Đã rõ khái niệm "dân oan" của "Dân làm báo"

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. bản chất lâu nay khái niệm "dân oan" đã bị các thế lực chống phá đất nước lợi dụng để thực huện cho mưu đồ chính trị của chúng. Không phải là câu chuyện dĩ nhiên khi mà các hội nhóm ra đời mang danh nghĩa "bảo vệ dân oan" mọc lên như nấm mọc sau mưa cũng như câu chuyện các trùm dân oan ngày càng có cuộc sống ăn chơi sung túc hơn so với những "đồng nghiệp" còn lại

  Trả lờiXóa
 2. các nhà dân chủ đã biến những người dân oan trở thành công cụ để chúng đánh bóng tên tuổi và thực thi nhiệm vị chính trị chống phá đất nước của mình.lần lượt từ bang hội của Trần Thị Nga, Maria Thúy Nguyễn cho đến giờ là của các bậc tiền bối Mai Xuân Dũng, Phan Thị Cẩm Hường khi đứng danh nghĩa bảo vệ dân oan để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước cũng như gây xấu về hình ảnh của đất nước và con người Việt Nam trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta còn lạ gì cái bản chất của mấy thằng dân làm báo nữa, chúng là một lũ chó săn cho ngoại bang, ăn tiền của Mỹ và phương tây để quay lại chống lại chính đồng bào mình, chúng vì tiền mà việc gì cũng dám làm, ăn không nói có, xuyên tạc, vu cáo và bóp méo những thông tin tình hình ở trong nước cũng như các sự kiện của nước ta. Cái mà chúng ca ngợi thì mọi người đều có thể nhận thấy là chúng ca ngợi mấy thằng dân chủ dởm chuyên đi lừa bịp nhân dân, chống đối chính quyền. Vậy mục đích của chúng là gì?

  Trả lờiXóa
 4. Mấy thằng con hoang của Mỹ và phương tây như danlambao thì nói làm gì nữa cái gì chúng cũng xuyên tạc ra được cả mà, chúng toàn đi bảo vệ những kẻ phạm pháp có dính dáng chút đến chính trị, bảo vệ những kẻ rận chủ bị tù vì phạm pháp rồi chúng còn xuyên tạc các chính sách của nhà nước nữa cơ chứ, tất cả vì mục tiêu cao nhất của nó là để bán nước, phá hoại đất nước. Mấy cái thằng này chỉ ngồi rình rình xem có thể xuyên tạc được cái gì là chúng bâu vào ngay để nói xấu, bóp méo sự thật mà thôi. Mong rằng các nguwofi dân hãy cảnh giác với những lời nói của chúng tránh để bị chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất xấu xa chuyên đi xuyên tạc và bóp méo những thông tin, tình hình sự kiện ở trong nước của mấy thằng Dân làm báo thì mọi người không lạ gì, chúng vì tiền mà tiếp tay cho ngoại bang chống phá và xuyên tạc tình hình đất nước. Cây ngay không sợ chết đứng, chỉ có những kẻ có tật giật mình mới phải nghĩ ra những luận điệu để lấp liếm đi cái sai trái của mình thôi. Tôi mong rằng những người đọc báo nên biết chọn lọc bài viết. Dù ta ko trực tiếp xóa bỏ đc trang báo này nhưng chúng ta có năng lực và trí tuệ, dùng lý lẽ để vạch trần bộ mặt gian xảo, cùng những luận điệu xấu xa mà cái trang này xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của mấy con kền kền ăn xác thối của "dân làm báo" này ai mà chả biết chúng là đám phản động, những bài viết của chúng thối đến nỗi chó cũng chẳng ngửi được. Bọn rận lúc nào cũng chờ cơ hôi, kích động những người dân cả tin bạo động chống lại lực lượng chức năng thi hành pháp luật, còn bọn rận thì ngồi ngoài xem quay phim, rồi nhận tiền từ bên ngoài ăn chơi, đúng là cái bọn tay sai bán linh hồn cho kẻ khác.Do đó chúng ta cần phải cảnh giác và tìm hiểu rõ vấn đề mà không nên tin bài viết của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Khái niệm Dân oan chỉ là thuật ngữ mà đám rận chủ rởm dựng lên để phục vụ vào các hoạt động chống đối, xuyên tạc, bóp méo đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, vu cáo chính quyền cướp đất rồi cả "đấu tranh" đòi dân chủ, nhân quyền... Đám đầu sỏ cầm đầu thì có thể tạo dựng lên được 1 đội ngũ chí phèo sẵn sàng rạch mặt ăn vạ, manh động chống trả khi lực lượng chức năng xử lý. Còn đám tự nhận là dân oan thì có thể bòn rút tiền của mấy tay dân chủ rởm, các tổ chức phản động lưu vong. Những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng này cần được xử lý một cách khắc để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, tạo sự đồng thuận trong lòng quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Đám dân oan với dân chủ thì trước nay vẫn xuyên tạc đủ kiểu, mà trò quen thuộc, xưa như diễm của đám này là vu cáo chính quyền nhà nước cướp đất, trong khi sự thật thì chính quyền ở bất cứ địa phương nào, từ trước đến giờ khi thu hồi đất hoặc giải tỏa mặt bằng đều làm rất đúng luật, có giấy tờ rõ ràng, không có chuyện làm sai quy định. Theo định nghĩa của mấy thằng này thì dân oan là phải chống phá nhà nước, chống phá chế độ, phá hoại sự ổn định của xã hội còn những người khác không phải là dân oan. Đúng là thật nực cười

  Trả lờiXóa
 9. Mấy thằng bán nước danlambao chuyên đăng tin xuyên tạc, kích động, chả khác gì một trang phế thái do Việt Tân tạo ra. Pháp luật đã quy định rất rõ ràng đất đai thuộc quyền sở hữu của nhà nước, nhân dân được nhà nước giao cho sử dụng thôi chứ không có quyền quản lý. Khi nhà nước muốn sử dụng đất để làm những dự án có lợi cho người dân, làm phát triển khu vực. Nhà nước có chính sách đền bù hợp lý và mấy người đã đồng tình rồi cớ sao lại quay lại phản đối là ý gì? Phải chăng là nói không giữ lời, lật mặt hay sao?

  Trả lờiXóa
 10. Hành động thể hiện sự bầy đàn thể hiện sự bất chấp pháp luật, Bác nói cái gì đúng cái đấy, càng nhân nhượng chúng càng lấn tới, chúng làm thế không khác nào chúng rào trên đất người khác rồi bảo người khác đền bù, quá phi lý, không thể chấp nhận được, đúng là ai như vậy thì còn gì công bằng, loạn hết ah.

  Trả lờiXóa
 11. Giò thì mọi người hiểu được phần nào cái mà chúng gọi là dân oan nhé, còn ai muốn tin chúng nữa không, mình chắc những người sau hàng hoạt dối trá của chúng được phơi bày thì một là có cổ phần ăn chia trong nhóm này, hoặc xin lỗi em quá ngu, chứ không còn gì không còn một chút căn cứ để tin.

  Trả lờiXóa
 12. Dân oan nỗi gì chứ. Bọn danlambao này mờ miệng là dân oan , oan gi mà sướng thế thì ai chẳng muốn nhận mình làm dân oan chứ. Một bọn bán nước, phá nước mà rồi còn nhận mình thanh cao.

  Trả lờiXóa
 13. Vâng, chúng em bị oan, chúng em dẫm phải cứt của thị mầu nên giờ đi đâu, làm gì miệng em cũng chỉ nói được từ oan thôi, chúng em sai trắng ra chúng em vẫn kêu oan, chúng em giải được cái này thì mọi người khi gặp chúng em cứ thúc vào mõm cái là nó sẽ giảm dần,

  Trả lờiXóa
 14. mọi người chứng kiến vụ này không, em nè nhìn từ đầu đến đuôi, thấy mấy ông bà này hết sức vô lý, hết sức cùn, không phải đất của mình lại còn nhà nước ta đền bù, em mà là người quyết em không đền bù, đền xong chúng tưởng mình bị thiệt thòi, đã thế cho chúng chết luôn, cứ đúng lý mà làm

  Trả lờiXóa
 15. oan có đầu nợ có chủ nhưng tại sao những dân oan lại cứ thích đòi những điều phi lý quá, đền bù thế nào cho thỏa đáng với lòng tham của con người được đây. đấy là chưa nói những dân oan kiểu mẫu này còn đưa lên những hình ảnh thật phản cảm. sống trong cùng dân tộc nhưng tôi cảm thấy xấu hổ vì cách hành xử của họ.

  Trả lờiXóa
 16. Phải biết mục đích thu hồi đất là để làm đê bao chống lũ, đây là một làm hết sức cần thiết. Nếu không kịp tiến độ thì hàng nghàn, thậm chí hàng vạn hộ dân sẽ bị đặt trong tình huống nguy hiểm. Việc 3 hộ gia đình này chống trả quyết liệt bằng dao, gậy sắt, axit... là hoàn toàn sai, hành động này không những làm chậm tiến độ công trình, chỉ quan tâm lợi ích phi nghĩa trước mắt mà không để ý đến tính mạng và tài sản của chính mình và những người xung quanh sẽ bị đe dọa nếu đê bao không hoàn thành kịp tiến đô. Thậm chí, những hộ này còn tổ chức dùng dao, gậy sắt, axit chống trả, hành động này đã trực tiếp xâm hại đến sức khỏe, tính mạng của những người thực hiện nhiệm vụ, đây là một hành vi nguy hiểm và đáng bị nghiêm trị. Vậy thử hỏi "oan" ở đâu, có mà "oan Thị Màu" ấy!

  Trả lờiXóa
 17. Đây không phải là dân oan, mà là dân không có hiểu biết gì về luật pháp, dân tham lam tiền bạc mà chống người thi hành công vụ. Những người được kể trên còn có hành vi chống lại người thi hành công vụ bằng các vũ khí, axit.. đó là những hành vi nguy hiểm. Cơ quan thực thi pháp luật cần nghiêm khắc trước những hành vi như vậy, pháp luật sẽ nhân đạo, nhưng không nhún nhường đến thái quá để những kẻ chống đối có cơ hội lợi dụng. nếu gọi đó là "dân oan" thì nghĩ ngay đến những tên dân chủ rởm đang kích động những người dân thiếu hiểu biết như vậy chống đối, gây rối, ăn vạ...

  Trả lờiXóa
 18. Thật không ngờ bọn phản động lại khốn nạ đến thế! Vì để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng sẵn sàng xuyên tạc, bóp méo sự thật, kích động người dân chống đối chính quyền... nhưng khốn nạn thay, chúng còn lôi cả đứa bé như Nguyễn Mai Trung Tuấn vào cuộc, chúng đã nhồi nhét thứ tư tưởng phản động vào đầu đứa bé chưa biết hết sự đời, để rồi Tuấn đã sẵn sàng cầm axit tạt vào lực lượng tham gia giải phóng mặt bằng. Giờ đây với hành động ngu dại của mình mà Tuấn có thể đối diện với mức án phạt 5 - 15 tháng tù giam, đường đời của em gần như mù mịt, đó là nhờ "công" của đám phản động và lũ dân chủ "lòng lang dạ thú" kia, một lũ khốn nạn "trẻ không tha, già không thương".

  Trả lờiXóa
 19. dân oan ở vn sao lắm lối làm càn thế chứ tại sao họ cứ thích trăng biểu ngữ và đòi những thứ như đòi một món rau ở ngoài chợ chứ không phải là làm theo quy định của pháp luật và có sự can thiệp của chính quyền. hãy thức tỉnh đi những dân oan đáng thương.

  Trả lờiXóa
 20. để đạt được mục đích của mình thì có những con người bất chấp tất cả, bất chấp lương tâm của mình để làm bằng được, dân oan sao lại cứ treo cờ băng rồi để đả đảo lại đảng đả đảo chế độ chứ, hay họ chỉ vì tiền nên mới làm thế. tôi nghĩ là do nhận thức của dân oan của VN quá thấp so với những gì mà họ có thể thấy hậu quả nếu xảy ra.

  Trả lờiXóa