hay sao ? Bây h thì tôi đã hiểu " đẳng cấp " của hắn là như thế nào- " đẳng cấp" của 1 tên vô lại, bán rẻ lòng tự tôn dân tộc, bán rẻ đồng bào, bán rẻ đất nước để thỏa mãn những mưu đồ và âm mưu bản thỉu của bản thân.

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ như Dương Hoài Kinh chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà hắn lại có thể đưa ra những luận điệu xuyên tạc sự thật, bôi nhọ lịch sử đất nước và thực hiện các hoạt động phí bảng lịch sử... và quảng bá cho hình ảnh mẫu mực về chế độ xã hội phương tây. Đó là hành động của những kẻ phản bội đất nước, phản bội lại 90 triệu con tim Việt Nam và là kẻ đã bất nhân bất hiếu khi đã phủ nhận công lao của các thế hệ cha anh đã anh dũng hi sinh để bảo vệ quê hương đất nước Việt Nam. Dương Hoài Linh sẽ mãi là kẻ cô độc và lạc lõng giữa xã hội, với 90 triệu người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa